-->

Làm thế nào để trở thành một doanh nhân bất động sản thành công

7 Lời khuyên Kinh doanh: Làm thế nào để Trở thành một Doanh nhân Bất động sản thành công. Các mẹo phát triển doanh nhân và ý tưởng cho doanh nhân kinh doanh bất động sản.

Tại sao hầu như mọi doanh nhân muốn đầu tư vào bất động sản? Câu trả lời rất đơn giản. Để kiếm được nhiều tiền. Đây là một giấc mơ mà hầu hết mỗi người trong chúng ta đều nắm giữ. Tuy nhiên, không phải tất cả những người đầu tư vào bất động sản đều thành công.
Làm thế nào để trở thành một doanh nhân bất động sản thành công

Lý do chính cho sự thất bại này là thiếu thông tin quan trọng về hoạt động kinh doanh này.

Dưới đây là danh sách các mẹo về cách trở thành một doanh nhân bất động sản thành công:

1. Nhìn vào rất nhiều tài sản

Đây là thủ thuật số một nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh này. Đừng là doanh nhân chỉ cần lấy tài sản đầu tiên mà bạn gặp phải. Đây là một sai lầm mà nhiều doanh nghiệp bất động sản thực hiện. Họ chỉ cần kết thúc mua tài sản bởi vì nó trông hấp dẫn mà không phải đi thêm một dặm để xem liệu có cái gì tốt hơn.

Bạn phải sẵn sàng để đẩy mình đến giới hạn và nhìn vào những gì thực sự ra khỏi đó. Không bao giờ đưa ra quyết định kinh doanh dựa trên sở thích cá nhân của bạn. Bạn sẽ không phải là người sống ở đó. Đó là khách hàng của bạn. Điều tốt nhất là do đó tự vạch ra cho mình một loạt các lựa chọn được ra khỏi đó.

Sau đó, bạn có thể thu hẹp các tùy chọn này tùy thuộc vào mục tiêu và tiêu chí kinh doanh của bạn.

2. Thực hiện Phân tích Tài chính toàn diện.

Đừng chạy trốn khỏi thực tế. Cách tốt nhất để làm việc này là xác định phương án thay thế có ý nghĩa tài chính nhiều hơn. Điều này sẽ ngăn bạn mua bất động sản theo các điều khoản đi ngược với phân tích tài chính của bạn. Bạn nên biết rằng có những người bán hàng ở đó luôn cố gắng đánh giá giá trị bất động sản quá mức thông qua việc sử dụng dữ liệu pro forma.

Những pro formas này không phải lúc nào cũng chính xác. Vì vậy, bạn nên có những số thực trong tâm trí của bạn trước khi đóng. Cách tốt nhất để đưa ra con số thực là bằng cách xem hồ sơ bảo dưỡng của năm trước, tờ khai thuế và hóa đơn thuế.

Thông tin này sẽ cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng về chi phí thực tế và thu nhập. Đảm bảo bạn vẫn được cập nhật đầy đủ về các số liệu như luồng tiền, thu nhập ròng, tỷ lệ vốn đầu tư và tổng ROI. Nếu bạn có một sự hiểu biết rõ ràng về những con số này, bạn sẽ có đủ thông tin để xác định xem tài sản bạn đang đầu tư phù hợp với mục tiêu tài chính của bạn.

3. Không mua bất động sản mà người bán không có động cơ để bán.

Cách duy nhất để có được một mức giá phù hợp với mục tiêu tài chính của bạn là nếu một trong những người bán cho bạn tài sản được thúc đẩy để bán. Tôi biết bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn sẽ xác định xem người bán có động lực để bán hay không.

"Câu trả lời rất đơn giản."

Chỉ cần nhìn vào giá yêu cầu của mình. Nếu tài sản đã ở trên thị trường trong một thời gian ví dụ: một năm và không có giảm giá, rõ ràng là họ không có động lực để bán bất động sản.

Tuy nhiên, nếu tài sản đã ở trong thị trường trong một thời gian và đã giảm giá đáng kể, anh / chị ấy đã sẵn sàng bán bất động sản. Bí quyết về cách tìm người bán hàng có động cơ.

Chiến lược tốt nhất là tham dự nhiều nhà mở nhất có thể. Bạn cũng có thể tìm kiếm các tài sản không hấp dẫn mà bạn có thể cải thiện sau đó bán ra.

4. Đầu tư vào hội thảo, băng âm thanh và sách.

Kiên thưc la sưc mạnh. Bạn càng nhận được thông tin về những gì diễn ra trong lĩnh vực bất động sản thì bạn càng thành công hơn. Vì vậy bạn nên đảm bảo rằng bạn học tất cả những điều cơ bản.

Mua sách, băng đĩa và tham dự các buổi hội thảo mang tính thông tin sẽ làm sáng tỏ bạn. Bạn sẽ nhận được thông tin trước khi bạn liên doanh trong kinh doanh.

5. Đạt được Mục tiêu Tài chính.

Trước khi bạn mua bất động sản đầu tiên, hãy biết bạn muốn gì Bạn có thể xác định các mục tiêu tài chính của mình bằng cách xem khái niệm về thời gian so với tiền.

Nếu bạn có nhiều tiền hơn, bạn cần thêm thời gian để đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Bạn càng có nhiều thời gian, bạn càng ít tiền để đạt được các mục tiêu tài chính.

6. Không đợi cho một thời gian hoàn hảo để đầu tư.

Hầu hết các nhà đầu tư bất động sản lãng phí rất nhiều thời gian để chờ giải quyết tốt hơn. Điều này có thể làm bạn bỏ lỡ rất nhiều giao dịch tuyệt vời.

Một thỏa thuận hoàn hảo hiếm khi tồn tại. Hợp đồng đầu tiên của bạn có thể cảm thấy khó khăn nhưng nó là giá trị tham gia.

7. Hiểu được thị trường của bạn

Điều này nghe có vẻ đơn giản và hiển nhiên nhưng nó đóng một vai trò lớn trong sự thành công của bạn. Biết những điều cơ bản như triển vọng việc làm và những gì các khu vực dựa vào kinh tế. Các yếu tố thời tiết cũng rất quan trọng vì các khách hàng khác nhau có sở thích khác nhau.

Bạn càng hiểu thị trường của mình càng nhanh thì bạn sẽ có thể nhận ra khách hàng tiềm năng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO