-->

Danh sách 20 web viết blog phổ biến dành cho các bạn cày backlink SEO

Các blog nổi tiếng Các trang web cho SEO, Backlinks và gửi miễn phí.

Hầu hết người dùng trực tuyến đều muốn truy cập bất kỳ thông tin nào với tốc độ nhanh. Họ không thích đọc các bài báo hoặc blog dài. Họ muốn có thông tin dưới dạng các blog ngắn hoặc có thể nói các blog nhỏ. Vì vậy, ở đây các vi-blog hoặc chúng ta có thể nói các trang web microblogging ra đời.

Như vậy, các trang web microblogging là gì?

Các trang web tiểu blog là các trang web cho phép người dùng chia sẻ thông tin (ảnh, video, liên kết, văn bản, v.v.) trong một số từ có giới hạn theo cách có hiệu quả. Mặc dù ngày nay, hầu hết mọi người sử dụng các trang web tiểu blog như Twitter nhưng bạn có biết rằng cũng có nhiều trang web microblogging mà bạn có thể sử dụng cho tiểu blog hoặc là một cá nhân hoặc như một doanh nghiệp.

# 1. Twitter https://twitter.com/?lang=vi

Twitter là lần đầu tiên trong danh sách các trang web microblogging tốt nhất, và hầu hết chúng ta đều biết nó như là một trang web mạng xã hội. Trong thực tế, Twitter là một trang web microblogging mà người dùng sử dụng để chia sẻ những thứ khác nhau mà đã làm cho nó xã hội nổi tiếng như vậy. Twitter cho phép bạn chia sẻ tin nhắn ngắn gồm 140 ký tự mà còn được gọi là tweets.

# 2. Tumblr https://www.tumblr.com/

Tumblr là một trang web tiểu blog tuyệt vời khác được sử dụng bởi các blogger nhỏ. Tumblr là một chi nhánh của Yahoo, nơi bạn có thể chia sẻ thông tin dưới dạng văn bản, liên kết, video, âm thanh, v.v.

# 3. Plurk https://www.plurk.com/portal/

Plurk là thứ ba liên tiếp, và nó là một trong những nền tảng microblogging được biết đến trong ngày hiện tại. Giới hạn từ cho Plurk tối đa là 210 ký tự. Và các tin nhắn ngắn được đăng trong Plurk được biết đến như là plurks. Với Plurk, bạn cũng có thể chia sẻ Video, Ảnh, tin nhắn cá nhân cùng với plurks và trở thành một phần của các cuộc trò chuyện nhóm.

Bạn cũng có thể sử dụng vòng loại trong Plurk của bạn để cung cấp thêm ý nghĩa. Ở đây bạn cũng có thể thêm người như bạn bè và cũng có thể theo dõi những người mà bạn ngưỡng mộ và họ cũng có thể làm như vậy cho bạn.

#4. Yammer https://www.yammer.com/

Yammer là một nền tảng viết blog vi mô tuyệt vời, nơi bạn có thể kết nối với mọi người và nhóm trong tổ chức của bạn. Tại đây bạn có thể chia sẻ ý tưởng, cập nhật và câu hỏi với đồng nghiệp và cũng có thể tải lên hình ảnh, tệp, video và bắt đầu cuộc trò chuyện với đồng nghiệp của mình.

# 5. Twoo https://www.twoo.com/

Twoo cũng là một trong những trang web tiểu blog hay nhất. Ở đây tại Twoo bạn có thể chia sẻ hình ảnh, tìm kiếm bất cứ điều gì, trò chuyện với bạn bè và cũng có thể chơi trò chơi vui nhộn. Twoo có hơn 1300 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Vì vậy, nó có thể chứng minh được là nền tảng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn vì nó cung cấp một tiếp xúc rất lớn. Hơn nữa, nó có mặt tại hơn 200 quốc gia và 32 ngôn ngữ. Ứng dụng này có ứng dụng cho tất cả Android, iPhone và Windows.

#6. Meetme https://vi.www.meetme.com/

Meetme cũng là một trong những nền tảng microblogging tốt nhất. Ở đây tại Meetme bạn có thể gặp những người mới và trò chuyện với họ để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ sở thích của mình. Để trở thành một phần của nền tảng tiểu blog này, bạn có thể đăng ký với Facebook hoặc email.

# 7. Identica https://identi.ca/

Identica là một tiểu blog và nền tảng mạng xã hội chạy qua phần mềm pump.io. Ở đây người dùng có thể chia sẻ nội dung cập nhật, văn bản phong phú và hình ảnh. Identica đã ngừng đăng ký mới đã được đăng ký người dùng có thể làm các hoạt động đã đề cập.

#8. Plerb https://identi.ca/

Plerb là một kênh tiểu blog tuyệt vời, nơi bạn có thể đăng nội dung bạn muốn chia sẻ, theo dõi những người bạn ngưỡng mộ và kết nối với bạn bè. Ngoài ra, plerb đang trong quá trình thêm các tính năng mới.

# 9. Twitxr http://www.twitxr.com/

Twitxr cũng có trong danh sách các trang web microblogging tốt nhất. Trên Twitxr bạn có thể chia sẻ tin nhắn văn bản ngắn và chia sẻ ảnh. Cùng với đó, nó tự động xuất bản các bức ảnh trên mạng xã hội và các trang web chia sẻ hình ảnh.

#10. Rememble http://www.rememble.com/

Rememble là trang viết blog nhỏ nhất, nơi bạn có thể tạo ra các câu chuyện đời sống dưới dạng video, văn bản, ảnh, âm thanh, quét, ghi chú, viết lách, vv ... Hãy đi trước và tạo ra và thậm chí đồng thời tạo ra các câu chuyện đời sống.

Một trang web viết blog khác mà bạn cũng có thể thử nghiệm là: -
  1. Blip.pl
  2. Hictu (For video microblogging, text and audio as well)
  3. Sina Weibo (Microblogging platform in China)
  4. Viadeo
  5. Tout
  6. Yakaz
  7. Pounced
  8. Soup.io
  9. Ello
  10. Posteezy

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO