-->

Những điều nên và không nên khi SEO bất động sản

Với gần như tất cả người mua nhà sử dụng Internet như là một nguồn thông tin, việc có một trang web tuyệt vời với các tính năng dễ sử dụng chỉ là sự khởi đầu.

Bạn cũng cần có khả năng hiển thị trực tuyến tốt , về cơ bản có nghĩa là bạn phải có được trang web của mình trên các trang đầu tiên của SERPs (các trang về công cụ tìm kiếm). Cách hiệu quả nhất để đạt được điều này là thông qua tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Khi nói đến SEO, điều quan trọng là luôn luôn chú ý đến thuật toán công cụ tìm kiếm . Họ thay đổi - liên tục - và những thay đổi thường là phản ứng đối với các thực tiễn hiện tại không hữu ích hoặc gây hại cho trải nghiệm của người dùng.
Những điều nên và không nên khi SEO bất động sản

Vì vậy, những gì có thể đã làm việc một vài tháng trước có thể không còn hiệu quả với những thay đổi thuật toán mới nhất. Tệ hơn nữa, gắn bó với những thực tiễn cũ này có thể khiến bạn bị phạt.

Với điều đó trong tâm trí, đây là một vài SEO bất động sản thực sự và không nên để xem xét:

Trên Từ Khóa

Tiến hành nghiên cứu tốt về từ khóa hiệu quả cho thị trường của bạn. Không có quy tắc phù hợp với tất cả mọi người trong việc chọn đúng từ khoá. Chẳng hạn, một từ khóa chi tiết dài hạn có thể hoạt động ở các thị trường nhất định, nhưng không tìm kiếm cụ thể ít hơn.
 • Tìm ra những từ khóa nào phổ biến trên thị trường của bạn và không có quá nhiều cạnh tranh. Đây là những cái chính để sử dụng.
 • Bạn cũng có thể xem xét những từ khóa thích hợp với sự cạnh tranh thấp như các từ khóa phụ.
 • Tránh những từ khóa quá cạnh tranh, đặc biệt nếu bạn đang hoạt động trong một thị trường lớn. Thay vào "căn hộ ở New York", hãy xem xét một cái gì đó như "Căn hộ Brooklyn New York cho thuê".
KHÔNG lưu trữ nội dung của bạn bằng từ khoá. Nhồi nhét từ khoá đã được tốt - thậm chí khuyến khích - trong quá khứ. Nhưng điều này đã bị lạm dụng, dẫn đến nội dung chất lượng thấp nhồi nhét bất kể từ khoá.
 • Với các thuật toán công cụ tìm kiếm mới, nội dung âm thanh tự nhiên được cho trọng lượng lớn hơn nhiều so với từ khoá.
 • Các công cụ tìm kiếm giờ đây rất ủng hộ nội dung hữu ích cho người đọc và cung cấp câu trả lời cụ thể cho các câu hỏi.
 • Viết với khán giả của bạn trong tâm trí. Cung cấp cho họ những câu trả lời mà họ tìm kiếm và chèn từ khoá mà không làm gián đoạn dòng chảy tự nhiên của ngôn ngữ.
Liên kết

KHÔNG liên kết chặt chẽ và tránh các trang web có nội dung xấu, nghi ngờ. Chỉ liên kết với các doanh nghiệp và dịch vụ liên quan, đặc biệt là những thị trường của bạn sẽ hữu ích. Ví dụ: nếu bạn tiếp thị các căn hộ tại khu phố Chicago, bạn có thể muốn thêm liên kết tới trang web của Cơ quan Quản lý Chuyển tuyến Chicago hoặc các nhà hàng phổ biến trong khu vực.
 • Liên kết đến vẫn cần thiết để xếp hạng tốt trong Google, nhưng chúng phải mang tính cơ bản. Bạn có thể có được các liên kết này thông qua các trang web truyền thông xã hội, blog và các nền tảng khác, và bằng cách tạo ra các nội dung liên quan và thú vị mà mọi người sẽ thấy hữu ích và sẽ liên kết đến.
 • Bạn cũng có thể xem xét phát triển mối quan hệ với các blogger, các trang tin tức và các doanh nghiệp khác, có nội dung bạn có thể trình bày trên trang web của bạn và ngược lại.
KHÔNG tham gia spam liên kết hoặc có "liên kết tự nhiên" trên trang web của bạn. Liên kết spam bao gồm liên kết đến hoặc từ các trang web phổ biến như là một cách để cải thiện bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Một ví dụ sẽ là spam các diễn đàn hoặc các phần bình luận với các liên kết trang web của bạn.

Một kỹ thuật spam khác là mua các địa chỉ khách trên các trang web phổ biến, hoặc chỉ đơn giản là mua hoặc bán liên kết. Điều này có thể dẫn đến các hình phạt nghiêm trọng, khó đảo ngược từ Google. Tương tự như vậy, thư mục liên kết trên trang web của bạn có thể dẫn đến việc xóa khỏi kết quả tìm kiếm của Google.

Trên Blog

NÊN LÀM: tạo các bài đăng trên blog có liên quan và thú vị cho thị trường của bạn. Các blog có thể giúp bạn đạt được một vài điều:
 • Thiết lập chuyên môn của bạn. Là một đại lý bất động sản, bạn cần phải chứng minh rằng bạn là một chuyên gia không chỉ trong kinh doanh bất động sản mà còn trong thị trường của bạn. Viết blog có thể giúp bạn đạt được cả hai. 
  • Mua và bán lời khuyên, bài viết về xu hướng thị trường, hướng dẫn tài trợ và các chủ đề tương tự có thể giúp bạn hiểu rõ ngành nghề của bạn. 
  • Viết blog về cộng đồng của bạn giúp chứng minh yêu cầu bồi thường của bạn rằng bạn là chuyên gia địa phương mà khách hàng của bạn có thể trông cậy vào. 
  • Thông qua bài đăng trên blog, bạn có thể cung cấp thêm thông tin hơn những gì bạn đưa vào hướng dẫn cộng đồng của bạn. Bạn có thể nói về nông dân thị trường, nhà hàng mới, hoạt động cộng đồng, vv -topics rằng sẽ cho thấy độ sâu kiến ​​thức của bạn về thị trường của bạn.
 • Tăng liên kết và giới thiệu. Ví dụ: khi bạn viết bài đánh giá về nhà hàng hoặc có cửa hàng trang trí nội thất, bạn sẽ thu hút sự chú ý của nhà hàng hoặc cửa hàng, dẫn đến giới thiệu hoặc liên kết với các trang web của họ.
 • Phát triển đối tượng của bạn. Bằng cách viết về các chủ đề mà thị trường của bạn quan tâm, và thông qua các nội dung có thẩm quyền và thú vị, bạn có thể phát triển độc giả của bạn và phát triển một sau đây. Điều này có thể giúp bạn có được liên kết đến và cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn.
KHÔNG NÊN LÀM:  viết một nửa nội dung mơ hồ, mơ hồ đã được viết đơn giản bởi vì chủ đề được phổ biến. Một số bài đăng trên blog của bạn có thể bỏ lỡ dấu hiệu mặc dù những nỗ lực của bạn tốt nhất, nhưng những điều này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường của bạn thực sự muốn và điều chỉnh nội dung tương lai cho thị hiếu khán giả của bạn.

Về tên miền

Chọn một tên miền sẽ giúp bạn tìm được trong các tìm kiếm. Không có quy tắc rõ ràng về điều này. Bạn có thể bao gồm thương hiệu và dịch vụ của bạn (ví dụ: "brandnamehomesforsale.com") hoặc thị trường và dịch vụ của bạn (ví dụ: "sellyourhomeinbaltimore.com"). Tên miền đúng là tên miền có nhiều khả năng được tìm thấy khi thị trường mục tiêu của bạn thực hiện tìm kiếm trực tuyến.

KHÔNG quá tối ưu hóa tên miền của bạn hoặc chọn một trong số đó quá dài hoặc quá không đáng kể. Google đã nói rằng họ đang theo dõi các tên miền tối ưu hóa để đảm bảo rằng các trang này không nhận được phản ứng thuận lợi hơn các tên miền khác.

Mặt khác, số lượng tối ưu hóa phải giúp cải thiện khả năng hiển thị của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, KHÔNG sử dụng nhiều tên miền trỏ đến một trang web, hoặc đến các trang web khác nhau có nội dung giống hệt nhau. Nếu bị bắt bởi Google, bạn có thể mất khả năng sử dụng các tên miền khác, bị phạt và mất khả năng hiển thị hoàn toàn.

Nếu bạn thích lĩnh vực bất động sản thì vào đây xem nhé: http://www.blognhadat.club/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO