-->

Những cách tăng lượt xem và traffic cho blog wordpress

Bạn muốn nhiều lưu lượng hơn? Dưới đây là một số mẹo để thu hút thêm khách truy cập vào trang web của bạn:

Nói với mọi người trong mạng xã hội về bài đăng mới của bạn.

Quảng bá các bài đăng của bạn trên mạng xã hội bằng tính năng Publicize của WordPress.com, sẽ tự động cho những người theo Twitter của bạn, bạn bè trên Facebook, kết nối LinkedIn và nhiều hơn nữa ngay khi bạn xuất bản một bài đăng mới. Bạn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng hơn trong các trang hỗ trợ của Công cụ Xã hội của chúng tôi.
Những cách tăng lượt xem và traffic cho blog wordpress

Làm cho nội dung của bạn hiển thị với các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn muốn bài đăng của mình được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm như Google và Bing, hãy đặt cài đặt bảo mật blog của bạn để làm cho blog của bạn hiển thị cho tất cả các công cụ tìm kiếm. Internet có đầy đủ các lý thuyết về cách bạn có thể nâng cao khả năng hiển thị của bài đăng trong bảng xếp hạng tìm kiếm: không ai tranh luận về nội dung ban đầu, chất lượng cao với một vài thẻ được chọn tốt là cách tốt nhất để bắt đầu.

Lỗi bạn bè trong đời thực của bạn.

Khuyến khích bạn bè và gia đình đọc blog của bạn: gửi email nhắc nhở khi bạn cập nhật và nói chuyện với họ khi bạn gặp mặt trực tiếp. Vẫn còn tốt hơn, khuyến khích họ đăng ký cập nhật bằng cách sử dụng Widget Theo dõi Blog. Có một lượng khán giả nhỏ những người mà bạn quan tâm là tốt hơn so với việc có một triệu khách truy cập và không biết bất kỳ ai trong số họ.

Sử dụng thẻ thích hợp.

Đính kèm danh mục và thẻ thích hợp vào bài đăng của bạn để mọi người có thể tìm thấy chúng trong WordPress.com Reader. Nhưng cẩn thận không sử dụng quá nhiều thẻ - ít hơn 15 thẻ (hoặc các loại hoặc cả hai) là một con số tốt. Bạn càng sử dụng nhiều thẻ, bài viết của bạn sẽ ít có khả năng được đưa vào Reader. Đọc thêm về gắn thẻ.

Đọc và nhận xét về các blog khác.

Kiểm tra Khám phá để tìm các blogger chia sẻ sở thích của bạn. Sau đó, đăng ký vào blog của họ và làm quen với họ một chút. Khi bạn đọc bài đăng di chuyển bạn theo cách nào đó, hãy để lại nhận xét. Đọc thêm về nhận xét và tạo các cuộc trò chuyện trực tuyến.

Liên kết tới các blog khác.

Viết blog là tất cả về tham gia với người khác và tương tác trong các cuộc thảo luận trực tuyến. Khi bạn liên kết đến một bài đăng trên blog, blogger có thể sẽ tìm thấy blog của bạn thông qua các số liệu thống kê, Technorati hoặc pingback và xem những gì bạn đã nói. Họ thậm chí có thể đăng ký vào trang web của bạn và để lại một bình luận, như chúng tôi đề nghị bạn làm ở trên!]

Cho mọi người biết về bài đăng của bạn.

Nếu bạn đã viết một bài đăng với một ai đó trong tâm trí, hãy thả cho họ một email ngắn có liên kết đến nó.

LƯU Ý: Cách tiếp cận này hoạt động nếu được sử dụng rất ít, có thể mỗi tháng một lần cho mỗi blogger. Bạn không muốn làm phiền bất cứ ai hoặc có vẻ như là một spammer.

Viết Blog thường xuyên.

Các blog có lịch trình đăng thường xuyên và thường xuyên hơn có xu hướng phát triển khán giả nhanh hơn. Nếu bạn cần nguồn cảm hứng, hãy kiểm tra các nguồn thông tin trên The Daily Post, như những cách thực hiện trên lịch biên tập hoặc bài đăng nối tiếp. Những lời nhắc viết tay hàng ngày của chúng tôi cũng có thể giúp bạn bắt đầu một bước nhảy vọt.

Trả tiền cho lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Các ứng dụng Web như StumbleUpon có thể mang khách truy cập vào các bài viết của bạn với mức giá bắt đầu từ $ .10 mỗi lần truy cập. Nếu bạn đã xuất bản bài đăng hay và bạn muốn một số phản hồi từ khách truy cập, đây có thể là một cách hay để lăn bánh. Các công ty muốn tìm kiếm các bài viết của họ rộng hơn, bao gồm cả nội dung của họ trước các nhà báo, có thể muốn thử các dịch vụ từ các công ty như PR Newswire. Đọc thêm về trả tiền cho lượng truy cập.

Thư giãn! Nó cần có thời gian.

Ngay cả khi bạn làm tất cả các điều trên, bạn sẽ không phát triển một sau rất lớn qua đêm. Xây dựng một lượng khán giả lớn và độc giả trung thành cần có thời gian. Rất nhiều blogger mà bạn ngưỡng mộ có thể đã có mặt trong nhiều năm. Stick với nó, và không nhận được nản lòng bởi một sự khởi đầu chậm.

Nếu bạn quan tâm đến việc học cách viết blog, hãy tham gia một khóa học miễn phí tại Blogging U. Blog 201: Xây dựng thương hiệu và tăng trưởng là một khóa học kéo dài hai tuần tập trung vào việc phát triển blog và sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Nguồn bổ sung.

Để biết thêm thông tin, hãy xem phần Nhận Kết nối của trang Hướng dẫn Tìm hiểu WordPress của chúng tôi hoặc tải xuống sách điện tử miễn phí của chúng tôi về việc tăng lưu lượng truy cập và xây dựng blog của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO