-->

5 công cụ tốt nhất cho phụ nữ các doanh nhân tổ chức công việc của họ

Các công cụ và ứng dụng di động phổ biến dành cho nữ Doanh nhân tổ chức công việc và tiết kiệm thời gian.

Phụ nữ ngày nay không chỉ là nam giới trong hầu hết mọi lĩnh vực. Có thể kinh doanh, thể thao hoặc những người khác, họ đang đứng tương đương với nam giới ở khắp mọi nơi.

Trách nhiệm được tăng gấp đôi cho phụ nữ làm việc. Họ phải quản lý công việc cũng như nhà của họ nhưng điều này không ngăn cản họ như những công cụ và kỹ thuật mới nhất mà các doanh nhân nữ này đang nỗ lực hết mình, thực hiện công việc một cách có tổ chức hơn.
5 công cụ tốt nhất cho phụ nữ các doanh nhân tổ chức công việc của họ

Bài viết này tập trung vào một số ứng dụng tốt nhất giúp các doanh nhân nữ quản lý công việc của mình.

Chúng ta hãy xem những điều sau:

1. Dropbox

Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dropbox.android&hl=vi
ISO: https://itunes.apple.com/us/app/dropbox/id327630330?mt=8

Khi bạn tham gia vào hoạt động kinh doanh hoặc có nghề nghiệp, cần phải duy trì hồ sơ của các tài liệu khác nhau từ bây giờ. Là một doanh nhân nữ nhiều lần vì lý do nào đó hoặc bạn có xu hướng trì hoãn cuộc họp và thảo luận. Có thể là vì bạn cũng có những ưu tiên khác.

Đây là khi bạn sử dụng công cụ Dropbox có vai trò chơi. Nó làm cho cuộc sống của các doanh nhân nữ trở nên dễ dàng và mở đường cho họ tăng lên cao. Dropbox là một công cụ cho phép bạn lưu trữ tất cả các tài liệu ở một nơi vì nó là một hệ thống lưu trữ trên đám mây.

Nó mang tất cả hình ảnh, tài liệu, và video của bạn ở bất cứ nơi nào và chia sẻ chúng một cách dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng truy cập bất kỳ tài liệu bất cứ nơi nào mà không có bất kỳ rắc rối hoặc nhầm lẫn và cũng theo dõi tất cả.

2. Ghi chú  tuyệt vời
Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.avrapps.note&hl=en
ISO: https://itunes.apple.com/us/app/awesome-note-2-tasks-calendar/id320203391?mt=8

Rất nhiều việc làm rơi trên vai của bạn khi bạn là một doanh nhân. Bạn phải nhìn vào và quản lý các tác vụ khác nhau đồng thời.

Đa nhiệm không phải là dễ dàng cho đến khi bạn có một số hệ thống hỗ trợ. Ghi chú tuyệt vời là một trong những công cụ được chứng minh là hỗ trợ tuyệt vời cho các doanh nhân nữ.

Vâng, đây là nhà tổ chức tất cả trong một cho phép bạn tổ chức các ghi chú kết hợp và danh sách việc cần làm. Ghi chú tuyệt vời có một số tính năng thú vị và giao diện rất tốt.

Như chúng ta biết rằng phụ nữ chuyên nghiệp cần cân bằng giữa công việc và nhà, quản lý công việc trở nên dễ dàng hơn cho các doanh nhân nữ khi danh sách công việc phải làm ngay trước mặt họ. Tiết kiệm thời gian và giữ chúng được tổ chức.

3. Pepperi
[Pepperi App bán hàng trên Cửa hàng Google Play] [Pepperi App cho người dùng iPhone]


Để phát triển trò chơi bán hàng của mình, rất nhiều doanh nhân nữ đang tìm kiếm các phương pháp, công cụ và kỹ thuật khác nhau. Đối với những nhà kinh doanh phụ nữ này, Pepperi là một trong những công cụ tốt nhất hiện có.

Nó trang bị cho bạn để bán thông minh hơn, lớn hơn, nhanh hơn. Đơn đặt hàng di động số một và đặt hàng bán hàng này tăng công suất gấp ba lần.

Pepperi, một ứng dụng CRM di động hàng đầu làm cho các chuyên gia dễ dàng hơn trong việc trình bày catalog, nhận đơn hàng, bán hàng và bán chéo, giao tiếp với nhóm của họ thông qua các tác vụ và nhắc nhở đồng bộ với Outlook của họ và những gì không.

Nó được tích hợp vào các hệ thống kế toán và ERP phổ biến và tích hợp hoàn toàn vào hệ thống CRM và thanh toán. Ứng dụng này hoàn toàn tự động với rất nhiều lưu trữ cho bạn và phục vụ tất cả các quy mô của doanh nghiệp ngay từ các đại diện bán hàng độc lập cho các nhà sản xuất và phân phối đa quốc gia.

Phần mềm Bán Hàng Điện thoại Pepperi - Quản lý Đặt hàng, Bán hàng và Bán buôn CRM

4. Time Master

Đối với các doanh nhân nữ, những người phải đối phó với khách hàng của họ tại mỗi giờ, chủ thời gian là ứng dụng rất thích hợp cho họ. Công cụ này cho phép bạn theo dõi thời gian và do đó xác định tỷ lệ thanh toán.

IOS: https://itunes.apple.com/us/app/time-master-+-billing/id310289408?mt=8

Với thanh toán ở đây, có nghĩa là trên cơ sở mất bao nhiêu thời gian vào / với một khách hàng, điều quan trọng là tính toán và xử lý thanh toán. Tính toán thanh toán này sẽ không dễ khi thực hiện bằng tay.

Do đó, ứng dụng Thạc sĩ Thời gian giúp bạn giải cứu ở đây. Không có nhiều việc, với ứng dụng này bạn có thể giữ một tài khoản tính toán thời gian để thanh toán của khách hàng không còn là một công việc tẻ nhạt trái.

Ở đây, mục thời gian là của khách hàng và có thể được phân loại lại theo dự án, nhiệm vụ và / hoặc loại. Những ai cần theo dõi thời gian và chi phí, không có ứng dụng nào tốt hơn Time Master.

5. Expensify
Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.me.mobiexpensifyg&hl=vi
IOS: https://itunes.apple.com/in/app/expensify-expense-reports/id471713959?mt=8
Kinh doanh và chi phí đi đôi với nhau. Các doanh nghiệp cần phải theo dõi tất cả các chi phí của nó là nó đi du lịch và chi phí hoạt động khác.

Để tính toán các chi phí này một cách chính xác và dễ dàng, Expensify App hiện có sẵn có thể được lợi dụng bởi các doanh nhân nữ.

Với ứng dụng này trong điện thoại di động của bạn, bạn có thể theo dõi chi phí, chụp ảnh biên nhận cũng như tạo & gửi báo cáo chi phí, chỉ trong một lần. Họ gọi đó là ứng dụng giấc mơ cho doanh nhân quét, ghi lại và tạo ra những báo cáo chi phí mệt mỏi cho bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO