-->

Làm thế nào để sử dụng Snapchat cho kinh doanh?

Cách thương hiệu có thể sử dụng Snapchat để thúc đẩy Tiếp thị truyền thông xã hội bằng cách sử dụng một trong những Ứng dụng phổ biến nhất trong số Millennials.

Cách sử dụng Snapchat để tiếp thị doanh nghiệp của bạn.

Với hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày chia sẻ hơn 400 triệu lần chụp mỗi ngày, trò chuyện chụp nhanh đã trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Một số liệu thống kê thú vị khác cho thương hiệu là số lượt xem video hàng ngày vượt qua số lượt xem video mỗi ngày 6 tỷ video mỗi ngày. Không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu đang nhắm đến Snapchat và một số đã thành công trong việc tiếp thị Snapchat.

Snapchat đã chứng kiến ​​sự xuất hiện nhanh chóng và đạt được sự nổi tiếng nhanh hơn nhiều khi so sánh với các ứng dụng truyền thông xã hội khác.
Làm thế nào để sử dụng Snapchat cho kinh doanh?

Đối với các thương hiệu nhắm mục tiêu đến phân khúc trẻ, Snapchat là nơi trú ẩn khi 71% người dùng Snapchat dưới 34 tuổi.

Ứng dụng này rất phổ biến trong số millennial vì vậy các thương hiệu nhắm mục tiêu đến phân khúc này có thể thực hiện tiếp thị nhắm mục tiêu cao với nền tảng mạng xã hội này.

Ngoài ra, hãy khám phá bài viết này làm cách nào để kinh doanh có thể sử dụng Wechat cho Tiếp thị

1. Nội dung và Khuyến mãi độc đáo

Trò chuyện về Snap đã trở thành nền tảng tiếp thị độc đáo, nơi tính năng tự huỷ hoại của nó đã phát triển để cung cấp cho các nhà tiếp thị cơ hội khác nhau để dự án nội dung của họ trong một khoảng thời gian không giống như Facebook, Instagram và các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội khác.

Tạo một nội dung độc đáo là rất quan trọng nhưng việc quảng bá nó không kém phần quan trọng.Xem những lời khuyên cuối cùng để quảng bá nội dung

2. Đằng sau hiện trường và Bloopers

Những người theo dõi thích xem những người thực sự đằng sau bức màn và không có gì quan tâm đến họ nhiều hơn xem các câu chuyện có thật và các hoạt động xảy ra với thương hiệu yêu thích của họ. Snapchat là một công cụ mạnh mẽ cho các thương hiệu để hiển thị những câu chuyện hậu trường cho khán giả để kết nối nhiều hơn với họ.

3. Các Cuộc thi và Tặng

Các cuộc trao đổi và cuộc thi rất tuyệt vời cho thương hiệu để tăng sự tham gia của Snapchat và tăng cường trải nghiệm cá nhân cho khán giả.

Nó cũng giúp các thương hiệu có một nền tảng để giao lưu với khán giả một cách thú vị hơn đối với họ. Thay vì tiếp thị thông thường, nơi các thương hiệu cần phải có âm thanh chuyên nghiệp hơn trên Snapchat, thương hiệu phải có tính giải trí hơn cho khán giả theo cách cá nhân hóa hơn.

4. Chiết khấu và phiếu giảm giá

Giảm giá và phiếu giảm giá được độc quyền cho những người theo Snapchat đã được thực hiện thành công bởi các nhãn hiệu và đã được chứng minh là khá thành công. Giữ phiếu giảm giá và phiếu giảm giá độc quyền hoặc một số phiếu mua hàng độc quyền cho người theo dõi Snapchat làm cho họ cảm thấy được đặc quyền hơn và tăng sự trung thành của thương hiệu.

Nó cũng đảm bảo sự tham gia nhiều hơn và giúp duy trì.

Những bí quyết tiếp thị phiếu giảm giá thương mại điện tử độc quyền này phải được đọc nếu bạn muốn quảng bá phiếu giảm giá của mình

5. Chia sẻ Câu chuyện

Snapchat là nền tảng cuối cùng trong số các mạng truyền thông xã hội khác, nơi thương hiệu có thể chia sẻ câu chuyện của họ để giải trí cho những người theo dõi họ và thu hút sự chú ý của họ.

Không giống các nền tảng khác, nó không yêu cầu các thương hiệu chia sẻ hình ảnh sản phẩm của họ, hoặc các video quảng cáo, v.v ... hơn là tất cả những điều này cần thiết để đưa ra những câu chuyện thú vị cho những người theo dõi và họ sẽ được dán nhãn và chờ đợi một câu chuyện mới ngay bây giờ và sau đó.

6. Tạo sự quan tâm

Đưa ra những đỉnh cao của những sự kiện sắp tới để tạo sự quan tâm và làm cho sự kiện trở nên hấp dẫn đối với những người theo Snapchat là nền tảng tốt nhất. Bạn cũng có thể sử dụng nó để khởi chạy sản phẩm và khởi chạy sự kiện, v.v.

Nhiều thương hiệu đã sử dụng Snapchat để tung ra các video âm nhạc hoặc sản phẩm của họ tới Snapchat trước khi tung ra nó.

7. Video cùng với hình ảnh

Snapchat khác với cách mà bạn có thể kết hợp hình ảnh và video liền mạch để tạo ra những câu chuyện tuyệt vời và chia sẻ với khán giả. Không giống các nền tảng khác, nơi bạn có tùy chọn để chia sẻ hình ảnh hoặc video, trong Snapchat bạn có thể tạo ra một sự kết hợp hấp dẫn của hình ảnh và video yêu thích của bạn để tạo ra một câu chuyện dễ dàng với họ.

8. Quảng cáo SnapChat

Quảng cáo Snapchat là điều tuyệt nhất trong số các quảng cáo truyền thông xã hội khác.

Từ việc tuyển dụng nguồn nhân lực mới để tăng doanh thu và tăng trưởng, Snapchat đang trở thành một ngôi sao trong số các mạng truyền thông xã hội khác và các quảng cáo của Snapchat đang mang lại kết quả tốt hơn bất kỳ mạng xã hội nào khác như Facebook và Twitter, những người thực hiện tốt nhất cho đến bây giờ.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO