-->

Mẹo thiết kế và đặt chỗ cho banner quảng cáo

Mẹo để Thiết kế Quảng cáo Biểu ngữ giúp bạn nhận được Số lượt truy cập và Chuyển đổi nhiều hơn.

Quảng cáo Bảng quảng cáo - Làm thế nào để Thiết kế và Đặt Quảng cáo Biểu ngữ để Chuyển đổi Nhiều hơn?

Giới thiệu quảng cáo bảng quảng cáo

Quảng cáo biểu ngữ là quảng cáo trực tuyến thông qua các biểu ngữ. Một quảng cáo hình chữ nhật được đặt ở hai bên của trang web. Nó có thể ở dưới, ở trên hoặc ở bất kỳ nơi nào có nội dung chính của trang web. Điều này được liên kết với trang web riêng của nhà quảng cáo có nghĩa là khi bạn nhấp vào chúng, trình duyệt web sẽ đưa bạn đến trang web của các nhà quảng cáo.
Mẹo thiết kế và đặt chỗ cho banner quảng cáo
Trước đó, khi công nghệ không phải là quá tiên tiến, các quảng cáo này được sử dụng dưới hình thức văn bản hoặc hình ảnh đồ họa nhưng sau đó với sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ và công nghệ vượt trội trong sự tồn tại như quảng cáo banner flash đã trở nên khá phức tạp.

Có hình động, âm thanh, hình ảnh và nhiều thứ khác. Quảng cáo biểu ngữ giống như liên kết siêu văn bản nhưng là loại đặc biệt. Ở đây liên kết không chỉ xuất hiện dưới hình thức văn bản thay vì nó xuất hiện dưới dạng hộp với các phần tử văn bản hoặc đồ họa và hình động.

Các vấn đề dành cho quản trị viên web với Quảng cáo Bảng quảng cáo

1 - Nó làm chậm trang web và hệ thống là tốt.

2- Làm gián đoạn công việc của khách truy cập. Khi ai đó nhấp vào quảng cáo biểu ngữ, những gì họ đang làm ở vị trí đầu tiên sẽ bị quấy rầy.

Trước khi tiếp tục với các mẹo, lý do để liệt kê hai nhược điểm này hoặc chúng tôi sẽ nói vấn đề với quảng cáo biểu ngữ phải được sắp xếp. Điều này là bắt buộc bởi vì bạn phải hiểu các vấn đề trong đó và biết làm thế nào để bạn có thể giúp những người lướt web với quảng cáo biểu ngữ của bạn hoặc thu hút sự chú ý của họ đến bán hàng của bạn.

Dưới đây là một số mẹo được liệt kê dưới đây để hướng dẫn bạn làm cho quảng cáo biểu ngữ của mình hiệu quả và có lợi hơn:

1- Lựa chọn trang web phải phù hợp

Đừng cố gắng đặt quảng cáo của bạn ở bất cứ nơi đâu hoặc bất cứ nơi đâu có thể bởi vì bằng cách đó bạn sẽ phải trả giá rất lớn mà không có hiệu suất quảng cáo tốt.

Mọi thứ hoạt động khi có sự liên quan. Tương tự là trường hợp ở đây. Chọn các trang web có liên quan để đặt quảng cáo của bạn.

Tìm vị trí thích hợp của bạn và tìm ra Quảng cáo biểu ngữ bán các trang web nơi bạn có đối tượng mục tiêu. Tập trung vào đối tượng mục tiêu của bạn và chỉ đặt quảng cáo biểu ngữ của bạn trên các trang web có liên quan bởi vì điều đó sẽ giúp bạn dẫn dắt và bán hàng.

Cách các công ty sử dụng quảng cáo để xây dựng thương hiệu

2- Trò chơi là tất cả về sáng tạo

Giải quyết các vấn đề của khách truy cập web một cách sáng tạo. Bạn sẽ có thể thu hút sự chú ý của họ cũng như họ sẽ quan tâm đến bạn.

Cho họ lý do để lắng nghe những gì bạn cung cấp. Nhiều nhà bán lẻ khó làm việc về phần sáng tạo và phải đối mặt với những hậu quả dưới dạng hiệu suất kém.

Làm cho quảng cáo của bạn sáng tạo để khách hàng cảm thấy thu hút đối với quảng cáo đó. Giải quyết các vấn đề họ phải đối mặt một cách độc đáo. Sáng tạo là tất cả những gì vấn đề ở đây.

3- Kiểm tra A / B

Theo như quảng cáo đầu tiên từ bạn là có liên quan, bạn chỉ cần xem nếu nó quản lý để dính vào đó. Tiếp theo khi bạn tham gia vào định dạng quảng cáo biểu ngữ này, hãy tiếp tục theo dõi hiệu suất của quảng cáo như thế nào đối với quảng cáo nào đang hoạt động tốt nhất và tuyệt vời với phân tích web của bạn.

4- Vị trí Quảng cáo

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến tầm quan trọng của sự sáng tạo ở đây, chúng ta hãy xem những gì quan trọng hơn để đảm bảo quảng cáo biểu ngữ thành công. Vâng, điều khác đó là vị trí của quảng cáo biểu ngữ của bạn. Bạn phải quyết định trang web nào để đặt quảng cáo của mình và ở đâu trong các trang web đó. Địa điểm cũng quan trọng.

Bây giờ điều này liên quan đến rất nhiều nghiên cứu và suy nghĩ. Bạn có thể làm gì, chuẩn bị danh sách 10-20 trang web nơi bạn muốn xem quảng cáo của mình được hiển thị.

Sẽ có một số trang web trong số những người này có thể trực tiếp cho phép bạn quảng cáo qua chúng. Nó sẽ là tuyệt vời của bạn phát triển mối quan hệ với chủ sở hữu của các trang web này như là những cơ hội có thể là những người có ảnh hưởng quan trọng trong phân khúc mục tiêu của bạn hoặc nói thích hợp.

5- Trang đích

Bạn phải xem thông điệp quảng cáo biểu ngữ của mình là gì và do đó quyết định trang nào bạn muốn khán giả của bạn hạ cánh.

Đây có thể là trang quảng cáo (nếu bạn muốn họ tham gia cuộc thi), một trang danh mục (nếu bạn muốn hiển thị các mặt hàng theo phạm vi giá - có giá thấp hoặc có giá cao), một trang sản phẩm (khi bạn quảng cáo cụ thể Sản phẩm), trang chủ (nếu bạn muốn cho họ biết về thương hiệu của bạn) vv

Hãy suy nghĩ khôn ngoan nơi bạn muốn gửi người xem quảng cáo biểu ngữ / lưu lượng truy cập. Và, quan trọng nhất là chuẩn bị và thiết kế trang đích của bạn cho phù hợp. Làm cho chúng được tối ưu hóa tốt.
Đôi khi một trang đích không ấn tượng hoặc có khả năng có thể làm hỏng tiền của bạn.

Tôi sẽ khuyên bạn nên đọc bài viết này về thiết kế các trang đích trên trang web của bạn để chuyển đổi khách truy cập của bạn một cách thông minh

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO