-->

8 bí mật của người giàu

Họ không phải là những người mua chiếc Lamborghinis mới hoặc bỏ máy bay ra khắp thế giới tại một thời điểm thông báo.

Stanley và Danko đã tiến hành một loạt các nghiên cứu để thấy được làm thế nào các nhà triệu phú bên cạnh tích lũy được sự giàu có của họ. Mặc dù có một số bí mật quan trọng của người giàu có vô hình và triệu phú bên cạnh, dưới đây là một số bí mật phổ biến nhất mà tất cả chúng ta có thể kết hợp vào cuộc sống của chúng ta:
8 bí mật của người giàu

Bí mật # 1: Họ không chi tiêu vượt quá khả năng của họ. Người giàu vô hình không kéo dài về mặt tài chính. Họ chỉ mua những gì họ có thể mua được và không cố gắng theo kịp Joneses.

Bí mật # 2: Họ không bao giờ ngừng học. Người giàu vô hình nhận ra rằng đầu tư vào giáo dục của họ là đầu tư tốt nhất mà họ có thể làm được.

Rốt cuộc, kiến ​​thức là sức mạnh - và kiến ​​thức nhiều hơn cũng có thể dẫn đến một mức lương cao hơn trên đường. Kho vũ khí vô hình vô hình trên mọi cơ hội có thể liên tục học hỏi.

Bí mật thứ 3: Họ nhìn vào khả năng kiếm tiền suốt đời khi lựa chọn nghề nghiệp. Những người vô hình tìm kiếm những ngành nghề sẽ cung cấp an ninh tài chính và sự ổn định nhất.

Bí mật thứ 4: Họ tiết kiệm và đầu tư sớm. Người giàu vô hình hiểu được giá trị của việc bỏ tiền ra làm việc. Cho dù thông qua kế hoạch nghỉ hưu như 401 (k) s, IRAs, 529 kế hoạch cho đại học hoặc bất kỳ loại kế hoạch tiết kiệm nào, người giàu vô hình hiểu được khái niệm phức tạp và tiền có thể phát triển theo thời gian như thế nào.

Bí mật thứ 5: Họ có bảo hiểm tốt. Người giàu vô hình tin rằng chi phí bảo hiểm rất đáng để bảo vệ những gì họ sở hữu và người thân. Cho dù đó là bảo hiểm nhà cửa hay bảo hiểm nhân thọ, nơi giàu có vô hình này rất quan trọng để bảo vệ bản thân và gia đình họ khỏi những hoàn cảnh không lường trước được.

Bí mật # 6: Họ khôn ngoan với những cơn bão tiền bất ngờ. Đừng mong người giàu vô hình đi ra ngoài và mua một chiếc du thuyền mới với một di sản lớn vừa nhận được. Ngay cả khi những người giàu có vô hình đạt tới hàng triệu, bạn có thể mong đợi nhóm người này hành động có trách nhiệm với những quỹ mới tìm thấy của họ.

Bí mật thứ 7: Họ giữ ngôi nhà và xe ô tô của họ. Người giàu vô hình không cần đến mô hình xe hơi mới nhất và tuyệt vời nhất, cũng không cần phải sống trong một căn nhà với thế chấp mà họ sẽ phải trả suốt đời. Thay vào đó, hình dáng phong phú vô hình đối với những chiếc xe với mức chi trả tiền vay trung bình và nhà có giá bằng một số sẽ không để lại ngôi nhà nghèo.

Bí mật # 8: Họ tránh nợ. Người giàu vô hình tin tưởng vào việc trả nợ. Họ không để số dư trên thẻ tín dụng của họ tích lũy và thích thanh toán hóa đơn khi họ đi vào.

Bây giờ sẽ là thời điểm tuyệt vời để đặt càng nhiều những bí mật để làm việc càng tốt.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO