-->

Google+ gây bất ngờ cho mọi người bằng cách đưa ra khảo sát mức độ hài lòng của người tiêu dùng ở Hoa Kỳ

Google+ không được nhiều nhà tiếp thị quan tâm đặc biệt. Trên thực tế, bạn có thể được tha thứ vì đã nghĩ rằng nền tảng truyền thông xã hội đã biến mất khỏi radar trong thời gian gần đây.

Trong khi Facebook, Twitter và Instagram thường xuyên có tính năng trong cuộc thảo luận truyền thông, Google+ dường như đang chần chừ với cái chết chậm chạp kể từ khi ra mắt vào năm 2011.

Có hơn 2 tỷ hồ sơ trên Google+ bởi vì mỗi người có một tài khoản Google (chẳng hạn từ email) đều được cấp một. Tuy nhiên, số lượng các hồ sơ này có thể được tính là người sử dụng đang hoạt động là xa, thấp hơn nhiều so với đó, với Forbes ước tính con số ở mức 111 triệu.
Google+ gây bất ngờ cho mọi người bằng cách đưa ra khảo sát mức độ hài lòng của người tiêu dùng ở Hoa Kỳ

Đây là thấp hơn nhiều so với đối thủ chính của họ.

Thật ngạc nhiên khi đó, nền tảng phương tiện truyền thông xã hội đã đi lên trên Chỉ số an toàn người tiêu dùng Mỹ (ACSI) 2017.

ACSI khảo sát 4.978 người tiêu dùng qua email và hỏi họ cảm thấy thế nào về một số công ty và thương hiệu nhất định. Và khi nói đến các công ty truyền thông xã hội, Google+ đã nhảy ra khỏi sự tối tăm với chiến thắng bất ngờ.

Cơ sở người dùng nhỏ nhưng dành riêng

Báo cáo ghi nhận rằng Google+ đã đạt mức tăng 7% kể từ khi nó giới thiệu các tính năng mới và đã được thiết kế lại vào tháng Một.

Các thương hiệu hàng đầu, theo thứ tự, trên ACSI năm 2017 là:
  • Google+
  • Pinterest
  • Wikipedia
  • Instagram
  • YouTube
  • Twitter
  • Facebook
  • Tumblr
  • Linkedin
Vì vậy, những gì giải thích kết quả này? Nó dường như cho thấy những lợi ích tiềm năng mà một đối tượng nhỏ hơn, chuyên sâu hơn có thể mang lại cho thương hiệu. Báo cáo đưa Pinterest lên vị trí cao để tiến tới làm cho nó dễ dàng hơn để mua sản phẩm trực tiếp từ trang web, cũng như sử dụng tốt hơn công nghệ tìm kiếm.

Cuộc khảo sát của Forbes cho thấy Google+ có thể đã tìm thấy vị trí thích hợp của nó trong các trang cộng đồng, có vẻ như đó là lý do chính khiến mọi người đang sử dụng nền tảng này.

Vì vậy, chứ không phải là đã chết, dường như Google+ đã tìm thấy đối tượng chính của nó. Nó sẽ rất thú vị nếu nó có thể xây dựng từ đó, hoặc liệu nó sẽ được nội dung để làm cho dịch vụ của nó tốt hơn cho người sử dụng hiện tại của nó.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO