-->

Làm thế nào để kiếm tiền viết blog cho người mới bắt đầu

Làm thế nào để Kiếm tiền online với một Blog: Các lựa chọn phổ biến nhất cho thu nhập như là một Blogger.

Viết blog là một trong những cách tốt nhất để thể hiện chuyên môn của bạn về các chủ đề khác nhau và để tăng cường viết của bạn cũng như nếu bạn là một người mới bắt đầu. Nhưng ngoài việc đó bạn có biết viết blog là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến là tốt. Như vậy, trên lưu ý đó, các thành phần để bắt đầu một blog và kiếm tiền là gì? Hoặc nói cách đơn giản làm thế nào để kiếm tiền như là một blogger mới bắt đầu.

Nếu đây là tất cả các câu hỏi mà bạn muốn có được một câu trả lời thì bài đăng này về cách kiếm tiền blog như là một người mới bắt đầu là dành cho bạn. Vì vậy, trước hết, tôi sẽ tiết lộ một vài điều cực kỳ quan trọng để làm cho một blog có khả năng kiếm tiền.
Làm thế nào để Kiếm tiền Viết blog cho người mới bắt đầu

1. Bước đầu tiên -Thiết lập, Tạo, Quảng bá và Thu hút

Đây là bước quan trọng và căn bản nhất trong hành trình của bạn để kiếm tiền trực tuyến như một blogger. Trước khi bạn bắt đầu kiếm được một thứ gì đó từ blog của mình, bạn cần thực hiện các hành động được đề cập dưới đây để có thể và đủ điều kiện để được trả tiền từ blog của bạn.

1.1. Thiết lập Blog của bạn hôm nay

Bây giờ khi bạn biết về thực tế, bạn có thể kiếm tiền viết blog và kiếm được số tiền tốt, sau đó chỉ cần ngừng xây lâu đài trong không khí như bất cứ khi nào tôi sẽ bắt đầu blog của tôi nó sẽ trở nên phổ biến, kiếm tiền và như vậy.

Chỉ cần bắt đầu ngày hôm nay và thiết lập một blog, như tất cả mọi thứ cần những nỗ lực và thời gian để có được thành công. Khi bạn làm việc lâu hơn thì sẽ mất nhiều thời gian hơn để có được thành công.

Bạn có thể chọn bất kỳ nền tảng viết blog và lưu trữ tên miền để bắt đầu nó như WordPress.com, Wordpress.org, Blogger, Weebly và Bluehost, Godaddy, SiteGround Web Hosting tương ứng.

1.2. Tạo nội dung chất lượng

Sau khi thiết lập blog, bước quan trọng nhất là tạo nội dung có chất lượng. Chất lượng nội dung là lý do gốc để bắt buộc người dùng theo blog của bạn và do đó để xây dựng sự tin tưởng và quyền hạn giữa các độc giả của bạn.

Do đó, trên cơ sở niềm tin và quyền hạn này, bạn có thể làm cho khách hàng của bạn trong tương lai. Có một số cách bạn có thể tạo nội dung có chất lượng, một số trong số đó tôi sẽ chia sẻ với bạn.

Một trong những cách tốt nhất để tạo nội dung có chất lượng là viết về các chủ đề về chuyên môn của bạn hoặc về các chủ đề mà bạn có thể dạy cho người khác một cách tốt nhất. Nếu bạn giỏi về điều gì đó thì chắc chắn bạn sẽ phục vụ những người khác tốt với kiến ​​thức của bạn. Vì vậy, viết về những chủ đề hữu ích, độc đáo, thấu hiểu, đam mê, giải quyết vấn đề và cảm hứng là tốt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể có được những ý tưởng sáng tạo chất lượng cao và chất lượng bằng cách phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn để có được một ý tưởng về những gì họ đang làm và giúp họ dẫn. Cũng bằng cách phân tích phân tích Google của bạn để tối ưu hóa tốt hơn các bài đăng và blog của bạn cũng như để có được lưu lượng chất lượng.

1.3. Quảng bá bài viết trên blog của bạn

Nếu bạn đang nghĩ rằng việc thiết lập blog và tạo ra nội dung chất lượng là tất cả những gì bạn cần để kiếm tiền thông qua viết blog thì bạn đã sai. Bạn cần phải làm cho mọi người biết về sự tồn tại của blog của bạn và để cho độc giả biết rằng bạn đang ở đây để họ giúp và hướng dẫn. Quảng bá nội dung của bạn cũng quan trọng như việc tạo nó!

Cho dù bạn thích hay không nhưng một blog phải được quảng bá và tiếp thị trực tuyến với sự nhiệt tình và nỗ lực liên tục nếu bạn muốn làm cho nó trở nên phổ biến trong số các công cụ tìm kiếm và độc giả trực tuyến.

Và tất cả điều này có thể được thực hiện thông qua việc quảng cáo và quảng bá blog của bạn. Vâng, bạn có thể làm cho nó đúng với việc quảng cáo blog của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook (Facebook Groups, Trang Facebook, Gửi thông tin cơ bản miễn phí của Facebook vv), Twitter (Sản phẩm thẻ, thẻ người chơi, thẻ ảnh vv), Pinterest, Instagram, GooglePlus , YouTube, LinkedIn và nhiều hơn nữa.

1.4. Chương trình khuyến mãi tiếp theo sau - Cam kết

Sau khi quảng bá gì tiếp theo? Sau khi quảng cáo, bạn cần giữ đối tượng đó gắn bó với blog của bạn hoặc là người đọc hoặc khách hàng.

Vậy làm thế nào bạn có thể làm cho họ dính vào blog của bạn và bạn và giữ cho lưu lượng blog của bạn ngày càng tăng?

Nó rất đơn giản; Bằng cách nhất quán và bằng cách tham gia với khán giả của bạn bằng cách trả lời họ trong các nhận xét trên blog và phương tiện truyền thông xã hội.

2. Kiếm tiền với Blog của bạn thông qua Affiliate Marketing

Quảng bá và giới thiệu sản phẩm từ các chương trình liên kết và Kênh khác nhau

Bây giờ khi bạn đã trở thành nhận thức làm thế nào để tạo ra một blog có khả năng kiếm tiền, chúng ta hãy nói về cách kiếm tiền với một blog cho người mới bắt đầu. Tiếp thị liên kết là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền bằng các phương tiện của blog của bạn.

Và một trong những điều tốt nhất về tiếp thị liên kết là bạn có thể bắt đầu từ ngày đầu tiên của blog (nhưng tôi khuyên bạn nên thực hiện sau khi blog của bạn trở nên khá thành công trong số các độc giả).

Vậy Affiliate marketing là gì? Tiếp thị liên kết là cách quảng bá những sản phẩm khác trên blog của bạn để hiển thị trước đối tượng của bạn và để được thanh toán cho mỗi lần mua bằng các phương tiện liên kết của bạn (nhấp vào liên kết) được chia sẻ với họ.

Vì vậy, lựa chọn sản phẩm liên kết của bạn một cách khôn ngoan như bạn sẽ trình bày nó trước đối tượng của bạn đã tin tưởng bạn. Vì vậy, hãy giới thiệu cho họ những sản phẩm mà bạn hoàn toàn tin cậy và thấy rằng họ là những khoản chi tiêu tốt nhất và đáng giá cho khán giả của bạn.

Bạn có thể liên kết tiếp thị cho các sản phẩm khác nhau có sẵn trên các trang web có thẩm quyền như eBay, Amazon, Flipkart, Snapdeal và như vậy bằng cách tham gia chương trình liên kết của họ.

3. Sử dụng Quảng cáo từ Google AdSense trên blog của bạn

Đây là cách phổ biến nhất mọi người kiếm tiền bằng blog của họ.

Google AdSense cũng là một trong những nền tảng tốt nhất về cách kiếm tiền từ blog. Với chương trình này, Google sẽ đặt quảng cáo trên blog của bạn và mỗi khi bất kỳ khách truy cập nào của bạn nhấp vào các quảng cáo mà bạn sẽ được trả tiền phụ thuộc vào mức giá được xác định trước cho nó (dựa trên vị trí và một số yếu tố khác). Đối với các blogger mới, nó bắt đầu từ $ 0,20 đến $ 0,50 cho mỗi nhấp chuột.

Do đó, để kiếm tiền với Google Ad lần đầu tiên, bạn cần phải có tài khoản cảm giác quảng cáo của Google được chấp thuận về những điều bạn có thể đọc ở đây.

4. Cung cấp các chương trình Tự động Gửi hàng trên Blog của bạn

Auto-Ships Chương trình cũng là một lựa chọn tốt để kiếm tiền ra khỏi một blog. Với những khách hàng chương trình này, khách hàng nhận được sản phẩm và dịch vụ từ nhà cung cấp (ở đây là blog của bạn) lặp đi lặp lại theo khoảng thời gian dự kiến ​​(thường là hàng tháng, hàng tuần, hàng quý) mà không có lưu ý trước, cho đến khi họ hủy. Các chương trình này còn được gọi là các chương trình liên tục. Các sản phẩm và dịch vụ này có thể bao gồm hướng dẫn, sản phẩm, phần mềm vv

Hy vọng bài đăng này về cách kiếm tiền viết blog như một người mới bắt đầu sẽ giúp bạn. Chia sẻ nhận xét và lượt xem của bạn với chúng tôi.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO