-->

Các doanh nghiệp nhỏ hướng dẫn dễ dàng tìm kiếm ngữ nghĩa

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, thời gian để nắm bắt và hiểu tất cả các nội dung tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là có giới hạn. Với tìm kiếm ngữ nghĩa, danh sách những việc bạn phải làm để giúp doanh nghiệp của bạn trở nên rõ ràng hơn trên web đã phát triển.

Khi bạn có ít thời gian và ít tài nguyên về tiền bạc và nhân lực, bạn sẽ có cơ hội giành được thắng lợi của mình. Với tìm kiếm ngữ nghĩa, nghịch lý, có một số mà mỗi doanh nghiệp nhỏ có thể áp dụng và hầu hết không.
Các doanh nghiệp nhỏ hướng dẫn dễ dàng tìm kiếm ngữ nghĩa

Đây là những gì bạn phải làm:

1. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn là lên: cơ bản, tôi biết. Nhưng rất nhiều trang web bị thời gian chết không cần thiết. Nếu bạn đã trải qua các vấn đề thời gian hoạt động, bây giờ là thời gian để giải quyết chúng và tìm một công ty lưu trữ cung cấp một dịch vụ tốt hơn.

2. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn tải nhanh: Bởi đến nay các yếu tố SEO quan trọng nhất bạn có thể cải thiện. Đây là một phần thiết kế trang web và lưu trữ một phần công ty. Sử dụng Công cụ PageSpeed ​​của Google để kiểm tra thời gian tải trang web của bạn. Phân tích trực tuyến cũng đưa ra một số gợi ý để cải tiến. Bất kỳ đạt được bạn có thể làm trên mặt trận này là một tốt để thực hiện.

3. Sử dụng hình ảnh hoàn chỉnh câu chuyện: Bất kể trang web của công ty bạn là gì khi bạn sử dụng hình ảnh đảm bảo rằng chúng bổ sung chứ không phải đi kèm với 'câu chuyện' mà bạn nói bằng lời. Có một sự khác biệt ở đây. Đừng chỉ sử dụng hình ảnh để phá vỡ dòng sông văn bản và tạo sự thoải mái cho người đọc. Sử dụng các hình ảnh thực sự giúp người đọc đi sâu hơn và câu chuyện bạn kể với văn bản mở ra.

4. Cung cấp giá trị thực sự không chỉ là nội dung: Bạn sẽ cần phải tạo nội dung cho trang web của mình bất kể loại nội dung bạn đặt ở đó. Tránh bẫy tạo nội dung vì lợi ích của nội dung, do đó bạn có thể đánh dấu vào hộp kiểm. Thay vào đó hãy tạo ra giá trị thực bằng cách đặt nội dung trả lời tất cả các câu hỏi tiềm năng mà khán giả của bạn sẽ có trong tâm trí của họ.

5. Cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt: Không còn đủ để có "Trang Liên hệ". Bây giờ bạn cũng cần có danh sách Google Maps (nếu bạn có địa chỉ thực), Trang Doanh nghiệp của Google, các bài đánh giá, đề cập, trích dẫn, ảnh, video và podcast. Làm việc trên thế mạnh của bạn ở đây và không bị ảnh hưởng bởi những gì bạn không thể làm một cách dễ dàng. Có cơ hội về điều kiện, kỹ năng và thời gian sẵn có cho phép bạn làm nhưng phải rất cẩn thận trong việc kết hợp tất cả mọi thứ, do đó tất cả nội dung của bạn được xác định rõ ràng là của bạn và tất cả các điểm lại cho bạn và thương hiệu của bạn một cách nào đó.

6. Hãy ở càng nhiều nơi càng tốt: Điều mà tôi thực sự muốn nói với bạn là "ở mọi nơi" nhưng tôi biết điều này gần như không thể đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ. Vì vậy, một lần nữa, chơi với thế mạnh của bạn. Sử dụng các mạng xã hội mà bạn quen thuộc để phát triển sự hiện diện của bạn trong mạng xã hội. Cơ hội và vững chắc, phát triển từ đó.

7. Kể lại câu chuyện của bạn: Các doanh nghiệp nhỏ luôn có câu chuyện để kể. Làm thế nào bạn bắt đầu. Điều gì giúp bạn tiếp tục. Những trở ngại bạn đã vượt qua và những lý do bạn tiếp tục trở lại làm việc mỗi ngày. Bạn có thể kể câu chuyện này ở mức cá nhân nhiều hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh lớn nào của bạn. Lý do bạn thường vấp té khỏi nó là bởi vì bạn muốn xuất hiện ở mọi khía cạnh như là chuyên nghiệp và cơ sở hạ tầng được hỗ trợ bằng cách trình bày mặt tiền mặt được hỗ trợ bởi công ty nói chuyện. Đừng. Hãy chơi đến thế mạnh của bạn chứ không phải những người lớn hơn bạn. Nói với khán giả của bạn tại sao bạn thực sự ở đây để họ có thể quyết định tốt nhất nếu họ muốn hợp tác kinh doanh với bạn.

8. Trở thành con người: Việc nhân bản hóa kinh doanh là cái mà là thời đại mới của sự kết nối. Điều quan trọng là bạn thực sự học cách dự án nhân loại trong công việc kinh doanh của bạn, giọng nói cá nhân và đặc tính của nó.

9. Là điện thoại di động: Hơn một nửa lưu lượng truy cập trực tuyến những ngày này đến từ các thiết bị di động. Một trang web không thân thiện với thiết bị di động không chỉ lọt ra ngoài một lượng lớn khách truy cập nhưng nó cũng tự thiết lập để nhận được một đánh dấu màu đen trong bảng xếp hạng trong tìm kiếm.

10. Tích hợp trực tuyến và ngoại tuyến: Đừng nghĩ kỹ thuật số. Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn không thể chịu đựng được sự phân chia. Hãy suy nghĩ "kinh doanh" hơn là "tiếp thị". Kinh doanh phải ở khắp mọi nơi, bằng nhau. Vì vậy, việc cập nhật trang web và tài khoản phương tiện truyền thông xã hội bằng đề xuất mới nhất của bạn phải được thực hiện tự động, không cần phải suy nghĩ đặc biệt về kỹ thuật số, kỹ thuật số nên là một phần của công việc kinh doanh của bạn.

Không có bước nào trong mười bước này đặc biệt khó khăn về mặt kỹ thuật hoặc về mặt tiền bạc, nhân lực hoặc các nguồn lực khác. Tất cả đều là những yếu tố quan trọng để hình thành một bản sắc doanh nghiệp riêng biệt với các giá trị cụ thể, một cách để kinh doanh và một đặc điểm khác biệt. Điều đó, đối với một doanh nghiệp nhỏ, là một chiến thắng tuyệt vời để đi xa và nó sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc giúp tìm kiếm ngữ nghĩa mà không cần thêm vào khối lượng công việc.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO