-->

Làm thế nào để seo cho web nha khoa

Là một nha sĩ cạnh tranh với những người khác trong khu vực của bạn, bạn không thể thoát khỏi việc tiếp thị các dịch vụ online của bạn, có nghĩa là nhận quyền sở hữu nha khoa của bạn xếp hạng SEO (xếp hạng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Công cụ tìm kiếm trực tuyến là nơi mà 90% trong số chúng ta quay lại khi đưa ra các quyết định quan trọng , chẳng hạn như chọn nha sĩ hoàn hảo.

Trước khi ai đó cam kết với bất kỳ quyết định mua hàng nào, họ sẽ nhập từ khoá vào Google để tìm thấy những gì họ cần.

Câu hỏi thực sự là: Bệnh nhân mới trong khu vực của bạn sẽ thấy khi họ tìm kiếm nha khoa của Google? Bạn có thể làm một bài kiểm tra nhanh để tìm hiểu. Tìm kiếm trên Google : "nha sĩ + (thành phố / tiểu bang của bạn).
Làm thế nào để seo cho web nha khoa
Bạn nên xem xét một loạt các danh sách thực hành nha khoa. Nếu thực hành của bạn không xếp hạng gần đầu trang, bạn sẽ mất các bệnh nhân mới . Xếp hạng trên Google gắn chặt với Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) trên trang web Thực hành Nha khoa của bạn.

SEO là một quá trình mất nhiều năm để làm chủ, và phần lớn các nha sĩ không hiểu làm thế nào nó hoạt động. Đó không phải là điều xấu . Phải mất thời gian để tìm hiểu làm thế nào để xoa dịu Google, Yahoo và Bing trong khi vẫn cung cấp nội dung thông qua trang web của bạn thu hút các loại bệnh nhân mà bạn muốn xem trong năm thực hành của bạn sau năm năm.

Tuy nhiên, sự thiếu hiểu biết về kết quả của nhiều nha sĩ thuê công ty tiếp thị đầu tiên hứa hẹn kết quả . Nếu công ty đó không giao hàng, bạn sẽ trở lại ngay tại quảng trường với sự hiện diện tiếp thị tồi tệ, tốt nhất. Vì vậy, dành thời gian để tìm hiểu một số những điều cơ bản của nha sĩ SEO để bảo vệ và phát triển thực hành của bạn.

Bước Một: Thực hiện kiểm tra SEO

Bước đầu tiên trong việc cải thiện SEO nha sĩ của bạn là tìm hiểu cách trang web của bạn đang hoạt động ngay bây giờ.

Đừng chỉ tập trung vào thứ hạng tìm kiếm của bạn . Mặc dù chúng rất quan trọng, chúng chỉ là một phần dữ liệu liên quan. Nếu bạn chỉ tập trung vào nơi bạn hiển thị trong tìm kiếm của Google , bạn vẫn không biết làm thế nào mọi người tìm thấy danh sách công cụ tìm kiếm của bạn, những từ khoá họ tìm kiếm hay những hoạt động mà những khách truy cập tham gia sau khi họ nhấp vào trang web của bạn.

Quan trọng hơn, bạn sẽ không có ý tưởng nếu ngân sách tiếp thị của bạn đang được chi tiêu một cách khôn ngoan. Google Analytics là công cụ tốt nhất bạn có thể sử dụng để theo dõi dữ liệu có liên quan mà bạn cần.

Google Analytics cung cấp cho người dùng hàng tấn dữ liệu về bất kỳ trang web nào, bao gồm:
 • Thời gian
 • Tỷ lệ Nhấp chuột (CTR)
 • Lối vào, Tỷ lệ Thoát và Thoát
 • Giá mỗi nhấp chuột (CPC)
 • Số lượt truy cập, Giới thiệu, Lưu lượng truy cập Công cụ Tìm kiếm và Lượt truy cập Trực tiếp
 • Khách truy cập chung
 • Doanh thu trung bình
Tất cả các dữ liệu này có thể nhanh chóng trở nên khó hiểu và không mất nhiều thời gian cho các nha sĩ để trở nên không chắc chắn về những gì để tập trung. Bí quyết là thu hẹp dữ liệu này để tìm ra những điều quan trọng nhất .

Cách tốt nhất để thực hiện việc này là chỉ định các mục tiêu và chỉ số hiệu suất chính (KPI) trong Google Analytics để bạn có thể tạo báo cáo hàng tháng.

Các loại mục tiêu có liên quan bao gồm
 • Điểm đến: Nơi bạn hy vọng du khách của bạn sẽ hạ cánh. Bạn nên làm phần này của kênh mục tiêu.
 • Thời lượng truy cập: Bạn mong đợi bao lâu khách truy cập của bạn sẽ ở lại trang web của bạn.
 • Số trang / Lượt truy cập: Số trang khách truy cập của bạn ghé thăm trong thời gian lưu trú.
Khi bạn đã thiết lập mục tiêu, bạn sẽ muốn có thể phân biệt xem trang web của bạn có đạt được mục tiêu của trang hay không. Sau đây là một số ví dụ KPIs mà bạn có thể sử dụng để giúp SEO của thực hành của bạn liên tục cải tiến.

Từ khoá tự nhiên

Google có một số công cụ bạn có thể sử dụng để tìm các từ khoá không phải trả tiền mà khách truy cập của bạn đang sử dụng để tìm trang web của bạn. Chúng tôi muốn sử dụng Google Search Console và Google Analytics để có được bức tranh hoàn chỉnh. Google Search Console sẽ giúp bạn hiểu được những từ khoá mà người dùng đang sử dụng để tìm trang web của bạn trong khi Google Analytics sẽ cho bạn biết người dùng sẽ làm gì khi họ ở đó.

Lượng truy cập giới thiệu

Bạn muốn biết lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu. Bằng cách sử dụng Analytics, chúng tôi có thể tìm ra những liên kết nào mà mọi người đang nhấp vào để tìm trang web của bạn. Bạn sẽ cần phải gắn thẻ các URL đích với Trình tạo URL của Google.

Theo dõi điện thoại

Trang web của bạn tồn tại chủ yếu để nhận được các nhà cung cấp nha khoa mới trong hầu hết các trường hợp và nhiều khách hàng tiềm năng ngày nay vẫn sử dụng điện thoại. Để đảm bảo lưu lượng truy cập của bạn đang gọi khi được nhắc, hãy đặt một trình theo dõi cuộc gọi điện thoại trên trang web của bạn.

Bước Hai: Nghiên cứu từ khoá

Nghiên cứu từ khóa là cách bạn có thể tìm thấy các cụm từ tìm kiếm thực tế mà mọi người nhập vào các công cụ tìm kiếm để tìm ra thực tế của bạn. Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Kiến thức về các cụm từ tìm kiếm thực tế này là một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ nỗ lực tiếp thị trực tuyến nào , đặc biệt là khi bạn muốn cải thiện thứ hạng SEO của mình.
 1. Lập một danh sách các chủ đề liên quan dựa trên những gì bạn biết về thực hành nha khoa của bạn . Để bắt đầu quá trình này, hãy nghĩ đến các chủ đề mà bạn muốn xếp hạng như "Nha sĩ Baltimore", "nha sĩ cấp cứu", v.v ... Xem các dịch vụ mà bạn biết rằng bệnh nhân thấy có giá trị nhất và bắt đầu ở đó.
 2. Mở rộng về các chủ đề đó, thêm các từ khóa cụ thể cho từng chủ đề . Ví dụ: nếu bạn muốn đảm bảo rằng những bệnh nhân đang tìm kiếm các dịch vụ nha khoa khẩn cấp tìm thấy bạn, hãy sử dụng các từ khoá như "nha khoa cùng ngày".
 3. Thuật ngữ tìm kiếm liên quan đến nghiên cứu . Nếu bạn đang phải vật lộn để nghĩ đến nhiều từ khóa hơn mà mọi người có thể đang tìm kiếm về một chủ đề cụ thể, hãy truy cập vào Google và xem các cụm từ tìm kiếm có liên quan xuất hiện khi bạn cắm từ khoá.
Xem các đối thủ của bạn xếp loại từ khoá như thế nào. Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng cho một số từ khóa nhất định nằm trong danh sách của bạn, nó cũng có ý nghĩa làm việc để cải thiện thứ hạng của bạn cho những người đó.

Tuy nhiên, đừng bỏ qua những đối thủ cạnh tranh của bạn dường như không quan tâm. Đây có thể là một cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu thị phần theo các điều khoản quan trọng .

Bước ba: Tối ưu hóa Website của bạn

Tạo các thẻ Tiêu đề

Mỗi trang tiêu đề của trang web của bạn phải có "thẻ" bao gồm (các) từ khóa cho trang đó và thông tin địa lý (thành phố).

Tạo mô tả meta

Những mô tả ngắn này được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm phải được hấp dẫn và tạo ra để thu hút người tìm kiếm nhấp qua trang của bạn từ trang kết quả tìm kiếm.

Thêm liên kết nội bộ

Thêm liên kết đến các trang nội dung của trang web của bạn nhằm hướng những bệnh nhân mới tiềm năng tới các thông tin có liên quan hơn. Ví dụ: bao gồm các liên kết trên trang Câu hỏi thường gặp của bạn tới các trang dịch vụ cụ thể (tức là Invisalign, răng giả, thuốc an thần, vv). Sử dụng các liên kết trong một cấu trúc câu bình thường, không phải là một cuộc gọi hành động bắt buộc "click here".

Là một nha sĩ, sự hiện diện trực tuyến của bạn ngày càng trở nên quan trọng . Đừng để bị bỏ lại vì đối thủ cạnh tranh của bạn sử dụng những kỹ thuật này để tiến lên phía trước. Có một trang web không ai có thể tìm thấy chỉ không làm việc!

Cải thiện xếp hạng SEO thực hành nha khoa của bạn chỉ là một phần nhỏ trong việc thiết lập doanh nghiệp của bạn để đạt được sức hút và nhận được lưu lượng truy cập và khách truy cập sử dụng Google và bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác.

Tuy nhiên, đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nhiều lần trang web mới được tối ưu hoá sẽ bắt đầu hiển thị tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm chỉ trong vài tuần ngắn.

Bắt đầu thực hiện các thay đổi nhỏ có tác động lớn, giống như những điều chúng tôi đã vạch ra trong hướng dẫn này, có thể cải thiện đáng kể thứ hạng SEO của bạn theo thời gian, điều này sẽ giúp nhiều bệnh nhân mới tìm thấy bạn.

Ví dụ: từ khóa "bọc răng sứ" http://nhakhoasaigonbh.com/boc-rang-su-phuc-hinh-rang-tham-my-co-dinh/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO