-->

26 mẹo để tăng Bán hàng và chuyển đổi trên trang web của bạn

Thu hút rất nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn sẽ dễ dàng nhưng bạn có thể chuyển đổi tiềm năng đó thành khách hàng? Họ mua từ bạn? Đó là câu hỏi phát sinh.

Để tối ưu hóa chuyển đổi và biến khách truy cập trang web thành người mua, một vài mẹo có thể được theo sau được nêu dưới đây:
26 Mẹo để Tăng Bán hàng và Chuyển đổi trên Trang web của bạn

Hãy xem!

1- Khách hàng / người sử dụng không nên bị buộc phải đăng ký trước khi đặt hàng hoặc hoàn thành đơn đặt hàng của họ vì điều này sẽ không tốn phí thời gian cho họ.

2- Tùy chọn trò chuyện trực tiếp phải được xem xét và cung cấp cho người dùng. Điều này sẽ giúp thu hút sự chú ý của những người mà nếu không khác sẽ quan tâm đến bạn.

3- Các liên kết không cần thiết không phục vụ bất kỳ mục đích nào cần được loại bỏ khỏi các trang trình bày chính. Trang đăng nhập của trang web và các phần quan trọng khác nên mô tả mục tiêu rõ ràng của doanh nghiệp / thương hiệu.

4 - Hãy thử sử dụng nút 'Gọi hành động' Thứ tự thay vì 'Mua ngay bây giờ'. Nó mang lại một cảm nhận tích cực hơn.
Làm cho trang đích trang web của bạn thích hợp hơn cho chuyển đổi

5- Bạn cần phải tìm ra cách thích hợp cho chính sách bảo mật và các điều khoản và điều kiện khác.

Hãy cố gắng tìm ra làm thế nào để làm cho ngôn ngữ kỹ thuật phức tạp dễ dàng hơn để làm cho nó trở nên dễ hiểu đối với các khách hàng và đảm bảo cho họ sự tự tin.
Nhớ khách hàng của bạn đọc chúng cho mục đích đưa ra quyết định.

6 - Viết công cụ giữ / làm cho khách hàng của bạn là trung tâm của doanh nghiệp của bạn.
Nhấn mạnh vào 'bạn / bạn' thay vì 'i / we.'

7- Nới rộng khoảng thời gian bảo hành và kiểm tra cái nào tốt hơn cho bạn. Không có vấn đề nếu bạn được yêu cầu để làm cho nó nhiều hơn những gì là tiêu chuẩn ngành công nghiệp. Đi trước!

8- Văn bản tạo ra sự khẩn cấp cần được hỗ trợ bằng ngôn ngữ chủ động như "Mua", "Đăng ký", "Đăng ký" vv.
10 quy tắc để làm theo để tăng số thuê bao email

9- Khoảng trắng sẽ được sử dụng hiệu quả trong thiết kế của bạn. Điều này sẽ giúp thu hút người dùng theo hướng "kêu gọi hành động".

10- Các thông tin quan trọng nhất phải được giữ ở trên cùng và dưới cùng của các trang của bạn như là những lần đầu tiên được đọc bởi người sử dụng.
Sử dụng Trình tối ưu hóa Thời gian tải trang web

11- Làm cho trang web của bạn chuyển hướng dễ dàng hơn cho khách truy cập. Đảm bảo rằng định dạng đó cho phép họ truy cập bất cứ nơi nào họ muốn vào trang web chỉ trong ít hơn 3 lần nhấp chuột.
Thương mại Điện tử Trang web chuyển hướng - 5 sai lầm để loại bỏ

12- Toàn bộ quá trình sau khi nút / giai đoạn 'gọi hành động' cần được trơn tru, dễ dàng và hơn thế nữa.

13- Giải quyết các vấn đề của khách hàng với sự đối đầu trực tiếp. Đừng buồn hoặc tránh khiếu nại hoặc đánh giá tồi.
Đưa họ như một công cụ hướng dẫn để cung cấp tốt hơn và giải quyết chúng.
5 kỹ thuật khổng lồ để cải tiến bán hàng từ cửa hàng của bạn

14- Hãy thử thử nghiệm các loại hình chào hàng và đề án khác nhau với các sản phẩm của bạn. Ngoài ra hãy thử buộc một số tiền thưởng như miễn phí vận chuyển, quà tặng miễn phí vv mà có thể giúp bạn trong việc dẫn chuyển thành khách hàng.

15- Sử dụng Thanh chỉ báo Tiến trình Tiến bộ Web tại các trang đăng ký, đăng nhập và Checkout. Đôi khi thiết kế của một trang web là như vậy mà bao gồm hàng loạt các bước kiểm tra quá trình. Nếu tương tự là trường hợp với bạn, hiển thị chỉ báo tiến trình có thể giúp bạn để người dùng biết bước tiếp theo mà họ cần tiếp tục.
Cách tốt nhất để quảng cáo trang web

16- Hình ảnh thực tế của nhân viên cũng như cổ phiếu nên được sử dụng. Những điều thực tế giúp xây dựng lòng tin.

17- Xác nhận mẫu là bắt buộc. Biểu mẫu của bạn không chấp nhận mã lỗi. Nói rõ ràng, nó chấp nhận A-Z hoặc a-z để quá trình không dừng lại ở giữa và bạn có thể không mất chì.

18- Tránh gây sốc khách hàng bằng cách gây ngạc nhiên cho họ với một số chi phí ẩn hoặc các vấn đề khác khi họ đang ở gần để kiểm tra. Làm cho trải nghiệm thú vị đối với họ.

19- Để có hướng rõ ràng hơn cho các trang nhất định hoặc đưa họ đến bước / trang tiếp theo, bạn có thể thu hút sự chú ý của họ về mũi tên, dấu hoa thị, liên kết hoặc các tín hiệu / chỉ báo khác. Việc sử dụng quá mức những thứ đó có thể làm bạn mất tập trung. Giữ chúng hạn chế.
[Làm thế nào để bán sản phẩm trong thị trường quốc tế]

20- Bạn có thể sử dụng màn hình âm thanh hoặc video trên trang web của bạn để trình diễn sản phẩm và chi tiết của sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể bao gồm các hướng dẫn hữu ích và thú vị để hướng dẫn khách hàng của bạn sử dụng sản phẩm.

21- Làm cho sản phẩm của bạn trở nên hữu hình bằng cách đưa những hình ảnh nhỏ của chúng để khách hàng không bỏ lỡ hoặc ngừng quan tâm.

22- Làm mới các trang cũ của bạn cho khách truy cập mới.Nội dung không được trở nên lỗi thời với thời gian. Hãy chắc chắn rằng nó là bất diệt, vĩnh cửu và thường xanh.

23- Hãy sẵn sàng với câu trả lời cho những câu hỏi chung mà bạn cho rằng khách hàng của bạn có thể hỏi ví dụ sản phẩm của bạn tốt hơn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh như thế nào. Câu trả lời chính xác sẽ tạo ra sự khác biệt.

24- Cố gắng làm cho các bước chia sẻ trang dễ dàng hơn cho khách hàng trong trường hợp họ muốn chia sẻ nó với bạn bè thông qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc email. Nó phải là một quá trình một bước với phạm vi của tin nhắn cá nhân.

25- Đặt chính xác tất cả các lợi ích của sản phẩm của bạn trước khi yêu cầu đặt hàng. Tránh đoạn, viết thành viên đạn. Dễ đọc.

26- Lấy phản hồi từ khách hàng về sản phẩm của sản phẩm sau khi nhận được đơn đặt hàng. Hỏi họ có cần trợ giúp, hướng dẫn hay trợ giúp hay không Điều này sẽ dẫn đến việc bảo trợ khách hàng lặp đi lặp lại

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO