-->

Thực tiễn SEO cũ không còn hoạt động

Google đang thay đổi các thuật toán của họ mỗi tháng và mỗi SEO cần biết những gì hoạt động và những gì không. Một số SEO cũ đã được dạy để làm SEO trước Panda và Penguin vì vậy có rất nhiều thông tin sai lệch cũ ra khỏi đó.

Sử dụng nhiều trang liên kết nội dung trang neo

Bạn không còn phải sử dụng nặng nề của văn bản neo của bạn trên các liên kết trang web nội bộ. Điều này từng là thứ nặng cân và có ảnh hưởng tích cực đến bảng xếp hạng. Google không còn thực sự sử dụng nó như là một tín hiệu xếp hạng và thậm chí phạt nó khi nó được thực hiện theo kiểu spam. Nếu liên kết ở bất kỳ nơi nào trên trang, đảm bảo rằng liên kết đó hoạt động tốt với phần còn lại của nội dung.

Đừng làm cho nó trông sơ sài hoặc in nhỏ để không ai có thể nhìn thấy nó. Bạn muốn mọi thứ trên trang web của bạn là dành cho người tìm kiếm so với công cụ tìm kiếm. Google hiện rất thông minh và thu thập dữ liệu các trang giống như người dùng và có thể cho nội dung spam một cách dễ dàng.

Nhiều trang cho mỗi biến thể của từ khóa bạn cố xếp hạng

Đây là một chiến thuật seo cũ mà có thể giúp Google có được từ khóa đối sánh chính xác và dẫn họ tới một trang cụ thể trên trang web của bạn cho rằng từ khóa cụ thể.

Google thông minh hơn nhiều và họ đang chuyển đổi sang một mô hình chủ định và chủ đề để xếp hạng kết quả tìm kiếm của họ. Bây giờ bạn muốn một trang nhắm mục tiêu tất cả các từ khóa mà bạn có thể có. "Thats tại sao những người ở Moz và Backlinko luôn khuyên bạn nên viết nội dung từ 2000+ tuyệt vời." Ron Spinabella nói. Công cụ Tìm kiếm yêu thích rất nhiều nội dung có liên quan và có thể xếp hạng cho một loạt các cụm từ tìm kiếm khác nhau.

Sử dụng thư mục, liên kết có trả tiền, bình luận blog, nhận xét của diễn đàn, chữ ký của diễn đàn, v.v ...

Thư mục là một vấn đề của quá khứ, ngay cả khi họ có một Domain Authority hay Trust Score cao. Google có thể cho biết các trang web này từ phần còn lại vì chúng mỏng với nội dung và bao gồm gần như hoàn toàn các liên kết đi. Thông cáo báo chí cũng đã giảm giá bao nhiêu liên kết nước họ đã đi qua vì họ thấy nó như là một trả tiền cho chơi và kỹ thuật xây dựng liên kết tự nhiên.

liên kết bình luận là điều đầu tiên để có được phạt, Google xem đây là cao spam nhờ các chương trình như ScrapeBox có thể tự động chà internet cho các trang web và sử dụng một bot để gửi ý kiến ​​để tạo liên kết. Mạng lưới liên kết cá nhân và các liên kết đối ứng cũng có khởi động cho tính chất thao tác của họ trong quá trình xây dựng liên kết.
Dịch Vụ Online

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO