-->

3 Khái niệm cơ bản về SEO cho cửa hàng đồ gỗ

Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý cửa hàng đồ gỗ thì bạn đã quen thuộc với chất lượng di chuyển - và đôi khi tốn kém - hàng hóa. Kinh nghiệm đó thậm chí có thể khiến bạn mua sắm trực tuyến. Và nếu bạn có, thì bạn đang đi đúng hướng!

Nếu bạn chưa có, chắc chắn bạn đã có thời gian để tạo một trang web để bạn có thể cạnh tranh trong thị trường nhịp độ nhanh ngày nay. Sau khi bạn có một trang web về chức năng, đã đến lúc kiếm tiền từ doanh thu và thu hút mọi người bằng công cụ tìm kiếm (SEO) . Ngay cả khi bạn có trang web đẹp nhất trong ngành của bạn, nó sẽ không có ý nghĩa gì nếu mọi người không thể tìm thấy nó, phải không?

Hãy suy nghĩ về trang web của bạn nhiều hơn là một cách để quảng cáo kinh doanh đồ gỗ của bạn. Với chiến lược phù hợp, trang web của bạn sẽ kết nối bạn với khách hàng tiềm năng . Khi xây dựng trang web của bạn với chất lượng, thông tin chuyên sâu, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ bắt đầu tin tưởng bạn như là một cơ quan trong ngành công nghiệp đồ gỗ, có nghĩa là bạn đã tạo lòng tin với đám đông có nhiều khả năng mua từ bạn.
3 Khái niệm cơ bản về SEO cho cửa hàng đồ gỗ
Nhưng những kết quả đó không xảy ra qua đêm - chúng là một phần của quá trình. Với suy nghĩ đó, có rất nhiều chiến lược SEO khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Bạn muốn tạo một kế hoạch SEO tùy chỉnh?

SEO là gì?
Bạn có thể đã nghe từ này trước, nhưng SEO là một tập hợp các quy trình khác nhau mà bạn có thể sử dụng để có được khả năng hiển thị tốt hơn và "xếp hạng tốt hơn" trong các công cụ tìm kiếm. Nếu không có SEO, các đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ chôn vùi công việc kinh doanh của bạn trên các trang kết quả tìm kiếm (SERPs) để không ai có thể tìm thấy nó, và điều này sẽ làm bạn kinh doanh. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng SEO để hạ cánh - và sau đó duy trì - một vị trí mạnh mẽ cho các cụm từ tìm kiếm quan trọng cho ngành của bạn.
SEO cho các cửa hàng đồ gỗ và các ngành công nghiệp khác bao gồm hai nguyên tắc chính:
 • SEO trên trang
 • Off-page SEO
Mặc dù chúng có âm thanh tương tự nhưng chúng bao gồm các khái niệm rất khác nhau.

SEO trên trang

Trang web cửa hàng đồ nội thất của bạn là ấn tượng đầu tiên của khách truy cập về doanh nghiệp của bạn. Thiết kế, tính năng, điều hướng của trang web của bạn và nhiều thứ khác ảnh hưởng đến việc liệu khách hàng tiềm năng có cần thời gian để tìm hiểu thêm về công ty của bạn hay không.

SEO trên trang bao gồm một số ít các yếu tố cơ bản.
 • Văn bản thông tin, dễ đọc
 • URL dễ đọc
 • Thẻ tiêu đề thông tin
 • Hình ảnh hữu ích
Nếu bạn quản lý các yếu tố trên trang một cách hiệu quả, bạn sẽ cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng của mình và các công cụ tìm kiếm như Google sẽ thông báo. Và vì thuật toán của Google nhằm cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, bạn sẽ được xếp hạng tốt hơn các trang web cũ, lỗi thời và khó tính.

Off-page SEO

SEO ngoài trang bao gồm các yếu tố mà bạn không thể thay đổi trên trang của mình. Loại SEO này đòi hỏi hiển thị các trang web khác mà bạn biết những gì bạn đang nói về để họ sẽ trở lại bạn và xác nhận thông tin của bạn. Sự chứng thực đó thường xuất hiện dưới dạng liên kết. Quá trình kiếm được các liên kết đó là một trong những nguyên tắc cơ bản của SEO, được gọi là " liên kết ".

Mặc dù có các quy tắc và thông lệ khác nhau liên quan đến liên kết như một toàn thể, ý tưởng là bạn tạo một cái gì đó thông tin và hữu ích trên trang web của bạn, và sau đó các trang web khác liên kết đến nó. Khi điều đó xảy ra, Google và các công cụ tìm kiếm khác nhận thấy rằng bạn là nguồn thông tin đáng tin cậy và bạn sẽ xếp hạng tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh trong SERPs.

Thực tiễn SEO tốt nhất cho các cửa hàng đồ gỗ

Hơn bất cứ điều gì khác, SEO cho các cửa hàng đồ gỗ sẽ giúp bạn xây dựng thẩm quyền và khán giả. Khi bạn tiếp cận trực tuyến tốt hơn và nhiều người kết nối với bạn hơn và ghé thăm trang web của bạn, doanh thu của bạn cũng sẽ tăng lên.

Với điều đó trong tâm trí, có một số ít các yếu tố cần thiết về SEO có thể hoạt động như là nền tảng cho trang web của bạn. Khi bạn sử dụng, bạn sẽ ở vị trí tuyệt vời để thu hút và chuyển đổi khách hàng trong khi cải thiện khả năng hiển thị của doanh nghiệp trong Google.

1. SỬ DỤNG TỪ KHOÁ

Từ khoá là cụm từ tìm kiếm mà mọi người sử dụng để tìm doanh nghiệp của bạn. Khi bạn bắt đầu sử dụng chúng trên trang web của mình, bạn đang sử dụng cùng một ngôn ngữ với khách hàng tiềm năng và điều đó giúp họ tìm thấy bạn.

Mặc dù việc sử dụng từ khoá trên các trang của bạn rất quan trọng, nhưng cũng không nên lạm dụng chúng hoặc đưa chúng vào văn bản. Đi quá đà như vậy mà làm cho trang khó chịu để đọc, mà thực sự có thể làm tổn thương SEO của bạn thay vì giúp đỡ nó. Khi bạn tự nhiên sử dụng các từ khoá trong văn bản của mình, nó sẽ đọc trơn tru hơn, và cả Google và khách hàng của bạn sẽ thích nó hơn.

Cũng cần phải nghĩ đến những từ khóa bạn đang sử dụng. Ví dụ: sẽ rất khó khăn (nếu không phải là không thể) để xếp hạng rất tốt cho cụm từ tìm kiếm nói chung như "bảng". Bạn có thể không muốn xếp hạng cho một thuật ngữ chung như vậy ở nơi đầu tiên, bởi vì nó không nhất thiết ngụ ý ý định mua.

Sẽ rất hữu ích khi tập trung vào các từ khóa đuôi dài, là các truy vấn tìm kiếm chi tiết hơn. Thay vì chỉ "bảng", bạn có thể nhắm mục tiêu một cụm từ tìm kiếm như "bộ đồ ăn dành cho nhà bếp trên ghế bốn người". Nó sẽ dễ xếp hạng nội dung hơn cho các tìm kiếm như vậy do sự cạnh tranh thấp hơn và chúng cũng hiển thị mục đích rõ ràng để mua cái gì đó.

2. BẮT ĐẦU MỘT BLOG

Blog hiện có ở khắp mọi nơi ngày hôm nay và điều quan trọng là bạn phải tạo và cập nhật thường xuyên một trang web để khách truy cập trang web và Google biết trang web của bạn đang hoạt động. Các blog cũng cho bạn cơ hội để nói về bất cứ điều gì xảy ra trong ngành của bạn để bạn có thể trở thành một nguồn thông tin đáng tin cậy. Thêm vào đó, nó mang lại cho mọi người lý do để đến với trang web của bạn, Google sẽ tận hưởng tất cả nội dung mới của bạn và bạn có thể tạo các bài viết liên kết xứng đáng sẽ nhận được liên kết từ các trang web khác.

Một blog cũng cho phép bạn để có được sáng tạo. Nó có thể là về bất cứ điều gì bạn muốn, mặc dù nó phải liên quan đến các đồ nội thất thích hợp để hướng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Một blog là nơi hoàn hảo để xuất bản nội dung bổ sung, có thể là bất cứ điều gì từ các hướng dẫn về cách chăm sóc một số loại đồ đạc, để DIY bài viết hướng dẫn người đọc làm thế nào để làm cho cải tiến nhà.

Tất cả trong tất cả, viết blog là một bổ sung tuyệt vời cho trang web của bạn!

3. DUY TRÌ TÀI KHOẢN PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với cơ sở khách hàng của bạn. Mặc dù nó không ảnh hưởng trực tiếp đến SEO nhưng nó sẽ cho bạn cơ hội để nói chuyện với khách hàng và thu hút khách mới để chuyển thành khách hàng. Hiện nay, có rất nhiều mạng xã hội, vì vậy bạn có thể chọn tất cả hoặc bất kỳ tên lớn nào để sử dụng.
 • Twitter
 • Facebook
 • Instagram
 • Pinterest
 • YouTube
 • Google+
Phần hay nhất về phương tiện truyền thông xã hội là nó giúp cho những người theo dõi của bạn chia sẻ nội dung mà bạn đã thực hiện để mọi người có thể nhìn thấy nó dễ dàng hơn. Điều này giúp hướng nhiều người hơn vào trang web của bạn và thậm chí có thể lôi kéo các trang web khác liên kết với bạn. Tất cả trong tất cả, phương tiện truyền thông xã hội là một cách hiệu quả vô cùng hiệu quả để tiếp thị cửa hàng đồ gỗ của bạn trong khi gián tiếp giúp SEO của bạn.

Tiếp thị Internet đầy đủ dịch vụ biết cách hoạt động của SEO. Nhóm tiếp thị Internet của chúng tôi luôn cập nhật về mọi thứ xảy ra trong thế giới SEO để chúng tôi có thể cung cấp kết quả nổi bật cho khách hàng của chúng tôi và chúng tôi cũng sẽ làm như vậy cho bạn! Nếu bạn đang bận rộn với hoạt động kinh doanh của mình để tập trung vào SEO, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

Bạn có muốn doanh nghiệp của mình bắt đầu kiếm tiền nhiều hơn? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đưa ra chiến lược SEO cho doanh nghiệp của bạn!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO