-->

10 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí hàng đầu

10 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí hàng đầu cho việc sử dụng cá nhân và doanh nghiệp
Nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí phổ biến và thân thiện nhất.

Dịch vụ Hộp thư cá nhân Các công ty được yêu thích. Danh sách các Nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến nhất trên Internet!

Sau đó đến thời đại của các chữ cái, điện tín vv sau đó fax, điện thoại và sau đó email, Sau đó đến thời đại của chữ cái, điện tín vv sau đó fax, điện thoại và sau đó email với sự nổi lên của internet. Cuộc sống bây giờ đã thay đổi hoàn toàn sau internet. Trong vài phút, bạn có thể gửi tin nhắn của mình đến bất cứ ai bạn muốn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.
10 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí hàng đầu

Mọi người chỉ cần một cú nhấp chuột. Khoảng cách đã được xóa và bạn có thể kết nối với bất kỳ ai bạn muốn.

Dưới đây liệt kê 10 nhà cung cấp email miễn phí hàng đầu: -

Các nhà cung cấp dịch vụ được mô tả dưới đây là công việc kinh doanh tốt nhất trong một thời gian dài và khoảng 80% dân số thế giới sử dụng dịch vụ email của họ để sử dụng cá nhân hoặc doanh nghiệp.

# 1. Gmail- Dịch vụ email cá nhân và doanh nghiệp miễn phí của Google

Được tạo bởi 'Paul Bucheit' với Google làm chủ sở hữu của Gmail, Gmail là dịch vụ email miễn phí do Google cung cấp. Một webmail an toàn cho người dùng truy cập.

Bạn cần phải đăng ký cho mình trên trang web này và sau đó bạn có thể tận hưởng những lợi ích của email miễn phí. Sự riêng tư của người sử dụng được đảm bảo và có tầm quan trọng tối cao.

Nó có 900 triệu người dùng và tính với sự sẵn có của nó trong 72 ngôn ngữ.

Trang web được thiết kế sao cho đảm bảo dữ liệu được giữ an toàn và không bị mất cho đến khi chính người dùng muốn xóa. Gmail được viết bằng Java (back-end), JavaScript, Ajax (UI).

Ra mắt với dung lượng lưu trữ ban đầu là 1GB, hôm nay nó được mở rộng tối đa 15GB.

Không chỉ điều này bạn cũng có thể mở rộng nó hơn nữa bằng cách trả một số tiền nhất định. Ngày nay, Gmail không chỉ được sử dụng cho mục đích gửi email mà còn có các tính năng khác như trò chuyện thoại, chuyển tiền ... khiến cho nhu cầu của tất cả mọi người trở nên cao hơn.

# 2. icloud Mail

Dịch vụ lưu trữ đám mây và dịch vụ điện toán đám mây đa ngôn ngữ từ Apple Inc với hơn 320 triệu người dùng đang hoạt động.

Nó có bộ nhớ phong phú cho người sử dụng để lưu trữ dữ liệu có thể là tài liệu, hình ảnh, âm nhạc để tải không chỉ trên iOS, Macintosh mà còn trên các thiết bị Windows.

Dữ liệu có thể được chia sẻ / gửi cho người dùng khác mà không có bất kỳ rắc rối. Icloud cung cấp cơ sở sao lưu và khôi phục lại trên thiết bị iOS. SMS, MMS, video trong camera roll, hình ảnh, thư thoại vv có thể được lưu trữ bởi cơ sở của việc tạo sao lưu.

Icloud được viết bằng JavaScript (thông qua khung sproutcore).

Vì vậy, bạn có thể viết và gửi các tin nhắn email thông qua icloud và khi bạn muốn viết hoặc trả lời bất kỳ tin nhắn, icloud mail sẽ mở ra một cửa sổ mới trong đó bạn có thể thêm hình ảnh, văn bản, người nhận vv trước khi gửi tin nhắn.

# 3. Dịch vụ Yahoo Mail

Yahoo được Jerry Yang và David Filo thành lập vào năm 1994 là hướng dẫn của họ về World Wide Web và sau đó là tháng 3 năm 1995 dưới dạng Yahoo. Có trụ sở chính tại Sunnyvale, California, Hoa Kỳ, Yahoo có khoảng 11.000 nhân viên.

Yahoo là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất được biết đến trên toàn cầu vì công cụ tìm kiếm của nó yahoo, cổng web, bản đồ trực tuyến, chia sẻ video Yahoo là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất được biết trên toàn cầu cho công cụ tìm kiếm yahoo, cổng web, lập bản đồ trực tuyến, chia sẻ video và các dịch vụ liên quan khác.

Yahoo là trang web được truy cập nhiều thứ 4 trên toàn cầu. Gần 700 triệu người truy cập trang web này theo thông tin thu được từ các nguồn và 281 triệu người đang sử dụng trang web này. Để có quyền truy cập vào yahoo, bạn phải đăng ký trên trang web và sau đó bạn có thể sử dụng dịch vụ email yahoo. Nó có sẵn trong 27 ngôn ngữ, được xếp hạng là nhà cung cấp dịch vụ lớn thứ 3 trên thế giới.

# 4. Thư AOL

AOL Mail là một nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử miễn phí ra đời vào năm 1993. Nó có dung lượng lưu trữ không giới hạn với giới hạn gửi tới 25 MB.

Dịch vụ này cũng yêu cầu đăng ký trên một phần của người dùng sau khi đăng ký trên trang web được truy cập vào nó.

Dịch vụ này còn được gọi là AIM Mail trong đó AIM là viết tắt của AIM Instant Messenger. Có sẵn trên 54 ngôn ngữ trên toàn cầu, AOL Mail được hỗ trợ bởi các giao thức POP3, SMTP, IMAP. Spam được bảo vệ, Bảo vệ virus và bao gồm cả tính năng kiểm tra chính tả quá.

Lưu ý: Tài khoản hết hạn nếu người dùng không hoạt động từ 90 ngày

# 5. Outlook Mail

Với Microsoft là chủ sở hữu và 420 triệu người dùng, outlook.com là một trong những dịch vụ webmail đầu tiên cũng yêu cầu đăng ký nếu người dùng muốn truy cập.

Ban đầu vào năm 1996, nó được tung ra như hotmail của Sabeer Bhatia & Jack Smith sau đó được Microsoft mua lại và được thay thế bằng Outlook.com vào năm 2013.

Outlook.com sử dụng các kỹ thuật lập trình Ajax và hỗ trợ trình duyệt Internet, Google Chrome, Firefox và Safari. Các cuộc trò chuyện cá nhân được quảng cáo miễn phí ở đây và sự riêng tư của người dùng được hứa hẹn.

Dịch vụ này được hỗ trợ bởi 106 ngôn ngữ và cũng cho phép người dùng tương tác trực tiếp ví dụ; Mọi tệp đính kèm ảnh có thể được xem trước trực tiếp bằng Chế độ xem đang kích hoạt.

Nó đã có nhiều tính năng khác như Skype, văn phòng trực tuyến, lịch lái xe vv

# 6. Zoho Mail

Zoho Mail được tạo ra để giữ cho người dùng chuyên nghiệp xem.

Một bộ phần mềm văn phòng trực tuyến dựa trên web bao gồm xử lý văn bản, bảng tính, thuyết trình, cơ sở dữ liệu, ghi chép, hội thảo qua web, quản lý quan hệ khách hàng (CRM)

Nó có bộ nhớ không giới hạn với tính năng nhắn tin tức thời và bộ văn phòng trực tuyến nói trên. Thư Zoho có quyền truy cập POP và IMAP. Ra mắt vào năm 2005, nó cũng giúp tổ chức thư và các chức năng bổ sung khác.

Đăng ký tại Zoho MailTop công ty ở Hoa Kỳ cho Dịch vụ Tiếp thị Internet

# 7. Thư Yandex

Yandex có quyền truy cập web mạnh mẽ với bộ lưu trữ phong phú cùng với các ứng dụng POP, IMAP & điện thoại di động.

Nó cung cấp một trải nghiệm email tốt, tốt cho người dùng. Không chỉ giới hạn trong việc này, Yandex còn bao gồm nhiều chức năng khác như e-card, nhắc nhở, mẫu tin vv

Thư dễ dàng và hiệu quả xử lý với sự trợ giúp của các phím tắt.
Thay đổi trong các quy tắc (về tính linh hoạt) có thể làm cho yandex.mail chức năng tốt hơn.

# 8. MyWay Mail

Đây là dịch vụ email chức năng cung cấp các tài khoản email 1000 MB bao gồm lịch và danh sách công việc.

MyWay Mail rất thoải mái khi sử dụng và điều đó là do giao diện giống máy tính để bàn phong phú.

Bạn có thể tải thư từ tài khoản POP bên ngoài vào My Way Mail.

MyWay đặt quảng cáo vào các thư gửi đi nghe có vẻ không hay. Dịch vụ này cung cấp các thư mục và bộ lọc để tổ chức thư của bạn nhưng thiếu nhãn. Không có mẫu nhưng cho phép bạn soạn email và thư trả lời bằng cách sử dụng định dạng phong phú.

# 9. Inbox.com

Được đánh giá là một trong những dịch vụ email dựa trên web miễn phí tốt nhất, Inbox.com là một dịch vụ e-mail miễn phí mà bạn có thể truy cập từ bất cứ đâu, sử dụng bất kỳ máy tính cá nhân nào.

Nó có nhiều tính năng tuyệt vời và các công cụ với 5GB lưu trữ email.

Trò chơi, e-cards, screensaver tải về vv cũng có trong đó. Các chức năng về email là cực kỳ vững chắc. Truy cập IMAP không được Inbox.com hỗ trợ.

# 10. Thư GMX

Với 11 triệu người dùng hoạt động GMX mail là một dịch vụ email quảng cáo miễn phí được cung cấp bởi trao đổi thư toàn cầu (ở Đức).

Ra mắt vào năm 1997, GMX có sẵn bằng 4 ngôn ngữ i-e German (gmx.net), tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp (gmx.com)

Nó cung cấp các tài khoản e-mail miễn phí với các tệp đính kèm lên đến 50 MB và quyền truy cập POP3, IMAP và SMTP.

Ngoài địa chỉ email, mỗi tài khoản GMX bao gồm Mail Collector, Address Book, Organizer và File Storage. Mỗi người dùng có thể đăng ký tối đa 10 địa chỉ email GMX cá nhân.

Các tính năng của hai phiên bản i-e gmx.net & gmx.com khác về lưu trữ email, giới hạn tệp đính kèm, hỗ trợ SMTP, POP3, IMAP4, Vô hiệu hoá tài khoản sau khi không hoạt động vv

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO