-->

Đánh giá Mozilla Thunderbird 52 - Chương trình Email miễn phí

Vài điều về Mozilla Thunderbird 52

Mozilla Thunderbird là một ứng dụng email và tán gẫu email đầy đủ tính năng, an toàn và rất hiệu quả cùng với trình đọc nguồn cấp dữ liệu RSS. Nó cho phép bạn xử lý mail hiệu quả và phong cách, và Mozilla Thunderbird lọc thư rác cũng quá.

Đồng thời, Mozilla Thunderbird có thể hữu ích hơn với việc hiển thị thông tin liên quan, đề xuất nhãn hoặc thư mục, ví dụ.
Đánh giá Mozilla Thunderbird 52 - Chương trình Email miễn phí

Mozilla Thunderbird không còn tích cực phát triển (ngoại trừ cập nhật bảo mật).

Ưu
 • Lượt xem, thẻ, bộ lọc, tìm kiếm nhanh và thư mục thông minh giúp bạn quản lý thư trong Mozilla Thunderbird
 • Mozilla Thunderbird loại bỏ được các thư rác một cách chính xác bằng cách sử dụng lọc Bayesian và phát hiện các trò gian lận
 • Mozilla Thunderbird cho phép bạn đọc các nguồn cấp dữ liệu RSS như các luồng email và bao gồm trò chuyện (cho nhiều giao thức)

Nhược điểm
 • Mozilla Thunderbird không hiển thị các tin nhắn, trang web, tài liệu, bài viết, v.v ...
 • Trình đọc nguồn cấp dữ liệu Mozilla Thunderbird RSS có thể được tích hợp tốt hơn và cung cấp nhiều nguồn hơn
 • Mozilla Thunderbird có thể hữu ích hơn bằng cách đề xuất thẻ hoặc văn bản trả lời, ví dụ
 • Sự miêu tả
 • Mozilla Thunderbird cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản email POP và IMAP (cũng như chọn OAuth 2) và đọc nguồn cấp dữ liệu RSS.
 • Một bộ lọc thư rác tự học lọc thư rác trong Mozilla Thunderbird, cũng có thể phát hiện các tin nhắn lừa đảo.
 • Chế độ xem thư, thẻ thông báo dạng tự do và bộ lọc linh hoạt cho phép bạn tổ chức và ưu tiên thư dễ dàng.
 • Mozilla Thunderbird tìm thấy tin nhắn nhanh chóng và cho phép bạn lọc kết quả một cách thoải mái theo ngày tháng, liên hệ và hơn thế nữa.
 • Tìm kiếm có thể được lưu vào các thư mục ảo sẽ tự động kết hợp các thư có liên quan trong Thunderbird.
 • Mozilla Thunderbird cung cấp định dạng HTML phong phú ý thức về bảo mật máy tính của bạn và quyền riêng tư của bạn.
 • Hỗ trợ S / MIME cho phép bạn mã hóa và ký thư trong Mozilla Thunderbird (với một trình cắm thêm OpenPGP cũng có sẵn).
 • Ngoài việc gửi các tập tin dưới dạng tệp đính kèm trực tiếp, Mozilla Thunderbird có thể tự động tải chúng lên dịch vụ gửi tệp và giữ cho các thư email nhỏ.
 • Trò chuyện và tin nhắn trò chuyện tích hợp cho phép bạn kết nối và trao đổi tin nhắn qua Facebook Chat, Google Chat, Yahoo! Messenger, IRC, XMPP và Twitter.
 • Bạn có thể chạy Mozilla Thunderbird từ một thiết bị di động như thanh USB.
 • Nhiều phần mở rộng cho phép Mozilla Thunderbird mở rộng bộ tính năng của nó (ví dụ như lịch, được cài đặt theo mặc định) hoặc cải thiện khả năng sử dụng.
 • Mozilla Thunderbird hỗ trợ Windows XP / 2003 / Vista / 7, Mac OS X 10.5-8 và Linux. (Tenfourbird tạo một phiên bản nhất định của Mozilla Thunderbird trên Mac OS X 10.4 và PowerPC Macs.)
Đánh giá chuyên gia - Mozilla Thunderbird 52

Mozilla Thunderbird cung cấp một giao diện đẹp và hợp lý cho một gói phần mềm email rất mạnh. Không chỉ Mozilla Thunderbird là ứng dụng email an toàn; Không chỉ làm bộ lọc thư rác tinh vi gỡ ra hầu hết các thư rác (và một số email áp dụng các thủ thuật lừa đảo cũng); Mozilla Thunderbird cũng giúp bạn tổ chức và tìm thấy những thư tốt.

Chế độ xem linh hoạt, thẻ dạng tự do, bộ lọc mạnh mẽ và thư mục ảo (cũng hoạt động tốt với tài khoản IMAP và qua tài khoản email) giúp bạn xử lý một số lượng lớn thư. Để tìm ra một số lượng nhỏ các email cần thiết, Mozilla Thunderbird thể thao tìm kiếm nhanh với một giao diện gọn gàng: một mốc thời gian cho biết khi nào email đến và cho phép bạn tập trung vào một số khoảng thời gian nhất định; Bộ lọc (được gắn dấu sao, gửi, tệp đính kèm, ...) hiển thị và tập trung vào loại thư; Thư mục, thẻ và, quan trọng nhất, địa chỉ liên hệ cho phép bạn tập trung vào người nhanh chóng; Đoạn trích trong kết quả giúp nói ra kết quả khác.

Thật không may, có rất ít tương tác với những thông điệp được tìm thấy.

Bạn có thể mở chúng hoặc mở các kết quả giống như một thư mục truyền thống. Để thay đổi các tiêu chí tìm kiếm, nó sẽ trở lại trang tìm kiếm. Ít nhất hai danh sách mở cạnh nhau trong các tab - cho phép bạn giữ các tab trên nhiều email nữa.

Ở đó, cũng như khi bạn mở nhiều email cùng một lúc, Mozilla Thunderbird sẽ đưa ra một bản tóm tắt ngắn gọn, có thể làm tốt hơn việc tinh túy bản chất. Trong giao diện hội thoại, tuy nhiên, các tóm tắt handily giấu văn bản trích dẫn. Thật không may, chế độ xem không hợp nhất thư từ hộp thư đến và thư mục mail đã gửi, ví dụ và Mozilla Thunderbird không có cách nào để ẩn văn bản được trích dẫn nhanh trong các thư cá nhân.

Nó cũng sẽ là tuyệt vời cho Mozilla Thunderbird để tận dụng bộ phân loại thư rác (junk mail) của nó để phân loại thư tốt hơn nữa. Nó có thể đề xuất thẻ và thư mục, ví dụ, hoặc thậm chí các đoạn văn bản để sử dụng trong thư trả lời. Phát biểu của các bit có liên quan, Mozilla Thunderbird có thể sử dụng khả năng tìm kiếm ấn tượng của nó để hiển thị thư, người và tập tin đính kèm liên quan đến tin nhắn bạn đang xem hoặc sáng tác. Ví dụ: hơi khó để tìm thư trước đó trao đổi với người gửi: ví dụ: bạn phải dựa vào tự động hoàn tất liên hệ Mozilla Thunderbird khi bạn nhập nó vào trường tìm kiếm. Tích hợp với các trang web mạng xã hội và blog là không nơi nào để được nhìn thấy, hoặc là ngoại trừ các khách hàng chat tích hợp, tất nhiên.

Trò chuyện tích hợp (với sự hỗ trợ của Google Talk, Facebook Chat, XMPP, IRC và Twitter) rất đa năng và cho phép bạn trao đổi tin nhắn tức thì với địa chỉ liên hệ và cuộc trò chuyện nhóm trong các kênh dễ dàng. Bản ghi được lưu tự động và hiển thị thuận tiện trong tìm kiếm Mozilla Thunderbird. Khác với điều đó, trò chuyện hầu như không liên quan đến phần email của Mozilla Thunderbird để có thể thực hiện một mục trong mục Address Book.

Việc hỗ trợ HTML là gần hoàn hảo, tất nhiên, nhưng Mozilla Thunderbird cũng xứng đáng khen ngợi cho chỉnh sửa văn bản đơn giản của nó. Các chức năng cơ bản để lưu, chỉnh sửa và sử dụng các mẫu tin cũng có mặt và hoạt động.

Nếu bạn từng yêu cầu một tính năng không có trong phân phối Mozilla Thunderbird cổ phần, một phần mở rộng có thể cung cấp nó.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO