-->

5 mẹo để bảo mật và khôi phục trang web của bạn từ Google Panda và Penguin Updates

Hướng dẫn quyết định cho các chủ doanh nghiệp nhỏ kiểm tra trang web sau khi Post Panda / Penguin Scenario

Các điểm nổi bật: Hướng dẫn an toàn và phục hồi cho các trang web bị ảnh hưởng của Google Panda và Penguin. Cách và lời khuyên để làm cho trang web của bạn Panda / Penguin cập nhật bằng chứng | Một hướng dẫn hữu ích để giữ trang web của bạn theo chính sách liên quan đến Nội dung của Google.

Các trang web doanh nghiệp nhỏ có thể dễ dàng bị đe dọa bởi Google Updates rất thường xuyên do tối ưu hóa quá mức, các vấn đề thiết kế web quá mức và thiếu nội dung mới và độc đáo! Đọc bài báo này nếu trang web của bạn đã cập nhật các thuật toán của Google. Những lời khuyên hữu ích được đưa ra ở đây tập trung vào các lĩnh vực không phải là SEO của một trang web. Đặc biệt, về mặt nội dung, tốc độ trang web, trải nghiệm người dùng và thiết kế web.

Vì vậy, đối với một trang web doanh nghiệp nhỏ, tốt nhất là-

Tiếp tục chạy blog thường xuyên trên trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn để bạn có thể tạo ra nội dung mới và độc đáo trên trang web chính của bạn. Bao gồm blog này trong trang web kinh doanh chính của bạn, như thế này: www.yourbusinesswebsite.com/blog và tạo các bài đăng trên blog mới nhất có thể nhìn thấy ở trang đầu của trang web kinh doanh của bạn!

Khi bắt đầu bất kỳ chiến dịch tiếp thị / SEO trực tuyến nào, bạn phải đảm bảo rằng trang web của bạn đã được cập nhật và đáp ứng mọi yêu cầu của một trang web thành công. Nếu không, bạn có thể sẽ lãng phí tiền bạc và thời gian của bạn ở cuối. Do đó, rất khuyên bạn nên thực hiện một cuộc kiểm tra chuyên sâu về trang web của bạn trước để đảm bảo rằng trang web của bạn đã sẵn sàng để làm nổi bật phạm vi web. Bản cập nhật của Google Panda và Penguin đã làm nổi bật tiêu đề trong các cộng đồng quản trị trang web và bạn có thể dễ dàng thấy được dấu hiệu của sự sợ hãi và sự không chắc chắn trong cộng đồng các blogger vì lý do đơn giản rằng nó có thể phá huỷ hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn trong vài ngày nếu trang web hoặc blog của bạn bị ảnh hưởng xấu Bằng cách thay đổi thuật toán và cập nhật.

Bài viết này sẽ làm việc như một danh sách kiểm tra cho cả PRO SEO và các chủ doanh nghiệp mới để tìm hiểu và hiểu làm thế nào để thực hiện một cuộc kiểm toán của trang web sau khi quá nhiều Algorithm Updates Google đã bắn phá chúng tôi với. Vì vậy, ở đây chúng tôi đi:

# 1- Dữ liệu Meta Web

Dữ liệu Meta có lẽ là điều quan trọng nhất trong bất kỳ trang web nào liên quan đến Công cụ Tìm kiếm. Meta Data cho Search Engines biết trang cụ thể là gì và cách xử lý nó. Một số Thẻ Meta quan trọng nhất là:
  • Tiêu đề Meta
  • Mô tả Meta &
  • Thẻ Canonical
  • Thẻ giản đồ
Tiêu đề Meta là những gì người dùng thấy trong SERPs, vì vậy nó không chỉ mang tính sáng tạo, bắt mắt và tự giải thích mà còn phải có từ khoá chính mà bạn đang nhắm mục tiêu trong chiến dịch SEO. Việc có từ khóa của bạn trong Tiêu đề vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc xếp hạng trang web trong Google, mặc dù tất cả các cập nhật của Panda & Penguin.

Tương tự, mô tả Meta nên có một lời kêu gọi hành động, cùng với văn bản thú vị và bắt mắt; Điều này sẽ làm tăng CTR của bạn trong SERPs, dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Như bạn thấy, những dữ liệu meta này có thể tạo hoặc phá vỡ bất kỳ chiến dịch nào bạn đang chạy để tiếp thị trang web của bạn trực tuyến, vì vậy bạn nên kiểm tra chúng trước bất cứ điều gì khác và khắc phục chúng.

# 2 - Nội dung trang web

Nội dung là Vua, Hoàng hậu, và Tất cả! Sau đó, đó là nội dung mà chúng tôi tạo ra một trang web chứ không phải là ngược lại. Và Sau khi cập nhật Google Panda thì điều quan trọng là chỉ có nội dung có chất lượng duy nhất và cao nhất trên trang web của bạn. Do đó, điều quan trọng là phải kiểm tra lại nội dung trang web của bạn và đảm bảo rằng không có gì trên trang web của bạn có thể được coi là chất lượng thấp hoặc nhân bản. Hãy ghi nhớ, Google không chỉ phạt các trang web trên cơ sở sao chép mà còn phạt các trang web có nội dung chất lượng thấp hoặc mỏng. Vì vậy, đảm bảo rằng bạn không phải là tạo ra nội dung chỉ vì lợi ích của nội dung trong trang web của bạn. Nó phải mang tính thông tin, và dạy cái gì đó mới mẻ và mới mẻ cho người sử dụng, vì vậy chỉ cần lặp lại / ghi lại nội dung đã được xuất bản sẽ không chỉ cắt đứt nó nữa trong thế giới Marketing trực tuyến.

# 3 - Cấu trúc URL & Canonicalization

Để ngăn chặn trùng lặp nội dung và giữ url sạch sẽ và có thể đọc được - cấu trúc URL của bất kỳ trang web nào cũng quan trọng bằng nội dung của nó. Bạn phải chắc chắn rằng bạn thiết lập cấu trúc URL của trang web của bạn với sự chăm sóc tối đa và tất cả các URL được tối ưu hóa đúng cách cho SEO tốt nhất. Chèn từ khóa chính của bạn vào các URL có thể làm kỳ quan đến SEO của bạn và từ khóa `s thứ hạng, tương tự như vậy thêm các ký tự đặc biệt trong cấu trúc URL có thể có tác động tiêu cực đáng kể về SEO. Do đó, bạn nên luôn luôn sử dụng cấu trúc URL sạch sẽ và đơn giản mà không có ký tự đặc biệt. Người dùng sẽ có thể hiểu trang này là gì, khi họ nhìn thấy URL. Mẹo này rất hữu ích cho việc xếp hạng Web SEO vì các url mang một giá trị tuyệt vời cho bất kỳ trang web nào.

Hơn nữa, sự hợp quy hóa là điều mà bạn không thể bỏ qua trong kỷ nguyên hiện đại này. Google rất chú ý đến việc trùng lặp nội dung ngay trong trang web và do không có thiết lập chuẩn mực, bạn sẽ bị Google gạt bỏ. Trong trường hợp một trang trên trang web của bạn có hai URL có thể hướng người dùng đến đó, hơn Google sẽ xem xét hai URL đó là trùng lặp với nhau, do đó điều quan trọng là phải đặt URL Canonical trong trường hợp này, điều này sẽ cho Google biết URL nào Là REAL ONE và nên được sử dụng để lập chỉ mục trong Google.

# 4 - Tốc độ Website

Để tốc độ tải trang nhanh hơn và trải nghiệm duyệt web nhanh hơn -Tốc độ trang web là một yếu tố quan trọng không mấy quan trọng trong vài năm trở lại đây, nhưng bây giờ sau rất nhiều thông tin cập nhật về Google Panda hoặc Penguin, nó đã trở thành một nhân tố quan trọng trong việc quyết định liệu một trang web có xếp hạng cao trên Google hay không Hoặc chỉ đơn giản sẽ chết trong bụi. Lý do cho điều này là sự thật mà Google muốn chỉ những trang web đó xếp hạng cao cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất và khi có một trang web tải nhanh, những gì bạn thực sự đang làm là cung cấp sự tiện lợi cho người dùng cuối cùng. Đây là một mẹo rất quan trọng để xem xét trải nghiệm web tổng thể bởi người dùng và công cụ tìm kiếm.

Tốc độ tải nhanh không chỉ giúp bạn có được Google Love nhiều hơn mà còn làm cho khách truy cập của bạn thích trang web của bạn hơn và ở lại lâu hơn. Theo một nghiên cứu, người dùng có xu hướng đóng tab trình duyệt nếu một trang không được tải trong vòng 3-5 giây, do đó bạn có thể mất rất nhiều khách hàng tiềm năng bằng cách có một trang web tải chậm.

Bây giờ điều gì làm cho một trang tải chậm? Câu hỏi này là rất quan trọng và sự hiểu biết của câu trả lời đúng cách có thể cải thiện cơ hội trang web của bạn rất nhiều trong Google. Một số yếu tố nổi tiếng làm chậm trang: đồ họa quá mức, máy chủ chậm, mã lỗi, rất nhiều truy vấn cơ sở dữ liệu và nhiều người khác. Một số yếu tố có thể được nhà thiết kế cố định, nhưng hầu hết các phần, bạn cần nhà phát triển web của bạn để được trên ngón chân của mình, như là chỉ có ông có thể khắc phục các vấn đề phía máy chủ, và làm sạch mã.

Tầm quan trọng của Tốc độ trang web có thể được hiểu bởi thực tế là Google đã tự cung cấp Công cụ miễn phí để kiểm tra Tốc độ trang, được gọi là Thông tin chi tiết về tốc độ trang. Đây là một công cụ rất hiệu quả và hiệu quả có thể giúp bạn giảm đáng kể thời gian tải Trang trên trang web của mình.

# 5 - Khả năng sử dụng

Kiến trúc trang web, thiết kế web đáp ứng và trải nghiệm của người dùng cuối-Đây là yếu tố cuối cùng mà chúng tôi quan trọng nhất mà bạn PHẢI chăm sóc trước khi tiếp thị trang web của bạn. Bạn phải chắc chắn rằng trang web của bạn được xây dựng cho con người không phải Bots. Trang web phải tiện lợi, dễ sử dụng và thú vị để điều hướng cho người dùng. Nếu người dùng của bạn không hài lòng với thiết kế hoặc chức năng của trang web và thường xuyên bị trả lại, bạn sẽ không bao giờ đạt được thành công lâu dài trên mạng. Điều hướng của bạn nên được cập nhật và điều hướng từ trang này sang trang khác không phải là nhức đầu cho người dùng. Hơn nữa, bạn nên triển khai Phương pháp Thử nghiệm A / B trên trang web của mình để tìm ra cài đặt trang tốt nhất có thể để có trải nghiệm và tương tác của người dùng tối ưu.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO