-->

10 trang web hàng đầu để đăng câu hỏi và câu trả lời dành cho seoer

10 Trang web Hỏi & Đáp hay nhất, như Yahoo và Quora để Tìm kiếm Câu trả lời và Nhận được Miễn phí Giao thông Referral và Lợi ích SEO.

Vào thời điểm hiện tại, chúng tôi có nhiều nguồn để tìm câu trả lời cho các câu hỏi của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được câu trả lời cho các câu hỏi bằng các bài viết và blog, video và vân vân.

Nhưng nhiều lần chúng ta gặp tình huống khi chúng ta không tìm thấy câu trả lời đúng hay thỏa đáng cho các câu hỏi. Tại đây các trang web về Q / A bắt đầu hoạt động và đóng một vai trò quan trọng. Với sự trợ giúp của các trang web Câu Hỏi và Trả lời, chúng tôi có thể tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi đó, chúng tôi không tìm thấy bằng các nguồn thông tin khác.
10 trang web hàng đầu để đăng câu hỏi và câu trả lời dành cho seoer

Vì vậy, hôm nay tôi sẽ chia sẻ 10 câu hỏi và câu trả lời hàng đầu trên internet, nơi bạn có thể tìm thấy câu trả lời về bất kỳ chủ đề nào và thậm chí cả lời khuyên của chuyên gia. Đó là bởi vì các chuyên gia cũng có tài khoản trên các trang web này để giúp đỡ người dân.

Danh sách Câu hỏi và Trả lời Các trang web trên Internet-Các địa điểm hay nhất trên Web để đặt câu hỏi, nhận Trợ giúp và Thông tin về bất kỳ chủ đề và chủ đề nào.

# 1. Câu trả lời của Yahoo - Nhận câu trả lời và thông tin từ những người dùng có kinh nghiệm

Câu trả lời của Yahoo là một trong những trang web Hỏi & Đáp đáng tin cậy và nổi tiếng nhất trên internet. Bạn phải đã thấy tần suất Câu hỏi của Yahoo xuất hiện trên Google Searches cho rất nhiều truy vấn. Đây là lý do tại sao điều này được cho là trang web rất tốt cho SEO và backlinks chất lượng tốt.

Nó có khoảng 29 loại cá nhân, liên quan đến tất cả các lĩnh vực khác nhau, từ Kinh doanh & Tài chính cho Nhà và Vườn, Trò chơi & Giải trí cho Xã hội & văn hóa và như vậy.

Do đó, trong lưu ý đó, bạn có thể nhận được câu trả lời cho hầu hết mọi thứ trên trang Câu hỏi và Trả lời này. Bạn cũng có thể đưa ra câu trả lời nếu bạn là một chuyên gia về một chủ đề cụ thể.

Và điều tốt nhất về trang web là nó không giải trí bất kỳ liên kết không cần thiết trong câu trả lời. Nó giữ chúng chỉ và chỉ khi nó thực sự là rất quan trọng. Cùng với đó bạn cũng có thể giải đáp những câu trả lời tốt nhất cho bạn.
 • Alexa Xếp hạng trên toàn thế giới: - 5
 • Alexa Xếp hạng Hoa Kỳ: - 5
Và theo thống kê hàng triệu lượt truy cập hàng tháng xảy ra trên các câu trả lời của Yahoo.

# 2. Quora- Lấy câu trả lời hay nhất cho bất kỳ câu hỏi nào

Quora cũng là một trong các trang web trong danh sách câu hỏi và trả lời các trang web. Trên Quora, bạn có thể tìm thấy nhiều danh mục theo đó bạn có thể hỏi câu trả lời và nhận câu trả lời cho các câu hỏi của bạn. Nó có nhiều loại.

Nhiều chuyên gia ngành công nghiệp đang ở đó trên Quora để trả lời các câu hỏi của bạn. Bạn cũng có thể cho câu trả lời cũng như nếu bạn là một chuyên gia về một chủ đề nhất định. Tương tự như vậy, Yahoo trả lời bạn cũng có thể cập nhật các câu trả lời mà bạn tìm thấy giải quyết vấn đề. Trên Quora, Bạn cũng có thể đặt blog của mình vào phần blog.

Và cũng có thể theo dõi các câu hỏi, người và chủ đề cụ thể để cập nhật những điều mới nhất xảy ra xung quanh.
 • Alexa Xếp hạng Trên toàn thế giới: - 96
 • Alexa Xếp hạng Ấn Độ: - 14
 • Alexa Xếp hạng Hoa Kỳ: -98
# 3. StackExchange - Được thành lập bởi 160 chuyên gia cộng đồng

StackExchange cũng nằm trong danh sách các trang Q / A hay nhất. StackExchange là, trên thực tế, một bộ sưu tập của các trang web khác nhau (tên miền phụ) cho mỗi loại cá nhân.

Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm toán học thì nó có một trang web hoàn chỉnh cho nó, nơi bạn có thể yêu cầu bất kỳ truy vấn liên quan đến toán học và như vậy.

Bạn có thể có được một ý tưởng về danh sách đầy đủ của họ về các trang web của StackExchange cho các loại khác nhau với các liên kết được đề cập.
 • Alexa Xếp hạng Trên toàn thế giới: - 159
 • Alexa Xếp hạng ở Mỹ: - 137
#4. Answers.com - Trao đổi Kiến thức qua WikiAnswers, ReferenceAnswers, VideoAnswers

Answers.com đứng thứ ba trong hàng Câu hỏi và câu trả lời tốt nhất. Với answer.com bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào thuộc phạm vi khoảng 29 loại và loại phụ.

Bạn cũng có thể thúc đẩy các câu hỏi của bạn, tham gia các diễn đàn cộng đồng và thậm chí góp phần vào trang web để làm cho câu trả lời tốt hơn nếu bạn có nhiều hơn để trả lời sau đó yêu cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể viết bài để giải thích những điều trong lĩnh vực chuyên môn của bạn tốt hơn bằng cách trở thành một Writer Answers.com.
 • Alexa Rank Trên toàn thế giới: - 498
 • Alexa Xếp hạng ở Mỹ: - 183
# 5. JustAnswer- Nhận câu trả lời từ các chuyên gia 'Xác minh'

JustAnswer cũng là một trong số các trang web trả lời câu hỏi của bạn với đảm bảo sự hài lòng 100%. Đây là một Câu Hỏi và Trả Lời trả tiền để nhận câu trả lời 24 * 7. Nó cũng có sẵn với nhiều loại để cung cấp câu trả lời trong các loại.

Ở đây trên JustAnswer, bạn có thể đăng ký để trở thành một chuyên gia và trở thành một chi nhánh để kiếm tiền.
 • Alexa Worldwide: - 3541
 • Alexa USA: - 995
# 6. AllExperts - dịch vụ Q & A miễn phí cũ nhất và lớn nhất

Theo Chi tiết được đề cập đến trên Portal: - "Allexperts.com là dịch vụ Hỏi & Đáp miễn phí lớn nhất và lâu đời nhất trên Internet và có hơn 2 triệu câu hỏi được trả lời.

Tất cả các Chuyên gia thực sự là một cổng thông tin tuyệt vời để có được câu trả lời, và một điều làm cho nó khác với các Câu hỏi và Câu trả lời khác là nó chỉ cung cấp một chứng chỉ đăng nhập cho các chuyên gia với phương tiện của họ là Expert Login.

Bạn cũng có thể đăng ký làm chuyên gia bằng các ứng dụng Chuyên gia của họ.
 • Alexa Worldwide: - 38.328
 • Alexa Xếp hạng ở Mỹ: - 13.444
# 7. Blurtit- Để Hỏi, Học, Chia sẻ, Trồng

Blurtit.com là một trong những trang q & a nổi tiếng. Ở đây bạn nhận được câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào mà bạn quan tâm. Họ giải quyết 22 loại để cung cấp câu trả lời trong các lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể đặt câu hỏi, trả lời và cũng có thể làm theo từng cá nhân.

Bạn cũng có thể đặt câu hỏi nặc danh mà không cần đăng ký người dùng. Và nếu bạn muốn có thể tạo tài khoản trên đó bằng cách đăng ký qua thư hoặc bất kỳ mạng xã hội nào: - Facebook, Twitter hoặc Google Plus.
 • Alexa Toàn cầu: - 44.920
 • Alexa Ấn Độ: - 9.570
#8. Able2Know- Một diễn đàn miễn phí để hỏi và chia sẻ câu trả lời

Able2Know.org là một trong những trang web Hỏi & Đáp trực tuyến tốt nhất. Ở đây bạn có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời, cũng có thể trả lời câu hỏi và giúp đỡ người khác. Có 24 loại trên cổng thông tin cho Câu hỏi và Trả lời. Với Able2Know bạn cũng có thể thấy người dùng bị bỏ qua của bạn. Đăng ký là phải thực hiện bất kỳ hoạt động nào trên nền tảng.
 • Alexa Worldwide: - 97558
 • Alexa Hoa Kỳ: - 54566
# 9. AnswerBank- Đối với câu trả lời về Câu đố, Câu đố, Luật, Tin tức, Crosswords, v.v ...

AnswerBank là một Website Câu hỏi và Trả lời xuất sắc để giải quyết các thắc mắc của bạn. Trang web có khoảng 31 danh mục trong đó bạn có thể đặt câu hỏi và cũng có thể trả lời các câu hỏi. Và cho điều đó, bạn phải trở thành một thành viên đăng ký của nền tảng.

Bạn cũng có thể sử dụng trang web của họ để hỏi và trả lời các câu hỏi bằng phương tiện của trang Di động của họ có tên Mobile AB.
 • Alexa Worldwide: - 134282
 • Alexa Hoa Kỳ: - 43523
# 10. Yêu cầu bàn giúp đỡ-Nhận một chuyên gia tư vấn về bất kỳ chủ đề nào

Ask Me Help Desk là cuối cùng trong dòng và cũng là một trong những trang web Q & A hay nhất trên internet. Nó có mười hai loại trong tất cả với một số lượng lớn các tiểu thể loại. Nếu bạn thích lướt web trên điện thoại di động, thì bạn cũng có thể sử dụng trang web di động của họ.

Tất cả bạn phải trở thành thành viên của cổng thông tin để thực hiện bất kỳ hoạt động nào. Trên cổng thông tin của họ, bạn cũng có thể xem danh sách các chuyên gia của họ về các danh mục khác nhau.
 • Alexa Worldwide: - 134282
 • Alexa Hoa Kỳ: - 43523
Hy vọng rằng danh sách các trang web Hỏi & Đáp sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất cho các truy vấn của mình và cũng có thể góp phần thiết lập bạn là một chuyên gia có thẩm quyền. Hãy cho chúng tôi biết về quan điểm của bạn.

Có thêm một trang nữa Hỏi Đáp SEO ở Việt Nam: http://dangvan.com/hoi-dap/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO