-->

5 phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt nhất dành cho PC - 2017

Hãy để đó là về việc tạo nhạc chuông trong bài hát yêu thích của bạn hoặc tạo ra một sự kết hợp của các bài hát cho khiêu vũ trong trường đại học; một phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí hiệu quả là cần thiết.

Ngoài ra, khi bạn đam mê sáng tạo âm nhạc và muốn sản phẩm của mình theo cách tốt nhất có thể và chuyên nghiệp, bạn phải phụ thuộc vào môi trường đầy đủ để tận dụng tối đa nỗ lực của bạn.

Trong bài này, tuy nhiên, chúng tôi sẽ có một danh sách 5 phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt nhất; cần lưu ý rằng mỗi công cụ đều phù hợp với các mục đích duy nhất và bạn không thể chỉ chọn một và đi. Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng chỉ ra các tính năng chính của từng trình chỉnh sửa âm thanh, cho phép bạn có được công cụ phù hợp với việc sử dụng cụ thể của bạn.
5 phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt nhất dành cho PC - 2017
Trong thế giới số, phần mềm chỉnh sửa âm thanh thường là cần thiết. Có thể chỉ để tạo nhạc chuông hoặc để ghi lại âm nhạc. Hơn nữa, có thể ghi lại âm thanh, chỉnh sửa, để cho hiệu quả, và hỗ trợ các định dạng âm thanh khác nhau.

Hãy xem, những gì có thể là một lựa chọn.

5 phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt nhất dành cho PC - 2017

Đây là danh sách các phần mềm chỉnh sửa âm thanh hay nhất cũng có rất ít trang web. Nơi bạn có thể chuyển đổi hoặc chỉnh sửa các tệp âm thanh mà không cần sử dụng phần mềm. Chúng tôi đã thu thập thông tin này và kiểm tra cá nhân cho các giao diện người dùng.Một phần mềm chỉnh sửa âm thanh có thể được sử dụng trong Windows và Mac OS. Tối đa bên dưới trang web hỗ trợ cả hai hệ điều hành.

Audacity (Windows, Mac, Linux)

Audacity có lẽ là chương trình biên tập âm thanh phổ biến nhất trên trái đất. Ngoài ra, chương trình này còn là người cao tuổi nhất. Điều này được phản ánh trong vẻ ngoài - bằng cách nào đó - vẫn còn lỗi thời.
Audacity có rất nhiều tính năng. Giống như máy ghi âm (hoặc từ micrô hoặc máy trộn), nhập và xuất các định dạng âm thanh khác nhau, hỗ trợ chất lượng âm thanh khác nhau, hỗ trợ chức năng chỉnh sửa, có nhiều hiệu ứng, vv Một trong những ưu điểm khác của Audacity là nó có thể được vận hành hoàn toàn bằng bàn phím, hỗ trợ các phím tắt lệnh khác nhau.

TẢI LẠI AUDACITY: http://www.audacityteam.org/

Studio One Prime (Windows, Mac)

Studio One là một trong những sản phẩm âm thanh kỹ thuật số máy trạm (DAW) từ PreSonus. Nó là nhà sản xuất các sản phẩm (cả phần cứng và phần mềm) tập trung vào các quá trình sáng tạo dựa trên âm thanh. Studio One Prime là một phiên bản miễn phí. Trong khi phiên bản trả tiền có biệt danh là Studio One Artist và Studio One Professional.
Studio One hỗ trợ nhiều track, dụng cụ ảo, và kênh FX. Nhưng Studio One Prime - như một phiên bản miễn phí - có những hạn chế. Một trong số họ không thể xuất sang định dạng FLAC và MP3 (bao gồm cả xuất trực tiếp sang SoundCloud). Với chương trình này là một chương trình chỉnh sửa phức tạp và phức tạp, phiên bản miễn phí có thể được coi là một phiên bản demo.

DOWNLOAD STUDIO ONE PRIME: https://shop.presonus.com/products/studio-one-prods/Studio-One-3-Prime

Bục (Windows)

Podium là một chương trình máy trạm âm thanh kỹ thuật số cho Windows do Zynewave thực hiện. Chương trình này có sẵn trong cả hai phiên bản miễn phí và thương mại. Giống như Studio One, Podium là một chương trình chỉnh sửa âm thanh và ghi âm phức tạp và mạnh mẽ.
Đối với phiên bản miễn phí, có những hạn chế. Ví dụ MIDI được giới hạn ở một đầu vào và đầu ra, không có máy trộn 64 bit, không có plugin đa xử lý, vv Ngoài ra, các bản cập nhật cho phiên bản miễn phí Prodium sẽ chậm hơn phiên bản thương mại.

DOWNLOAD PODIUM: http://zynewave.com/podium-free/

Đánh giá (Windows, Mac, Linux)

Ocenaudio là chương trình biên tập âm thanh đa nền; cả trên Windows, Mac và Linux. Chương trình này ưu tiên sử dụng và hiệu suất tối ưu. Một số chức năng thường tốn thời gian (chẳng hạn như mở và lưu các tệp âm thanh) được thực hiện dưới nền để người dùng vẫn có thể làm những việc khác.

Ocenaudio hỗ trợ công nghệ Virtual Studio (VTS) như các plugin. Chương trình cũng cung cấp các bản xem trước theo thời gian thực hiển thị ngay kết quả khi chúng ta thay đổi một thứ (ví dụ equalizer).

Tải xuống OCENAUDIO: https://www.ocenaudio.com/download

HyaWave (WebApp)

HyaWave là một ứng dụng biên tập âm thanh trực tuyến. Ứng dụng này hỗ trợ ghi âm giọng nói thông qua microphone, chức năng kéo và thả file âm thanh, cũng có thể điều khiển bằng bàn phím. Ngoài ra, HyaWave cũng được trang bị các hiệu ứng khác nhau như khuếch đại, máy nghiền dạng sóng, phản hồi chậm, vv Chúng tôi cũng có thể nghe các kết quả đầu tiên (prelisten) trước khi thực hiện kết quả cuối cùng.

HyaWave đi kèm với phong cách thiết kế Material Design và có thể trực tiếp gửi kết quả cuối cùng thông qua URL hoặc phương tiện truyền thông xã hội Facebook và Twitter. Vì ứng dụng này là một ứng dụng web, HyaWave có thể được truy cập ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, chỉ qua trình duyệt web. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa âm thanh miễn phí có thể truy cập nhiều nhất, HyaWave có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

S US DỤNG HYAWAVE

Đó là một số chương trình và ứng dụng chỉnh sửa âm thanh miễn phí của chúng tôi. Rõ ràng, nếu có bất kỳ thông tin nào sai hoặc bạn có các tùy chọn khác, vui lòng cho chúng tôi biết qua trường nhận xét. Tôi hi vọng cái này giúp được https://wav.hya.io/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO