-->

Làm thế nào để thúc đẩy một Website du lịch?

Làm thế nào để thúc đẩy một Website du lịch? Tin chúng tôi, nó không phải là một giấc mơ nữa! SEO du lịch có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu và cột mốc trong nháy mắt.

Tăng trưởng Tầm quan trọng của SEO cho ngành Du lịch

Cho phép các nhân vật để làm việc nói chuyện. Một nghiên cứu gần đây do Ủy ban Du lịch Châu Âu tiến hành đã kết luận rằng có đến 78% số chuyến đi được đặt qua internet giữa người Anh. Đây không phải là nó.

Số lượng truy cập Internet tăng lên 47% kể từ năm 2008. Do đó, rõ ràng ngày càng nhiều khách hàng đang dựa vào các kênh trực tuyến để đáp ứng các yêu cầu về du lịch của họ và xu hướng này chắc chắn sẽ trở nên phổ biến hơn, nhờ vào sự sử dụng rộng rãi điện thoại thông minh và các thiết bị hiểu biết internet.
Làm thế nào để thúc đẩy một Website du lịch?

Nếu bạn đang tìm kiếm khám phá và khám phá trực tuyến để tăng doanh thu và năng suất thì không có bổ sung nào tốt hơn SEO. Công cụ Tìm kiếm Tối ưu, đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh doanh của bạn nếu doanh nghiệp của bạn dựa vào đặt phòng trực tuyến. Trong khi các quảng cáo PPC đã và đang làm tốt cho công việc kinh doanh của bạn, việc thúc đẩy nỗ lực tiếp thị của bạn thông qua SEO sẽ chỉ chứng minh là một bánh kem. Nếu được thực hiện đúng, SEO có thể giúp bạn thống trị trang đầu tiên của SERPs, do đó tạo cho bạn cách để tạo ra các dẫn tối đa.

Làm thế nào SEO có thể giúp tối ưu hóa trang web du lịch của bạn?

• Cho phép bạn lấy nhiều khách hàng hơn với chi phí thấp hơn

SEO cho phép bạn nhắm mục tiêu khách hàng cho một loạt các từ khoá. Không giống như các chiến lược khác (PPC, để đặt tên cho một vài), nhắm mục tiêu từ khoá trong SEO là khá dễ dàng và túi thân thiện. SEO cho phép bạn nhắm mục tiêu một số lượng lớn từ khóa cùng với các biến thể của chúng, không cần thêm chi phí. Ví dụ: nếu bạn đang kinh doanh đặt phòng khách sạn, bạn có thể muốn nhắm mục tiêu từ khoá như 'đặt phòng khách sạn' và 'đặt phòng khách sạn'. Nhưng tại sao lại hạn chế mình? Bạn cũng có thể thử các từ khóa liên quan khác như 'Khách sạn Luân Đôn', 'khách sạn tốt nhất ở New York' và như vậy. SEO không hạn chế các từ khoá của bạn với ngân sách. SEO cung cấp cho bạn sự tự do để khám phá nhiều hơn và nhắm mục tiêu một loạt các từ khóa liên quan mà không có thêm chi phí.

• Nâng cao khả năng hiển thị của trang web du lịch của bạn

SEO về cơ bản đề cập đến việc tối ưu hóa trang web sao cho nó xuất hiện trước đối tượng được nhắm mục tiêu. Ví dụ: nếu ai đó tìm kiếm 'sách khách sạn trực tuyến' và trang web của bạn làm cho đầu trang kết quả tìm kiếm, xác suất là khá cao mà bạn sẽ kết thúc thực hiện thỏa thuận. Bạn tự động thúc đẩy doanh nghiệp của bạn khi bạn cung cấp cho khách hàng những gì họ mong muốn có. Đây là cách SEO khuyến khích bạn.

• Tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời

Mặc dù không liên quan trực tiếp đến bất kỳ nhiệm vụ SEO nào, nhưng một chuyên gia SEO tốt sẽ luôn cung cấp cho bạn các đề xuất về cơ cấu và lập kế hoạch CTA tốt hơn để đảm bảo chuyển đổi thích hợp. Với xu hướng SEO hiện tại, một trang web không có trang và cấu trúc phù hợp sẽ khiến bạn khó có thể xếp hạng tốt hơn trong SERPs và do đó buộc bạn thực hiện thay đổi phù hợp, điều này thực sự giúp bạn xây dựng trải nghiệm người dùng tốt hơn. SEO không chỉ là làm hài lòng các công cụ tìm kiếm mà còn là khách hàng mục tiêu.

Bây giờ bạn đã biết tầm quan trọng của SEO cho ngành công nghiệp du lịch, đó là thời gian mà bạn biết nó trong ra ngoài. Hãy khám phá những khía cạnh chưa được chạm tới của SEO chi tiết.

Những điều cơ bản bạn nên biết về Du lịch SEO

Ngành du lịch chắc chắn là rất lớn! Với rất nhiều cơ hội cho các cơ quan du lịch và thị trường tiềm năng chưa được khai thác, ngành công nghiệp vẫn chưa được khám phá. Nếu thống kê được tin tưởng:
 • Tổng số đóng góp của du lịch và du lịch đến nền kinh tế toàn cầu- $ 7.58tr
 • Số lượng khách du lịch quốc tế trên toàn thế giới - 1.087m
 • Số lượng du khách châu Âu - 563,4 m
 • Doanh thu du lịch quốc tế toàn cầu- $ 1,159 tỷ
 • Tổng doanh thu toàn cầu của ngành khách sạn- 457 tỷ đô la
 • Giá trung bình của một phòng khách sạn ở châu Âu- $ 185
 • Giá trung bình của một phòng khách sạn ở Bắc Mỹ - $ 119
 • Giá phòng khách sạn hàng ngày ở New York- $ 309.86
 • Tỷ lệ đặt chỗ du lịch từ Hoa Kỳ - 39%
 • Doanh thu đặt phòng trực tuyến trên toàn thế giới - 340 tỷ đô la
 • Tăng trưởng khách du lịch trong nước tăng trưởng từ năm 2008 đến năm 2017-Năm 2014, khách du lịch đến châu Mỹ tăng 8,3% so với năm trước. Ở Trung Đông, họ tăng 8,6 phần trăm.
 • Trên cơ sở hữu cơ, các đại lý trực tuyến đã tăng 27% so với năm trước.
 • Theo Số liệu Du lịch Số của Mỹ của eMarketer, 2013-2019, du khách Mỹ sẽ chi tiêu 177 tỷ USD vào năm 2016 trong các đặt chỗ du lịch trực tuyến. Đến năm 2017, hơn 30% đặt chỗ du lịch trực tuyến trên toàn thế giới sẽ được thực hiện trên các thiết bị di động.
Trong số tất cả các số liệu thống kê này, việc mua lại ITA của Google đã làm tăng số lượng đặt chỗ trực tuyến, dẫn đến sự bùng nổ trong ngành du lịch nhưng cũng làm cho chiếc bánh khó lấy. Nếu bạn muốn mọi người ghé thăm trang web của bạn, bạn cần phải nổi bật, tuyên bố và hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu của họ. Ở đây chúng tôi nói, làm thế nào!

a) Từ khoá Nghiên cứu và Lập kế hoạch

Có vẻ như chiến lược của năm qua, nhưng ngay cả ngày hôm nay, khi mọi người muốn đi du lịch, điều đầu tiên họ làm là Google yêu cầu của họ. Nó trả tiền để đầu tư vào các từ khoá và soạn thảo nội dung xung quanh những từ khóa đó để tăng các trang web của bạn xếp hạng và thu thập những nhấp chuột web cần thiết rất nhiều. Nhưng sau đó một lần nữa, đây là xoắn. Bạn fluff nội dung với các từ khóa và thông tin vô ích - Google là tất cả các thiết lập để trừng phạt bạn. Hình phạt có thể nghiêm trọng và có thể đưa trang web của bạn vào danh sách đen.
 1. Một mật độ từ khóa tối ưu nên được chọn để thu tối đa mắt.
 2. Tránh quá nhồi nhét và quá tối ưu. Nhắm mục tiêu 3-4 từ khoá trên mỗi trang.
 3. Bạn có thể muốn nhắm mục tiêu các từ khóa đuôi dài.
 4. Hãy thử đặt các từ khóa trong tiêu đề của bài báo, nhưng chắc chắn rằng, nó làm cho tinh thần!
 5. Sử dụng từ khoá trong mô tả meta, thẻ tiêu đề và thẻ alt.
 6. Chọn từ khoá của bạn một cách khôn ngoan.
 7. Quan sát từ khoá của đối thủ cạnh tranh của bạn và thực hiện phân tích chi tiết.
b) SEO Copywriting & Tối ưu hóa nội dung

Với hàng triệu trang web du lịch đang thu hút sự chú ý, mọi điểm đến đều được bảo vệ bởi hầu hết các công ty du lịch. Trong sự lộn xộn này, các chi tiết và gói hàng đích thực phải trùng nhau, các công ty du lịch phải đầu tư vào các nhà viết quảng cáo giỏi để tạo ra nội dung hấp dẫn mà dường như không được sao chép từ Wikipedia. Nội dung được sao chép sẽ truy cập vào bảng xếp hạng của Google về trang web và có thể chứng minh tai hại cho trang web của bạn.

Bạn làm nó như thế nào? Đơn giản chỉ cần hiểu rằng mọi người đến trước các thuật toán. Viết để thu hút khách hàng, và nghỉ ngơi theo chính nó. Google xác định thứ hạng trang web của bạn như thế nào? Google hiển thị các trang web trong SERPs dựa trên sự liên quan và quyền hạn của trang.

Sự liên quan của trang được xác định bằng cách phân tích nội dung của nó. Nội dung được phân tích dựa trên các yếu tố khác nhau, trong đó các từ khóa tạo thành một phần quan trọng.
 • Quyền hạn của trang được xác định bằng bao nhiêu liên kết chất lượng trang web cụ thể đang nhận được.
 • Do đó, để viết nội dung bán, bạn cần phải tạo ra nội dung quyến rũ, hữu ích và hấp dẫn nhắm mục tiêu các từ khoá cụ thể truyền đạt giá trị cho người đọc.
c) Hình dung Nội dung Nâng cao Trải nghiệm

Người dùng Một trang web được thiết kế tốt là táo của mắt! Nhưng đây không phải là nó; bạn có thể tiếp tục tăng trải nghiệm người dùng bằng cách sử dụng các hình ảnh, video và biểu đồ hấp dẫn phù hợp. Infographics phục vụ như là một sự chú ý tuyệt vời catcher. Điều này không chỉ thu hút và giải trí cho khách hàng mà còn giúp bạn bằng cách giảm tỷ lệ thoát. Do đó giúp bạn kiếm được một số điểm thêm từ Google.

d) Viết blog và tiếp thị nội dung

Bạn đã từng làm ăn, tiếp thị, thu hút sự chú ý của họ, và đưa họ đến trang web của bạn, nhưng bạn vẫn chưa thể bán được. Bạn không để khách hàng tiềm năng ở đó; bạn theo họ và đẩy họ trở lại trang của bạn. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng blog, câu chuyện, kinh nghiệm thực tế và nội dung chất lượng trên các trang web khác và đưa họ trở lại trang web của bạn thông qua liên kết.
 1. Một blog du lịch có thể thực tế phục vụ như là cách tuyệt vời để thực hiện các chiến lược SEO.
 2. Hãy thử cập nhật một blog từ hai đến ba lần trong một tuần.
 3. Chọn các chủ đề mà khán giả của bạn có thể thấy hữu ích.
 4. Thêm nhiều nội dung vào blog của bạn trên cơ sở định kỳ sẽ giữ cho các công cụ tìm kiếm quan tâm đến trang web của bạn làm cho họ thu thập dữ liệu các trang mỗi ngay và sau đó.
 5. Bạn có thể chọn các chủ đề blog nhắm mục tiêu một loạt các từ khoá.
 6. Tạo nội dung hấp dẫn cao như vậy mà người dùng muốn chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội và các trang web khác. Điều này sẽ thu được cho bạn các liên kết chất lượng, do đó tăng cường khả năng hiển thị của blog của bạn và tăng cường SEO của trang web của bạn - một win-win tình hình!
 7. Sử dụng plugin SEO như plugin WordPress SEO của Yoast để đảm bảo rằng bạn có các chiến lược SEO phù hợp đúng vị trí.
e) Thu thập liên kết từ các trang web có uy tín và uy tín

Liên kết là những gì tạo thành trang web của bạn. Các liên kết từ các trang web có uy tín và uy tín nói với mọi người rằng bạn là người xã hội và bạn có nội dung hữu ích mà mọi người muốn truy cập từ nơi khác. Liên kết xây dựng là một kỹ thuật SEO hiệu quả off-trang nhằm tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn.

Liên kết có thể kiếm được bằng cách đóng góp nội dung có chất lượng cao trên các trang web uy tín và quyền hạn. Thường xuyên hơn không, họ sẽ chấp nhận đề nghị. Đừng quên bao gồm một liên kết ngược đến trang web của bạn. Nội dung là vua, và chất lượng cao nội dung là chìa khóa thành công. Tìm kiếm các cơ hội thông qua đó bạn có thể đóng góp cho các trang web có uy tín cao.

Hơn nữa, đóng góp một số nội dung rocking vào trang web của riêng bạn. Sử dụng quyền tác giả và rel = "tác giả". Điều này phục vụ một tín hiệu cho các công cụ tìm kiếm mà bạn được biết đến để sản xuất nội dung hữu ích. Sử dụng rel = "tác giả" sẽ cho phép Google theo dõi các bài viết của bạn qua web, do đó giúp bạn kiếm được sự tín nhiệm và khả năng hiển thị dễ dàng.

f) Điện thoại Di động Du lịch Tiếp thị - Điện thoại di động thân thiện Website

Điện thoại di động trang web không phải là một sang trọng nữa. Hầu hết người dùng duyệt và đặt hàng từ điện thoại thông minh của họ. Bây giờ bắt buộc các công ty du lịch phải có một trang web được tối ưu hóa cho người dùng di động, cho phép người dùng di động tiếp cận với bạn qua điện thoại di động của họ. Bạn có thể lựa chọn một trang web đáp ứng hoặc chọn để đi cho một trang web di động riêng biệt nhằm phục vụ những người lướt trang web của bạn trên điện thoại di động. Dù nó là gì, hãy đảm bảo rằng bạn đang cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn. Làm như vậy, bạn không chỉ làm hài lòng khách hàng, mà còn tạo ra một góc mềm cho chính mình trong mắt của Google!

g) Tối ưu hóa Truyền thông xã hội

Dựa trên một nghiên cứu, khoảng 2.31B người dùng đang hoạt động trong các kênh truyền thông xã hội. Đây là nơi mà sự chú ý của người sử dụng. Các phương tiện truyền thông xã hội làm một chút trong việc quảng cáo nội dung của bạn và lần lượt giúp nội dung của bạn trong việc lập chỉ mục nhanh hơn.

Số lần thích, chia sẻ và retweets mà bạn nhận được là một dấu hiệu rõ ràng cho các công cụ tìm kiếm rằng nội dung của bạn là mới, thông tin và hấp dẫn, do đó tìm nạp cho bạn một số điểm thưởng. Điều này cũng giúp bạn bằng cách tăng cường thẩm quyền về miền và bằng cách tăng số lượng liên kết trong nước.

Điều cần thiết là hấp dẫn nội dung để đẩy người dùng nhấp vào liên kết và truy cập trang web của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra một số lưu lượng truy cập không công cụ tìm kiếm. Và lần lượt, Google sẽ thưởng cho bạn xếp hạng tốt hơn.
 1. Đảm bảo bạn không phải là quảng bá trang web của bạn.
 2. Đăng một số hình ảnh đồ họa và hình ảnh du lịch hấp dẫn.
 3. Giữ tỷ lệ giữa nội dung quảng cáo và thông tin là 40:60. Điều này sẽ giữ cho người dùng tham gia mà không nhận được khoan.
Là một đại lý du lịch, bạn có thể kích hoạt quá trình với Facebook. Facebook là tương đối dễ dàng khi nói đến việc tạo ra người hâm mộ mới. Bạn có thể làm điều đó đơn giản bằng cách nhắm mục tiêu khách hàng hiện tại. Nhập danh sách email hiện có vào Facebook và nhắm mục tiêu một trang quảng bá quảng cáo.

Làm việc bằng cách xây dựng một cộng đồng cùng có ý của du khách trên Twitter. Tham gia với họ thường xuyên trên cơ sở thời gian thực bằng cách bắt đầu cuộc trò chuyện liên quan đến du lịch.

Instagram là một nền tảng tuyệt vời cho ngành du lịch. Thẻ vị trí và tính năng bắt đầu bằng thẻ bắt đầu có sẵn trên nền tảng có thể giúp bạn kết nối tình cảm với mọi người. Về cơ bản, các đại lý du lịch có thể sử dụng các nền tảng quảng bá và thúc đẩy hình ảnh.

Pinterest là một nền tảng tuyệt vời là vấn đề này. Tạo pinboards có nội dung dường như hấp dẫn bạn. Bạn có thể liên kết nó với Facebook và Twitter để tăng khả năng hiển thị.

h) SEO địa phương

SEO địa phương là cách hoàn hảo mà các cơ quan du lịch có thể sử dụng cho lợi ích của họ. Tìm kiếm địa phương về cơ bản là một cách được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm để đưa ra các kết quả phù hợp nhất dựa trên dữ liệu vị trí. Điều này thật ý nghĩa.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ quan du lịch, bạn sẽ thích chọn một địa điểm hơn ở địa phương, không? Để đạt được điều này, hãy đưa doanh nghiệp du lịch của bạn được liệt kê trong danh sách địa phương nổi tiếng. Bạn có thể thử danh sách địa phương của Google và ồ ạt tìm kiếm danh sách địa phương, ví dụ.

Để thu được tối đa lợi ích của nó, hãy tuỳ chỉnh SEO trên trang để lấy những lợi ích địa phương đó: Bao gồm từ khóa cùng với thành phố / khu vực của bạn với thẻ tiêu đề của trang đích, thẻ lading trang h1, url đích, trang đích nội dung và trong trang đích alt các thuộc tính

Một cách hiệu quả khác mà bạn có thể xây dựng liên kết đến trang web của bạn là tiến hành một chiến dịch tiếp cận blog và chiến dịch mạng. Kết nối với các blogger đồng nghiệp với một cơ sở người hâm mộ được thiết lập tốt và những người blog trong niche của bạn. Yêu cầu họ đăng một blog nói về cơ quan của bạn và các dịch vụ trong blog của họ, và nhận được một backlink từ họ.

i) Quản lý Danh tiếng - Nhận Nhận xét khách hàng Trực tuyến Tích cực

Đánh giá khách hàng trực tuyến tích cực làm tăng niềm tin vào thương hiệu của bạn. Những đánh giá tích cực nói về ý chí tốt của bạn trên thị trường. Quản lý danh tiếng trực tuyến của bạn bằng cách kiếm được một số đánh giá của khách hàng tốt. Bạn có thể làm điều này bằng cách yêu cầu khách hàng của bạn để lại đánh giá tích cực trên các diễn đàn du lịch phổ biến. TripAdvisor là một trong số họ. Hãy đảm bảo rằng các bài đánh giá là trung thực và trái với người thật.

Hơn nữa, hãy theo dõi chặt chẽ các đánh giá tiêu cực và thực hiện tất cả các biện pháp có thể để giải quyết. Đây là một số điểm cần thiết cần được quan tâm trong khi tối ưu hoá trang web du lịch của bạn. Nhưng đây không phải là nó. SEO là một ngành công nghiệp luôn phát triển. Và do đó nó trả tiền để duy trì một tốc độ với các thuật toán thay đổi và xu hướng.

Xu hướng kỹ thuật số cho ngành du lịch trong 5 năm tới và các thương hiệu đang sử dụng chúng

Điện thoại di động

Chúng ta cần phải hiểu cách thức người tiêu dùng đang phát triển và chúng tôi dành bao nhiêu thời gian cho các phương tiện truyền thông khác nhau.

Biểu đồ trên cho thấy so sánh số lượng thời gian dành cho người dùng trung bình và số tiền quảng cáo mà chủ doanh nghiệp chi tiêu. Ở đâu đài phát thanh, truyền hình và Internet có liên quan, các thống kê có khá nhiều đi ngang bằng với nhau. Mặc dù trên một phương diện cực đoan, các phương tiện in nơi mà các nhà quảng cáo đang chi tiêu nhiều hơn cho quảng cáo và người tiêu dùng không dành đủ thời gian cho phương tiện in, thì cực đoan khác tập trung vào lượng thời gian dành cho người tiêu dùng trung bình trên điện thoại di động và cơ hội cho nhà quảng cáo vào thanh đó với chi tiêu quảng cáo.

Xu thế trong những năm sắp tới sẽ là ít chi tiêu cho phương tiện truyền thông in và nhiều hơn nữa trên điện thoại di động, điều này có thể hiểu được, vì tất cả các phương tiện truyền thông ngày nay đều được truy cập thông qua điện thoại di động. YouTube, Facebook hoặc thậm chí trình duyệt web, tất cả những điều này được truy cập bởi người tiêu dùng thông qua điện thoại thông minh của họ. Trong năm năm tới sẽ thấy các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu thị trường của họ thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, bởi vì đó là nơi mà hầu hết thời gian di động được chi tiêu.

Trước đây, nó là một sự sang trọng để có một trang web được tối ưu hóa cho điện thoại di động, tuy nhiên ngày nay, tuy nhiên, cũng cần thiết phải có một trang web di động nếu không bạn có nguy cơ bị mất thị trường.

Có một cơ quan du lịch ở Ukraine với cái tên Pockettour sử dụng Viber, một ứng dụng khá phổ biến ở các nước châu Á, để tiến hành kinh doanh. Người dùng có thể tìm kiếm, đặt và thanh toán thông qua ứng dụng này. Những kẻ này về cơ bản đã đưa cơ quan du lịch toàn bộ vào túi người dùng và sử dụng một ứng dụng được tìm thấy trên phần lớn các điện thoại.

Tiếp thị video

Dựa vào nghiên cứu du lịch Google vào cuối năm 2014, người ta thấy rằng 35% du khách, 1 trong số 3 du khách giải trí đi đến một điểm đến tham gia vào hoạt động video liên quan đến du lịch trong 6 tháng qua và thậm chí còn hơn thế nữa cho khách doanh nhân, là một trong mỗi hai, hoặc 56%.

Xem nội dung này có tác động. Gần đây có một nghiên cứu được tiến hành bởi Rocket Fuel, một nhà cung cấp tiếp thị có vấn đề ở Hoa Kỳ và họ đã xem xét dữ liệu và thú vị, họ nhận thấy rằng sự thật chỉ để lộ một quảng cáo du lịch hay quảng cáo video có nghĩa là họ đã 6 lần có nhiều khả năng đặt một khách sạn tại thành phố đích. Nếu bạn xem toàn bộ video, bạn đã có 23 lần muốn đặt một khách sạn ở thành phố đích được quảng cáo. Vì vậy, tiếp thị Video có một tác động lớn. Lý do này từ thực tế là chúng tôi giữ lại 80% những gì chúng ta thấy, 20% những gì chúng ta đọc và 10% những gì chúng ta nghe thấy.

Một ví dụ tuyệt vời của tiếp thị video là một trong những sử dụng của West Jet. Họ phát hành một video tạ ơn mà họ gọi là "tặng thời gian thực". Ngay sau khi xem video, họ thấy lưu lượng truy cập tăng 100%, đặt phòng tăng 77%, và doanh thu tăng 86% - và do quan điểm cao và nâng cao nhận thức về thương hiệu, nó đã tăng gấp đôi nỗ lực tiếp thị nội dung của mình.

Tất nhiên, không phải tất cả mọi người đều có ngân sách lớn để tạo video phim nhưng bạn luôn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để đăng video ngắn về gói của bạn và các điểm đến du lịch.

Tiếp thị lại

Bạn biết tất cả những nỗ lực của chúng tôi để đưa mọi người đến trang web của chúng tôi, chiến dịch AdWords, gửi các bản tin, làm việc về SEO của chúng tôi để có được hình ảnh, nhưng 92% những người có được vào một trang web không bao giờ trở lại, không phải là kịch tính?

Khi ai đó vào trang web của bạn, bạn có thể có một cái gì đó bạn muốn họ làm, cho dù tải xuống một cuốn sách nhỏ, dự trữ trực tuyến, gọi cho bạn hoặc có thể điền vào một mẫu hoặc đăng ký nhận bản tin của bạn. 96% người truy cập trang web sẽ rời đi mà không hoàn thành lời kêu gọi hành động. Ngay cả khi bạn có thể nhận được, xuống để giỏ hàng để bắt đầu quá trình, 70% người dân chỉ cần không hoàn thành mua hàng của họ.

Lý do có thể là vì họ đã bị gián đoạn hoặc họ tìm thấy quá trình quá cồng kềnh. Vậy làm thế nào bạn có được mọi người để đóng trong một bán? Đây là nơi tiếp thị lại được áp dụng.

Về cơ bản bất cứ khi nào người dùng truy cập vào trang web của bạn, anh ta sẽ rời khỏi. Sau đó, bạn đẩy quảng cáo lên Facebook hoặc biểu ngữ trên web hoặc bất kỳ nơi nào khác trên web nơi anh ta có thể tìm thấy bạn để đưa họ trở lại trang web của bạn.

Hãy nói rằng ai đó đang kiểm tra trang web khách sạn của bạn và đang tìm kiếm một gói spa hoặc lãng mạn. Vì bất cứ lý do gì, họ chuyển sang một thứ khác, bạn muốn người đó đến, vào buổi tối đó, khi anh ta kiểm tra nguồn cấp dữ liệu trên Facebook, anh ta tìm thấy quảng cáo của bạn và quay trở lại khách sạn của bạn và hoàn thành nơi anh ta dừng lại. Điều này đã xảy ra trong nhiều năm. Nhưng bây giờ nó đã trở nên dân chủ hóa hơn và đã trở nên dễ dàng hơn qua nhiều năm.

TỔNG KẾT

Tóm lại, SEO có thể là thuốc bổ tuyệt vời mà doanh nghiệp du lịch của bạn có thể cần. Với một số lượng lớn các cá nhân dựa vào internet để đáp ứng các nhu cầu liên quan đến du lịch của họ, đó là một cơ hội vàng cho ngành công nghiệp du lịch tận dụng tối đa thông qua SEO phù hợp. Điều quan trọng là phải tuân thủ các nguyên tắc và thực hiện đúng chiến lược. Cuối cùng, đó là tất cả về nuôi dưỡng các mối quan hệ, thu hút khán giả và chia sẻ những ý tưởng.

Được rồi, đến lượt của bạn bây giờ, làm thế nào nghĩ rằng SEO có thể ảnh hưởng đến ngành công nghiệp du lịch? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến. Ngoài ra, chia sẻ thực tiễn SEO tốt nhất mà ban cho doanh nghiệp du lịch của bạn với sự tăng cường cuối cùng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO