-->

7 cách thức thức dậy mỗi sáng

Bạn cảm thấy thế nào khi thức dậy sáng nay?

Có lẽ bạn đã mệt mỏi, hoặc mệt mỏi, hoặc thậm chí buồn. Đôi khi cuộc sống có thể căng thẳng, và có thể rất khó khăn khi thức dậy vào buổi sáng vì bạn sẽ có cả ngày làm việc trước bạn cho đến khi bạn chỉ có thể thư giãn.

Động lực có thể thay đổi - đôi khi bạn thức dậy và cảm thấy trên đầu trò chơi của mình, sẵn sàng để đi trong ngày, và đôi khi bạn chỉ muốn cuộn tròn dưới tờ và ở đó.

Nhưng đừng ngủ trên giường! Có nhiều cách để thức dậy và sẵn sàng đón tiếp thế giới. Làm theo những lời khuyên này và xem họ có lo lắng cho bạn khi bạn ra khỏi giường mỗi ngày.

1. Tạo một playlist

Tạo một danh sách bài hát làm bạn hứng khởi hoặc truyền cảm hứng cho bạn để bạn có thể lắng nghe chúng vào buổi sáng khi bạn chuẩn bị sẵn sàng. Không chỉ bạn sẽ làm cho buổi sáng buổi sáng của bạn thú vị hơn, nhưng bạn sẽ nhận được động lực để tiếp tục đi.

Thêm vào đó, có một bài hát bập bẹ trong đầu bạn suốt ngày làm cho mọi thứ bạn làm mát hơn. (Tôi đã từng có "Tôi sẽ làm một người đàn ông ra khỏi bạn" từ Mulan bị mắc kẹt trong đầu tôi trong một tuần dài, và tôi thề tôi đã làm nhiều hơn trong tuần đó hơn tôi đã có trong lứa tuổi.)

2. Dành thời gian để đánh giá cao thành tích của bạn

Điều này có vẻ như là một điều dễ dàng, nếu không tự nhiên, nhưng có rất nhiều người không ngừng đánh giá mức độ mà họ đã đến trước khi họ bắt đầu đổ xô tới công việc tiếp theo trong danh sách việc cần làm. Cảm thấy tự hào về những gì bạn đã làm là một cảm giác tuyệt vời, và bạn xứng đáng nhận nó!

Nếu bạn cảm thấy tự hào về những gì bạn đã làm, bạn sẽ cảm thấy có động cơ để tiếp tục mỗi ngày để bạn có thể tiếp tục cảm thấy rằng điều đó một lần nữa và một lần nữa. Mỗi ngày khi thức dậy, hãy suy nghĩ về một số thành tích của bạn và để cho cảm giác đó đẩy bạn làm nhiều hơn mỗi ngày.

3. Thực hiện cắt dán cạnh giường

Cắt hoặc in ảnh của mọi thứ gây cảm hứng cho bạn - trích dẫn, hình ảnh, con người, bất cứ điều gì bạn sẽ đi. Thực hiện ghép nối, cho dù đó là nhỏ hoặc lớn, và đặt nó bên cạnh giường của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ đi ngủ và thức dậy nhìn vào cảm hứng của bạn để bạn sẽ được nhắc nhở để duy trì động lực.

Ai biết được - có lẽ bạn sẽ mơ ước một số ý tưởng tốt để giúp bạn tiến lên.

4. Giữ nhật ký

Giữ nhật ký hàng ngày mà bạn có thể viết ít nhất hai lần mỗi ngày. Giữ nó bên cạnh giường của bạn (có thể bên cạnh ảnh ghép cho động lực kép!) Để bạn có thể viết về những gì bạn đã hoàn thành vào ngày hôm đó trước khi đi ngủ, hoặc chỉ cần những suy nghĩ chung mà bạn đang có về mục tiêu của mình- và bạn có thể viết những gì Bạn có kế hoạch hoàn thành ngay khi bạn thức dậy.

Nghe có vẻ điên rồ, nhưng viết nó xuống sẽ giúp bạn tập trung!

5. Lấy công việc nhà vào ban đêm

Điều này nghe có vẻ tầm thường, nhưng hãy suy nghĩ về nó - ngay cả khi bạn tỉnh dậy những động lực mạnh mẽ nhất mà bạn đã từng trải qua, tất cả những điều đó đi ra ngoài cửa sổ khi bạn bước vào bếp và nhìn thấy một bồn rửa chén lớn chứa đầy những món ăn có mùi hôi. Lộn xộn có thể là áp đảo và có thể mất ý thức của bạn ra khỏi mục tiêu của bạn.

Làm sạch chỗ của bạn vào ban đêm để bạn có thể thức dậy và sẵn sàng để đi!

6. Để cho bạn nạp tiền

Thật tuyệt khi được xác định, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần phải làm việc và làm việc 24/7. Bạn cần thời gian để nạp tiền, hoặc bạn sẽ bị bỏng - và không có cách nào để có năng suất khi bạn bị bỏng. Nếu bạn bắt đầu căng thẳng, hãy để cho mình một buổi tối nghỉ ngơi và thư giãn để bạn có thể thức dậy cảm thấy có động lực và sẵn sàng để đi.

7. Nghĩ tích cực

Cách nhanh nhất để thoát khỏi bất kỳ động lực nào là có những suy nghĩ tiêu cực. Tư duy tích cực là không thể tin được mạnh mẽ và là điều cần thiết để đánh thức động lực mỗi ngày. Đừng để mình trở thành rào cản lớn nhất của bạn - hãy là đồng minh của chính bạn để bạn có thể tập trung vào công việc đang diễn ra.

Làm thế nào để một số người dường như thức dậy?

Đây là bí quyết: ngay cả khi động cơ có vẻ như một cà rốt lơ lửng ngoài tầm với của bạn, trên thực tế, nó luôn luôn nằm trong tầm tay của bạn-ngay từ khi bạn mở mắt vào buổi sáng. Bằng cách tạo một danh sách phát bơm lên, đánh giá cao thành tích của bạn, tạo ra một sự cắt dán trên giường, giữ một quyển tạp chí, làm việc nhà vào ban đêm, để cho mình nạp tiền và suy nghĩ tích cực, bạn có thể nhảy ra khỏi giường và cảm thấy sẵn sàng tiếp nhận thế giới.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO