-->

Các trang web nguồn cấp dữ liệu RSS tốt nhất cho cập nhật Pinging

Thư mục RSS 2017 Danh sách các Nguồn cấp dữ liệu RSS Gửi các dịch vụ miễn phí trên Internet | Thêm url trang web của bạn miễn phí trên các trang web nguồn cấp dữ liệu RSS.

Các thư mục RSS-các trang web- tại sao hầu hết các chuyên gia quảng cáo và tiếp thị cho rằng họ rất hữu ích trong quảng cáo miễn phí và tiếp thị của ấn phẩm nội dung của họ?

Tôi không bao giờ tin tưởng nhiều vào các trang RSS khi bắt đầu sử dụng chúng, nhưng trong khoảng thời gian viết blog dài 3-4 năm, tôi thấy rằng chúng thực sự hữu ích cho các blogger, nhà xuất bản và các chủ trang web.

Và bạn phải làm Chỉ một lần (RSS các thư mục) thiết lập và có rất nhiều lợi ích; bao gồm cả một: Bạn Nhận cuộc sống miễn phí quảng cáo và giới thiệu lưu lượng truy cập web cho bất kỳ trang web dựa trên nội dung được xuất bản thường xuyên.
Các trang web nguồn cấp dữ liệu RSS tốt nhất cho cập nhật Pinging

Các nhà quảng cáo, blogger, quản trị web và các nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng trang web rss để gửi url miễn phí. Điều này thậm chí là ngay cả trong những điều đầu tiên họ làm sau khi thiết lập một blog mới hoặc trang web ngoài việc cập nhật các trang web tốt nhất Ping về các trang web của họ.

Làm thế nào để thiết lập hoặc bắt đầu gửi nguồn cấp dữ liệu url trang web của bạn đến các trang web RSS khác nhau các trang web?

Thiết lập nguồn cấp dữ liệu RSS (nguồn cấp dữ liệu Feedburner hoặc nguồn cấp dữ liệu XML) và quên nó đi. Bạn chỉ cần có url nguồn cấp dữ liệu blog của bạn. Các thư mục RSS khác nhau yêu cầu các đầu vào khác nhau. Tuy nhiên, có tối đa 3 loại đầu vào bạn có thể được yêu cầu gửi ở đó: -
 1. Url nguồn cấp dữ liệu feedburner (truy cập Google Feedburner để có được một cho chính mình)
 2. Url nguồn cấp dữ liệu xml (URL url sitemap XML của bạn)
 3. Trang web hoặc url blog của bạn (đây là url chính của blog hoặc trang web của bạn)
Tại sao và như thế nào Các trang web thư mục RSS là hữu ích và có lợi cho blog hoặc trang web của bạn?
 1. Cập nhật trang web hoặc blog của bạn trên rss Thư mục nguồn cấp dữ liệu
 2. Thư mục nguồn cấp dữ liệu RSS là các trang web có thẩm quyền cao và bạn nhận được các liên kết ngược miễn phí từ chúng.
 3. Khi bạn gửi nguồn cấp dữ liệu rss của bạn đến các trang cung cấp nội dung này, nội dung của bạn sẽ được lan truyền trên hàng ngàn trang web xã hội và các trang web 2.0 về nội dung đói nghèo từ nơi nó có thể tiếp cận hơn. Vì vậy, có khả năng vô hạn cho nội dung của bạn để đạt được những nơi mà bạn đã không bao giờ tưởng tượng rằng họ tồn tại.
 4. Làm thế nào một số nội dung đi virut trên mạng? Các thư mục RSS bằng cách nào đó giúp nội dung đạt đến một giai đoạn virus.
 5. Bạn có thể tạo nguồn cấp dữ liệu rss cho blog hoặc trang web của riêng bạn và có thể đặt bất cứ nơi đâu, kể cả trang web của riêng bạn.
Các trang thư mục RSS giúp các trang web tìm kiếm lưu lượng truy cập nhiều hơn cho nội dung của bạn như thế nào?

# 1. Chúng là loại công cụ tìm kiếm + các hệ thống khám phá nội dung. Một khi có một bài mới từ trang blog của bạn ngay lập tức được bao gồm trong các bài viết được lập chỉ mục của họ. Họ hiển thị nội dung của bạn trong danh sách các trang web được xuất bản gần đây nhất trong hệ thống của họ.

# 2. Các trang web thư mục RSS có giá trị cao bởi các công cụ tìm kiếm. Một khi một nội dung mới được hiển thị trên các trang RSS đó nó là khá chắc chắn rằng công cụ tìm kiếm sẽ bao gồm các bài viết trong cơ sở dữ liệu thu thập dữ liệu của họ.

# 3. Các trang web thư mục RSS được thu thập thông tin bởi các loại công cụ cung cấp nội dung khác nhau và do đó blog của bạn có cơ hội tốt để được bao gồm bởi những động cơ trong cơ sở dữ liệu thu thập dữ liệu của họ.

#4. Các trang web thư mục RSS này có số lượng người dùng cơ bản tốt. Các thành viên của họ là những người đăng ký các blog khác nhau, vì vậy blog của bạn có cơ hội tốt để có được số lượng thuê bao miễn phí tốt thông qua các hệ thống này.

# 5. Có nhiều nhà xuất bản nội dung chọn nội dung từ các trang web này và đưa vào blog hoặc trang web của họ. Do đó, trang blog của bạn cũng có thể nhận được các liên kết ngược miễn phí từ các trang này và do đó có thể có một số lưu lượng truy cập giới thiệu đến blog hoặc trang web của bạn từ các trang web này.

Bạn phải thêm trang web hoặc blog của mình Miễn phí cho 50 công cụ tìm kiếm chính cho kết quả Chỉ mục Kết quả tốt hơn
 1. Dlvr.it PR8
 2. Hootsuite.com PR6 (họ thường được biết đến như các công cụ quản lý truyền thông xã hội cao cấp nhưng họ cũng cung cấp tài khoản miễn phí cũng như nơi bạn có thể sử dụng 5 nguồn cấp dữ liệu RSS miễn phí).
20 Thư mục RSS tốt nhất:
 1. alltop.com/submission/  PR7
 2. blogarama.com/add-a-site/ PR7
 3. allforblog.com/   PR4
 4. blogcatalog.com/   PR5
 5. blog-collector.com/ PR5
 6. blogdigger.com/add.jsp  PR5
 7. twingly.com/ping  PR6
 8. rssmicro.com/   PR6
 9. feedcat.net/        PR6
 10. feedage.com/   PR6
 11. rss-network.com/submitrss.php PR4
 12. feedgy.com/Submit.aspx  PR3
 13. rssmotron.com/feed_submission.php  PR3
 14. Submit your blog to these top blog directories
 15. feedshark.brainbliss.com/  PR5
 16. plazoo.com/en/addrss.asp  PR4
 17. feedlisting.com/ PR4
 18. newzalert.com/  PR4
 19. feedagg.com/add_feed.php  PR3
 20. blogadr.com/   PR4
 21. feedplex.com/add-url.php   PR3
 22. feedmailer.net/  PR3
 23. feedsee.com/submit.html  PR3
 24. xmeta.net/    PR3

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO