-->

Làm thế nào để làm cho Google+ trở thành một PLUS thực sự cho doanh nghiệp của bạn

Dưới đây là ba lý do chính tôi nghe thấy vì không sử dụng Google+:

1) Phân tâm:

Với Twitter, Facebook, LinkedIn và những thứ tương tự, ai có thời gian để ép bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào hơn? Tôi nghe bạn. Nhưng để tôi nói với bạn: kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng Google+, tôi thường sử dụng các nền tảng khác ít hơn. Thay vì trả tiền cho những sở thích vô dụng trên Facebook hoặc tweet thành tiếng ồn của Twitter, tôi có thể tương tác với khán giả quan tâm, thích hợp và hữu ích trên Google+.
Làm thế nào để làm cho Google+ trở thành một PLUS thực sự cho doanh nghiệp của bạn

2) Bạn tôi không ở trong đó:

Mọi người bạn biết đều có trên Facebook (bạn đã dành nhiều năm kết nối với họ), nhưng không ai trong số họ là trên Google+. Vâng, làm thế nào về làm cho một số người bạn mới? Hoặc người quen kinh doanh. Câu nói này tổng hợp nó lên độc đáo:

 "Facebook giúp bạn giữ liên lạc với những người bạn đã biết. Google+ giúp bạn liên hệ với những người mà bạn muốn biết. "

3) Nó sẽ không kéo dài:

Có, Google đã đưa ra một vài điều trong những năm qua mà không phải là thử thách của thời gian. Nhưng về mặt sử dụng, Google+ đang nhanh chóng vượt qua các phương tiện truyền thông xã hội khác như LinkedIn, Pinterest và Twitter. Facebook vẫn còn các quy tắc, nhưng trong bao lâu?

Mẹo sử dụng Google+ hiệu quả nhất

Cũng giống như bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào bạn nên thích mọi thứ, bình luận về bài đăng, giúp đỡ người khác, tham gia thảo luận, đăng các loại nội dung khác nhau và trên hết là thử nghiệm.

Nhưng đây là một số mẹo có thể làm tăng trải nghiệm của bạn:
 • Đừng sợ: Không giống như "bạn bè" trên Facebook, bạn không phải biết ai đó để thêm họ vào vòng kết nối. Nếu bạn thích những gì người khác nói hoặc chia sẻ mối quan tâm chung, hãy thêm họ vào vòng kết nối của bạn. (Bạn luôn có thể học-copywriting-coursesremove họ sau này.)
 • Chọn hình ảnh rõ ràng: Google thích headshot sạch đẹp làm ảnh tiểu sử của bạn.
 • Hãy nhất quán: Sử dụng cùng tên, địa chỉ email, hình ảnh và thông tin tiểu sử trên tất cả các mạng xã hội của bạn.
 • Viết nhiều hơn: Bạn có thể viết nhiều như bạn muốn trong một bài đăng trên Google+, vì vậy hãy phát điên. Bạn thậm chí có thể cắt và dán toàn bộ các bài viết trên blog.
 • Chỉnh sửa: Nếu bạn mắc lỗi, rất dễ dàng sửa chữa nó cho dù bạn đã đăng nó bao lâu. Chỉ cần nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh bài đăng của bạn và nhấp vào 'chỉnh sửa'.
 • Sử dụng từ khoá: Sử dụng từ khoá trong tiểu sử của bạn và bài viết của bạn để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy nội dung của bạn. Biểu tượng băm hoạt động giống như trên Twitter.
 • Thêm nút G + vào trang web của bạn: Điều này làm cho bạn và những người theo dõi của bạn chia sẻ nội dung của bạn dễ dàng.
 • Sử dụng tìm kiếm: Tìm kiếm những điều bạn quan tâm và nhiều người, trang và cộng đồng sẽ xuất hiện.
 • Tham gia cộng đồng: Tính năng yêu thích của Google+ là cộng đồng. Đây là những nhóm (công cộng hoặc riêng tư) của những người có cùng chí hướng, những người có chung mối quan tâm chung và giúp đỡ và tư vấn. Có những cộng đồng cho tất cả mọi thứ (tham gia copywriting của tôi một ở đây nếu bạn quan tâm). Và nếu bạn không thể tìm thấy một người bạn thích, hãy tự thiết lập. Nó chỉ mất một vài giây.
 • Đề cập đến người: Bạn có thể đề cập đến những người trong bài đăng của bạn (bằng cách sử dụng biểu tượng + hoặc @) và họ sẽ được thông báo.
 • Định dạng bài đăng của bạn:
  • Bold bằng cách đặt dấu hoa thị xung quanh cụm từ (* Làm cho chữ đậm *)
  • Chữ nghiêng bằng cách đặt dấu gạch dưới bên dưới cụm từ (_Cho phép nghiêng italic_)
  • Đánh gạch ngang bằng cách đặt các dấu gạch nối xung quanh cụm từ (làm thành phần gạch ngang này-)
 • Hãy thử Hangout: Hangouts cho phép bạn trò chuyện riêng tư (Hangout trực tuyến) hoặc công khai với người khác. Bạn có thể sử dụng chúng cho các cuộc họp, trò chuyện thông tin, phỏng vấn và hội thảo trên web. Google+ cũng sẽ biến Hangout trực tuyến của bạn thành video trên YouTube.
Tất nhiên, bạn không phải làm tất cả mọi thứ cùng một lúc. Chỉ cần thử một cái gì đó mới mỗi tuần. Tôi chưa thử một hangout nào, nhưng đó là lần tiếp theo trong danh sách của tôi. Tôi thậm chí có thể sử dụng nó để ghi lại một số mini-hướng dẫn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO