-->

Công cụ & Phần mềm SEO

SEO Công cụ & Phần mềm

Bộ sưu tập các công cụ và phần mềm này có thể giúp làm cho công cụ tìm kiếm tối ưu hoá hiệu quả hơn. Đó là giá trị lặp đi lặp lại (điều này đã được đề cập nhiều lần ở đâu đó trên trang web này)  mà không có công cụ SEO là một giải pháp kỳ diệu để xếp hạng tốt hơn - đạt được những cải tiến trong công cụ tìm kiếm sẽ đưa các hoạt động phù hợp và chất lượng cao SEO hoặc dưới hình thức dịch vụ SEO, hoặc cá nhân cố gắng.
Công cụ & Phần mềm SEO

Google: https://www.google.com/webmasters/
Đối với nhiều người, tên của trò chơi là 'Làm thế nào để đánh bại Google', nhưng Google không phải là kẻ thù, và cung cấp nhiều tài nguyên cho các webmaster. Ngay cả khi bạn không đồng ý với các đề xuất của Google, các công cụ của họ cung cấp nhiều kiến ​​thức về cách Google xem trang web của bạn. Công cụ quan trọng nhất mà Google cung cấp là Bảng điều khiển Tìm kiếm của Google, với Thử nghiệm Thân thiện với Điện thoại Di động ở giây phút gần.

Giá: Miễn phí

Screaming Frog http://www.screamingfrog.co.uk/seo-spider/

Screaming Frog là một phần mềm máy tính để bàn mà bóc tách các liên kết trang web và biên dịch một danh sách các dữ liệu SEO liên quan đến thống kê và có thể được sử dụng bởi một công cụ tìm kiếm tối ưu hóa để khắc phục các vấn đề SEO cơ bản.

Raven Tools http://www.raventools.com

Công cụ Raven là một nền tảng tiếp thị trực tuyến này sẽ hỗ trợ các nhà tiếp thị bằng cách cung cấp các công cụ cho phép các hoạt động tiếp thị bao gồm để tạo báo cáo, nghiên cứu liên kết, làm kiểm toán SEO và quản lý các chiến dịch truyền thông xã hội.

Moz http://www.moz.com/

Moz (trước đây là SEO Moz) là một nền tảng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cung cấp các công cụ giúp SEO nhận ra các vấn đề về trang web, giải quyết các vấn đề, liên kết nghiên cứu và tìm từ khoá.

Majestic SEO http://www.majesticseo.com/

Majestic SEO là một công cụ liên kết trí tuệ cho phép tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và liên kết các nhà phát triển để nghiên cứu và khám phá các cơ hội xây dựng liên kết.

Sem rush http://www.semrush.com/

SEM Rush là một nền tiếp thị cung cấp công cụ và dữ liệu để giúp nghiên cứu trí thông minh cạnh tranh cho các nhà tiếp thị công cụ tìm kiếm và các chuyên gia tiếp thị.

Authority Labs http://www.authoritylabs.com/

Authority Labs là một nền tảng báo cáo xếp hạng cung cấp cho các quản trị web và nhà tiếp thị khả năng theo dõi kết quả SERPs của họ trên cơ sở hàng ngày.

Xếp hạng Web nâng cao http://www.advancedwebranking.com/

Xếp hạng Web Nâng cao cung cấp các báo cáo xếp hạng dựa trên web cũng như các công cụ khác để tạo điều kiện cho công cụ tìm kiếm và tiếp thị truyền thông xã hội. AWR cung cấp cả phần mềm máy tính để bàn cũng như dịch vụ dựa trên đám mây.

Wordtracker http://www.wordtracker.com/

Wordtracker là một trong những công cụ nghiên cứu từ điển lâu đời nhất cho phép các nhà tiếp thị công cụ tìm kiếm phát triển một danh sách từ khoá được nhắm mục tiêu.

Từ khoá Spy http://www.keywordspy.com/
Từ khoá Spy là một công cụ thông minh cạnh tranh cho phép các nhà tiếp thị công cụ tìm kiếm để khám phá đối thủ cạnh tranh? Từ khóa chiến dịch, bản sao quảng cáo và thông tin khác.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO