-->

5 mẹo nhanh để xếp hạng cao hơn trong Google

  • Xếp hạng cao trong Google.
  • Có vẻ như là mục tiêu cuối cùng cho mỗi SEOer.
  • Nó không phải là, tất nhiên.
  • Mục đích là để có được nhiều khách hàng hơn và do đó có thêm lợi nhuận, phải không?
  • Xếp hạng cao trong Google là tương đối.
  • Thứ hạng cao hơn trong Google quan trọng hơn nhiều.
Tôi có 5 lời khuyên cho bạn mà có thể được thực hiện nhanh chóng và cải thiện nhanh chóng SEO của bạn.
5 mẹo nhanh để xếp hạng cao hơn trong Google

1. Hãy chắc chắn rằng bạn có từ khóa và thuật ngữ liên quan.

Giả sử bạn bán xe đạp cho trẻ em.

Bạn không muốn xếp hạng cao cho xe đạp cho người lớn bởi vì điều đó sẽ gây ra nhiều lưu lượng truy cập sẽ thoát khỏi trang web của bạn ngay khi họ đến đó. Dấu hiệu xấu cho bảng xếp hạng của bạn! Chú ý đến các từ khóa mà bạn đang sử dụng.

2. Sử dụng từ khoá trong nội dung của bạn

Sử dụng từ khoá trong văn bản của bạn và giữ nó có thể đọc được cho đối tượng mục tiêu của bạn là một thách thức quan trọng. Trải nghiệm của người dùng quan trọng hơn những gì Google nghĩ về trang web của bạn.

Cuối cùng, nó là thuyết phục khách truy cập muốn biết thêm về bạn.

Không những nội dung mà bạn cung cấp với từ khoá, đảm bảo chúng xuất hiện tự nhiên. Đến bây giờ, Google đủ thông minh để nhận dạng các từ đồng nghĩa và mô tả của một ngữ cảnh như một biến thể của một từ khoá. Khi sử dụng các từ đồng nghĩa và các cách mô tả khác, văn bản không trở nên nhàm chán và dễ đọc hơn.

3. Sử dụng plugin WordPress SEO bởi Yoast

Bạn chỉ có thể làm điều này khi bạn có một trang web WordPress, tất nhiên. Nếu vậy, đây là plugin SEO tốt nhất. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều lời khuyên hữu ích và các nguồn lực và cái nhìn sâu sắc vào việc tối ưu hóa các trang của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có được một chặng đường dài mà không biết quá nhiều về SEO.

4. Blog, blog, blog

Viết blog giữ trang web của bạn luôn mới mẻ. Google thích nội dung mới. Các trang tĩnh mà bạn không cập nhật khiến trang web của bạn biến mất vào hầm mộ kết quả tìm kiếm. Viết blog có nhiều lợi thế và dễ dàng hơn việc cập nhật các trang tĩnh của bạn. Thật không phải là điều xấu để cập nhật các trang tĩnh của bạn một cách thường xuyên hoặc, bằng cách này. Bị cảm hứng để viết blog dài? Đừng lo. Blog ngắn là tốt hơn so với không có blog.

5. Đừng lo lắng về SEO và làm những gì làm cho bạn hạnh phúc.

Chờ đã ... mà không có ý nghĩa, đúng không? Vâng, đúng vậy. Khi bạn viết blog cho nội dung về trái tim của bạn về những gì bạn làm điều gì làm cho bạn hạnh phúc (giả sử rằng bạn muốn quảng bá điều đó), Google sẽ tiếp thu và làm cho bạn xếp hạng cao hơn. Bạn sẽ tự động sử dụng các từ và cụm từ chính xác mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm. Miếng bánh? Chắc chắn rồi!

Tôi có nêu rõ những lời khuyên trên? Có lẽ. Bạn có thực sự làm tất cả?

Bạn sẽ áp dụng mẹo nào đầu tiên? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO