-->

12 thói quen cho một cuộc đời thành công

Ngay cả khi bạn như tôi và cố gắng ra khỏi giường vào buổi sáng, bạn vẫn có thể đặt mình lên một ngày tích cực.

Bạn có thể thức dậy 10 phút trước khi báo động với mũi lạnh của mèo trên khuôn mặt của bạn, hoặc vì một trong những đứa trẻ cần một cái gì đó bây giờ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải từ bỏ kiểm soát cảm giác của bạn về ngày của bạn.

Vì vậy, làm thế nào để bạn bắt đầu ở đúng chân khi buổi sáng của bạn không đi theo kế hoạch?

Thói quen

Làm thế nào để có một cuộc sống thành công
12 thói quen cho một cuộc đời thành công

1. Nhắc nhở rằng bạn tuyệt vời

Dành thời gian để gõ một số lời khen cho chính mình vào lịch của bạn. Làm điều này bằng điện thoại của bạn. Thiết lập chức năng cảnh báo để bạn thức dậy để một cái gì đó tích cực. Vâng, bạn sẽ vẫn có báo động, nhưng bạn cũng sẽ có một điều vui vẻ khi đọc bởi vì bạn làm những điều tuyệt vời.

Làm điều này vào buổi sáng, bởi vì bạn đã thức dậy trong một tâm trạng tốt, và bây giờ là thời gian hoàn hảo để phản ánh về awesomeness của bạn.

2. Thiền ... trong khi đi bộ

Có những ngày khi quá khó để có được ra khỏi giường và chạy lên và xuống các bước trước khi làm việc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể đi bộ một quãng ngắn. Thiền có thể được kết hợp với đi bộ để tăng gấp đôi liều lượng của hạnh phúc của bạn.

Đặc biệt nếu bạn đã cố gắng thiền định trong quá khứ, thiền định đi bộ sẽ giúp bạn tập trung vào cơ thể vì bạn đang tích cực sử dụng nó. Nó cũng cho phép bạn chào đón ánh mặt trời vào buổi sáng, và chúng ta đều biết rằng mức serotonin tăng lên khi ánh nắng mặt trời làm tăng tâm trạng của bạn.

3. Bắt đầu với một smoothie

Đêm trước, hoặc thậm chí cả tuần trước, chuẩn bị bữa ăn sáng của bạn. Nếu bạn luôn là người cuối cùng và không bao giờ có thời gian để ăn, xếp Tupperware của bạn và chia trái cây đông lạnh vào các thùng chứa cho một bữa ăn sáng smoothie. Pha trộn yêu thích của tôi là một chén dâu tây, một chén quả việt quất, một quả chuối và sữa chua.

Bằng cách chuẩn bị smoothie trước thời gian, quyết định duy nhất của bạn vào buổi sáng là cơ sở bạn muốn. Hãy thử nước, hoặc kem gì đó (nhưng vẫn khỏe mạnh!). Tôi thích sữa chua và sữa hạnh nhân, nhưng một số người thích sử dụng đá và nước.

Làm bất cứ điều gì làm cho bạn hạnh phúc! Thưởng thức smoothie của bạn trong khi bạn đang sẵn sàng, hoặc đổ vào mug du lịch yêu thích của bạn và uống nó khi đang di chuyển.

4. Trị liệu bằng hương thơm ... trong buồng tắm

Một vòi hoa sen nóng vào buổi sáng đặt chân tốt nhất của bạn về phía trước, nhưng nếu bạn thực sự muốn bắt đầu ngày với pep trong bước của bạn, hãy thử thêm một vòi hoa sen vòi nước để bồn tắm. Sử dụng một thứ gì đó với một dấu hiệu mạnh mẽ của cam quýt để giúp bạn thức dậy.

Không phải là một fan của cam quýt? Có những loại cocktail có hương vị cà phê, cũng như bạc hà, đó là yêu thích của tôi.

5. Phong cách cho mình

Bạn không cần phải dành một tiếng đồng hồ trong phòng tắm để nhìn bóng. Dành ít nhất 10 phút để làm mịn tóc của bạn hoặc áp dụng một số trang điểm. Những phút còn lại dành cho bạn sẽ giúp bạn đi bộ cao hơn trong suốt cả ngày.

6. Have teatime

Đặt ấm đun nước lên và làm cho mình một tách trà xanh. Có rất nhiều giống bao gồm hương vị trái cây, quá.

Trà xanh là một chất chống oxy hoá tốt và chỉ có đủ caffeine trong đó để bắt đầu ngày của bạn mà không cho bạn những nỗi lo lắng của quá nhiều cà phê.

7. Dừng danh sách việc cần làm

Cảm thấy như bạn không di chuyển đủ nhanh vào buổi sáng? Hãy làm một trong những thói quen của bạn để dừng lại và nhận ra những gì bạn làm được thực hiện thay vì những gì bạn không. Thay vào đó hãy giữ một danh sách năng suất.

Hôm nay bạn tắm rửa, mặc quần áo, đi bộ con chó, làm bữa sáng, làm các món ăn, và suy nghĩ trong 10 phút, tất cả trước khi bạn rời nhà trong ngày. Không quan trọng bạn không có thời gian để tưới cây. Họ sẽ đợi cho đến khi bạn về nhà. Bạn thậm chí không nhận được làm việc và danh sách "hoàn thành" của bạn đã nhận được lâu dài.

8. Yêu thú nuôi của bạn

Trước khi đi ra ngoài trong ngày, hãy chắc chắn rằng bạn cho bạn bè lông của bạn một vết xước trên đầu hoặc một cái ôm - đặc biệt nếu bạn cằn nhằn khi Fluffy tỉnh dậy bạn trước khi báo thức.

Ai có thể rời khỏi nhà không hạnh phúc khi có rất nhiều tình yêu trong đó?

9. Tạo danh sách phát tích cực

Không phải lúc nào cũng đủ để ra khỏi nhà trong tâm trạng thoải mái. Đôi khi việc đi làm có thể làm bạn ngã xuống vài lần trước khi bạn thực sự bắt đầu một ngày mới bắt đầu.

Tải lên điện thoại hoặc iPod của bạn với âm nhạc lạc quan. Điều đó không có nghĩa là chọn những bản ballad yêu thích của bạn. Điều đó có nghĩa là chọn các giai điệu dance-up-up-up-up-up-up-up-up-up-up ưa thích nhất của bạn. Bởi thời gian bạn làm việc bạn sẽ được rộng awake và sẵn sàng để có trên thế giới với một nụ cười.

10. Tìm cảm hứng

Không có gì giống như một khoảnh khắc cảm hứng để làm sáng ngày còn lại của bạn. Cho dù bạn tìm kiếm nguồn cảm hứng đó bằng cách nhìn vào cửa sổ vào lúc mặt trời mọc đẹp hay xem một video nhanh chóng đi xem YouTube trên YouTube thì tuỳ bạn.

Mang theo cảm hứng đó ở phần sau của tâm trí bạn cho đến hết ngày.

11. Theo đuổi một mục đích cá nhân

Con chim đầu tiên bị sâu, tất cả chúng ta đều biết điều đó. Nhưng con chim đầu cũng có thể có thêm một vài khoảnh khắc để chi tiêu cho một sở thích quý giá hay mục đích cá nhân.

Luôn luôn muốn viết tiểu thuyết người Mỹ vĩ đại? Hãy đứng dậy sớm hơn mỗi ngày 15 phút và vớt ra một trang. Trong một năm, bạn sẽ có một cuốn sách hoàn chỉnh. Đó là cái gì đó để tự hào.

12. Giữ cà phê

Tôi là một người uống trà, nhưng trong trái tim, tôi yêu cà phê buổi sáng của tôi. Để giúp tôi chinh phục bàn chân kéo, tôi đã ngừng làm cà phê vào buổi sáng. Đừng ngớ ngẩn, bạn nói? Đừng lo lắng! Tôi vẫn có cà phê, tôi chỉ chờ đợi để uống nó cho đến khi tôi đi làm. Tôi bắt đầu làm việc này sáu tháng trước. Kết quả thật đáng kinh ngạc. Nghiêm túc.

Bây giờ tôi làm việc ít nhất 30 phút sớm (tôi thực sự yêu cà phê), điều đó có nghĩa là tôi là người mở văn phòng trong ngày. Bởi thời gian mà phần còn lại của văn phòng xuất hiện, tôi sáng và bọt khí thậm chí nếu tôi đã không được vì caffeine.

Điều đó đã dẫn đến việc nhà tuyển dụng của tôi bumping lên mức lương của tôi vì tôi là một "go-getter". Giữa bạn và tôi, tôi đã chọn lựa giữ lý do của tôi cho niềm vui buổi sáng sớm của tôi để làm việc.

Nói Chung

Những thói quen nhỏ này sẽ tăng lên một buổi sáng mạnh mẽ vào buổi sáng. Việc tăng lương có thể không xảy ra trong tương lai của bạn - nhưng hey, ai biết được? Tuy nhiên, không có vấn đề gì, dành thời gian cho mình vào buổi sáng sẽ thiết lập một giai điệu tích cực cho toàn bộ da của bạn

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO