-->

Google ra mắt các câu hỏi & câu trả lời

Cập nhật: Xem bài đăng của tôi 11 Mẹo để Tối ưu hoá Google mới Hỏi & Đáp để giúp bạn lập kế hoạch cho cách tiếp cận của bạn.

Google đã công bố và bắt đầu đưa ra Câu hỏi & Đáp Địa điểm, đám đông có nguồn gốc và doanh nghiệp có nguồn gốc sản phẩm Hỏi & Đáp cho Bảng Kiến thức tại địa phương. Tim Capper cũng có một bản tóm tắt tuyệt vời và đáng để đọc.

Về cơ bản, sản phẩm được thiết kế để cho phép Google cung cấp thêm nội dung Câu hỏi Thường Gặp qua Bảng điều khiển Kiến thức trả lời câu hỏi thường gặp nhất và câu hỏi "Đuôi dài" về Địa điểm.
Google ra mắt các câu hỏi & câu trả lời

Sản phẩm ban đầu chỉ được triển khai trên Android Google Maps. Tại một số điểm trong tương lai gần, nó sẽ có mặt trên tất cả các trình duyệt trên điện thoại di động.

Đây là mô tả của Google về sản phẩm được cung cấp trong quá trình xem trước sản phẩm:

Cái Gì

Câu hỏi và Trả lời cho phép chủ doanh nghiệp trả lời trực tiếp các câu hỏi từ khách hàng tiềm năng. Người bán hàng cũng có thể dự đoán Câu hỏi thường gặp bằng cách thêm các câu hỏi thường gặp và câu trả lời của họ.

Thương gia và người dùng khác có thể kích hoạt nội dung để tăng xếp hạng và gắn cờ nội dung không chính xác hoặc spam.

Tại sao

Người dùng có nhiều câu hỏi cụ thể về địa điểm mà hiện tại chưa có câu trả lời. Bằng cách cho phép họ yêu cầu chủ sở hữu doanh nghiệp và nhau, chúng tôi có thể giúp họ đưa ra quyết định nhanh hơn.

Ví dụ những câu hỏi mà người dùng của chúng tôi có về các địa điểm:
 • "Tôi nên thử món ăn nào?"
 • "Tôi nên làm gì / xem?"
 • "Có bao nhiêu chỗ cho các nhóm lớn hoặc các sự kiện đặc biệt?"
 • "Có chỗ nào để đỗ xe đẩy em bé không?"
 • "Ánh sáng như bên trong là gì?"
 • "Có giao hàng hoặc đưa ra được đưa ra không?"
 • "Thẻ tín dụng nào được chấp nhận?"
 • "Đây có phải là một nhà hàng đêm ngon không?"
 • "Liệu động vật được cho phép?"
 • "Tôi có thể mang trẻ em của tôi ở đây?"
 • "Tôi nên tìm nơi đỗ xe ở đâu?"
 • "Tôi có cần đặt chỗ cho một đêm thứ sáu?"
 • "Có phiếu giảm giá không?"
 • Nó trông như thế nào?
Tuyệt vời trong khái niệm cho Google và có lẽ người tiêu dùng, nhưng ma quỷ là chắc chắn trong các chi tiết về việc nó sẽ được tốt cho doanh nghiệp.

Google đã nói rằng sự kiểm duyệt sẽ giống như các bài đánh giá hầu hết là tự động với một số sự kiểm soát của con người. Nếu sản phẩm không thành công thì sự thất bại có thể là ở mức độ vừa phải và quan trọng hơn là chi tiết kiểm duyệt spam.

Nếu đối thủ cạnh tranh đối nghịch tìm ra các quy tắc kiểm duyệt, tôi thấy nó rất có thể là thông tin tiêu cực tích cực thụ động có thể dễ dàng được đăng. Liệu nhân viên ở Ấn Độ có thể hiểu được sự tinh tế?

Và dĩ nhiên luôn luôn có những "phép biến tất cả mọi thứ thành một công cụ quảng cáo xấu xí" mà nhiều người nghĩ rằng có thể gây ô nhiễm nước với nội dung spam cực kỳ đáng kể.

Vì sản phẩm hiện đang được thiết kế (nó cảm thấy được giới hạn bởi phiên bản giới hạn và giao diện hạn chế giống như phiên bản beta), nó đặt ra nhiệm vụ khó khăn để theo dõi trực tiếp trên vai của chủ doanh nghiệp. Họ cần phải liên tục goto ứng dụng Android Maps và kiểm tra xem các câu hỏi có ý nghĩa hay không và nếu họ cần trả lời câu hỏi hoặc liệu câu trả lời của người tiêu dùng có đầy đủ.

Bài viết và trang web "cảm thấy" rất thân thiện với kinh doanh. Điều này mặt khác sẽ cảm thấy như là một poke trong mắt với hầu hết các doanh nghiệp. Được yêu cầu thường xuyên quay trở lại và kiểm tra tình trạng đám đông có nguồn gốc từ danh sách vì sợ "đám đông" có thể không có cơ sở, thì một nhiệm vụ khác dường như cung cấp ít giá trị cho doanh nghiệp và sẽ mất thêm (và rất hạn chế )thời gian.

Giống như các bài đánh giá, tôi không nghi ngờ gì về điều đó có hiệu quả chấp nhận và quản lý nó có thể giúp một doanh nghiệp. Tôi chỉ không chắc chắn phần lớn trong số họ sẽ nhìn thấy nó theo cách đó.

Trên một cấp chiến lược hơn cho Google, sản phẩm này là một phần nội dung khác sẽ nằm trong Bảng điều khiển Kiến thức dành cho doanh nghiệp ... NAP đầu tiên và ảnh, sau đó đánh giá, đánh giá từ web, sau đó Bài đăng và bây giờ là "Địa điểm Hỏi & Đáp ".

Giống như Google Destinations trong ngành du lịch, đó là một nỗ lực để tạo ra nội dung hẹp hơn sẽ giữ cho người tiêu dùng trong "khu vườn kín" tinh vi của Google và hạn chế khả năng họ truy cập trang web của bạn.

Tuyến đường ngắn có thể làm tăng chuyển đổi, nếu được xử lý đúng cách, và đó sẽ là một điều tốt ... cho đến khi người giữ cửa bắt đầu tính phí nhiều hơn cho đặc quyền hoặc gửi xe cộ đến nơi khác.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO