-->

15 Công cụ tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ

 15 Công cụ tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ (Social Media, SEO, Sales Marketing, CRM).

Bạn có phải là một nhà tiếp thị Internet? Bạn có cần quảng bá doanh nghiệp nhỏ của bạn với sự trợ giúp của Tiếp thị Kỹ thuật số, SEO, CRM và Tiếp thị Truyền thông Xã hội? Đọc tiếp ...

Tiếp thị kỹ thuật số là xương sống của tất cả các nhà kinh doanh ngày hôm nay. Và, tiếp thị phần mềm, chương trình và công cụ là cánh tay mạnh mẽ nhất của bất kỳ tiếp thị kỹ thuật số nào thực hiện mọi tác vụ liên quan đến tăng trưởng doanh nghiệp.

Quảng cáo và Quảng cáo kỹ thuật số không đầy đủ mà không sử dụng các công cụ hữu ích như vậy (các chương trình phần mềm dựa trên web và độc lập cho máy tính để bàn)

Tiếp thị kỹ thuật số hoặc Internet đóng một vai trò rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào trong thời đại Internet ngày nay. Không nhà tiếp thị nào có thể tồn tại hoặc thực sự thành công nếu không có các công cụ phần mềm như đã đề cập bên dưới.
15 Công cụ tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ
Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều và đã đưa ra một số công cụ rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi và các chương trình đang được sử dụng bởi hầu hết các nhà tiếp thị trực tuyến ngày hôm nay.

15 công cụ tiếp thị tốt nhất cho tiếp thị trực tuyến

Danh sách 15 công cụ phần mềm hữu ích nhất cho các doanh nghiệp nhỏ hôm nay:

Các công cụ được đề cập dưới đây dành cho các nhà tiếp thị trực tuyến dành cho các phân đoạn tiếp thị kỹ thuật số sau: Web Traffic, Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO), Quản lý, CRM, Tiếp thị Truyền thông Xã hội (SMM).

# 1. Tư vấn về Chỉ thị

Không có gì là quan trọng như một chiến dịch SEO thành công trong các doanh nghiệp nhỏ ngày nay. Tư vấn về Chỉ thị cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ kế hoạch SEO khả thi mà không chỉ dẫn đến việc tạo ra lưu lượng truy cập mà còn đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi cao.

 Chỉ dẫn tư vấn-trực tuyến-web-công cụ-cho-seo-giao thông-tiếp thị-400x250
Chỉ dẫn Tư vấn-Tăng cường SEO, Giao thông, Chuyển đổi của bạn và Mục tiêu Tiếp thị

Cụ thể, tiếp thị nội dung và kế hoạch PPC được cung cấp bởi Chỉ thị Tư vấn khá hiệu quả trong việc nâng cao lợi nhuận trên đầu tư chi cho tiếp thị internet.

Truy cập directiveconsulting.com

# 2 - Số hiện tại

Digital hiện tại cung cấp một số công cụ SEO hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Chính xác, quá trình thử nghiệm, phân tích và tính toán các trang web để tạo ra sự thành công trong việc xếp hạng SEO ngắn và dài hạn được kết hợp trong mô hình kinh doanh của Digital Current.

Kỹ thuật số hiện tại-SEO-chuyển đổi-tiếp thị-công ty-400x250
Hiện đại kỹ thuật số - Chất lượng cao và các giải pháp tiếp thị theo định hướng kết quả cho tất cả các loại hình doanh nghiệp

Điều quan trọng cần lưu ý là không có nhu cầu giao dịch kinh doanh nào không chuyển đổi thành doanh số và Digital Current quan tâm đến việc đảm bảo lưu lượng truy cập được tạo ra có khả năng mua hàng.

Truy cập digitalcurrent.com

# 3 - Khả năng tăng

Nhóm Tăng cường cung cấp sự đổi mới và sự cần thiết được yêu cầu để thực hiện một chiến dịch SEO thành công và giữ cho các doanh nghiệp vượt xa các đối thủ đáng gờm.

Tăng khả năng-SEO-dẫn-chuyển đổi-tiếp thị-công ty-400x250
Tăng khả năng-Chuyển đổi doanh nghiệp của bạn với một Big Boost để SEO của bạn và các bộ phận tiếp thị

SEO là động và Boostability cung cấp các gói SEO hiểu được tính chất luôn thay đổi này của công cụ tìm kiếm tối ưu hóa và giúp các doanh nghiệp up-to-the-phút về thực hành SEO khác nhau.

Truy cập boostability.com

# 4 - Trình tạo lưu lượng truy cập miễn phí

Số lượng lưu lượng truy cập web trên một trang web cho thấy một dấu hiệu rõ ràng về giá trị ròng của trang web. Một trang web không có khách truy cập không làm tăng giá trị cho doanh nghiệp. Máy phát tín hiệu miễn phí cho phép các trang web có được lưu lượng truy cập một cách rất dễ dàng.

Điều này là như vậy bởi vì phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi các phương pháp xúc tiến trang web của bạn vào các Liên kết Generator Miễn phí Giao thông và bạn đã sẵn sàng để đi. Bất kỳ liên kết nào được chuyển thành liên kết lưu lượng truy cập và bạn có thể theo dõi đăng ký và chuyển đổi bán hàng cho bất kỳ liên kết nào.

Truy cập freetrafficgenerator.net

# 5 - Luồng giao thông

Nếu bạn muốn trang web của mình bị nhiễm virus, thì bạn không thể bỏ qua dịch vụ tạo lưu lượng truy cập được cung cấp bởi các luồng giao thông. Cho dù đó là blog, trang web hoặc tài khoản phương tiện truyền thông xã hội của bạn, lưu lượng truy cập cung cấp cho bạn những gì bạn cần: lưu lượng truy cập với các lượt xem thực tế của con người và tỷ lệ chuyển đổi cao.

Bạn cũng có được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu, trong thời đại này, nơi lưu lượng truy cập nhắm mục tiêu di chuyển các doanh nghiệp.

Truy cập trafficswirl.com

# 6 - Google Adwords

Tất cả chúng ta đều biết rằng nếu một doanh nghiệp không tự tiếp thị và tham gia vào những đổi mới, thì nó cũng tốt như đã chết. Google AdWords cung cấp quảng cáo PPC tốt nhất mang lại kết quả mong muốn bởi các nhà quảng cáo.

Nó cho phép mọi người đặt quảng cáo được nhắm mục tiêu bên cạnh nội dung trực tuyến của họ. Các quảng cáo này có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của khách truy cập sau đó có thể nhấp vào chúng và chuyển hướng đến trang đích thích hợp.

Ghé thăm: https://www.google.com/adwords/

# 7 - Hootsuite

Đam mê Quản lý Tiếp thị Xã hội có vị trí tại Hootsuite. Từ xuất bản, theo dõi, Hootsuite cung cấp tất cả các công cụ cần thiết bởi một người quản lý SMM để thúc đẩy chiến dịch quảng bá truyền thông xã hội.


Tất cả tài khoản phương tiện truyền thông xã hội của bạn được hiển thị trong nhiều luồng, làm cho kế hoạch tiếp thị dễ dàng như ABC. Sự sẵn có của một kế hoạch miễn phí cho biết thêm màu sắc cho gói đã được tốt, nhưng có một kế hoạch trả tiền cung cấp các tính năng tinh chỉnh hơn.

Ghé thăm: https://hootsuite.com/

# 8- Sprout Social: Phần mềm quản lý phương tiện truyền thông xã hội

Sprout xã hội cho phép các doanh nghiệp nhỏ thu hút cộng đồng xã hội của họ trong kinh doanh của họ một cách dễ dàng. Sprout xã hội đã thực sự thay đổi cách giao tiếp doanh nghiệp nhỏ.

Các công cụ xuất bản và phân tích được cung cấp bởi Sprout xã hội được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đảm bảo rằng nhu cầu của tất cả các khách hàng được đáp ứng sự hài lòng của họ.

Ghé thăm: http://sproutsocial.com/

# 9- Windward Point Of Sale phần mềm

Từ năm 1984, Windward Point Of Sale đã tiếp tục cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp nhỏ muốn đạt được tiềm năng đầy đủ của họ. Môi trường kinh doanh ngày nay rất cạnh tranh, và Windward Point of Sale quan tâm để đảm bảo rằng các doanh nghiệp bắt đầu, phát triển và phát triển đầy tiềm năng.

Truy cập: wws5.com

# 10-Salesforce

Doanh nghiệp nhỏ có thể bán thông minh hơn và nhanh hơn bằng cách sử dụng giải pháp CRM hàng đầu thế giới, đó là salesforce.com. Không có giới hạn ở đây, vì các doanh nghiệp có thể có được các khách hàng có chất lượng cao, phát triển đường ống một cách dễ dàng, đưa ra các quyết định đúng đắn và tự động hóa doanh số bán hàng một cách hiệu quả.

Quản lý quan hệ với khách hàng là điều quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp nhỏ và Salesforce có mặt để đảm bảo rằng các doanh nghiệp liên quan đến khách hàng theo cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Thật vậy, nhận và giữ khách hàng là một nhiệm vụ chính cho các doanh nghiệp nhỏ.

Truy cập salesforce.com

# 11- Hỗ trợ nhóm

Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng lấy khách hàng làm trung tâm sẽ chuyển doanh nghiệp của bạn đến cấp độ tiếp theo, sự hỗ trợ của Nhóm là cách để đi. Đây là một phần mềm dịch vụ khách hàng đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn và làm cho khách hàng của bạn cảm thấy được đánh giá cao và có giá trị.

Truy cập teamsupport.com

# 12- Truyền mềm

Bạn có thể khai thác sức mạnh của tự động hóa để sắp xếp các địa chỉ liên lạc của bạn, chuyển đổi khách hàng tiềm năng sang bán hàng và làm cho khách hàng hâm mộ fan hâm mộ của bạn bằng cách sử dụng truyền mềm.

Tổ chức, tự động hóa và phát triển thành xương sống của những gì truyền mềm làm cho khách hàng của mình.

Bằng cách quản lý địa chỉ liên hệ của bạn và sắp xếp các hoạt động của bạn một cách hiệu quả, bạn có thể đơn giản hóa việc kinh doanh của bạn vì lợi ích của chính bạn và giúp bạn chuyển đổi tự động thành công.

Truy cập infusionsoft.com

# 13-Pipedrive

Pipedrive quản lý doanh thu cho các doanh nghiệp nhỏ theo cách không có doanh nghiệp khác có thể làm. Tất cả các hoạt động quan trọng và các cuộc hội thoại được theo dõi để đảm bảo rằng các doanh nghiệp nhỏ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng.


Dự báo bán hàng và kết hợp CRM cũng như các phần mềm như Google Apps và MailChimp làm cho Pipedrive trở thành công cụ yêu thích cho các doanh nghiệp nhỏ muốn có những dịch vụ quan trọng nhất cho họ.

Ghé thăm https://www.teamgate.com/en/

# 15- AmoCRM

Bạn chỉ cần 10 phút để thiết lập AmoCRM và tham gia vào thế giới của Quản lý quan hệ khách hàng trực quan nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một công cụ rất mạnh để phân tích hiệu năng cũng như tích hợp với các dịch vụ quan trọng khác cho các doanh nghiệp như thoại thoại, phân tích và báo cáo.

Ghé thăm amocrm.com/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO