-->

101 Mẹo SEO Nhanh và Có Thể Có Hành Động

Có thể bạn đang buồn khi đọc các bản tin email 503 mà bạn đang ngồi trong hộp thư đến của bạn. Có lẽ bạn có một tấn các cuộc họp khách hàng SEO mới, và bạn muốn bỏ một số kiến ​​thức SEO về chúng.

Có lẽ bạn muốn chiến lược SEO của bạn trông hơi cao hơn (và có thể hành động nhiều hơn), nhưng không có thời gian để cập nhật với tất cả những xu hướng mới nhất và thú vị nhất bởi vì ai làm được?

Chiến lược SEO của bạn đã sẵn sàng cho một cuộc cải tạo - mà không có một thời gian suck. Một số chiến thuật SEO là hợp pháp, và não của bạn cần thời gian để ướp các chiến thuật này cho mỗi khách hàng mới. Các chiến thuật SEO khác đã biến mất và không bao giờ trở lại.

101 SEO Mẹo để sử dụng:
 1. Không sử dụng "#" trong URL. Googlebot không hỗ trợ URL chỉ mục với "#" được liệt kê.
 2. Với chỉ số di động-đầu tiên mới, hãy sử dụng công cụ Fetch and Render của Bảng điều khiển tìm kiếm của Google để kiểm tra cách đại lý tìm kiếm di động của Google xem các trang di động của bạn so với các trang trên máy tính để bàn của bạn.
 3. Không sử dụng lược đồ Thu thập thông tin AJAX trên các trang web mới. Di chuyển bất kỳ trang web nào hiện đang sử dụng AJAX-Crawling. Hãy nhớ: xóa "đoạn meta".
 4. Nếu bạn đang quyên góp cho các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận cho liên kết ngược, điều này trái với nguyên tắc quản trị trang web của Google.
 5. Mặc dù sơ đồ trang web của bạn được giới hạn tới 50.000 URL cho mỗi Sơ đồ trang web, bây giờ bạn có khả năng có phiên bản 50MB được nén, so với 10 MB trước đó.
 6. Nếu bạn là doanh nghiệp địa phương, bắt đầu kết hợp emojis vào nội dung của bạn. Google đã khởi chạy chiến dịch #KnowNearby trên Twitter, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng tôi thấy điều này được dịch thành tìm kiếm địa phương (đặc biệt trên điện thoại di động).
 7. Nội dung là vua, backlinks là nữ hoàng, và video có thể là đẻ trứng của hai người. Video kết hợp vào Sơ đồ tri thức của Google. Nếu bạn không có chiến lược video, hãy sớm bắt đầu phát triển một video.
 8. Nếu bạn là cửa hàng gạch ngói, hãy sử dụng khoảng cách về Google Adwords và các báo cáo truy cập cửa hàng để tối ưu hóa những khu vực địa lý và vị trí của người dùng đang thúc đẩy hầu hết mua hàng tại cửa hàng.
 9. Khi tiến hành nghiên cứu từ khóa, hãy kết hợp các truy vấn có liên quan hơn đến tìm kiếm bằng giọng nói. Tìm kiếm bằng giọng nói sẽ tiếp tục trở nên quan trọng hơn với Google Answers và chỉ mục di động-đầu tiên.
 10. Vì Penguin là thời gian thực, điều quan trọng là phải theo dõi các liên kết ngược của bạn trong Bảng điều khiển Tìm kiếm của Google (Lưu lượng tìm kiếm> Liên kết đến Trang web của bạn) và loại bỏ chúng mỗi tháng một lần.
 11. Để giúp tăng lưu lượng tìm kiếm trên thiết bị di động, hãy khởi chạy AMP của Google. Google sẽ phân phối các trang AMP của bạn trong chỉ mục di động đầu tiên nếu bạn không có một trang web di động, do đó bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nội dung chính và danh sách liên kết của bạn trên các trang AMP.
 12. Giữ liên kết của bạn xây dựng mũ trắng. Nếu Google phát hiện thao tác hàng loạt, nó sẽ làm giảm tất cả các liên kết của bạn, không chỉ là xấu.
 13. Nhiều nhà tiếp thị SEO cảm thấy trích dẫn không liên kết cung cấp không có giá trị. Tuy nhiên, Gary Illyes gợi ý trong một cuộc phỏng vấn rằng có thể có một tương lai trong trích dẫn không liên kết. Vì vậy, bất kỳ đề cập đến là một đề cập đến tốt.
 14. Ngừng xây dựng một số lượng lớn các liên kết trên thư mục. Giữ các danh mục có chất lượng cao hơn (Yelp, Trang vàng, Google+, v.v.) và thêm tính liên quan đến thương hiệu của bạn.
 15. Dừng sử dụng liên kết phụ tùng làm thủ thuật xây dựng liên kết. Nếu bạn sẽ sử dụng các vật dụng, sử dụng chúng như một chiến lược nhận thức về thương hiệu và trải nghiệm UX.
 16. Đảm bảo bạn có cấu trúc liên kết rõ ràng trong trang web của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang dựa vào liên kết chân trang của mình để thúc đẩy chiến lược liên kết nội bộ của bạn, hãy suy nghĩ lại. Liên kết chân trang và tiêu đề không giữ trọng lượng nhiều. Do đó, nội bộ liên kết trong bản sao cơ thể của bạn sẽ cho phép Google điều hướng trang web của bạn tốt hơn.
 17. Khi di chuyển trang web của bạn từ HTTP sang HTTPS, không thực hiện bất kỳ thay đổi nào khác trên trang web của bạn. Google giả định rằng không có gì khác đã thay đổi trên trang web của bạn. Nếu bạn thay đổi nhiều điều, Google có thể sẽ gặp khó khăn khi thừa nhận tất cả thay đổi.
 18. Thẻ Canonical không tiết kiệm ngân sách thu thập thông tin. Các công cụ tìm kiếm cũng phải thu thập thông tin từ các bản sao để xác định chúng là các bản sao.
 19. Giữ tốc độ trang web lên 2-3 giây cho người dùng. Bạn có thể sử dụng các công cụ như WebPageTest để tìm tốc độ trang web của bạn.
 20. Trao đổi Twitter URL của bạn cho Twitter Cards.
 21. Cùng đi với Facebook; Bạn muốn thêm đánh dấu Đồ thị Mở để tối ưu hóa cách bài đăng của bạn được xem trên Facebook.
 22. Nếu bạn là thương hiệu thương mại điện tử và bạn không sử dụng Instagram, bây giờ là lúc bắt đầu. Instagram giới thiệu các tính năng mua sắm tới 20 nhà bán lẻ ở Hoa Kỳ. Tôi đoán, họ sẽ sớm tung nó ra nhiều thương hiệu, và bạn sẽ muốn nhảy vào bandwagon.
 23. Với Google Home, Amazon Echo, và nhiều trợ lý kỹ thuật số ngày càng tăng, sự thật và hướng dẫn viên địa phương sẽ trở nên cực kỳ có lợi cho các thương hiệu đang tìm kiếm để đạt được kết quả đầu tiên.
 24. Google đã khởi chạy tính năng lập kế hoạch chuyến đi trong Sơ đồ tri thức của họ vì vậy nếu bạn là doanh nghiệp hoặc công ty du lịch địa phương, việc tạo ra các hướng dẫn du lịch có thể mang lại lợi ích cho bạn.
 25. Đầu tư vào dịch vụ khách hàng trên Facebook. Bạn có thể bán và mua qua Facebook Messenger. Everlane là một ví dụ tuyệt vời về thương hiệu đang làm tốt điều này.
 26. Kiểm tra và thử nghiệm với quảng cáo LinkedIn. LinkedIn cho phép bạn theo dõi chuyển đổi cho số lượng người dùng từ nội dung được tài trợ của bạn và quảng cáo đang chuyển đổi.
 27. Tạo quảng cáo "Mua sắm nhìn" trong Google AdWords để chuyển đổi nhiều người tìm kiếm di động hơn.
 28. Hãy thử tạo một video 360 độ cho Facebook. Tôi tin rằng chúng ta sẽ bắt đầu thấy sự phát triển này vào năm 2017.
 29. Nhận được đặc trưng trong kết quả tìm kiếm Live carousel của Google bằng cách có trang AMP, đánh dấu dữ liệu được cấu trúc và nguồn cấp dữ liệu Atom XML. Sau đó, điền mẫu đơn này.
 30. Reddit là trang web lớn thứ 9 ở Hoa Kỳ. Đây là nơi bạn muốn thương hiệu của mình trở thành và bạn có thể bắt đầu bằng cách thử nghiệm với quảng cáo nội dung được tài trợ của họ.
 31. Nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương và trên Facebook, mục tiêu địa lý Facebook bài viết Live của bạn để bao gồm hoặc loại trừ các địa điểm cụ thể.
 32. Bạn có thể nhờ khách hàng duyệt qua cửa hàng địa phương của bạn trong Google nếu bạn đang sử dụng chương trình Quảng cáo không gian quảng cáo cục bộ của Google.
 33. Độ tuổi được lập chỉ mục của tên miền của bạn luôn là yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng. Nếu bạn là người mới, sẽ rất khó để cạnh tranh với một trang web đã được khoảng 10 năm.
 34. Duy trì một hồ sơ liên kết lành mạnh bởi vì các công cụ tìm kiếm kết nối này với thẩm quyền và chất lượng của trang web và thương hiệu tổng thể của bạn.
 35. Loại bỏ nội dung mỏng hoặc viết lại nó. Nó không làm gì cho trang web của bạn nhưng làm giảm chất lượng. Nội dung dạng dài đã chứng minh được kết quả tìm kiếm cao hơn.
 36. Làm sạch nội dung trùng lặp được lưu trữ nội bộ hoặc bên ngoài. Bằng cách dọn dẹp nội dung trùng lặp, bạn đang xóa bất kỳ nội dung nào cạo hoặc trùng lặp trên trang web của mình. Nếu bạn có nội dung trùng lặp trên các trang web khác, hãy gửi email cho quản trị viên web để xóa nó hoặc thêm nó vào tệp tin từ chối của bạn.
 37. Các trích dẫn của khách hàng đang tiếp tục phát triển. Đưa ra một kế hoạch để yêu cầu khách hàng đánh giá về sản phẩm hoặc nhận xét về sản phẩm. Công cụ tìm kiếm sử dụng các giá trị thuộc tính và dẫn đến chuyển đổi cao hơn.
 38. Theo dõi những trang nào người dùng đang rời khỏi trang web của bạn bằng cách phân tích các trang thoát. Tại sao người dùng lại? Xem xét sửa đổi các trang thoát này để tăng thời gian trên trang web.
 39. Nếu bạn thấy tỷ lệ nhấp chuột thấp, hãy viết lại mô tả meta của bạn.
 40. Đôi khi nội dung cũ vẫn đang thúc đẩy lưu lượng truy cập. Nếu đúng như vậy, hãy cân nhắc việc tạo một bài đăng mới có nội dung tương tự để truyền tải nội dung mới, mới, có liên quan hơn.
 41. Kiểm tra kỹ để chắc chắn rằng các trang tiền của bạn được lập chỉ mục bằng 'site: domain'. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem liệu bạn có đang lập chỉ mục hai lần hay không. Double-indexing có thể dẫn đến trùng lặp nội dung.
 42. Một trang nên có một thẻ H1. Không sử dụng nhiều thẻ H1 trên một trang.
 43. Các trang Hỏi đáp đang ngày càng trở nên quan trọng; Tôi đề nghị bạn dành thời gian để chải qua trang Câu hỏi thường gặp của bạn. Để có được nhiều sự chú ý hơn cho các từ khóa dài hạn, hãy viết lại các trang Hỏi Đáp này để kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm này.
 44. Bạn không còn có thể kết hợp các nỗ lực SEO với PageRank nữa mà Google đã gỡ bỏ nó. Khi so sánh trang web của bạn với các nhãn hiệu khác hoặc đối thủ cạnh tranh, sử dụng các lựa chọn thay thế của bên thứ ba như Cơ quan Quản lý Tên miền của Moz.
 45. Khi thiết kế lại trang web của bạn, hãy mang theo nhà tiếp thị SEO trước khi bạn đầu tư thêm thời gian và nguồn lực vào trang web của bạn. Nhiều thiết kế trang web hợp thời trang mới như di chuyển thanh trượt phải phù hợp với thực tiễn tốt nhất của SEO như phân trang.
 46. Đừng quên thêm các thuộc tính ALT hình ảnh trước khi đăng. Ngoài ra, cố gắng bao gồm các cụm từ khóa có liên quan.
 47. Bạn không cần phải có một sơ đồ trang web. Nếu bạn muốn Google tập trung chú ý thu thập dữ liệu vào các phần cụ thể của trang web, hãy tạo một sơ đồ trang web riêng biệt. Đây là những hình ảnh, video, tiểu sử và bài viết trên blog.
 48. Đảm bảo tất cả các trang của bạn có thẻ rel = canonical chỉ đạo các công cụ tìm kiếm tới trang chính. Rel = canonical tags làm giảm sự nhầm lẫn khi một trang web khác làm xáo trộn nội dung của bạn, cuối cùng tạo ra nội dung trùng lặp.
 49. Nếu URL của bạn là URL động (nghĩa là bạn thấy một cái gì đó như thế này: www.donutsaregoodforyou.com/?mode=1-list=1), bạn sẽ muốn điều chỉnh các thông số của mình trong Google Search Console để làm cách bạn muốn Google thu thập dữ liệu của bạn Nội dung. Một lần nữa, điều này giúp với việc giảm nội dung trùng lặp.
 50. Khi ai đó đồng bộ hóa nội dung của bạn, hãy đảm bảo họ đặt thẻ rel = canonical để hướng trở lại trang gốc của bạn.
 51. Bạn đã thiết lập Google Search Console lần đầu tiên chưa? Hãy nhớ thêm cả hai phiên bản của trang web của bạn. Bạn nên gửi cả phiên bản www và phi www của trang web của mình. Khi đã hoàn tất, hãy thiết lập trang web ưa thích.
 52. Tương tự như ở trên, nếu bạn có nhiều tên miền phụ, bạn sẽ muốn gửi chúng tới Google Search Console như một thuộc tính mới để có được tất cả dữ liệu.
 53. Trước khi di chuyển từ HTTP sang HTTPS, thay đổi liên kết nội bộ của bạn tới HTTPS.
 54. Vì nó chất lượng hơn số lượng cho nội dung, tương tự như vậy để xây dựng liên kết. Liên kết xây dựng không phải là những gì nó đã được năm năm trước đây. Liên kết xây dựng và PR nỗ lực đang sáp nhập để tạo ra một kinh nghiệm liên kết chính xác hơn.
 55. Khi tạo một mẩu nội dung, hãy suy nghĩ về cách nội dung đó có thể được gắn kết lại vào video, Facebook Live, Slideshare, v.v ...
 56. Đừng quên thêm địa chỉ IP của bạn vào Google Analytics.
 57. Xóa tất cả cửa sổ bật lên trên điện thoại di động. Google đang đẩy các trang web để loại bỏ các cửa sổ bật lên vì họ tạo ra một trải nghiệm người dùng kém. Thay vào đó, chọn các liên kết trong văn bản hoặc nút gọi hành động.
 58. Khi bạn viết nội dung, hãy chắc chắn kiểm tra chính tả và ngữ pháp của bạn. Lỗi sẽ không ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn, nhưng nó làm cho trải nghiệm người dùng kém.
 59. Tạo một hệ thống để lên kế hoạch cho việc mở rộng hướng dẫn sử dụng cho việc xây dựng liên kết và PR. Vâng, các liên kết có thể tự xây dựng, nhưng có gì sai với một chút cử động? SEO không phải là một công việc sửa chữa và để lại nó một lần.
 60. Khi bạn làm việc với một người có ảnh hưởng, hãy luôn luôn có một hợp đồng tại chỗ. Bạn muốn được rõ ràng về những gì influencer mong muốn từ bạn và ngược lại.
 61. Nếu một khách hàng đến với bạn và nói rằng họ muốn xếp hạng cho từ khoá "magical page 1", hãy chạy.
 62. Khi tìm ra loại nội dung để viết, hãy sử dụng các công cụ như BuzzSumo để đảo ngược nội dung hoạt động hàng đầu của đối thủ cạnh tranh của bạn.
 63. Nếu bạn đang ẩn div trong CSS, hãy dừng lại và dọn sạch nó.
 64. Nội dung mới có thể cho thứ hạng của bạn tăng ít. Nội dung này không phải là nội dung mới trên trang chủ. Nó cũng có thể đến từ nội dung blog của bạn.
 65. Thêm đường dẫn đến trang web của bạn sẽ tăng cường không chỉ SEO của bạn mà còn trải nghiệm người dùng của bạn.
 66. Tránh chuỗi chuyển hướng dài để giúp các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn nhanh hơn.
 67. Khi sử dụng hình ảnh, hãy thử lấy tệp hình ảnh định dạng vectơ. Những loại tệp này có quy mô tốt hơn, mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn trên nhiều thiết bị.
 68. Cân nhắc việc nhận mạng lưới phân phối nội dung (CDN) để lưu trữ hình ảnh của bạn. Một CDN giúp tăng tốc website của bạn.
 69. Nếu bạn chưa chuyển sang HTTPS và bạn đang chạy các trang AMP, bạn sẽ cần phải thay đổi sớm. Maile Ohye từ Google chia sẻ tại Hội nghị thượng đỉnh SEJ rằng HTTPS sẽ được yêu cầu cho AMP.
 70. Nếu bạn có sản phẩm có mô tả và tên rất gần, hãy sử dụng thẻ kinh điển thay vì chuyển hướng nó.
 71. Liên kết Nofollow đầu tiên được tạo ra để xác định liên kết có trả tiền. Ngày nay, hầu hết các trang web sử dụng chúng cho liên kết bên ngoài trong trường hợp bạn liên kết tới một trang web chất lượng thấp.
 72. Luôn liên kết nofollow được liệt kê trong diễn đàn hoặc nhận xét. Cũng vậy với tài trợ, quảng cáo, và thông cáo báo chí.
 73. Với sự ra mắt của Google Allo, bạn sẽ muốn tăng đánh giá chất lượng cho doanh nghiệp địa phương của bạn. Các doanh nghiệp ở vùng lân cận gần nhất với hầu hết các bài đánh giá được ưu tiên hàng đầu.
 74. Kiểm tra để đảm bảo rằng NAP của bạn trên các trích dẫn địa phương giống nhau trên tất cả các kênh.
 75. Google đã tăng giới hạn ký tự của các thẻ tiêu đề lên 70 ký tự. Hãy chắc chắn rằng bạn đang tối ưu hóa cho tất cả các nhân vật. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra nếu các ký tự được cắt bỏ trên điện thoại di động.
 76. Google cũng mở rộng độ dài mô tả meta tới 200 ký tự trên desktop và 172 trên điện thoại di động.
 77. Mặc dù việc có một miền được lưu trữ riêng sẽ không ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm của bạn, việc chia sẻ lưu trữ có thể khiến trang web của bạn được lập chỉ mục ít hơn. Công cụ tìm kiếm chỉ mục dựa trên địa chỉ IP và khi chúng có nhiều địa chỉ IP, các công cụ tìm kiếm có thể nhận được tín hiệu quá nhiều.
 78. Nếu bạn muốn được thấy trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, hãy chạy một chiến dịch có trả tiền cho các cụm từ khóa không phải thương hiệu và nhãn hiệu mà bạn muốn xuất hiện trong tìm kiếm. Thử nghiệm và thử nghiệm những điều này để xác định từ khoá nào đang làm việc cho bạn sau đó tích hợp vào nỗ lực không phải trả tiền của bạn.
 79. Bạn không cần phải sử dụng cụm từ khóa đối sánh chính xác. Google có thể liên kết cụm từ tìm kiếm từ khóa theo chủ đề của bạn nhờ tìm kiếm ngữ nghĩa của nó.
 80. Nếu bạn đang cố gắng cấu trúc các nhóm từ khoá dựa trên mật độ, hãy dừng lại. Mật độ từ khoá đã không được một điều cho nhiều mặt trăng.
 81. Khi bạn đang liên kết nội bộ, bạn không cần liên kết với các cụm từ khóa của mình bên trong. Nhưng nó sẽ giúp ích nếu nội dung xung quanh liên kết có liên quan đến các từ khóa chính của bạn.
 82. Mặc dù các trang AMP của Google có thể là xương ngựa, bạn có thể thêm các biểu mẫu để nắm bắt các khách hàng tiềm năng.
 83. Cá nhân hoá lời kêu gọi hành động của bạn dựa trên giới thiệu. Bạn cũng có thể làm điều này dựa trên địa điểm và truy vấn tìm kiếm từ khóa.
 84. Trên trang AMP của Google, bạn có thể thực hiện Theo dõi cuộn qua Trình quản lý thẻ của Google.
 85. Khi bạn đang làm việc với những người có ảnh hưởng hoặc đưa nội dung của bạn được đăng lên một trang web khác, hãy thực hiện tìm kiếm nhanh để xem thời điểm các trang của họ được lưu trữ gần đây nhất bằng cách tìm kiếm "cache: URL". Nếu nó đã hơn một tháng tuổi, hãy lưu nội dung của bạn ở một nơi khác.
 86. Truy vấn tìm kiếm bằng giọng nói cho các vị trí sẽ tiếp tục phát triển. Hãy suy nghĩ về việc kết hợp các cụm từ như "gần tôi" trong chiến lược quảng cáo và nội dung của bạn.
 87. Phát triển nội dung bằng giọng nói đàm thoại để xếp hạng cho các truy vấn tìm kiếm bằng giọng nói.
 88. Dấu trang xã hội vẫn còn vấn đề, nhưng chúng đang phát triển thành cộng đồng. Cách bạn tham gia vào mạng xã hội của mình là cách bạn nên tham gia vào dấu trang xã hội của mình. Dấu trang xã hội không phải là một lần gửi - liên kết của bạn-và-đó-đó. Bạn cần phải có cuộc trò chuyện, để lại một vài nhận xét hoặc tải lại nội dung khác không liên quan đến nội dung của bạn.
 89. Các nhà bán lẻ và thương hiệu thương mại điện tử nên tích hợp tìm kiếm thị giác vào chiến lược tiếp thị của họ. Pinterest đang dẫn đầu cho việc tìm kiếm trực quan. Pinterest cung cấp cho bạn tùy chọn để làm nổi bật một phần của một hình ảnh sau đó tạo ra một tìm kiếm cho phần mà bạn đánh dấu.
 90. Nhờ trí thông minh nhân tạo, chúng ta thấy sự gia tăng chatbot. Chatbot cho phép các nhãn hiệu tương tác với người tiêu dùng theo cách giống người hơn. H & M là một ví dụ điển hình về một chiếc điện thoại sử dụng chatbot.
 91. Khi chọn một tên miền, hãy dán 15 ký tự trở xuống. Tên miền ngắn dễ dàng hơn cho người tiêu dùng nhớ và sử dụng.
 92. Nếu bạn là một trang web thương mại điện tử, đừng sử dụng mô tả của nhà sản xuất khi viết mô tả sản phẩm của bạn. Dành thời gian để viết lại mô tả sản phẩm hấp dẫn cho người dùng và công cụ tìm kiếm.
 93. Nếu bạn giảm lưu lượng truy cập đột ngột, có thể là do hình phạt. Kiểm tra email và Bảng điều khiển Tìm kiếm của Google để xem liệu họ có gửi cho bạn một thông báo hình phạt thủ công hay không.
 94. Sự sụt giảm đột ngột trong giao thông cũng có thể là do mất từ ​​khoá. Kiểm tra xem liệu các đối thủ cạnh tranh của bạn có bắt đầu xếp hạng các từ khoá tương tự với nội dung mới mà họ đang sản xuất.
 95. Bắt đầu thử nghiệm với Progressive Web Apps, hoặc PWAs, với chỉ mục di động đầu tiên mới. PWAs sẽ phân phối trang web di động nếu người dùng đến trang web của bạn từ máy tính bảng thông minh của họ. Các thương hiệu lớn như The Weather Channel và Lyft đã thử nghiệm này, và bạn không muốn để lại phía sau. PWAs có lợi cho các thương hiệu thúc đẩy doanh thu thông qua quảng cáo. Họ là một lựa chọn tuyệt vời cho AMP.
 96. Nếu bạn là doanh nghiệp mới bắt đầu, hãy đầu tư vào nội dung chất lượng cao. Cũng nên xem xét việc chuyển đổi siêu dữ liệu của bạn để phản ánh các mùa có khả năng xếp hạng cho các từ khoá đuôi dài, địa phương.
 97. Đăng bài của người gửi không phải là cách liên quan để xây dựng liên kết, nhưng đó là một cách tuyệt vời để tạo nội dung.
 98. Nếu bạn có nhiều trang cạnh tranh cho các cụm từ tìm kiếm từ khoá tương tự, hãy xem xét việc kết hợp nội dung vào một mẩu khổng lồ của nội dung dài.
 99. Tò mò tại sao đối thủ cạnh tranh của bạn đang đánh bại bạn trong SERPs cho cùng một mẩu nội dung? Quay lại và điền vào các khoảng trống của nội dung của bạn. Tiến hành phân tích các thuật ngữ từ khóa có liên quan đến bài viết của bạn và tìm ra nếu có bất kỳ phần thiếu nào bạn có thể thêm vào để tăng cường nội dung của bạn.
 100. Khi bạn đang tìm kiếm trang web của bạn trong trang web của công cụ tìm kiếm: buymyunicorn.com 'hãy đảm bảo tìm thấy tất cả các biến thể của trang web của bạn. Ví dụ: tìm kiếm sau đây:
  1. http://dichvuonline.info
  2. http://www.dichvuonline.info
  3. https://dichvuonline.info
  4. https://www.dichvuonline.info
 101. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều về chỉ số di động đầu tiên của Google. Điều quan trọng cần lưu ý là Bing và các công cụ tìm kiếm khác sẽ không theo. Nó vẫn quan trọng để tập trung và tối ưu hóa phiên bản máy tính để bàn của trang web của bạn.
Trong trường hợp tốt nhất, bạn đã biết tất cả những gì tôi liệt kê trong danh sách này. Bạn đang thống kê sâu vào cuộc kiểm toán kỹ thuật và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất mát gì trong cuộc họp khách hàng. Đôi khi (okay, hầu hết thời gian) mặc dù, bạn mới vào các trò chơi SEO hoặc bạn cần một làm mới nhanh chóng. Có thể khó để tìm ra các câu hỏi đúng để yêu cầu hoặc nhớ một số điều lớn mà bạn có thể đã quên để bao gồm trong kiểm toán của bạn.

Xét cho cùng, chỉ có rất nhiều điều chúng ta có thể giữ trong não của chúng tôi mà không để trống. Nhưng cho dù bạn đang cố gắng để điền vào không gian trống hoặc chỉ là cố gắng để tìm hiểu SEO lần đầu tiên, những lời khuyên trên có bạn đã được bảo hiểm.

SEO mẹo nào bạn nghĩ là có giá trị nhất? Bạn sẽ chia sẻ gì với người mới bắt đầu SEO? Hoặc, bạn nghĩ gì về chiến thuật SEO khó nhất để nhớ? Xin vui lòng chia sẻ dưới đây trong các ý kiến. Tôi rất muốn nghe từ bạn!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO