-->

Làm thế nào để nhận miễn phí backlinks cho SEO và Website xếp hạng

Backlinks thế hệ Lời khuyên cho việc xếp hạng Website và tiếp thị dựa trên SEO.

➤Tại sao để Nhận Chất lượng Backlinks từ để thúc đẩy và Đánh giá Website của bạn? - Blog Mẹo.

Nó không phải là một bí mật mà backlinks là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định vị trí của bất kỳ trang web trong công cụ tìm kiếm. Tất nhiên, sự liên quan của họ cũng rất quan trọng. Quên đi về SEO mũ đen nếu bạn muốn có được liên kết tự nhiên, hữu cơ và chính hãng trở lại trang web của bạn.

Không có kinh doanh trực tuyến thành công mà không tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và thực tế này được chấp nhận trên toàn cầu. Tất cả các nhà tiếp thị internet thành công là rất phụ thuộc vào SEO.

Như tất cả các bạn đã biết rằng chỉ backlinks có được từ những cách tốt (và các nguồn tốt) làm việc tích cực cho việc xếp hạng trang web của bạn. Theo cách tương tự, backlinks xấu có thể phá hủy danh tiếng của trang web của bạn hoàn toàn trong mắt của các công cụ tìm kiếm chính trên khắp thế giới Internet!
Làm thế nào để nhận miễn phí backlinks cho SEO và Website xếp hạng

Thế hệ mới đã thực sự phát triển và hiện nay công nghệ luôn sẵn sàng cho mọi người. Một điện thoại thông minh và máy tính đang ở trong nhà của hầu hết mọi người, do đó sử dụng các trang web truyền thông xã hội có thể có được backlinks.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một cách tốt và miễn phí để tạo lưu lượng truy cập trong trang web của bạn. Bắt backlinks chất lượng tốt phụ thuộc vào từ nơi bạn nhận được các liên kết. Chất lượng và thậm chí là duy nhất của trang web mà từ đó bạn muốn một backlink quan trọng.

Tạo một trang web và đăng nội dung thường là một công việc dễ dàng, làm thế nào để tạo ra giao thông là nơi mà công việc khó khăn đi vào Đó là bởi vì một trang web không có đánh giá có nghĩa là công việc của bạn không được biết đến do đó có một xác suất cao của nó được xếp hạng thấp trong số các chính công cụ tìm kiếm.

Một backlink tốt phụ thuộc vào một số điều:

Mỗi chủ sở hữu trang web đều muốn trang web của họ có nhiều nhận xét, cũng như họ muốn nội dung trong trang web của họ được xem lại. Trang web có nhiều lưu lượng truy cập luôn là điểm cộng cho chủ sở hữu. Để tạo ra giao thông, người ta cần backlinks thường rất sẵn có cho tất cả mọi người.
 1. Tầm quan trọng-các trang web backlink là từ nên có tầm quan trọng lớn đến trang web của bạn và nội dung.
 2. Trang xếp hạng-trang trang xếp hạng luôn là đề xuất tốt so với xếp hạng trang thấp.
 3. Cảm hứng - nội dung từ backlinking trang web bạn phải có chất lượng tốt và độc đáo nên được ưu tiên. Một khi tất cả những điều này được coi là có thể tìm kiếm một liên kết trở lại từ các trang web đó.
Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để có được liên kết ngược lại miễn phí cho trang web của bạn một cách tốt nhất có thể.

➤ Trang web của Blogger, Nhà xuất bản, Đại lý, Đối tác và Nhà cung cấp.

Cách đầu tiên để có được một backlink miễn phí là nói chuyện với các đối tác của bạn.Nếu công ty của bạn sản xuất hoặc cung cấp sản phẩm, sau đó bạn nên yêu cầu các đối tác hoặc nhà cung cấp của bạn để đưa một liên kết đến trang web của bạn.

Một liên kết như vậy sẽ có liên quan vì nó được đặt trên một tài nguyên có các chủ đề tương tự. Liên kết này sẽ cho chuyển tiếp thực sự của người mua quan tâm. Và chuyển tiếp có thể biến thành mua hàng.

Đây là một trong những cách dễ dàng nhất để có được backlinks miễn phí cho trang web vì:

 1. Bạn đã làm việc với các nhà cung cấp trong một thời gian dài và bạn sẽ không cần phải thuyết phục họ.
 2. Trang web của đối tác là các nguồn có thẩm quyền với các chủ đề tương tự với các trang của bạn.

➤ Bắt đầu miễn phí Backlinks bởi khách Blog

Blog Khách là xu hướng hiện nay. Đăng các liên kết ở cuối bài đăng trên blog khách mời luôn là một cách tuyệt vời để có được backlinks tốt cho trang web của bạn.

Viết blog cá nhân là viết bài cho các trang web khác có liên kết miễn phí tới trang web của bạn. Lợi thế của phương pháp này là khả năng thu hút người đọc trang web của bên thứ ba và nhận được các liên kết tự nhiên đến trang web của bạn miễn phí.

Nơi để tìm các trang web như vậy? Nếu bạn làm việc trong một thị trấn nhỏ, liên hệ với các phương tiện truyền thông Internet địa phương. Chắc chắn, có một phần để đặt các bài báo của bạn về chủ đề hữu ích. Một nguồn khác là các cổng web chuyên đề. Mặc dù không phải tất cả chủ sở hữu trang web sẽ thêm các liên kết ngược vào trang web của bạn miễn phí. Một số sẽ đặt giá.
Bạn quyết định giá phù hợp với ngân sách của bạn hay không.

➤ Thư mục Internet và các Trang Thông tin Gửi Blog

Ngày nay, tất cả các thư mục trên Internet. Và bạn phải theo kịp sự tiến bộ và đăng thông tin về công ty trong số danh mục chủ đề tối đa.

Backlinks có thể được phát triển thông qua việc gửi bài viết, điều này có thể được thực hiện bằng cách viết chất lượng và các bài báo có giá trị và đưa chúng lên các trang bài viết. Đây cũng là chiến lược SEO tốt nhất để xếp hạng trang web.

Đôi khi, nhận được backlinks từ bất kỳ và mọi thư mục được coi là một dấu hiệu của chiến lược SEO xấu. Điều này đúng nếu các liên kết trang web được đặt trong tất cả các danh mục một cách bừa bãi. Chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến các thư mục có uy tín và chỉ liên quan đến lĩnh vực hoạt động của bạn.

Và đừng quên các thư mục khu vực. Nếu bạn có một doanh nghiệp khu vực, bạn cần phải tìm số lượng lớn nhất của thư mục trực tuyến trong khu vực.

Để xác định các thư mục có thẩm quyền, nơi bạn có thể có được một backlink miễn phí, phân tích các backlinks của đối thủ cạnh tranh của bạn và các nhà lãnh đạo thị trường. Có lẽ, chúng đã có mặt trong các thư mục như vậy trong một thời gian dài.

➤ Tải liên kết ngược từ Diễn đàn

Là một chuyên gia, bạn biết một vài diễn đàn (khu vực, quốc gia), nơi bạn có được thông tin hữu ích về lĩnh vực hoạt động. Tại sao không có được một backlink từ các diễn đàn như vậy?

Liên kết diễn đàn có lợi thế:

 • Chúng nằm trên các nguồn tài nguyên chuyên đề.
 • Họ có thể dẫn đến chuyển tiếp "thực sự" vào trang web.
 • Bạn có thể đặt một backlink trong chữ ký của diễn đàn, trong một chủ đề mới hoặc trả lời câu hỏi của một khách hàng tiềm năng.

➤ Mạng xã hội

Trong kỷ nguyên của các mạng xã hội, bạn nên sử dụng tiềm năng của họ cho các mục đích của riêng bạn. Người ta tin rằng backlinks từ các mạng xã hội ít quan trọng hơn những người khác. Nhưng họ có một số lợi thế. Những backlinks miễn phí này được đặt trong các bài viết, hồ sơ công ty.

➤ Làm thế nào bạn có thể sử dụng các trang web mạng xã hội?

Bằng cách điền vào trang mạng xã hội của mình, bạn có thể thường xuyên thông báo cho người đăng ký về tin tức trong công ty của bạn. Người đăng ký có thể chia sẻ các bài đăng này với bạn bè, tăng số lượng độc giả tiềm năng. Vẫn có cơ hội để ai đó đặt một backlink vào tài nguyên cá nhân của họ.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua nguồn này miễn phí của các liên kết không chỉ, nhưng cũng chuyển tiếp sống. Một mạng xã hội là một nơi, nơi bạn có thể đặt một liên kết ngược đến trang web của bạn miễn phí. Bạn không cần phải là một người có tham gia vào các chiến dịch trong lĩnh vực xã hội. Nhưng bạn phải thường xuyên ghi vào hồ sơ của bạn để cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn đang chạy và mở cho khách hàng.

➤ Liên kết ngược từ trang web Câu hỏi và Trả lời

Phương pháp này giống như vị trí miễn phí trên diễn đàn. Nhưng trên trang web câu hỏi và câu trả lời, bạn có thể để lại một liên kết miễn phí, mà không cần đăng ký. Tất cả những gì cần thiết để tìm câu hỏi về chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Trước hết, bạn có thể trả lời ngắn gọn về chủ đề. Ngoài câu trả lời đầu tiên bạn có thể gửi email, nhưng có liên kết đến trang web của bạn.

Đây có thể là liên kết ngược tới trang chủ, nhưng tốt hơn là cung cấp liên kết đến một phần cụ thể, sẽ hữu ích cho người dùng đặt câu hỏi. Phương pháp này cũng như mạng xã hội sẽ cho bạn một sự chuyển đổi thực sự sang vì người đọc sẽ quan tâm đến những gì bạn cung cấp.

➤ Tiến hành phỏng vấn hoặc yêu cầu một ý kiến ​​chuyên gia

Những người như phổ biến, ngay cả trong một vòng tròn hẹp của người dân. Vậy tại sao không tận dụng tính năng con người này và không có người nào khác thực hiện một chuyên gia để trả lời một số câu hỏi thú vị cho khách hàng của bạn? Làm thế nào để tìm một chuyên gia như vậy? Dễ dàng.

Bạn có thể quyết định ai xứng đáng là chuyên gia - người quản lý nhà máy hoặc một công nhân bình thường. Trong cả hai trường hợp, độc giả của bạn sẽ coi người này là một chuyên gia.

Làm thế nào nó sẽ giúp để có được backlinks? Chuyên gia được mời sẽ đặt liên kết tới cuộc phỏng vấn trên trang web cá nhân hoặc trong hồ sơ xã hội. Và điều này sẽ làm tăng lưu lượng người dùng quan tâm. Bạn sẽ tìm thấy một người đàn ông sẽ trả lời các câu hỏi của bạn chuyên nghiệp và cung cấp cho bạn một luồng backlinks miễn phí.

➤ Làm thế nào để có được backlinks chất lượng từ các trang web xã hội Bookmarking

Mẹo để có được backlinks từ Social Bookmarking Sites

Một trong những chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nổi bật đang hoạt động tốt trên thị trường internet là dấu trang xã hội. Các quản trị web sử dụng chiến lược độc đáo này để tạo backlinks cho trang web của họ và do đó tăng lưu lượng trang web của họ.

Đánh dấu trang xã hội là quá trình đánh dấu trang web của bạn hoặc bất kỳ trang web nào khác mà bạn chọn và chia sẻ chúng với hàng triệu người dùng trực tuyến. Đánh dấu trang xã hội là một phương pháp dễ dàng để tạo các liên kết ngược nhưng lại tốn ít thời gian.

Backlinks tạo ra thông qua các trang web đánh dấu trang xã hội sẽ không chỉ cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn mà còn tạo ra lưu lượng truy cập tuyệt vời mang lại cho nhiều độc giả trung thành.

Chiến lược đánh dấu trang xã hội có thể được thực hiện nếu bạn có một trang web hoặc trang web để quảng bá. Gửi địa chỉ miền của bạn tới công cụ tìm kiếm là quá trình được thực hiện trong chiến lược đánh dấu trang xã hội.

Dưới đây là các bước về Cách để Nhận Chất lượng Backlinks từ các trang web xã hội Bookmarking:

 1. Trước tiên, hãy tạo hoặc tìm hiểu nội dung bạn muốn quảng cáo. Không nhất thiết phải quảng bá trang web của riêng bạn. Bạn cũng có thể quảng cáo các trang web khác thông qua đánh dấu trang xã hội.
 2. Khi nội dung đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu gửi chúng tới nhiều trang đánh dấu khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy trên 40 trang xã hội bookmarking trên internet.
 3. Mỗi lần bạn đánh dấu một trang web, một backlink được tạo ra cho trang web của bạn. Bạn có thể tạo ra hàng trăm liên kết ngược thông qua các trang web đánh dấu để cải thiện xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Nó rất dễ dàng để nghe nhưng sự thật là tạo ra chất lượng backlinks không phải là dễ dàng như vậy. Một trang web tạo ra backlinks chất lượng chỉ sẽ có cơ hội nhận được thứ hạng cao hơn. Cũng không thể nói rằng tất cả các liên kết được tạo ra thông qua các trang web xã hội đánh dấu là các liên kết chất lượng.

Một số trang web đánh dấu trang xã hội không tuân theo liên kết "làm theo", vì vậy trước khi đánh dấu, trang web sẽ tìm ra các trang web cho phép bạn tạo các liên kết ngược. Chất lượng backlinks cũng dựa trên nội dung bạn quảng cáo.

Các robot công cụ tìm kiếm thích đưa ra thứ hạng cao hơn cho trang web mang tính thông tin. Ngoài ra, người dùng chỉ nhấp vào liên kết ngược khi nội dung của bạn đáng tin cậy. Vì vậy, một backlink chất lượng có thể được tạo ra thông qua các trang web đánh dấu trang xã hội chỉ khi bạn đánh dấu trang nội dung gốc, thông tin, độc đáo và giải quyết vấn đề.

Nội dung phải là thật và đưa ra những lời hứa sai lầm thông qua việc đánh dấu trang thậm chí có thể làm xấu thêm doanh nghiệp của bạn.

Trước tiên, bạn cần đăng ký với các trang web đánh dấu xã hội và toàn bộ các trang đánh dấu xã hội hàng đầu có thể được đặt từ trang web dây duy nhất.

Một khi bạn có được thành viên, bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ trang web và đánh dấu trang blog hoặc bài viết của bạn.

Một số trang web phổ biến theo phương pháp "để theo dõi" bị vấp ngã, đào bới, Reddit vv

Bạn có thể đăng và đánh dấu bất kỳ số trang nào trong một ngày. Mặc dù đánh dấu là tốn thời gian, thông qua bookmarking bạn có thể tạo backlinks chất lượng và kéo thêm nhiều người dùng vào trang của bạn.

Nhận các liên kết ngược miễn phí qua sự kiện ngoại tuyến

Nếu bạn tổ chức hoặc tài trợ sự kiện, đừng quên chỉ định một liên kết đến trang web của bạn trên các biểu ngữ và các tài liệu quảng cáo khác. Nó không phải là miễn phí, nhưng rất hiệu quả. Đừng phạm sai lầm như chỉ đặt một tên công ty mà không cần tham khảo trang web. Tận dụng bất kỳ sự kiện nào.

Các phương pháp được đề cập về việc lùi lại không thích hợp cho tất cả mọi người. Nhưng chúng tôi đã cố gắng cho bạn thấy rằng có những cách miễn phí để có được backlinks. Bạn chỉ cần nhìn xung quanh và nghĩ rằng, nơi bạn có thể đặt một liên kết miễn phí.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO