-->

45 Mẹo tối ưu công cụ tìm kiếm cho ONpage và OFFpage SEO

Có rất nhiều cách để SEO trên trang và off-page theo dõi để làm cho blog của bạn hoàn toàn SE Tối ưu theo cập nhật thuật toán của Google. Chúng ta sẽ nhìn vào chủ đề bây giờ với các chi tiết mở rộng:
45 Mẹo tối ưu công cụ tìm kiếm cho ONpage và OFFpage SEO

Onpage SEO
  1. Nội dung chất lượng cao. Nội dung là vị vua khi nói đến Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa. Trang web phải có nội dung tươi mới và đầy cảm hứng để thu hút lưu lượng truy cập đến trang web đó.
  2. Mô tả meta khó hiểu. Thẻ mô tả meta cho phép các quản trị viên web quảng cáo nội dung cho người tìm kiếm. Điều này có nghĩa là cần ngắn gọn, súc tích và rõ ràng cho các mục đích SEO.
  3. Tối ưu hóa từ khoá. Từ khoá nên được sử dụng một cách thân thiện với SEO. Chẳng hạn, từ khoá nên được sử dụng tự nhiên và kiểm duyệt tốt trong suốt trang web.
  4. Tối ưu hóa hình ảnh. Thẻ Alt nên được sử dụng để tối ưu hóa hình ảnh. 5 Mẹo sử dụng hình ảnh để nâng cao lợi ích SEO trên trang
  5. Các URL thân thiện với SEO. Để URL thân thiện với SEO, chúng cần phải đơn giản và có ý nghĩa. Họ không nên năng động hoặc tương đối.
  6. Tên các trang web thân thiện với SEO. Đối với mục đích SEO, tên tệp nên ngắn gọn và mang tính mô tả. Tên tập tin chung nên tránh.
  7. Mở rộng tên miền. Phần mở rộng tên miền cấp cao nhất cho xếp hạng trang web cao là những danh mục có độ dài dưới 15 ký tự. Word separators thay vì gạch nối sẽ làm.
  8. Nội dung nội dung LSI. Chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn là một công nghệ SEO mới hoạt động bằng cách phân tích, liệt kê và phân loại các từ khóa để họ có thể truyền tải cùng một thông điệp bằng cách sử dụng các từ khác nhau.
  9. Liên kết chiến lược. Một số chiến lược liên kết có thể được sử dụng để tăng cường xếp hạng SEO cho các trang web. Kết nối chết nên được gỡ bỏ thường xuyên.
  10. Tuổi tên miền. Tuổi tên miền là một yếu tố tuyệt vời cho SEO đặc biệt đối với các trang web mới.
Đọc bài đăng quan trọng này để tìm hiểu về những điều bạn cần lưu ý mỗi khi tạo một bài đăng blog mới để tối ưu hóa nội dung trên trang:

Offpage SEO

21 Social tiếp thị. Trang web phải được liên kết với các trang web mạng xã hội như Facebook, Twitter, và Pinterest, để chỉ một vài tên nếu nó được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

22. Điều tiếp thị. Các bài viết khuyến mại và giải thích có thể được viết và gửi tới các trang bài viết. Các bài viết có thể có một lời kêu gọi hành động hướng người đọc đến một trang có liên quan trên trang web để được tối ưu hóa.

23. Chiến dịch Quảng cáo PPC. Pay-Per-Click là một trong những phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay. Google Adwords là nhà cung cấp dịch vụ PPC tuyệt vời. Bạn cũng có thể sử dụng quảng cáo PPC theo ngữ cảnh dựa trên Bing Ads.

24. Viết blog. Viết blog là một cách để tăng cường kết nối của bạn với người dân. Các blogger có kinh nghiệm có sở thích sử dụng các mẹo viết blog khác nhau để tạo ra một mạng lưới rộng lớn những người có cùng quan điểm.

25. Kiểm tra các khối đường của Công cụ Tìm kiếm. Kiểm tra SEO thường xuyên rất quan trọng để đảm bảo rằng trang web luôn được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. SEO là động: nó thay đổi mỗi ngày, và những gì có liên quan đến SEO ngày hôm qua có thể không có liên quan ngày hôm nay.

26. Kiểm tra liên kết bị hỏng. Nó sẽ không giúp làm hỏng liên kết trên trang web. Cần phải kiểm tra thường xuyên và các biện pháp khắc phục được thực hiện ngay

27. Phát hành bản phát hành. Các trang web phát hành báo chí đều trên internet, cả miễn phí và trả phí. Đệ trình thông cáo báo chí đến các trang web này sẽ có một tác động lớn đến SEO của trang web được đề cập.

28. Trả lời tài liệu / Slide chia sẻ. Chia sẻ tài liệu và trình diễn trên Google, DocStoc, Scribd, Ziddu và SlideShare đã giúp tăng cường xếp hạng SEO của một trang web.

29. Phê chuẩn hóa. Canonicalization hoạt động chống lại nội dung trùng lặp. Vì lý do này, tất cả các lỗi chuẩn hoá phải được sửa chữa cho SEO.

30. Nghiên cứu từ khoá. Kiến thức tốt trong nghiên cứu từ khóa rất quan trọng cho cả việc tối ưu hóa tìm kiếm và chuyển đổi. Trên thực tế, nghiên cứu từ khóa là một trong những mẹo SEO quan trọng nhất cho các nhà tiếp thị trực tuyến.

31. Phân tích trang web. Có nhiều công cụ phân tích web khác nhau có thể được áp dụng để thực hiện phân tích sâu về trang web để đảm bảo rằng nó phù hợp với thực tiễn SEO tốt nhất. Ví dụ: nếu có thể thu thập được một số nội dung có thể thu hút được hình phạt từ Google, bạn nên thực hiện ngay.
·
32. Sáng tạo tiểu sử. Có một số trang web tạo tiểu sử miễn phí cho phép các nhà tiếp thị internet tạo hồ sơ và gửi lên trên các phương tiện truyền thông xã hội, diễn đàn cộng đồng và các cộng đồng trực tuyến có lưu lượng truy cập khác. Điều này là tốt cho việc tạo ra các siêu liên kết. 35 trang web để tạo backlinks hồ sơ miễn phí.

33. Liên kết bánh xe. Đây là một chiến lược xây dựng liên kết phức tạp, trong đó các trang web có chủ đề tương tự tạo ra một vòng kết nối. Chiến lược này giúp trong bảng xếp hạng SEO rất nhiều.

34.Forum đăng. Diễn đàn cộng đồng có một tác động lớn đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của một trang web. Khi mọi người chia sẻ kinh nghiệm của họ với bạn bè, họ tăng cường khả năng hiển thị của trang web, qua đó tăng cường SEO. 100 diễn đàn tốt nhất trên Internet
·
35. Gửi công cụ tìm kiếm. Có trang web của bạn lập chỉ mục bởi một công cụ tìm kiếm là tốt cho SEO. Vấn đề duy nhất là số lượng các trang web được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm là khá cao và nó tăng theo ngày, và cạnh tranh là cứng. Tìm ở đây một danh sách 70 công cụ tìm kiếm dành cho việc gửi web miễn phí.

36. Gửi thư. Các trang web kinh doanh nên được liệt kê trong thư mục địa phương hàng đầu để đảm bảo những người tìm kiếm nó có được nó mà không có rắc rối. Điều này lần lượt cải thiện SEO. Xem ở đây danh sách 100 thư mục hàng đầu và 50 thư mục Blog để gửi web miễn phí.

37. Đánh dấu trang xã hội. Một gói SEO hiệu quả không hoàn chỉnh mà không sử dụng trang đánh dấu trang xã hội Digg, Stumbleupon và Reddit. Tìm ở đây một danh sách các trang web xã hội đánh dấu tốt nhất.

38. Trao đổi liên kết. Đây là điều trong SEO một vài năm trước đây. Nó vẫn hoạt động ngày hôm nay. Nó liên quan đến việc liên kết tới các trang web giống như chủ đề và yêu cầu họ liên kết lại trang của bạn.

39. Link baiting. Một cái móc không có mồi chỉ là thức ăn. Có baits liên kết như sách điện tử, giấy trắng, câu đố, trò chơi, tiện ích và vật dụng, trò chơi, hình ảnh và thông tin-đồ họa có ảnh hưởng lớn đến SEO của một trang web, và nội dung tuyệt vời, phá vỡ tin tức và nội dung vượt thời gian.

40. Liên kết chéo. Điều này đề cập đến việc liên kết giữa hai địa điểm. Nó đóng góp vào sự phổ biến liên kết đó là một yếu tố quan trọng trong SEO cho một trang web.

41.Photo chia sẻ và quảng cáo video. Chia sẻ hình ảnh và video cũng có tác động rất lớn đến việc xếp hạng SEO của một trang web.

42. Xem lại bài viết. Các bài đánh giá tích cực và trung thực khuyến khích mọi người ghé thăm trang web để có trải nghiệm trực tiếp. Viết bài đánh giá và trình họ để xem lại các trang web là như vậy cũng đúng như mưa.

43. Brochure, danh thiếp và tờ rơi. Chia sẻ danh thiếp, tờ rơi, tờ rơi và bất kỳ tài liệu nào mang thông tin về trang web kinh doanh cũng giúp SEO.

Những người nhận được các tài liệu này có thể quyết định truy cập các trang web và điều này có ảnh hưởng của việc tăng lưu lượng truy cập và bán hàng, điều này tốt cho các mục đích của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa.

44. Hội chợ, triển lãm thương mại. Gặp gỡ mọi người và trao đổi ý kiến với họ trong các hội chợ, triển lãm và triển lãm giúp trong việc hướng lưu lượng truy cập đến một trang web làm tăng thêm xếp hạng SEO.

45. Sử dụng Scoop.it, Feedly và Paper.ly để nâng cao khả năng hiển thị nội dung của bạn trên nền tảng cung cấp nội dung phổ biến. Sử dụng Feedly để gửi nguồn cấp dữ liệu của blog của bạn để nội dung của bạn được lập chỉ mục rất tốt qua Internet!

Cũng thử Pingomatic.com và / hoặc Pingler.com để gửi các bài đăng trên blog mới xuất bản của bạn để nhanh chóng lập chỉ mục nội dung của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO