-->

SEO Local và quảng cáo cho doanh nghiệp: 5 Lời khuyên về nhắm mục tiêu theo Địa lý

Mọi người đều thích kinh doanh trực tuyến của họ để liệt kê số 1 trên tìm kiếm của Google, tuy nhiên việc đạt được và duy trì thứ hạng cao trên mạng khá phức tạp và phức tạp hơn nhiều so với từ viết tắt SEO đơn giản. Bao gồm nhiều vị trí vào công thức - sau đó khó khăn của bạn được kết hợp.

Nhận thức được cách tiếp cận SEO cho tiếp thị địa phương và quảng cáo có hiệu quả nhất mang lại lưu lượng truy cập địa phương là một mục tiêu tích cực.

Tại sao Địa phương?
Nhắm mục tiêu theo địa phương: "Ít hơn là Mới Khác". Hợp đồng vận động của bạn từ toàn cầu đến các khu vực địa phương xung quanh doanh nghiệp của bạn
Ví dụ: khi người dùng tìm kiếm các trang web rao vặt địa phương, trước tiên họ chọn vị trí của họ trong trang web và sau đó họ thực hiện truy vấn tìm kiếm của họ.
SEO Local và quảng cáo cho doanh nghiệp: 5 Lời khuyên về nhắm mục tiêu theo Địa lý

Nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ chỉ giới hạn trong một thành phố, thì nó trở nên vô ích khi một khách truy cập đến trang web của bạn từ một thành phố hoặc quốc gia khác. Bạn phải lọc từ khoá trong nhắm mục tiêu theo vị trí để thu hút được đối tượng được nhắm mục tiêu.

Tuy nhiên trong trường hợp có những khó khăn - chắc chắn là có thể xảy ra, và nếu bạn thực sự không hài lòng với kết quả của công cụ tìm kiếm tại địa phương, đây là 5 mẹo SEO mà chắc chắn sẽ tạo ra nhiều khám phá địa phương hơn cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn - ngay cả khi bạn có một Hoặc nhiều địa điểm.

1. Các cụm từ khóa trong trang web của bạn và các chiến dịch PPC

Yếu tố duy nhất hướng lưu lượng truy cập vào trang web không phải là yếu tố hiển thị của trang web - đó là sử dụng từ. Công cụ tìm kiếm không nhìn thấy các khía cạnh trực quan của trang web của bạn - họ chỉ nhìn thấy các từ và cụm từ. Với điều đó đã được nói, nó sẽ là khôn ngoan để tập trung sự chú ý tối đa ngay bây giờ có càng tốt.

Nghiên cứu từ khóa chắc chắn có thể giúp bạn khám phá các từ khóa và cụm từ phù hợp nhất để giúp các công cụ tìm kiếm hiểu bạn làm gì (ví dụ như các bộ phận bán buôn Mopar, phụ tùng Jeep bán buôn, phụ tùng Dodge bán buôn) và cũng là nơi bạn làm nó ( Vị trí) và cũng nhận ra chính xác những từ mà nhiều người đang nhập vào thanh tìm kiếm của họ để tìm kiếm các doanh nghiệp trực tuyến tương tự như của riêng bạn.

Bạn có thể sử dụng Công cụ miễn phí giống như Kế hoạch Từ khóa AdWords của AdWords để phát triển kỹ thuật cụm từ khoá của riêng bạn. Tải xuống tập hợp từ khóa của riêng bạn vào Bảng tính để chỉnh sửa bổ sung cũng như lọc trên cơ sở phù hợp - đánh giá hàng quý hoạt động tốt tuy nhiên không ít hơn hai lần một năm.

Sử dụng tính năng Định vị địa lý dựa trên PPC dựa trên Google Adwords:

Google AdWords là một trong 5 mạng quảng cáo trả tiền lớn trên thế giới và bạn phải sử dụng nó cho quảng cáo dựa trên PPC vì AdWords có nhiều lợi ích hơn những người khác.

Học tại đây về 5 cách tốt nhất để sử dụng Google AdWords để có thêm doanh thu và khách hàng tiềm năng cho các dịch vụ kinh doanh của bạn.

Tôi là người hỗ trợ tuyệt vời cho kiểm toán hàng quý cho hầu hết các phân tích, tiếp thị và quảng cáo doanh nghiệp, thậm chí cả các KPIs hiệu năng.

Được xếp hạng cho nhiều từ khóa mà không ai tìm kiếm là lãng phí thời gian và năng lượng, hãy khám phá những từ có thể dẫn đến đúng loại lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến kinh doanh trực tuyến của bạn cũng như xây dựng trang web của bạn (cũng như trang ngoài trang Hoạt động) xung quanh.

Tốt hơn để xếp hạng rất nhiều cho năm từ mà lái xe du khách, hơn một trăm mà không. Bạn chỉ làm cho lòng tự tin của bạn trở nên trầm trọng hơn.

Theo nguyên tắc chung, tôi chỉ tập trung vào khoảng 35 từ khóa & cụm từ quan trọng cho nhiều triển vọng kinh doanh địa phương và cũng dành nhiều thời gian để tìm kiếm các cụm từ khóa tốt hơn.

Mỗi và tất cả các kỹ thuật từ khóa là đặc biệt, ngay cả đối với khách hàng cùng ngành dọc - giống như các đại lý ô tô.

LƯU Ý: Lọc kết quả cuối cùng của công cụ Từ khóa kế hoạch theo các vị trí địa lý (quốc gia, tiểu bang, hạt và thị trấn) sẽ hiển thị yêu cầu khu vực cho từ khoá của bạn được nhập cùng với dự án một ý tưởng về mức độ cạnh tranh của nó đối với bạn Để có được xếp hạng cho những người trên toàn bộ tìm kiếm địa phương.

Đảm bảo mỗi trang web đều chứa các phần tử META duy nhất và cũng đặt từ khoá chính của bạn gần như phần trước của các từ của bạn khi bạn hoàn thành tất cả các yếu tố này. Nói ngắn gọn, cũng tối ưu trang web của bạn cho trên trang SEO.

# 2. Nội dung cải tiến về nội dung bằng văn bản

Nếu có lẽ kinh doanh trực tuyến của bạn chỉ có một địa điểm, bạn vẫn có thể tối ưu trang web của mình để kết hợp thành phố của bạn, tuy nhiên nếu kinh doanh trực tuyến của bạn có nhiều địa điểm, thì sẽ khó khăn hơn. Thiết lập một trang vị trí khác và cũng có thể là các trang dịch vụ cho mỗi và tất cả các nhánh khác nhau sẽ là bắt buộc.

Hãy suy nghĩ về việc tối ưu các yếu tố tại chỗ sau đây khi nó là quan trọng và chỉ có ý nghĩa:
  • Thêm thành phố hoặc thị trấn và cũng ghi rõ vào tiêu đề
  • Thêm thành phố hoặc thị trấn và cũng xác định tiêu đề H1
  • Thêm thành phố hoặc thị xã và cũng nêu lên địa chỉ Web cho các trang web sản phẩm hoặc dịch vụ và dịch vụ bản địa hóa
  • Thêm thành phố hoặc thị xã và cũng là nhà nước để alt thẻ hình ảnh
  • Thêm thành phố hoặc thị trấn và cũng xác định theo định nghĩa Meta
  • Bao gồm bản đồ Google được mã hóa
  • Sử dụng dữ liệu vị trí của Schema .org
Nếu hoặc không mô tả chi tiết của Meta thực hiện một vai trò trong thuật toán xếp hạng trang web của Google, bạn sẽ tối ưu cho tìm kiếm địa phương như là một cách để tăng tỷ lệ nhấp chuột bất cứ khi nào trang web của bạn xuất hiện trong các vị trí xếp hạng của Công cụ tìm kiếm (SERP's). Và cuối cùng, trong khi bao gồm cả bản đồ nhúng, đảm bảo rằng nó liên kết với danh sách địa phương của Google Plus.

# 3. Ưu tiên vị trí WebPages trên trang web của bạn.

Tăng trang web của bạn cho tìm kiếm địa phương thông qua bằng cách làm cho trang web địa điểm cụ thể với cụm từ khóa vị trí cụ thể và cũng đánh dấu lược đồ.

Theo dõi phân tích để biết chính xác cách các trang dựa trên vị trí của bạn đang hoạt động trong các kết quả tìm kiếm khác nhau. Làm quen với thông tin này có thể giúp doanh nghiệp trực tuyến của bạn nhận ra nhiều hơn khả năng tham gia tốt hơn thông qua tiếp thị bài viết địa phương cũng như mạng xã hội.

Thông tin tốt nhất cho phép kinh doanh trực tuyến của bạn thực hiện hiệu quả chiến lược tiếp thị mục tiêu địa phương. (Ví dụ: bạn cũng nên đăng quảng cáo cho dịch vụ kinh doanh của mình trên các trang web quảng cáo địa phương)

#4. Sử dụng nơi Footer của trang web của bạn (để cải tiến trang trên trang).

Hoàn toàn không được sử dụng, khu vực ở cuối trang của bạn (chân trang) có thể giữ chức năng to lớn và cũng có giá trị SEO.

Trước hết - nếu trong trường hợp bạn có nhiều tập lệnh html trong tiêu đề trang web của bạn - mã xác nhận là phổ biến nhất - bạn vẫn có thể di chuyển nó ngay tại đây.

Làm điều này làm giảm lượng mã html mà các công cụ tìm kiếm sẽ cần phải đọc vì họ chỉ cần tải trang web của riêng bạn giúp làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn - do đó tốc độ mà trang web của bạn mở ra là một thành phần SEO có ảnh hưởng đến xếp hạng trang web. Nhanh là tuyệt vời theo cập nhật thuật toán mới được phát hành của Google.

# 5. Xây dựng khách hàng mới với tìm kiếm địa phương thông qua việc tối ưu.

Tìm kiếm địa phương thông qua thông qua một phương pháp hoàn toàn khác so với tối ưu công cụ tìm kiếm nói chung. Phương pháp SEO cục bộ phải được tập trung quanh các trang dựa trên vị trí trên trang web của bạn và cũng có thể kết hợp các trang web bên ngoài như Google+, Yelp, Facebook hoặc Twitter, cũng như các trang web thư mục trang web kinh doanh địa phương trên internet khác có chứa gắn thẻ địa phương.

Nếu trong trường hợp bạn chưa làm như vậy thì hãy xác nhận danh sách địa phương trên Google+ của bạn. Mặc dù 88% tìm kiếm trên thiết bị di động bản địa hoá chuyển sang cuộc gọi điện thoại hoặc thậm chí truy cập trong vòng 24 giờ, 70% trang web được Địa phương hoá trên Google+ không bị truy tố, theo Local Vox.

Thậm chí tệ hơn, trên 50% tất cả danh sách doanh nghiệp đều có tên, địa chỉ và thậm chí là Điện thoại bị lỗi trên các trang web kinh doanh trực tuyến của họ, một cách chắc chắn để làm hại khả năng hiển thị tìm kiếm địa phương của bạn. (Hãy học tại đây về 10 điều quan trọng cần lưu ý khi gửi doanh nghiệp của bạn trực tuyến)

Sau khi bạn đã tuyên bố các trang web kinh doanh của bạn trên các trang web danh sách địa điểm kinh doanh địa phương hàng đầu, chắc chắn rằng tất cả các dữ liệu liệt kê là ngay xuống ký tự hệ thống máy tính mới nhất.

Tất cả tập hợp lại với nhau, tập trung vào tất cả 5 khía cạnh của SEO địa phương chắc chắn sẽ tăng thứ hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm và thậm chí dẫn đến nhiều khách truy cập vào trang web của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO