-->

Mẹo để xếp hạng trang web bằng G+

Mẹo để xếp hạng Website của bạn với sự trợ giúp của Social Media Marketing qua GooglePlus.

Google là một nền tảng rất quan trọng cho những ai muốn quảng cáo trang web, blog hay kinh doanh trực tuyến. Google Plus có ý nghĩa nhiều hơn một mạng xã hội. Nó được coi là một trong những trang web truyền thông xã hội hàng đầu trên toàn thế giới.

Google Plus có hơn 150 triệu người dùng đang hoạt động, trong khi 50% người dùng được đăng ký ở đây mỗi ngày. Sử dụng Google Plus để tiếp thị web không chỉ là một ý tưởng hay, đó là một ý tưởng tuyệt vời! Google+ tự hào có một số lợi thế phân biệt mạng từ các mạng xã hội khác.
Mẹo để xếp hạng trang web bằng G+

Ví dụ: Google Plus có tác động rất lớn đến SEO và một số công cụ đáng kinh ngạc mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ đâu khác. Ở đây, chúng tôi đang nói về Google Hangouts và Google Plus Ripples.

Làm việc trên Google+ để quảng bá doanh nghiệp có thể là một cách hay để tiếp cận đối tượng mới, cải tiến SEO và tăng doanh thu. Trong bài này, chúng tôi sẽ thảo luận các mẹo tiếp thị và xếp hạng cho Google Plus.

Để thúc đẩy trang kinh doanh của bạn đúng cách, bạn chỉ cần những người trực tiếp, những người sẽ chủ động tương tác với trang của bạn: nhấn "+1" và chia sẻ bài đăng của bạn với bạn bè. Hoạt động liên tục của đối tượng mục tiêu sẽ có tác động tích cực đến xếp hạng của bạn trang web trong kết quả tìm kiếm của Google.

❂ Tùy chỉnh Google Plus cho doanh nghiệp của bạn

Khi bắt đầu làm việc với tài khoản Google Plus Doanh nghiệp của tôi, điều đầu tiên bạn cần làm là cá nhân hóa nó cho thương hiệu của bạn. Chỉ sau khi cá nhân hóa trang, bạn sẽ sẵn sàng tiếp thị.

Hồ sơ cá nhân:

Trang "Giới thiệu" nên nổi bật và thể hiện bản chất của doanh nghiệp của bạn và hướng dẫn những người duyệt trang tới các trang web tương ứng.

Để thành công trong việc cá nhân hóa bạn cần phải làm 3 việc:

  1. Mô tả doanh nghiệp của bạn rõ ràng và đơn giản nhất có thể;
  2. Thêm các liên kết đến trang web và văn hóa doanh nghiệp của bạn hoặc mô tả mô tả về doanh nghiệp của bạn;
  3. Sử dụng văn bản với một liên kết như lời kêu gọi hành động.

Tên trang web được cá nhân hóa trong Google Plus là một cách tuyệt vời để làm cho trang của bạn được gắn thương hiệu bằng các địa chỉ phản ánh tên công ty, trái ngược với một bộ số đơn giản. Rõ ràng là URL này sẽ dễ nhớ hơn và dễ nhận ra hơn.

❂ Tạo Cộng đồng Google Plus có liên quan

Cũng như bất kỳ mạng xã hội nào, để có hiệu quả trong tiếp thị qua web, bạn cần tạo cộng đồng xung quanh trang của bạn. Không chỉ tạo ra một cộng đồng; nó phải phù hợp với vị trí của bạn.

Có một số cách đáng tin cậy để tạo ra một cộng đồng thành công trong Google Plus. Điều đầu tiên bạn phải làm là tìm hiểu xem ai đó nói gì về doanh nghiệp của bạn hay đề cập đến trong bài đăng hay không.

Rõ ràng, nếu trang của bạn đã được tạo, thì việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn nhiều bởi vì thông thường, mọi người gắn thẻ bạn trong bài đăng. Nếu không, hãy bắt đầu với thanh tìm kiếm trong Google Plus. Trong kết quả tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy người dùng đã đề cập đến tên của công ty bạn mà không gắn thẻ bạn trong bài đăng này.

Bằng cách sử dụng Google Ripples, bạn có thể tìm thấy bất cứ ai đã chia sẻ nội dung của bạn. Ngoài ra, ngay cả khi nội dung của bạn chưa được chia sẻ, bạn có thể sử dụng công cụ để nghiên cứu công việc của các đối thủ cạnh tranh của bạn. Bằng cách xem những người đã chia sẻ nội dung trang web của bạn, bạn có thể tìm thấy những người mà bạn muốn liên lạc với.

Tạo cộng đồng có liên quan là điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tiến hành chiến dịch tiếp thị trong Google Plus.

❂ Công bố thường xuyên để thu hút khán giả và Quảng bá trang

Bạn cần phải thường xuyên xuất bản nội dung mới để tiếp tục phát triển cộng đồng. Rốt lại, nếu người dùng thêm bạn vào Vòng kết nối của họ, bạn sẽ cần cung cấp cho họ nội dung có chất lượng.

 - Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #

Thẻ đánh dấu là rất hữu ích bởi vì chúng phân phối các bài đăng của bạn theo danh mục. Điều này có nghĩa là bất kỳ người dùng nào cũng có thể xác định bạn viết gì nếu họ đang tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng #. Thông thường, Google chỉ định một số thẻ bắt đầu bằng # để tự động đăng, nhưng bạn có thể thêm bất kỳ số thẻ bắt đầu bằng # nào của mình.

- Tuỳ chọn định dạng tùy chỉnh

Không giống các mạng xã hội khác, Google Plus cho phép bạn điều chỉnh sự xuất hiện của văn bản. Điều đó có nghĩa là bạn có thể làm nổi bật các từ in đậm, nghiêng hoặc tấn công thông qua văn bản.

Điều này được thực hiện để truyền đạt ý nghĩ của bạn rõ ràng hơn hoặc thu hút sự chú ý đến các phần nhất định của bài đăng.

Để định dạng, sử dụng:
* Word * cho Bold
_Word_ cho chữ nghiêng
-Đối với Strikeout
❂ Vòng kết nối của Google

Vòng kết nối - là tính năng hữu ích và độc đáo nhất của Google Plus. Nó cho phép bạn phân bổ tất cả người dùng trên một số nhóm. Bạn có thể tạo bất kỳ nhóm nào và thêm người không chỉ vào một vòng kết nối.

Do tính năng này, bạn có thể hiển thị cách tiếp cận sáng tạo cho các bài đăng của mình, bởi vì bạn chỉ có thể xuất bản các bài đăng vào các vòng kết nối cụ thể. Để làm việc này, bạn cần phải viết một bài đăng thông thường, sau đó trong trường "To" chọn các vòng kết nối mà bạn muốn xuất bản bài đăng.

Ví dụ: nếu bạn bán quần áo, sau đó bạn có thể có Vòng kết nối riêng biệt cho nam giới và phụ nữ. Vì vậy, bạn sẽ luôn xuất bản chỉ nội dung có liên quan.

❂ Google Plus dành cho SEO

Là một mạng xã hội Google, không có gì ngạc nhiên khi Google Plus có thể cải thiện đáng kể SEO. Hãy xem làm thế nào Google Plus có thể có lợi cho SEO.

- Nhận "+1" càng nhiều càng tốt

"+1" - tương đương với "Giống như" trên Facebook. Tuy nhiên, có một sự khác biệt giữa chúng. Theo một nghiên cứu, +1 nhân vật có ảnh hưởng hơn về xếp hạng.

Với điều này, bạn nên cố gắng làm mọi thứ có thể để có được càng nhiều càng tốt "1" vào bài viết của bạn.

Điều này có thể đạt được bằng cách chèn các bài đăng từ Google Plus trên trang web hoặc blog của bạn. Chèn nội dung từ Google Plus sẽ kéo dài tuổi thọ các bài đăng của bạn và cho họ nhiều cơ hội để có được "+1". Do đó, "+1" là công cụ xếp hạng không chỉ trong Google Plus mà còn trong Google Tìm kiếm.

- Tác giả của Google

Google Authorship- là khả năng ràng buộc hồ sơ tác giả của bài đăng trên Google+ với các bài đăng. Nếu nó được thực hiện đúng, thì Google sẽ hiển thị tên của tác giả cùng với một liên kết tới hồ sơ GooglePlus.

Làm thế nào tác giả của Google Trợ giúp trong SEO và Marketing qua GooglePlus-350x200
Viết Google là rất tốt thậm chí để tăng CTR trong SERPs

Nó không phải là rõ ràng như thế nào Tác dụng tác động trên SEO, nhưng «Author Rank» (uy tín của tác giả) ảnh hưởng đến việc xếp hạng trang. Tuy nhiên, một điều chúng tôi biết chắc chắn: nếu trang của bạn không xuất hiện, tác giả của trang sẽ nổi bật trong số những người khác, những người không có tác giả.

Trang được ủy quyền có thể làm tăng hiệu suất CTR.

- Nội dung Google Plus được Lập chỉ mục

Tất cả những gì được xuất bản trên Google Plus được coi là liên kết dofollow đến bài đăng ban đầu của bạn. Do đó, càng có nhiều nội dung của bạn được phân phối trên Google+, thì nó sẽ được lập chỉ mục càng tốt. Điều đó có nghĩa là SEO không chỉ tăng lên khi bạn đang chia sẻ nội dung, mà còn khi những người dùng khác chia sẻ nội dung của bạn.

Google Plus có rất nhiều thứ để cung cấp cho trang web hoặc doanh nghiệp của bạn vì tính năng độc đáo của nó cho phép kết nối với khán giả. Ngoài ra, Google Plus cải thiện SEO.

Bạn cũng nên kết hợp quảng cáo trả tiền của Google AdWords với trang Google Plus My Local Business để có kết quả chuyển đổi tốt hơn.

Thực hiện theo các mẹo của chúng tôi và bạn sẽ thành công trên Google Plus!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO