-->

Mẹo viết email hiệu quả cho người mới bắt đầu

Làm thế nào để Viết bản sao trực tiếp mà bán? Mẹo tiếp thị qua email cho người mới bắt đầu.

Khi thực hiện tiếp thị qua email, email của bạn về cơ bản có ba thách thức để giành chiến thắng:
  • Các email phải được mở,
  • Các email phải được đọc qua,
  • Các email phải có người đọc để hành động theo đề nghị của bạn.
Chắc chắn, thách thức đầu tiên là một thách thức khó khăn và nó cũng rất quan trọng để làm cho nó đúng như nó ảnh hưởng đến tất cả các phần còn lại của những thách thức. Bạn không thể nhận được email của bạn đọc nếu họ thậm chí không mở.
Mẹo viết email hiệu quả cho người mới bắt đầu

Nhưng tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết về thách thức đầu tiên, vì đã có rất nhiều hướng dẫn và hướng dẫn về việc tạo một chủ đề được mở email của bạn. Thay vào đó, tôi muốn cung cấp cho bạn một số hướng dẫn để viết email được đọc.

1- Bắt chú ý của người đọc

Điều đầu tiên bạn phải làm sau khi email đã được mở ra, là đánh thức sự quan tâm của người đọc của bạn. Điều quan trọng nhất để bắt đầu email của bạn là một đoạn ngắn nói với người đọc những gì họ sẽ nhận được từ email của bạn.

Nhưng đừng tiết lộ toàn bộ điều cùng một lúc. Cung cấp cho người đọc cái gì đó để chờ đợi. Hãy hứa với anh / cô ấy: "Trong email này, tôi sẽ cho bạn biết chính xác ... chỉ cần đọc tiếp."

2- Trả lời câu hỏi của họ

Có một số câu hỏi bạn sẽ phải trả lời trong email của mình. Dưới đây là những câu hỏi mà người nhận của bạn sẽ có trong tâm trí của họ khi mở email của bạn:

Ai là người gửi thư điện tử cho tôi? Tôi muốn gì? Tại sao tôi cần phải chăm sóc Tôi có gì để làm gì tiếp theo?

Nếu bạn quản lý để trả lời tất cả các câu hỏi này trong mỗi email bạn gửi, chắc chắn bạn sẽ tăng tỷ lệ nhấp chuột qua tỷ lệ email của bạn. Người nhận của bạn sẽ sớm biết rằng email của bạn đáng để đọc.

3- Cho họ cái gì đó có giá trị

Câu hỏi quan trọng nhất để trả lời là "Có gì trong đó cho tôi?" Nếu bạn không thể trả lời câu hỏi này, bạn nên không gửi email cả. Bạn không muốn lãng phí thời gian của người nhận, đúng không?

Nó không phải là một điều lớn, nhưng cái gì đó hữu ích. Mọi người yêu thích lời khuyên hoặc các phần thông tin hữu ích khác.

4. Gửi đúng lúc, đúng thời điểm

Mọi người bận rộn - đặc biệt là khi đọc email. Hầu hết người nhận của bạn có thể nhận hàng chục email mỗi ngày. Điều này có nghĩa là họ không có quá nhiều thời gian để chi tiêu cho mỗi email. Đó là lý do tại sao bạn nên đi thẳng đến điểm và bỏ qua phần giới thiệu.

Là bình thường cũng là một ý tưởng tốt. Nếu bạn muốn xây dựng mối quan hệ với người nhận của bạn, hãy viết email của bạn khi bạn viết thư cho người bạn thân nhất của bạn.

5- Chắc chắn là dễ đọc

Để thu hút sự chú ý của khán giả đối với bản sao của bạn, bạn cần phải làm cho nội dung của nó thú vị cũng như dễ đọc. Mọi người thường bỏ qua việc đọc những thứ mà họ thấy phức tạp.

Vì vậy, bạn phải rất đơn giản trong ngôn ngữ của bạn và khung câu. Tránh sử dụng cấu trúc câu phức tạp. Đừng làm cho đoạn văn quá dài. Xem để giữ cho chúng chính xác.

Hãy thử đặt các điểm trong viên đạn để người đọc có thể dễ dàng tìm ra những lợi ích và tính năng. Hơn nữa, nhấn mạnh vào các điểm chính nhưng không được lặp đi lặp lại. Đặt các thông điệp chính ở dạng khác nhau mỗi lần. Ngoài ra, sử dụng phân nhóm phụ để cho nó một cảm giác của một câu chuyện.

6- Sử dụng hình ảnh & Từ ngữ "quyến rũ"

Hãy suy nghĩ từ quan điểm của người đọc của bạn. Sử dụng hình ảnh mà họ có thể tìm thấy relatable. Chẳng hạn, hình ảnh miêu tả cảm giác của họ đối với bất cứ điều gì có thể là một kỳ nghỉ, xa hoa, da, sức khỏe hay như vậy.

Cùng với những hình ảnh cụ thể này, hãy sử dụng những từ kỳ diệu được biết đến khi thực hiện các kỳ quan trong bán hàng như "Miễn phí", "Mới", "Mới" ....

Sử dụng Hình ảnh quyến rũ và Từ ngữ trong writeup của bạn-350x250
Thu hút người đọc bản sao bằng email bằng cách Sử dụng Thu hút Hình ảnh và Từ trong bản sao của bạn

Thường thì người ta thấy rằng các tính năng được coi trọng hơn nhưng đó là lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ thu hút khán giả và khiến họ quan tâm đến nội dung của bạn. Họ rất quan tâm đến lợi ích của họ.

Vì vậy, tập trung nhiều hơn vào việc nói làm thế nào các sản phẩm có thể cải thiện cuộc sống của người đọc hoặc nói theo cách nào sản phẩm có thể có lợi cho độc giả.

7- Trình bày thông tin

Tìm hiểu để trình bày thông tin một cách thông minh cho nó một góc độ mà có thể làm cho nó rõ ràng cho người đọc những gì được hưởng lợi được cung cấp cho anh ta / cô ta.

Mọi người hầu như không quan tâm đến những chi tiết mờ nhạt. Ví dụ về hai tiêu đề:

 "Tôi sẽ dạy cho bạn các công thức copywriting"
&
"Tìm hiểu các mẹo và thủ thuật về quảng cáo copywriting dẫn đến số lượng nhấp chuột lớn & sự tương tác lớn trên trang truyền thông xã hội của tôi"

Ở đây, người đầu tiên sẽ không thu hút khán giả vì nó có vẻ mơ hồ. Không có thông tin rõ ràng có thể được bắt nguồn từ nó, trong khi thứ hai có một góc độ vì nó là nhấn mạnh vào copywriting "thủ thuật".

Học cách trình bày thông tin thông minh trong thân email của bạn-350x250
Tìm hiểu để Gói và Trình bày thông tin một cách thông minh hơn trong bản sao thư của bạn

Bây giờ đây là điều sẽ khơi dậy sự quan tâm của khán giả và làm cho họ háo hức để biết những gì tiếp theo để đọc. Vì vậy, jist là góc của bán hàng của bạn mảnh phải được apt & quyền mà có thể giữ cho khán giả hooked để công cụ của bạn. Những thứ khác sẽ tự động di chuyển theo hướng tích cực.

8 Kể một câu chuyện

Nếu bạn muốn làm cho bộ phận bán hàng của bạn thành công thì hãy chắc chắn rằng nó có khả năng giữ được sự quan tâm của độc giả của bạn. Bán hàng dài sẽ không làm tốt cho bạn thay vào đó nó sẽ trở nên nhàm chán cho khán giả của bạn và họ sẽ bỏ qua nó.

Cùng đi cho bán hàng ngu si đát mà không có hình ảnh hoặc captivating nội dung. Điều tốt nhất để làm công cụ của bạn thú vị là truyền vào câu chuyện bên trong. Đó có thể là câu chuyện của người tạo ra sản phẩm hoặc người đã sử dụng sản phẩm và hưởng lợi từ nó.

Bằng cách này người đọc có thể liên hệ với người bằng cách đặt mình vào vị trí của nó. Hãy để câu chuyện đưa ra những gì tốt nhất mà sản phẩm cung cấp và giữ cho độc giả quan tâm đến hết.

9- Giữ họ tự hỏi điều gì tiếp theo

Cuối cùng nhưng không ít nhất, đừng quên thêm một yếu tố tò mò để mê hoặc chúng và giữ cho họ vui mừng biết về những gì sắp tới sẽ được tiết lộ trong bản sao. Mục đích là để giữ cho độc giả quan tâm để anh / cô ấy tiếp tục di chuyển với mảnh của bạn mà không làm mất hứng thú.

Đối với điều này, bạn phải chơi thực sự thông minh ở đây. Tiếp tục cung cấp cho họ những gợi ý nhỏ về sự mặc khải lớn đang xuất hiện khi họ tiếp tục đọc sách, bạn có thể sử dụng tiêu đề phụ hoặc nói rõ hơn các tiêu đề phụ dễ nhớ khuyến khích đọc để xem những gì có trong đó.

Các trang web tốt nhất [Đặt link quảng cáo - liên hệ] cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí và đào tạo cho Email Marketing.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO