-->

Các công cụ thiết kế đồ họa mới tốt nhất năm 2017 cho đến thời điểm này

Những công cụ này có thể làm cho công việc thiết kế đồ họa của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Cho dù đó là phiên bản mới của phần mềm nổi tiếng, hoặc các ứng dụng hoàn toàn mới từ các công ty khởi động, các công cụ mới cho các nhà thiết kế đồ hoạ đang xuất hiện tất cả các thời gian. Nhưng các nhà thiết kế đồ họa là những người bận rộn và thường khó theo dõi tất cả.
Các công cụ thiết kế đồ họa mới tốt nhất năm 2017 cho đến thời điểm này

Trong bài đăng này, chúng tôi đã làm tròn các công cụ thiết kế đồ họa mới tốt nhất năm 2017 cho đến thời điểm này. Mặc dù có thể không cảm thấy như thế, nhưng chúng ta đã có một phần ba trong suốt cả năm, và có rất nhiều thứ để làm cho răng của bạn vào!

01. CorelDRAW Graphics Suite 2017
Corel đã đưa AI tới bản vẽ vector
Phần mềm Corel có một nơi ấm áp trong trái tim của các nghệ sỹ và nhà vẽ tranh trên toàn thế giới. Công ty đã phải vật lộn, để thu hút sự chú ý của các nhà thiết kế đồ họa, những người có xu hướng hứng thú hơn về Adobe, và càng ngày càng phát hành Affinity. Tuy nhiên, tháng tư năm nay, Corel bất ngờ thu hút sự chú ý của mọi người với cái mà nó gọi là 'kinh nghiệm vẽ vector dựa trên AI đầu tiên'.

Với công cụ LiveSketch mới trong CorelDRAW Graphics Suite 2017, các nét vẽ tay được thông dịch một cách thông minh, điều chỉnh và kết hợp với các đường cong vector hiện có, làm cho nó đơn giản để phác hoạ và vẽ trực tiếp trên một thiết bị hỗ trợ bút số.

Được xây dựng riêng cho Windows, phần mềm mới cũng cung cấp các cải tiến quy trình làm việc mới, cộng với hỗ trợ cho các công nghệ mới nhất bao gồm thiết bị bút stylus và cảm ứng tiên tiến, mặt số Microsoft Surface Dial và Ultra HD 5K. Đọc bài đánh giá đầy đủ về bộ suite tại đây.

02. Adobe Illustrator 2017.1
Bạn có thể cắt trong Illustrator
Vào đầu tháng 4, Adobe đã phát hành phiên bản mới nhất của Illustrator, và có một tính năng thực sự chuyển hướng. Trong năm đó công cụ tổ chức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của mình, người dùng cuối cùng đã được yêu cầu từ lâu đã đến: khả năng cắt một hình ảnh trực tiếp trong Illustrator. Điều đó có nghĩa là bạn không còn cần phải sử dụng mặt nạ cắt hoặc chỉnh sửa hình ảnh trong Photoshop. Phiên bản mới của Illustrator cũng đi kèm với bảng điều khiển Màu sắc được thiết kế lại, cùng với màn hình bắt đầu để tạo các tài liệu mới bây giờ tải nhanh hơn trước.

03. Adobe InDesign 2017.1
Phiên bản mới nhất của InDesign có một giao diện mới thông minh
Cùng với Illustrator, Adobe đã cho chúng tôi một phiên bản mới của InDesign vào tháng 4, với giao diện được cải tiến và có tính linh hoạt. Các công cụ và bảng điều khiển hiện đã cập nhật các biểu tượng phù hợp với những gì trong Photoshop và Illustrator, làm cho nó dễ dàng hơn để làm việc trên toàn bộ bộ. Ngoài ra, bạn có thể tuỳ chỉnh giao diện của mình thành một trong bốn chủ đề giao diện người dùng (tối, trung bình, trung bình, nhẹ), trong khi bảng điều khiển New Documents được làm lại trực quan hơn với các mẫu của Adobe Stock.

04. Calligraphr
Calligraphr là một công cụ mới tuyệt vời để chuyển đổi chữ viết tay sang phông chữ miễn phí để sử dụng. Bạn bắt đầu bằng cách tải xuống mẫu dưới dạng PNG hoặc PDF, điền vào bằng chữ viết tay, chụp ảnh hoặc quét và tải lên hình ảnh. Calligraphr sau đó chuyển văn bản của bạn thành phông chữ. Nếu bạn không thích một nhân vật, không cần phải bắt đầu lại; Chỉ cần chỉnh sửa nó bằng các công cụ kèm theo. Bạn cũng có thể tạo các chữ cái của riêng bạn, cũng như vẽ các biến thể khác nhau của mỗi nhân vật, sau đó được sử dụng ngẫu nhiên để cung cấp cho phông chữ của bạn một cái nhìn xác thực hơn.

05. Picnic for Sketch
Picnic cho phép các nhà thiết kế cộng tác trên một tập tin Sketch đơn
Picnic là một plugin cho Sketch giúp cho nhiều nhà thiết kế dễ dàng cộng tác trên một tệp. Bạn có thể sử dụng ổ đĩa cục bộ hoặc đồng bộ hóa nó với đám mây; Tất cả những gì bạn cần là một thư mục dự án chia sẻ. Công cụ này cho phép bạn chia sẻ các biểu tượng, màu sắc và kiểu, đồng bộ hóa giữa nhóm của bạn để chúng luôn cập nhật. Picnic đã có mặt trong alpha riêng kể từ tháng 3 và bạn có thể đăng ký phiên bản beta công khai trên trang web.

06. Prototypo
Tạo phông chữ của bạn một cách nhanh chóng với Prototypo
Bạn đã bao giờ bỏ ra hàng giờ để tìm kiếm phông chữ hoàn hảo không? Lý tưởng là, bạn nghĩ, bạn sẽ tự tạo ra, nhưng trong thực tế có thể mất vài tháng. Vì vậy, suy nghĩ phía sau Prototypo là để cho phép bạn tạo ra phông chữ riêng của riêng bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Bạn bắt đầu với ba kiểu chữ cơ bản - Prototypo Fell, Prototypo Grotesk và Prototypo Elzevir - và Prototypo cho phép bạn tinh chỉnh hơn 30 tham số, chẳng hạn như độ dày, độ mở và độ tròn, cũng như tinh chỉnh các serif. Một khi bạn hài lòng, phông chữ của bạn có thể được xuất ra định dạng .otf, để sử dụng trên Mac, Windows hoặc Linux, hoặc trong bất kỳ trình duyệt web nào.

07. Bản đồ phông chữ IDEO
Bản đồ phông chữ Ideo giúp bạn xác định cặp chữ mà bạn có thể không nghĩ đến
Lựa chọn phông chữ là một công việc phổ biến trong thiết kế đồ hoạ, nhưng chúng tôi thường rơi vào các lựa chọn font an toàn, giống nhau. Vì vậy, Font Map là một công cụ nhằm tạo ra những ý tưởng mới về cặp chữ. Về cơ bản nó là một bản đồ phông tương tác sử dụng mạng thần kinh xoắn và thần kinh xoắn để giúp các nhà thiết kế hiểu và quan sát các mối quan hệ trên hơn 750 phông chữ web. Tìm hiểu thêm về suy nghĩ đằng sau nó trong bài đăng này.

08. Lindlund Ruler
Lindlund Ruler là một thiết bị vật lý nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa thiết kế số và thiết kế tương tự. Bạn có thể sử dụng nó để đo cả hai inch và cm (đánh dấu dọc theo các cạnh ngoài) và các điểm ảnh và picas (chạy qua giữa).

Đây không phải là lần đầu tiên trong lịch sử thiết bị đó đã được tạo ra; Chúng ta đã học được về các nhà cai trị tương tự về tuổi trước thời đại kỹ thuật số (mặc dù với picas và điểm chứ không phải là điểm ảnh). Nhưng nếu bạn không có một cái gì đó như thế này, nó dường như là một trong những hiện nay trên thị trường, và có thể chứng minh một bổ sung rất hữu ích cho bộ công cụ thiết kế của bạn. Nó có sẵn từ $ 30 trong hai màu: Midnight Black và Luxe Silver.

SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU LOGOBOX
ĐC: 103E, KP.6, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Tell: (0616) 53 37 38 - Holine: 0968 16 18 79
Email: logobox.vn@gmail.com - website: logobox.vn

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO