-->

10 mẹo sao chép quảng cáo cho việc tạo bản sao quảng cáo online thành công

Mẹo viết văn quảng cáo - 10 điểm cần nhớ để tạo bản sao quảng cáo chính xác, thuyết phục và không có lỗi

Sao chép quảng cáo Ý tưởng tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và bán hàng hiệu quả!

Viết bản sao quảng cáo là cách duy nhất để thuyết phục thị trường mục tiêu mua sản phẩm của bạn và đầu tư vào dịch vụ của bạn. Người viết quảng cáo tạo ra từ hoặc sao chép quảng cáo bao gồm những thứ như khẩu hiệu và khẩu hiệu. Nó cũng liên quan đến sự sáng tạo và sự thông minh.

Viết quảng cáo online bằng văn bản nên được hướng tới quảng cáo và không có gì khác. Nó nên có mục đích duy nhất để tiếp thị sản phẩm của bạn để tăng doanh thu và tạo ra một cơ sở thị trường mới. Bạn nên sáng tạo thu hút khách hàng của mình để xây dựng lòng tin và tăng cường lòng trung thành.
10 mẹo sao chép quảng cáo cho việc tạo bản sao quảng cáo online thành công

10 Lời khuyên cho việc viết bản sao quảng cáo online

Viết một bản sao sáng tạo như bạn sẽ nghe trong một số vòng tròn là nghệ thuật và khoa học. Quảng cáo nghệ thuật liên quan đến sự kết hợp của việc tạo ra nội dung không chỉ thuyết phục mà còn là nội dung mà thổi tâm trí và gây cảm hứng và đồng thời cần có một cách tiếp cận khoa học để phát triển ý tưởng và biết thị trường hoạt động như thế nào.

Sẽ là dễ dàng hơn để hiểu văn bản sao chép quảng cáo nếu nó được tiêu thụ dưới hình thức lời khuyên hoặc hướng về cách bạn thành công sử dụng nó và có hiệu quả thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

1. Làm một bản sao

Bước đầu tiên là bắt đầu bằng một bản sao đơn giản. Đừng làm quá nhiều sản phẩm của bạn hoặc giới thiệu một mánh lới quảng cáo. Bản sao đơn giản này là một sự trình bày đơn giản về các sự kiện giống như về sản phẩm. Trong bản copy đơn giản, không có kiểu dáng được thêm vào hoặc sử dụng, đó chính là lợi ích của sản phẩm.

Bản sao đơn giản không phải là mục tiêu sáng tạo hoặc âm thanh nghĩa đen, nó là một phần của khoa học trong văn bản sao chép quảng cáo. Cho phép khách hàng khám phá sản phẩm thông qua bản sao thông thường và đưa ra một lựa chọn thông tin về việc mua sản phẩm.

2. Hãy đàm thoại

Mẹo thứ hai là nói chuyện. Những người thích cảm thấy thích nghi và chấp nhận. Một bản sao quảng cáo được tạo ra bằng cách sử dụng một phong cách trò chuyện chỉ làm điều đó. Kiểu quảng cáo này kết nối người bán và người đọc để chúng xuất hiện như thể họ ở cùng mức độ - giống như cuộc trò chuyện giữa bạn và bạn của bạn.

Cách tiếp cận này giúp làm cho khách hàng cảm thấy như ở nhà và không cảm thấy tách khỏi sản phẩm và ai bán nó. Phong cách trò chuyện này có hiệu quả trong việc cho phép mọi người tương tác với sản phẩm của bạn ở mức cá nhân, điều này tốt cho lòng trung thành và bán hàng.

3. Gọi hành động mạnh mẽ

Thứ ba, có một sự kêu gọi sáng tạo và thuyết phục để hành động. Lời kêu gọi hành động là khiếu nại cuối cùng cho khách hàng về lý do họ nên mua sản phẩm của bạn hoặc sử dụng dịch vụ của bạn. Hãy sáng tạo trong lời kêu gọi hành động của bạn vì đó là tuyên bố giúp bạn tiếp theo với bạn.

Lời kêu gọi hành động thường được đưa ra khi kết thúc chương trình khuyến mại dù là viết hay viết. Một mạnh mẽ sẽ vẫn còn trong tâm trí của người tiêu dùng. Một cụm từ như 'Mua ngay bây giờ trong khi cổ phiếu cuối cùng,' trong văn bản quảng cáo là không đủ.

Thêm một số gia vị và đánh bóng vào lời kêu gọi hành động của bạn để nó bám vào tâm trí của khách hàng khi họ thấy quảng cáo của bạn. Viết quảng cáo bằng văn bản xác định rằng những cụm từ thường sử dụng là nhịp tim và giản đơn nhưng một lời kêu gọi hành động không lạ liễu sẽ mang lại cho khách hàng.

4. Kiểm tra đối thủ cạnh tranh của bạn

Thứ tư, nó là rất rõ ràng, bạn phải nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn không muốn hoạt động ngang bằng với đối thủ cạnh tranh của bạn. Nhìn vào những gì họ đang làm và không làm như vậy để bạn có thể khai thác cơ hội của bạn đánh bại họ.

Trong tất cả thực tế, có những người ở phía trước bạn trong gói khi viết quảng cáo bằng văn bản là tham gia, vay mượn ý tưởng từ họ, nhưng làm cho họ duy nhất. Hãy nhìn vào những gì họ làm để được trên đầu trang và nắm bắt cơ hội đó.

5. Bao gồm các ưu đãi

Tất cả sự sáng tạo và sự quyến rũ đó sẽ không bay nếu bạn không bao gồm một đề nghị đặc biệt hoặc tiền thưởng như là một cách để thưởng cho khách hàng của bạn. Bao gồm một đề nghị đặc biệt để tăng doanh thu của bạn và thu hút khách hàng mới.

Người viết quảng cáo biết rằng họ có thể thuyết phục sử dụng nghệ thuật và kỹ năng của họ nhưng cung cấp các chương trình khuyến mãi không thể cưỡng lại sẽ bổ sung cho nghệ thuật và thực hiện công việc như dự định.

Nó không phải là khoa học tên lửa, nếu bạn muốn kéo nhiều người hơn về phía bạn, nếu bạn muốn có nhiều nhấp chuột hơn, chỉ cần lôi kéo với giảm giá và ưu đãi khuyến mại khác. Đây là một cách tiếp cận trường học cũ cho quảng cáo mà vẫn làm việc kỳ diệu của nó.

6. Hiểu được thể loại

Mẹo thứ sáu này là một trong những điều quan trọng nhất. Hiểu được thể loại văn bản sao chép. Có ý thức kinh doanh và sáng tạo. Một người viết quảng cáo nên tạo ra các khẩu hiệu và cụm từ bắt mắt có hiệu quả nhưng cũng có thể đọc được ngành quảng cáo và hiểu nó.

Biết những gì diễn ra trong quảng cáo và làm thế nào để thị trường mục tiêu được tiếp cận. Có, bạn có thể viết một bản sao nghệ thuật nhưng nó có một góc quảng cáo với nó. Một người viết quảng cáo nên học cả hai kỹ thuật để thực hiện nó. Bạn có thể làm điều này thông qua nghiên cứu. Biết các quy tắc của thực tiễn quảng cáo để làm sắc nét các kỹ năng của bạn.

7. Làm việc với người khác

Mẹo thứ bảy là làm việc rộng rãi với người khác. Làm việc với những người khác để kiểm chứng công việc của bạn và thêm một vài thứ. Các nhà quảng cáo quảng cáo hoạt động tốt nếu có một cái nhìn mới về công việc của họ.

Hãy linh động thay đổi. Bản sao cuối cùng phải chính xác, thuyết phục và không có lỗi. Mọi người nhận thấy lỗi rất nhanh và nó là lợi ích tốt nhất của khách hàng và bản thân bạn để có một bản sao miễn phí lỗi. Một bản sao rất nhiều văn bản có khả năng thu hút nhiều khách hàng hơn so với một lỗi được rải rác.

8. Tính linh hoạt

Mẹo số tám là các nhà văn bản quảng cáo nên có thể làm việc trên các nền tảng khác nhau. Quảng cáo bằng văn bản có thể được viết trên phương tiện truyền thông kỹ thuật số, xã hội, phương tiện truyền thông, tiếp thị trực tiếp hoặc tiếp thị di động. Các công cụ quảng cáo và tiếp thị nên được sử dụng đầy đủ.

9. Tự tin

Thứ chín, đang sử dụng nghệ thuật thuyết phục. Sử dụng động lực mạnh mẽ. Có những cú đấm sấm sét sẽ bám vào tâm trí của khách hàng. Đảm bảo lời nói của bạn là một lưới mã quảng cáo và kỹ thuật thuyết phục mạnh mẽ. Để có sức thuyết phục hơn, bạn có thể sử dụng ảnh để minh họa cho điểm của bạn.

10. Biết thị trường ngách của bạn

Cuối cùng, để tạo ra một bản sao quảng cáo giết người để thúc đẩy doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng, hãy biết thị trường mục tiêu và khán giả của bạn. Một số lời nói sáng tạo có thể không vang dội với thế hệ trước, một số cộng hưởng tốt hơn với những người khác cùng lứa tuổi với trẻ em. Sử dụng các kỹ thuật thu hút nhiều khán giả khác nhau trong khả năng của họ để bạn không bị mất thị trường.

Nếu bạn đã sẵn sàng với một số bản sao quảng cáo tốt thì bạn nên ghé thăm đây để đăng quảng cáo của bạn để bán bất cứ thứ gì!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO