-->

7 kỹ thuật SEO mũ trắng tốt nhất

Một yếu tố  là Google đã trở thành một công ty độc quyền gần đây và điều này đã cho phép công ty tìm kiếm khổng lồ quyết định thế giới nhìn thấy trong SERPs.

Cũng quan trọng như vậy, tuy nhiên, là trò chơi mèo và chuột được chơi bởi Google và người gửi spam.

Loại thứ hai liên tục phát triển các kỹ thuật tinh vi ngày càng phức tạp để vượt qua các thuật toán tìm kiếm, do đó, Google liên tục chỉnh sửa các công thức xếp hạng và tiêu chuẩn của mình để giảm giá trị các phương pháp SEO được gọi là "mũ đen" của kẻ gửi thư rác.

Đó là tin vui cho những người lướt web, nhưng cũng là tin tốt lành cho các chuyên gia SEO mũ trắng, những người đang cố gắng tìm ra những bí mật để xếp hạng cao hơn. Nó làm sân chơi và làm cho các kỹ thuật SEO mũ trắng hiệu quả hơn bao giờ hết.
7 kỹ thuật SEO mũ trắng tốt nhất

White Hat vs Black Hat SEO

Một cuộc thảo luận đầy đủ về chiến lược tối ưu hóa tìm kiếm mũ trắng và mũ đen sẽ đòi hỏi một bài viết hoàn toàn riêng biệt. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa hai cách tiếp cận là dễ hiểu.

SEO mũ đen phụ thuộc vào các kỹ thuật vi phạm tinh thần, hoặc các hướng dẫn của công cụ tìm kiếm.

Trong trường hợp tốt nhất, mũ đen tận dụng các sơ hở để lừa các thuật toán xác định vị trí tìm kiếm.
Trong trường hợp xấu nhất, cách tiếp cận của họ liên quan đến các phương pháp bất hợp pháp như hack trang web chất lượng cao, với mục đích chèn các liên kết ngược dẫn đến các thuộc tính web của riêng họ.

Các kỹ thuật mũ trắng thu hút lưu lượng truy cập bằng các phương tiện hợp pháp, hấp dẫn khách truy cập với nội dung có giá trị hoặc các tài nguyên hữu ích khác.

SEO mũ trắng giải thích

Mục tiêu của Google là xếp hạng các trang web tốt nhất cho mỗi chủ đề, dựa trên nội dung mạnh mẽ và trải nghiệm người dùng có thưởng.

Các chuyên gia tư vấn cung cấp các dịch vụ SEO mũ trắng giúp tạo ra và quảng bá chính xác loại nội dung mà các thuật toán của Google được thiết kế để tìm và thưởng.

Có rất nhiều để tối ưu hóa tìm kiếm hiệu quả hơn là chỉ đơn giản viết các bài báo hữu ích và tải chúng lên trang web của bạn, tất nhiên. Hàng trăm hoặc hàng ngàn đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đang làm việc tương tự.

Bạn phải mở rộng phạm vi của mình vượt ra ngoài các trang của trang web và có nội dung chất lượng cao là bước quan trọng nhất của quy trình.

Việc hấp dẫn nội dung không phải là điều bạn chỉ có thể nghĩ ra trong một vài phút rảnh rỗi, và nó khác nhiều so với bài báo khô hay học thuật mà bạn có thể viết cho một tạp chí chuyên ngành.

Cho dù viết cho trang web của riêng bạn hoặc để đặt ở nơi khác trên web, nội dung phải được làm thủ công cẩn thận để thu hút khách truy cập, trong khi trình bày thông tin họ sẽ thấy thú vị và hữu ích.
Nếu bạn không có nội dung tuyệt vời, những nỗ lực SEO của bạn sẽ vô dụng.
Một cuốn sổ tay toàn diện cho việc tạo ra nội dung trực tuyến có thể mất cân bằng của bài báo này. Nhưng đây là một số nguyên tắc để làm theo.

Hãy ban đầu. Nó không chỉ là một cách thực hành tốt để "tự viết nội dung riêng của mình". Điều rất quan trọng, khi nội dung của bạn nhằm thu hút khách truy cập và nâng cao thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

Các thuật toán của Google có thể dễ dàng phát hiện nội dung được sao chép hoặc viết lại, sau đó phạt các trang web xuất bản nó. Hơn thế nữa, nếu bạn không có điều gì mới và thú vị để nói, mọi người sẽ không bị thúc đẩy để đọc nó, và các trang web khác sẽ không có liên quan đến nó.

Vâng, tốn rất nhiều thời gian và tốn kém để viết (hoặc thuê ai đó để viết) nội dung gốc, hấp dẫn. Nhưng cũng giống như việc một công ty "mượn" khẩu hiệu và khẩu hiệu marketing của đối thủ cạnh tranh, việc cắt giảm góc độ nội dung là điều không thành vấn đề, đó là nguyên liệu tiếp thị quan trọng cho bất kỳ trang web nào.

Hãy ý thức về khán giả của bạn. Nếu bạn có đối tượng mục tiêu của các chuyên gia trong ngành, sử dụng thuật ngữ ngành và thuật ngữ là hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, nội dung của bạn sẽ được đọc bởi rất nhiều khách truy cập trang web, những người có trình độ kiến ​​thức môn học rất khác nhau.

Họ có lẽ cũng có những khả năng rất khác nhau khi đọc và hiểu. Vì vậy, hãy hình dung người đọc trung bình của bạn và viết trực tiếp cho anh ta hoặc của mình chứ không phải với người có cùng mức độ quen thuộc hoặc hiểu biết về chủ đề mà bạn có thể có.

Hãy thú vị, bắt đầu với tiêu đề của bạn. Đừng quên rằng để có được nội dung của bạn quảng cáo, bạn phải lôi kéo mọi người ... đọc nó, tất nhiên!

Đảm bảo rằng bài viết của bạn rất thú vị, gây kích động tư duy hoặc mang tính thông tin và giữ sự chú ý của mọi người từ đầu đến cuối. Dành rất nhiều thời gian cho việc tạo ra tiêu đề, bởi vì nó sẽ thu hút người đọc tiềm năng hoặc gửi chúng để tìm kiếm một cái gì đó thú vị hơn.

Hãy quan tâm . Hầu hết độc giả không muốn đọc những phần lớn của văn bản, vì vậy hãy làm cho nội dung của bạn dễ tiêu hóa. Sử dụng các cụm từ ngắn và các đoạn văn, chia đoạn văn bản thành nhiều phần nhỏ hơn bằng cách sử dụng đồ hoạ hoặc video nếu chúng bổ sung cho văn bản độc đáo, vv Giữ bài viết của bạn thú vị và về chủ đề.

Đừng cố gắng thỏa mãn Google . Nhiều nhà văn đi quá xa, tải nội dung của họ quá nhiều với các cụm từ khóa tìm kiếm thân thiện mà nó trở nên gần như không thể đọc cho con người.

Điều quan trọng là bao gồm các cụm từ tìm kiếm được nhắm mục tiêu trong nội dung của bạn, nhưng đừng quá tải và đưa các bài viết của bạn lên bằng từ khoá. Nếu từ khoá của bạn không thực hiện theo cách của họ vào bài báo một cách tự nhiên, bạn cần phải làm thêm nhiều nghiên cứu.

Thuật toán của Google khá phức tạp trong những ngày này; họ có thể dễ dàng xác định chủ đề nội dung của bạn bằng cách phân tích nó. Vì vậy, dành thời gian thỏa mãn độc giả của bạn, chứ không phải Google.

Bây giờ bạn đã viết một số nội dung tuyệt vời, dưới đây là những kỹ thuật SEO mũ trắng hiệu quả nhất, thường xuyên nhất, sẽ tăng cường trang web của bạn lên trong SERPs của Google.

Kỹ thuật SEO mũ trắng # 1: Tiếp thị có ảnh hưởng và tiếp cận blogger

Nhiều người sử dụng hai thuật ngữ này thay cho nhau, bởi vì các khái niệm đằng sau tiếp thị có tác động và tiếp cận blogger là như nhau.

Đây là cách chúng hoạt động. Hãy giả định rằng bạn đang cố gắng đưa sản phẩm, dịch vụ hoặc ý tưởng của bạn đến trước những người có thể dễ dàng mua, thử hoặc đọc chúng.

Có nhiều cách để tiếp cận từng người một, từ quảng cáo và tiếp thị công cụ tìm kiếm, để đưa tờ thông tin dưới gạt nước kính chắn gió của họ.

Hoặc - bạn có thể tìm thấy những người đã có sự chú ý và tự tin của một số lượng lớn khách hàng tiềm năng, khách hàng hoặc độc giả của bạn, và họ phải làm việc nặng nhọc.

Truyền thông xã hội có ảnh hưởng là những người có số lượng lớn người theo trên một hoặc nhiều nền tảng truyền thông xã hội. Tương tự như vậy, các blogger nổi tiếng có nhiều khách truy cập trang web và một độc giả rất lớn, tận tâm.

Có rất nhiều người có ảnh hưởng xã hội và các blogger phổ biến người tập trung vào ngành công nghiệp của bạn, để người theo dõi của họ rất có thể sẽ quan tâm đến những gì bạn phải nói.

Xác định những người có ảnh hưởng là bước đầu tiên. Có thể bạn đã biết đến một số trong số họ, bởi vì bạn quan tâm đến cùng một chủ đề.

Các công ty SEO mũ trắng sử dụng các công cụ chuyên biệt để khám phá những người có ảnh hưởng phù hợp với khách hàng của mình. Thật dễ dàng để làm điều đó, nếu bạn có các công cụ thích hợp.
Lấy những người có ảnh hưởng mạnh mẽ để truyền bá thông điệp của bạn, tuy nhiên, cần có thời gian và công sức.

Họ liên tục bị rượt đuổi bởi những yêu cầu và đề nghị từ những người muốn cùng một điều - để tận dụng sự nổi tiếng của họ. Nhưng giống như hầu hết các kỹ thuật mũ trắng, tiếp thị có ảnh hưởng và tiếp cận blogger đòi hỏi một liên lạc nhẹ nhàng.

Hình ảnh một người gây ảnh hưởng đến phương tiện truyền thông xã hội với hàng chục nghìn người theo dõi trên Twitter. Bây giờ hãy tưởng tượng thời gian và thông điệp trực tiếp của họ phải như thế nào. Đăng lên thời gian của một người gây ảnh hưởng hoặc gửi cho họ một DM chỉ đơn giản là la hét vào gió!

Cách tiếp cận tốt hơn là xây dựng mối quan hệ theo thời gian. Theo dõi, retweet hoặc chia sẻ bài đăng của họ, liên kết tới trang web của họ và từ từ để họ nhận ra bạn và biết bạn là ai.
Giá trị mà bạn đóng góp vào các tương tác xã hội của người có ảnh hưởng, bạn sẽ xây dựng lòng tin càng nhiều.
Cuối cùng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi hỏi ý kiến ​​của họ về những gì bạn đã viết, hoặc để đề xuất một mối quan hệ cùng có lợi. Thời gian bạn dành để thiết lập các địa chỉ liên hệ này sẽ đáng giá trong thời gian dài.

Cách tiếp cận này rất giống với cách tiếp cận blogger. Là người đọc thường xuyên các bài viết của họ, sau đó đăng các nhận xét có liên quan và thông tin, trở thành một sự hiện diện quen thuộc và thể hiện sự chuyên môn trong ngành của bạn.

Cũng nên theo dõi các blogger hàng đầu, và sau đó tương tác với họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Đề cập đến chúng trên trang web của riêng bạn, liên kết tới một số bài đăng hay nhất của họ.
Khi bạn đã thiết lập được sự hiện diện tích cực và họ biết bạn là ai, họ sẽ có nhiều khả năng phản hồi lại một email ngắn cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để xem xét hoặc nội dung của bạn cho một liên kết ngược.

Bất cứ khi nào bạn yêu cầu một cái gì đó có giá trị từ những người có ảnh hưởng hoặc các blogger, đừng phí thời gian. Làm cho email của bạn cá nhân, ngắn, punchy và đến điểm, và chắc chắn để xem xét trao đổi bạn có trong tâm trí từ quan điểm của họ là tốt.

Giá trị gì sẽ họ nhận được từ bất cứ điều gì bạn đang đề xuất? Hầu hết trong số họ có thể nhận được nhiều lời mời chào khác giống với bạn, vì vậy hãy đảm bảo cung cấp một cái gì đó thật sự có giá trị trong mắt họ.
Đây là một ví dụ:

Nếu bạn có một trang web thu hút được nhiều khách truy cập, bạn có thể sử dụng một chiến lược tiếp cận khác hiệu quả hơn. Tiếp cận với các blogger có ảnh hưởng hoặc các nhà truyền thông xã hội có ảnh hưởng và mời họ viết bài đăng khách cho trang web của bạn. Đảm bảo bao gồm một số thống kê lưu lượng truy cập trang web trong email của bạn.

Nhiều người có ảnh hưởng sẽ thấy giá trị trong việc cung cấp cho bạn một bài đăng cho trang web của bạn và phương tiện truyền thông xã hội hoặc quảng bá trang web mà họ sẽ làm cho bài đăng này sẽ làm lộ ra một đối tượng hoàn toàn mới vào trang web của bạn.

Không có vấn đề nếu chúng ta đang nói về tiếp thị influencer hoặc tiếp cận blogger, bạn nên nhớ một điều: bạn cần họ nhiều hơn họ cần bạn.

Cũng giống như bạn thực tế, hãy chắc chắn gắn chặt mối quan hệ có căn cứ trong sự tôn trọng và chia sẻ sở thích trước khi hỏi họ bất cứ điều gì hoặc cố gắng thực hiện một hợp đồng.

Kỹ thuật SEO White Hat # 2: Theo dõi các nhà lãnh đạo ngành

Không ai có Internet với bản thân họ nữa. Mọi người đều có đối thủ cạnh tranh, và ít nhất một số trong số họ xếp hạng cao hơn bạn trong SERPs

Là một copycat là một cách tiếp cận xấu để tạo ra nội dung, nhưng nó làm cho tinh thần tổng thể khi tìm kiếm các nguồn mạnh mẽ của SEO backlinks mũ trắng.

Nếu một trang web có thẩm quyền cao có liên kết với đối thủ cạnh tranh cấp cao của bạn, bạn có thể có được cùng một liên kết và những lợi ích tương tự phát sinh từ việc có nó.

Có một số công cụ SEO như Ahrefs, SEMRush và Majestic, sẽ cho phép bạn "gián điệp" về cuộc thi. Dưới đây là cách dễ dàng để khám phá liên kết tốt nhất của đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng Ahrefs.

Đơn giản chỉ cần nhập URL của các đối thủ cạnh tranh của bạn vào phần thích hợp của công cụ nghiên cứu liên kết ưa thích của bạn, và bạn sẽ có thể thấy hầu hết các trang web liên kết đến chúng.
Sắp xếp các trang web liên quan đến ngành theo thẩm quyền của họ và sau đó xác định phương pháp đã được sử dụng: tiếp cận, bài đăng của khách hoặc các kỹ thuật SEO khác. Sử dụng phương pháp tương tự để có được các liên kết tương tự cho trang web của bạn.

Kỹ thuật SEO Mũ Trắng # 3: Khách đăng

Vì tôi đã đề cập đến bài đăng của khách, nên hãy đề cập đến chủ đề này ngay bây giờ.

Khách đăng là tương tự theo một số cách để blogger tiếp cận, nhưng đó là một cách đơn giản hơn mũ trắng SEO liên kết xây dựng phương pháp.

Kỹ thuật tiếp cận mà tôi đã mô tả ở trên có giá trị khi xử lý các trang web không chấp nhận bài đăng từ các nguồn khác. Tuy nhiên, nhiều trang web uy tín thường xuyên xuất bản nội dung chất lượng cao do người khác cung cấp, "trả tiền" cho nó bằng liên kết ngược dẫn đến các trang web của tác giả.
Bạn có thể đã đi qua các trang web như thế này trong lướt web hàng ngày của bạn, nhưng cách tiếp cận đáng tin cậy hơn là tìm kiếm chúng trong Google.

Sử dụng chuỗi tìm kiếm như sau:
 • "Subject" + "guest post"
 • "subject" + "viết cho chúng tôi"
 • "chủ đề" + "viết cho tôi"
 • "chủ đề" + "gửi khách mời"
 • "chủ đề" + "chấp nhận bài khách"
 • "chủ đề" + " khách mời hướng dẫn "
 • " chủ đề "+" trở thành người đóng góp "
Thu hẹp danh sách của bạn bằng cách kiểm tra các trang web trên Alexa.com để xem nhanh về mức độ phổ biến của chúng.

Luôn chọn các trang web có mức xếp hạng Alexa dưới 10.000.000.

Sau đó, sử dụng một trong những công cụ SEO mà tôi đã đề cập trước đó để có cái nhìn sâu hơn về sức mạnh liên kết của các trang web.

Mỗi công cụ có một phương pháp khác nhau để đo thẩm quyền của trang, chẳng hạn như "Xếp hạng tên miền" cho Ahrefs hoặc "Luồng tin cậy" cho Majestic, do đó hãy chắc chắn so sánh táo với táo.
Khi bạn đã có một nhóm mục tiêu có thể quản lý được, hãy xác minh xem các trang web có phù hợp với mục đích của bạn và sau đó kiểm tra nguyên tắc của họ về bài đăng của khách.

Hầu hết các trang web có giá trị trình được khá cụ thể (thậm chí cả picky) về yêu cầu của họ. Bạn cũng nên khám phá từng trang một cách cẩn thận, để hiểu tại sao một số bài đăng khách mời đã được chấp nhận và xuất bản.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy liên hệ với quản trị web, cung cấp cho họ một số đề xuất cho bài đăng khách bổ sung nội dung hiện có. Nếu bạn đã hoàn thành công việc phù hợp, rất có thể là đề xuất của bạn sẽ được chấp nhận.

Bạn sẽ phải dành chút thời gian để tạo một bài viết chất lượng cao đáp ứng được các nguyên tắc của họ và bạn có thể cần phải chỉnh sửa bài đăng của mình nhiều lần trước khi nó được chấp nhận. Tuy nhiên, bạn sẽ kết thúc với một liên kết mạnh mẽ mà hầu hết các đối thủ cạnh tranh của bạn không có khả năng có.

Kỹ thuật SEO White Hat # 4: Thư mục Niche

Phần lớn các chuyên gia tư vấn làm việc cho một công ty SEO mũ trắng sẽ có câu trả lời 3 từ nếu bạn đề cập đến cụm từ "các trang thư mục" cho họ: "không đáng".

Điều này phần lớn là đúng cho phần lớn các trang web thư mục, không có quyền liên kết lớn và không gửi nhiều lưu lượng truy cập.

Tuy nhiên, có một số cơ quan có thẩm quyền cao, thư mục chủ đề cụ thể mà chắc chắn là giá trị thời gian của bạn.

Cách tiếp cận mà chúng tôi đã sử dụng để tìm các trang web cho bài đăng của khách cũng có thể áp dụng khi tìm kiếm các thư mục thích hợp mạnh mẽ.

Sử dụng chuỗi tìm kiếm của Google như dưới để tạo danh sách mục tiêu của bạn

"Chủ đề" + "thư mục

Hãy sáng tạo khi tìm kiếm chủ đề; không dính vào một chủ đề / từ khóa!

Sau khi danh sách của bạn đã sẵn sàng, hãy đánh giá lưu lượng truy cập trang web và liên kết quyền lực trong công cụ SEO yêu thích của bạn để xác định các trang web đáng để trình.

Bạn cũng nên kiểm tra từng trang để đảm bảo đó là hợp pháp, chứ không chỉ là một danh sách hàng trăm liên kết.

Một trang web bao gồm danh sách các liên kết lớn trên một trang sẽ không thể gửi nhiều liên kết nước trái cây hoặc giao thông.

Ngoài ra, nếu bạn thấy trang spam hoặc các liên kết vô giá trị trong một thư mục, hoặc nếu nó không được cập nhật trong nhiều năm, hãy tiếp tục. Bạn không muốn ở trong một khu phố như thế.

Một số thư mục sẽ nhấn mạnh vào một khoản thanh toán nhỏ hoặc một liên kết đối ứng để đổi danh sách trang web của bạn. Bạn không bao giờ nên cung cấp một liên kết đối ứng, nhưng một mức phí trung bình một lần có thể có giá trị trả tiền, nếu một trang web thư mục đặc biệt mạnh mẽ.

Kỹ thuật SEO White Hat # 5: Tiếp thị diễn đàn

Bất kỳ ai tham gia các diễn đàn hoặc cộng đồng trực tuyến một cách nhanh chóng học cách để có một cái nhìn mờ nhạt của những người gửi spam diễn đàn hit-and-run. Loại hình hoạt động này rơi vào loại SEO mũ đen, chứ không phải là mũ trắng.

Các diễn đàn và các cộng đồng có liên quan đến chủ đề hoặc ngách của bạn có thể là một nguồn lưu lượng truy cập và các liên kết mũ trắng xuất sắc khi được xử lý đúng cách.

Mỗi diễn đàn có một cốt lõi của người tham gia thường xuyên, những người đã trở thành mainstays của cộng đồng. Mục tiêu của bạn là tìm các diễn đàn phù hợp với đối tượng mục tiêu hoặc vị trí của bạn, sau đó trở thành một trong những người tham gia chính.

Đó không phải là một công việc tốn nhiều thời gian vì nó có thể ban đầu là âm thanh, bởi vì các chủ đề thảo luận nên là những chủ đề mà bạn tự nhiên quan tâm.

Bạn có lẽ có thể đoán bước đầu tiên: tìm các diễn đàn trong niche của bạn bằng cách sử dụng một tìm kiếm của Google.

"Chủ đề" + "diễn đàn"

Sau đó, lọc kết quả, tìm kiếm các cộng đồng phổ biến và tích cực nhất.

Đăng ký, giới thiệu về mình (hầu hết các diễn đàn có chủ đề "giới thiệu") và bắt đầu tham gia.
Là một chuyên gia trong lĩnh vực chủ đề của bạn, bạn sẽ có thể trả lời hầu hết các câu hỏi được đăng bởi các thành viên, và trước khi bạn biết rằng danh tiếng của bạn sẽ phát triển. Thỉnh thoảng, các bài viết có tính thông tin về các chủ đề quan tâm đến nhóm sẽ giúp ích nhiều hơn.

Nhưng làm thế nào các thành phần SEO của phương pháp này làm việc?

Mỗi diễn đàn sẽ cho phép bạn thiết lập hồ sơ cá nhân, bao gồm tên doanh nghiệp / trang web và URL của bạn.

Chữ ký này sẽ được hiển thị bên dưới mỗi bài viết của bạn, tăng số lượng các liên kết ngược dẫn đến trang web của bạn mỗi khi bạn trả lời.

Quan trọng hơn, khi danh tiếng của bạn phát triển, bạn sẽ thấy một số lượng ngày càng tăng của các thành viên diễn đàn nhấp vào liên kết chữ ký của bạn để truy cập vào trang web của bạn - và bạn sẽ biết chắc chắn rằng mọi người trong số đó nằm trong nhóm mà bạn đang nhắm mục tiêu!

Một cảnh báo: đừng spam. Hãy vui vẻ, chuyên nghiệp và hữu ích. Hãy để chuyên môn và tính cách của bạn nói cho mình!

Cách dễ dàng nhất để bị tẩy chay từ bất kỳ diễn đàn hay cộng đồng nào được xem như một spammer.
Một số diễn đàn sẽ cho phép các thành viên đáng tin cậy đăng bài quảng cáo thỉnh thoảng, nhưng chắc chắn bạn đã biết các quy tắc trước khi làm như vậy. Kiểm tra với người kiểm duyệt trước khi đăng bài nếu bạn không chắc chắn.

Kỹ thuật SEO White Hat # 6: Tiếp thị phương tiện truyền thông trả tiền

Một số nền tảng phương tiện truyền thông xã hội phổ biến, đặc biệt là Facebook và Twitter, cho phép bạn nhắm mục tiêu quảng cáo trực tiếp đến các đối tượng cụ thể.

Ví dụ: phần "Nhắm mục tiêu chi tiết" của Trình quản lý Quảng cáo của Facebook cho phép bạn chọn vị trí, độ tuổi, giới tính và ngôn ngữ của đối tượng bạn yêu thích.

Ngoài ra, tính năng "Nhắm mục tiêu Flex" cho phép bạn chọn sở thích chi tiết đối tượng của bạn. Bạn cũng có thể chọn các trang fan hâm mộ cụ thể hoặc các nhóm cho thành viên của mình mà quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị.

Điều này sẽ hạn chế số tiền bạn phải trả cho quảng cáo và tăng hiệu quả bằng cách chỉ hiển thị cho những người quan tâm đến việc xem thư của bạn.

Quảng bá trang web, bài đăng blog hoặc sản phẩm là rất giống nhau, làm cho nó trở thành một lựa chọn thân thiện với ngân sách để xây dựng lưu lượng truy cập và bán sản phẩm cho đối tượng mục tiêu.

Đây cũng là một cách rất hiệu quả để tạo ra một bài đăng lan truyền vì đối tượng được nhắm mục tiêu có thể thích hoặc liên kết tới bài đăng của bạn, tăng cường quyền lực SEO của nó.

Một số người chỉ dựa vào các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội đã trả phí. Nhưng hiệu quả của chúng được tăng lên rất nhiều khi chúng được kết hợp với các chiến lược SEO thường xanh được trình bày ở trên.

Kỹ thuật SEO Mũ Trắng # 7: Tối ưu công cụ tìm kiếm trên trang

Các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thường đề cập đến hai loại chung của SEO: trên trang và trang ngoài.

Các kỹ thuật chúng tôi đã thảo luận cho đến nay xử lý SEO ngoài trang, những điều bạn có thể thực hiện trên web để hướng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Tuy nhiên, các yếu tố trên trang cũng có thể quan trọng bởi vì Google sẽ luôn hạ cấp bất kỳ trang web nào không cung cấp trải nghiệm người dùng thú vị và bổ ích.

Có nội dung chất lượng cao trên trang web của bạn là một phần quan trọng của phương trình, nhưng nhiều yếu tố khác cũng rất quan trọng.

Dưới đây là các yếu tố chính trên trang mà bạn nên thực hiện bất cứ lúc nào bạn viết một đoạn nội dung mới.
 • URL mô tả;
 • Thẻ meta được đặt tiêu đề và mô tả tối ưu;
 • Từ khóa H1, H2, H3 và các thẻ hình ảnh;
 • Nội dung bao gồm các từ khóa LSI;
 • Nội dung đa phương tiện;
 • Nội dung trong màn hình đầu tiên;
 • Liên kết đi đến các nguồn thông tin có thẩm quyền;
 • Nội dung tải nhanh;
 • Mobile thân thiện.
Hãy chắc chắn đọc bài viết này để biết thông tin chi tiết về cách triển khai từng yếu tố sau: Hướng dẫn SEO Tối ưu trên trang.

Đừng quên rằng chất lượng thiết kế và trình bày trang web của bạn, sự dễ dàng điều hướng qua trang web của bạn, và thậm chí cả việc mã hóa đúng các trang của bạn (điều mà khách truy cập không bao giờ nhìn thấy, nhưng nhện của Google làm) có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa trang web- trang xếp hạng và được chôn cất trên trang thứ 5 của SERPs, nơi mà người tìm kiếm sẽ không bao giờ đi.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO