-->

Sức mạnh của sự mong đợi

Bạn nghĩ gì về bản thân?

Thật ngạc nhiên là cách bạn nghĩ về bản thân thay đổi theo cách bạn nghĩ về thế giới. Bạn bắt đầu hiểu rằng cách duy nhất để thay đổi thế giới là thay đổi bản thân.

Đây là một bài học mà tôi phải học lại, ở mức sâu hơn, 15 năm sau khi công việc kinh doanh của tôi thất bại. Đó là sự thất bại trong kinh doanh - và cái nhìn sâu sắc đã gây ra cho tôi - đã dẫn tôi đến những mức độ thành công phi thường mà tôi đã đạt được.

Nó cũng bắt đầu cuộc hành trình nghiên cứu và nghiên cứu của tôi trong các lĩnh vực tự phát triển, tiềm năng của con người, và làm thế nào chúng ta phá vỡ niềm tin tự hạn chế mà giữ chúng ta lại. Cụ thể hơn, làm thế nào chúng ta có thể khai thác được sức mạnh của tiềm thức để đạt được thành công và thịnh vượng.
Sức mạnh của sự mong đợi
Tôi tin rằng suy nghĩ của bạn là quyết tâm lớn nhất cho sự thành công của bạn. Bạn phải có một tư duy thịnh vượng, nếu không bạn sẽ không nhận thấy cơ hội khi họ xuất hiện, bỏ qua chúng nếu bạn nhận thấy chúng, hoặc phá hoại bản thân nếu bạn thực sự hành động trên chúng.

Một điều làm bạn tích cực và tiến lên phía trước là niềm tin rằng những ngày tuyệt vời nhất của bạn vẫn còn phía trước bạn. Thật khó để lạc quan nếu bạn nghĩ rằng những ngày tốt nhất của bạn là phía sau bạn. Cách tốt nhất để giữ cho sự tập trung đó vào tương lai của bạn là luôn đặt mình cho những thách thức mới - những thách thức buộc bạn phát triển. Dưới đây là một số cách khác để phát triển tư duy thịnh vượng của bạn.

4 cách để phát triển sự thịnh vượng của bạn

1. Kiểm tra suy nghĩ của bạn

Bạn có tự cho mình những điều như "Nếu không phải là không may mắn, tôi không có may mắn ở tất cả", hoặc "Tôi luôn luôn là một ngày cuối và một đô la ngắn"? Cuộc sống của bạn là sự thu hoạch của những suy nghĩ của bạn. Những suy nghĩ của bạn đến từ loại thị lực bạn có và nơi bạn đang ở trong chu kỳ. Thay thế những điểm quan trọng bằng các khẳng định như "Tôi và gia đình tôi xứng đáng được hưởng những điều tốt nhất."

2. Mở rộng tầm nhìn của bạn

Mở rộng tầm nhìn của bạn về những gì có thể cho bạn và gia đình của bạn. Nhiều người thấy cơ hội. Họ không bao giờ nghĩ rằng một cái gì đó là quá tốt là đúng. Họ mong đợi những điều tốt đẹp.

3. Giấc mơ ngoài tiếng

Thay vì bị treo lên trên những gì là "thực tế", những người có ý thức thịnh vượng ước mơ về những gì họ thực sự muốn trong cuộc sống. Một cách để duy trì sự tập trung này là tạo ra một "bản đồ thịnh vượng" - một tấm áp phích hoặc hình ảnh cắt dán miêu tả những gì bạn muốn làm, được và đạt được, và đặt nó vào nơi bạn sẽ nhìn thấy nó mỗi ngày.

4. Không mua sự tiêu cực

Những người thành công không nghe những người không phải là người tiên phong, nhưng trước tiên hãy tưởng tượng ra một cuộc sống tốt đẹp hơn và sau đó làm việc để làm cho nó như vậy. Điều quan trọng là phải tin tưởng và nhớ rằng mọi thứ đều có thể.

Bất cứ ai cũng có thể giàu có. Tuy nhiên, tôi không ngừng ngạc nhiên trước bao nhiêu người tin khác. Họ cho tôi biết tôi đã may mắn, đã vào đúng cánh đồng, đã làm nó vào một thời điểm khác, và tất cả các lý do khác nữa vì lý do tại sao tôi đã thành công và tại sao họ lại không. Hôm nay ai đó sẽ trở thành một triệu phú. Ai đó có thể vượt ngưỡng để tỷ phú. Một số người có trình độ học vấn thấp hơn bạn, bắt đầu với ít kết nối hơn, ít tiền hơn và ít hỗ trợ. Nhưng họ có một điều: một sự tư duy thịnh vượng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO