-->

Làm thế nào để giành chiến thắng trong trò chơi SEO khi bạn không có thời gian để chơi nó

SEO - hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm -, cũng giống như nhiều thứ, thường được thực hiện cho các cấp. Các sắc thái tinh tế của SEO thường bị bỏ qua với các doanh nghiệp trên toàn thế giới không chính xác lựa chọn để bỏ qua cơ hội SEO một cách thường xuyên.

Thông thường, bạn thấy các công ty làm một số hoạt động ngoại tuyến - chẳng hạn như tổ chức một sự kiện mạng, tổ chức một buổi sáng sáng tạo, hoặc tổ chức một cái gì đó để làm từ thiện - điều đó không được viết ra trong một nền tảng trực tuyến.

Đây là một sự lãng phí khủng khiếp của một cơ hội SEO tuyệt vời, các hoạt động ngoại tuyến như thế này là những món quà vàng khi nói đến việc thúc đẩy SEO trên trang web hoặc blog của bạn. Thực tế, việc giữ nhật ký trực tuyến các sự kiện ngoại tuyến giúp mọi người tìm thấy trang web của bạn khi tìm kiếm sự kiện.
Làm thế nào để giành chiến thắng trong trò chơi SEO khi bạn không có thời gian để chơi nó

Trong khi trang web của họ bao gồm các video đẹp của các mô hình trên đường băng, hậu trường, và trên đường phố, họ không phỏng vấn họ và viết về những gì đang xảy ra trong đầu họ khi họ chuẩn bị cho các sự kiện. Làm như vậy sẽ cung cấp nội dung hữu ích mà khách truy cập sẽ thích và các công cụ tìm kiếm sẽ sử dụng để tăng đáng kể số thứ hạng từ khóa.

Các video cũng là một cơ hội bỏ lỡ lớn bởi vì trong khi chúng được sản xuất chuyên nghiệp, chúng không được tối ưu hóa cho SEO. Google không biết họ là gì và sẽ không thể xếp hạng chúng cho các cụm từ có liên quan. May mắn thay, điều này là tương đối dễ dàng để khắc phục bằng cách làm theo các nguyên tắc của Google về SEO video.

Luôn cập nhật Câu hỏi thường gặp

Một câu hỏi thường gặp (FAQ) trang là rất quan trọng để tổng thể được tốt của trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu khách hàng đặt câu hỏi khác nhau - tự nhiên họ sẽ làm theo thời gian khi sản phẩm và dịch vụ của bạn phát triển - bạn cần đảm bảo trang Câu hỏi thường gặp của bạn luôn được cập nhật.

Ý nghĩa truyền thống của trang FAQ - 15 câu hỏi chung chung được trả lời một cách đơn giản - không phải là những gì chúng ta đang nói đến khi chúng ta nói rằng có những lợi ích SEO khi có loại trang này. Thay vào đó, một số kỹ thuật có thể được sử dụng để tận dụng một số điểm SEO tuyệt vời từ trả lời những câu hỏi khách hàng thường xuyên.

Thay vì để lại một trang Hỏi đáp để thu thập bụi, các công ty nên đặt các trang FAQ của họ, với các liên kết cứng đến bài viết blog riêng cho mỗi câu hỏi. Điều này tiết kiệm cho độc giả sự phiền phức khi phải cạnh tranh với một trang Hỏi đáp tích cực chạy qua nhiều cuộn, đó là một cách trả lời các câu hỏi của khách hàng một cách nhàm chán và không hiệu quả.

Ở cuối trang, nếu có thể, cũng cố gắng đặt "lời kêu gọi hành động" hướng người dùng đến một hướng dẫn hữu ích giúp họ điều hướng trang web tốt hơn. Nguyên nhân của phương pháp này là vì nó cho phép người dùng chạy chương trình riêng của họ, cung cấp nhiều không gian hơn cho các câu hỏi, nơi câu trả lời có thể được hiển thị ở nơi khác và đó là một cơ hội tuyệt vời cho các liên kết nội bộ và các chiến lược SEO liên quan. Tại sao bỏ lỡ?

Số lượng LinkBack PR của bạn

Việc ghi nhận các phương tiện truyền thông đại chúng thông qua PR là tất nhiên là một lý do để kỷ niệm và tự nó. Tuy nhiên, trong trường hợp xuất bản phẩm bao gồm trang web của bạn, luôn luôn là một ý tưởng tốt để đảm bảo rằng đoạn liên quan đến câu hỏi liên kết với trang web công ty của bạn. Nhiều lần các nhà báo bao gồm công ty của bạn sẽ đề cập đến nó, nhưng chỉ cần quên thêm một liên kết, do đó gửi một lời nhắc nhở thân thiện là một ý tưởng tốt. Bạn không muốn lãng phí tiềm năng SEO, bạn có?

Ngoài ra, khi bạn viết nó cũng là một ý tưởng tốt để liên kết đến các bài báo có liên quan mở rộng và xác nhận điểm của bạn. Ngoài việc giúp khán giả của bạn phát triển sự hiểu biết sâu hơn về chủ đề của bạn, các tác giả của các bài viết bạn liên kết thường xuyên kiểm tra xem ai đang tham khảo công việc của họ. Nếu họ thích những gì họ nhìn thấy trong văn bản của bạn, họ thường nhớ tham khảo bài viết của bạn trong tác phẩm của họ quá.

Đóng gói

Vì vậy, tiếp tục nhớ để sử dụng tất cả các bên trên để cải thiện sự hiện diện SEO của bạn trong một vài di chuyển đơn giản. Đảm bảo hoạt động ngoại tuyến được tài liệu và dễ dàng định vị, trực tuyến cho khách hàng tiềm năng và người dùng tìm. Giữ cho các phần Hỏi đáp được cập nhật, không còn lỗi thời và bụi bặm, và đảm bảo rằng bất kỳ phương tiện truyền thông quý giá nào bạn nhận được các liên kết quay lại trang của bạn và ngược lại. Bằng cách làm theo lời khuyên này, điểm SEO của bạn chỉ có thể cải thiện, mang lại lợi ích của lưu lượng truy cập trang web lớn hơn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO