-->

5 ý tưởng để đưa chiến lược đối tượng ppc của bạn lên cấp độ tiếp theo

Kể từ khi bắt đầu tìm kiếm, các nhà tiếp thị đã sử dụng các từ khoá làm proxy cho mục đích người dùng.

Nhưng chính xác như thế nào là những từ khóa dự báo của giai đoạn của một ai đó trong cuộc hành trình nghiên cứu của họ?

Chắc chắn, bất cứ ai tìm kiếm "những khu nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất ở vùng Caribê" khác hơn là những người chỉ tìm kiếm "khu nghỉ dưỡng gia đình", nhưng có lẽ không lâu nữa. Trong cả hai trường hợp, người dùng có thể ở nhiều điểm sẵn sàng để lên kế hoạch cho chuyến đi.
5 ý tưởng để đưa chiến lược đối tượng ppc của bạn lên cấp độ tiếp theo
Từ khoá chỉ có thể nói rất nhiều về người thực sự là ai và mức độ quen thuộc với sản phẩm hoặc dịch vụ của họ là gì (hãy để một mình với thương hiệu của mình).

Với mùa đi học trở lại với chúng tôi, tìm kiếm cơ hội trường học rất nhiều. Chúng ta cần biết:
  • Ai là những người dùng này?
  • Giá cả của họ là gì?
  • Họ có biết sản phẩm của tôi hay của đối thủ cạnh tranh không?
Mặc dù có thể sắp xếp các từ khoá phù hợp với đúng quảng cáo và trang đích nhưng trả lời các câu hỏi trước đây là cần phải giành chiến thắng trong không gian cạnh tranh bao giờ hết. Những hiểu biết này là chìa khóa cho chiến lược đặt giá thầu phù hợp và đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất.

Đã đến lúc các từ khóa của chúng tôi được giúp đỡ rất ít. Với các giải pháp nhắm mục tiêu theo dõi đối tượng mới nhất của Google, giờ đây chúng tôi có một bộ công cụ hoàn hảo cho các chiến dịch thông minh hơn và sự hiệp lực tốt hơn với các kênh trực tuyến khác.

Dưới đây là năm ý tưởng để đưa chiến lược và chiến dịch của người tìm kiếm đã trả tiền của bạn lên cấp độ tiếp theo.

1. Phân đoạn người dùng và khách hàng trước đây của bạn

Khoảng một lúc và là một chiến thuật thành công đã được chứng minh. Nếu bạn chưa tham gia vào tiếp thị lại cho tìm kiếm, hãy loại trừ những người dùng đã chuyển đổi hoặc không cung cấp trải nghiệm người dùng khác cho người dùng không chuyển đổi gần đây.

Nhưng cũng đi thêm một bước nữa:
  • Dành một khoản ngân sách nhỏ cho người chuyển đổi để nâng cấp chúng lên tiện ích bổ sung.
  • Sử dụng liên kết trang web tùy chỉnh để họ trợ giúp các phần.
  • Khuyến khích họ đăng ký tham gia các chương trình khách hàng thân thiết hoặc đăng ký các chương trình khuyến mại độc quyền.
Một số có thể cho rằng tìm kiếm tự nhiên là vị trí tốt hơn cho các chiến thuật roi thấp, ngắn hạn dọc theo những dòng này. Tùy thuộc vào kết quả tìm kiếm của một người có thể đúng.

Từ một điểm tiếp thị tích hợp, ngoài việc mua lại khách hàng, sem có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì và xây dựng lòng trung thành. Điều này đặc biệt quan trọng nếu một khách hàng tìm kiếm các giao dịch sau khi giao dịch thương hiệu của bạn.

Điều cuối cùng bạn muốn là làm nản lòng khách hàng với các bước bổ sung trên trang web của bạn khi họ có thể nhận được trải nghiệm người dùng nhanh hơn và có liên quan hơn với sem.

2. Sử dụng danh sách đối tượng khác mà bạn đã có

Danh sách email có lẽ là hiển nhiên nhất và có thể được tận dụng với khách hàng phù hợp.

Các chiến thuật tương tự khác có thể liên quan đến việc tạo khán giả cho các chiến dịch tùy chỉnh cho người giới thiệu từ phương tiện truyền thông xã hội, những người phản hồi về quảng cáo, v.v ...
Điều này đặc biệt mạnh nếu kết hợp với phân đoạn theo thời gian tương tác cuối cùng với bạn. Người đăng ký danh sách email gần đây sau đó có trải nghiệm người dùng khác với những người từ một thời gian dài trước đây.

Thậm chí việc cá nhân hoá nhỏ có thể có ảnh hưởng lớn đến hiệu suất. Ít nhất, đặt ra các mục tiêu khác nhau cho mỗi đối tượng vì - mặc dù những người dùng tìm kiếm cùng một cụm từ - họ có một cách suy nghĩ khác và sẽ chuyển đổi khác nhau.

3. Tạo danh sách dựa trên phần trang web của bạn

Thay vì đối xử với tất cả khách truy cập trong quá khứ, hãy tạo các đối tượng tìm kiếm có trả tiền dựa trên lượt truy cập trước đây của họ.

Sau đó, bạn có thể suy đoán chính xác hơn nhiều người mua túi xách đó: một phụ nữ đã từng đến các trang của phụ nữ khác, mua nó cho chính mình, hoặc một người đàn ông đến thăm khu vực của người đàn ông và 'tháo dỡ túi'.

4. Xem ra đối tượng trong thị trường

Trong khi rộng rãi nhất cho gdn, đối tượng trong thị trường là không gian để xem.

Đối tượng trong thị trường cung cấp chiến dịch phủ sóng với khán giả người dùng tích cực xem xét mua dịch vụ hoặc sản phẩm.

Tôi đã thấy chúng thực hiện khá tốt cho chiến dịch gdn và tốt hơn phân đoạn của người dùng tương tự.

Phiên bản beta cho việc sử dụng đối tượng trong thị trường trong tìm kiếm chuẩn bị đóng cửa ngay từ viết này nhưng vẫn theo dõi cập nhật và thử nghiệm nó khi nó mở ra.

5. Đạt được tư duy tập trung vào khán giả và chiến dịch

Nhiều kênh tiếp thị đã lên kế hoạch cho nỗ lực của họ dựa trên đối tượng: cho khách hàng mới, khách hàng quay lại theo loại và tần suất giao dịch, v.v ...

Thiết lập các nỗ lực sem để phù hợp với vị trí đó sẽ giúp bạn thúc đẩy sự phối kết hợp tốt hơn với nỗ lực làm kênh quanh kênh của tổ chức của bạn, từ gửi tin nhắn và sự tham gia của khách hàng đến việc lập ngân sách và lập kế hoạch.

Từ khóa vẫn còn là vua, nhưng quản lý đối tượng là nữ hoàng. Hai người cùng nhau tạo ra một cặp vợ chồng quyền lực.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO