-->

Về SEO, viết và trở thành một chuyên gia xây dựng liên kết

Tôi luôn tìm kiếm những cách mới để tiếp quản Google.

Tôi muốn xếp hạng và ngân hàng. Tôi muốn tìm cách để làm cho các trang web của tôi hoặc khách hàng của tôi bắn lên hàng đầu.

Tôi yêu xây dựng liên kết ngày hôm nay. Môi trường mới có vẻ giống như việc tìm kiếm doanh nghiệp truyền thống, mà tôi luôn giỏi.

Những năm gần đây của SEO và xây dựng liên kết dường như đã lỗi thời.

Đã có gì thay đổi trong vài năm gần đây?
Về SEO, viết và trở thành một chuyên gia xây dựng liên kết

90 SEOs được cân bằng trên xây dựng liên kết White Hat vào năm 2015

Bài đăng Ahrefs này đã trở lại vào năm 2015. Nó đã đúng.
  • Các tòa nhà chọc trời là và là "cơn thịnh nộ".
  • Xây dựng liên kết bị hỏng đã được phổ biến.
  • Đó là tất cả về xây dựng nội dung tốt và sau đó tiến hành tiếp cận.
  • Bạn nhận được liên kết từ tiếp cận và tìm kiếm những người có ảnh hưởng - những người có blog có liên quan đến nội dung của bạn.
Vậy ngày hôm nay có gì khác biệt? Có ai hoàn thiện các phương pháp này?

Điều đó đặc biệt viết lên đi sâu vào làm thế nào mà 90 SEOs xây dựng liên kết mũ trắng. Chủ đề trong suốt là "nội dung là vua." Điều đó có vẻ như chỉ thực sự không đổi.

Có Các Cách Phổ biến nhất để Nhận Liên kết Thay đổi?

Trong suốt bài viết, mọi người đều có lời khuyên về:
  1. Tiến hành tiếp cận cho các liên kết.
  2. Các kịch bản để tiếp cận.
  3. Ý tưởng về tiếp cận cộng đồng.
  4. Cách viết nội dung.
  5. Làm thế nào để có được dữ liệu cho nội dung.
Đó là về toàn bộ bài viết tổng kết. Điều điên rồ nhất là nếu bạn nhìn xung quanh lời khuyên phổ biến hiện nay, nó khá giống nhau. Viết nội dung tuyệt vời và sau đó giúp mọi người liên kết với nó.

Không có thắc mắc tại sao chúng ta có một hộp thư đến liên tục đầy đủ các yêu cầu liên kết. Các email khác là những người đang cố gắng bán cho tôi liên kết biên tập.

Nếu đó là hằng số thì tại sao chúng ta không thể hoàn thiện quy trình đó và quy mô nó?

Câu hỏi Thực sự Không Được Trả lời

Nếu bạn có thể viết, xuất bản và quảng bá nội dung tuyệt vời, thì bạn là một blogger. Đúng?

Nó sẽ không có ý nghĩa để nghiên cứu blog sau đó?

Để tôi trở lại suy nghĩ đó trong giây lát.

Câu hỏi dường như nổi bật đối với tôi là làm thế nào để quy mô các mô hình mà tất cả mọi người đã được pitching. Họ đã được những ý tưởng tuyệt vời mà nhiều SEOs vẫn còn nói về ngày hôm nay.

Ý tưởng là để làm cho nội dung tuyệt vời và sau đó xếp hạng nó trong Google. Sử dụng các kịch bản để tiếp cận rộng hơn trên mỗi bài đăng bạn thực hiện trên blog của mình. Tiếp cận và xây dựng khán giả yêu thích "ý tưởng" hoặc "quan điểm của bạn".

Nếu đây là những ý tưởng hay nhất, thì làm thế nào để bạn quy mô chúng?

Đây là lý do tại sao các ý tưởng vẫn hoạt động. Chúng không thể tái sản xuất mà không có thương hiệu hoặc người có thể nhận biết trước trang web. Kỹ thuật SEO rủi ro không thể sản xuất nội dung chất lượng có thể mở rộng. Nó đơn giản mà.

Google đã chia nhỏ khả năng liên tục xếp hạng nội dung xấu. Họ bỏ qua spam. Họ biết nếu nội dung của bạn là duy nhất và nếu nó bao gồm một chủ đề hoàn toàn thông qua các từ khóa ngữ nghĩa.

Vấn đề là hầu hết mọi người không thể thực hiện đầy đủ các lời khuyên đưa ra trong bài viết đó và đưa chúng vào sử dụng. Hầu hết mọi người không có đủ uy tín như một nhà văn hoặc một nhà lãnh đạo tư tưởng.

Tất cả mọi người trong danh sách 90 đã có điều này cho họ. Họ là một blogger, bộ mặt của thương hiệu, một người có uy tín, hoặc một thẩm quyền trong một niche. Chỉ có một vài người có thể nhận được tiền trong các hướng dẫn này.

Hãy lấy lời khuyên này từ  John Rampton,  cựu biên tập viên tại đây tại Search Engine Journal. Ông sử dụng rất nhiều dữ liệu phân tích mà ông thu thập và sau đó quảng cáo các cửa hàng quảng cáo:
Tôi tiến hành khảo sát và thu thập số liệu thống kê để tạo ra dữ liệu hấp dẫn trực quan cho các nhà báo và đưa chúng lên.
Tìm ra ấn bản nào (chính) mà bạn muốn nhắm mục tiêu và thu thập dữ liệu về người dùng của bạn mà họ muốn báo cáo và tìm thấy thú vị.
Dữ liệu là điều mà mọi người không bao giờ có thể lấy đi khỏi bạn và thú vị nếu bạn đặt nó đúng. Tôi thực hiện nó bằng cách sử dụng Khảo sát Khỉ hoặc giống như phần mềm.
Tập hợp dữ liệu và làm cho nó hấp dẫn trực quan. Tiếp theo đặt một bài về điều này cho trang web của bạn và cho họ (vì vậy họ không phải làm việc legwork).
Nó hoạt động hầu hết thời gian.
Bạn có thể pitch ai?

Nếu bạn là một nhà văn có hàng trăm bài đăng trên các trang web có ảnh hưởng, thì bất kỳ ai. Nếu bạn đang tìm kiếm bài đăng đầu tiên bên ngoài blog của mình thì bạn sẽ bị hạn chế.

Vậy làm thế nào để bạn vượt qua và đạt được các liên kết?

Nội dung phải tuyệt vời. Bạn không thể quy mô một quy trình mà dựa vào các ý tưởng tốt ra ý tưởng.

Lấy những ý tưởng đó sau đó tạo thành một câu chuyện. Đó là nội dung. Nó đã trở thành sự khác biệt để xây dựng liên kết.

Thêm vào đó là bài viết của bạn cần phải được kỹ lưỡng và lâu dài.

Chiều dài bài đăng của bạn ảnh hưởng đến cơ hội tiếp cận trang đầu của Google. hubspot 2017

Backlinko đã  phân tích trên 1 triệu kết quả tìm kiếm . Họ đã tìm ra rất nhiều thứ, nhưng một điều mà đứng ra với tôi là chiều dài của bài viết.

Vì vậy, bạn rõ ràng là không thể sử dụng bất kỳ công cụ để sản xuất nội dung. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các công cụ để tăng tốc độ tìm kiếm ý tưởng, cũng như tiếp cận và các cơ hội khách mời. Điều đó vẫn không làm cho quy mô quá trình.

Bạn làm gì để bắt chước những SEOs Powerhouse?

Sự nghiệp SEO của tôi đã bắt đầu khi tôi học hai điều.

1.  Mối liên kết hơn bất cứ điều gì khác

Trang mà liên kết đến từ là quan trọng hơn nơi nó trỏ đến. Tôi có nghĩa là một trang có thẩm quyền cao có quyền hạn trang tốt hơn so với một bài đăng mới. Đó là cho ngày hôm nay.

Là liên kết đó (từ một bài viết mới) lứa tuổi nó vấn đề về quyền hạn tên miền. Tôi đang sử dụng từ "quyền lực" như là một biểu hiện về sự mạnh mẽ của trang và tên miền. Kích thước cổ phiếu OKDork

2. Bạn nên  suy nghĩ và tập luyện giống như một Blogger

Như kỳ lạ như nó có vẻ như khi tôi đã học được làm thế nào để viết và sân cho bất cứ ai, tôi đã trở thành một SEO tuyệt vời. Jon Morrow, Giám đốc điều hành của Smart Blogger, đã giúp tôi hiểu khán giả của tôi. Ông cũng có một khả năng tuyệt vời để tạo tiêu đề "kẻ giết người" nhận được nhấp chuột.

Khóa học viết của ông tại Các blogger Nghiêm trọng Chỉ đào tạo tôi. Tôi vẫn học cái gì mới hàng tuần từ email của mình.

Bạn muốn tìm hiểu nội dung tuyệt vời? Kiểm tra một trong những bài viết phổ biến nhất của Copyblogger . Bài đăng này là những gì đã cho tôi hooked vào việc phát triển kỹ năng viết của tôi.

Bây giờ nếu bạn viết và tiếp cận như một blogger, sau đó bạn có thể phát triển liên kết của bạn từ các lĩnh vực có thẩm quyền. Điều này sẽ xây dựng khả năng của bạn để có được các liên kết nhiều hơn và do đó bạn sẽ có cơ hội để đạt được thậm chí các liên kết lớn hơn quyền lực. Đó là một quả cầu tuyết khổng lồ mà có đà.

Làm thế nào Bạn Trở thành Nhà Xây dựng Liên kết?

Nếu bạn muốn xây dựng liên kết chất lượng cao, sau đó tìm hiểu để tạo ra nội dung tuyệt vời. Tìm hiểu để viết theo kế hoạch. Bắt đầu sản xuất nội dung và đăng nội dung đó.

Sau đó, liên hệ với các blog khác. Tìm các địa điểm nơi khán giả của bạn trực tuyến. Tiếp cận và thu hút khán giả của bạn ở đó.

Học viết văn. Có rất nhiều lớp học làm chủ blog và các khóa học hàng tháng không tốn kém sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình.

Con đường dài hơn rất nhiều nếu bạn làm theo lời khuyên xấu.

Những điều tốt nhất từng xảy ra với nội dung của tôi

Điều tốt nhất từng xảy ra cho sự nghiệp viết của tôi là có biên tập viên. Bài đăng đầu tiên tôi gửi bao gồm 5000 từ .

Tôi ủng hộ nó với rất nhiều dữ liệu. Tôi nghĩ đó là một bài tuyệt vời. Tuy nhiên, nó đã trở lại với các chỉnh sửa cần thiết. Phải mất hai tuần để sửa nó.

Văn bản của tôi đã tốt hơn mặc dù. Tôi bắt đầu viết khác với thời điểm đó. Bài đăng khách của tôi được xuất bản thường xuyên hơn vì nó là tốt.

Một khi bạn viết blog trên một vài blog lớn hơn bạn có được sự tín nhiệm. Bạn thậm chí xây dựng một sau đây nhỏ. Điều đó giúp bạn mang đà. Đây là tất cả các liên kết. Mỗi bài đăng. Mọi hoạt động tiếp cận của bạn vì bài đăng đó.

Tìm ai đó để chỉnh sửa bài đăng của bạn.

Phải làm gì nếu tôi không thể viết được?

Nếu bạn không thể viết sau đó bạn sẽ phải thuê một nhà văn. Bạn không muốn ma.

Bạn muốn ai đó trở thành gương mặt của blog của bạn. Càng có nhiều người có thể sản xuất nội dung và "sở hữu" nó càng có hiệu quả xây dựng liên kết của bạn có thể được.

Bạn cần phải làm nhiều hơn để quảng cáo và đăng trên các blog khác hơn là bạn làm trên blog của riêng bạn. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bỏ mặc blog của bạn mặc dù. Đó là một hành động cân bằng cho chắc chắn!

Lịch nội dung và lịch cá nhân của bạn sẽ đầy đủ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần nhiều bài đăng mỗi ngày được viết ra. Họ vẫn phải được thăng cấp và quảng bá đến các blog khác. Đó là một quá trình mà phải mất rất nhiều công việc và nhân lực.

Câu hỏi Mọi người đều hỏi tôi tại điểm này

Ai có thể đủ khả năng để thuê một nhà văn toàn thời gian cho việc kinh doanh của họ?

Câu hỏi tốt hơn dựa trên kết quả trong hai năm qua là  ai không có khả năng?

Đối mặt với nó. Google đang đặt nội dung ở mức phí bảo hiểm. Bạn có một liều lượng nhất định của nội dung tuyệt vời và các liên kết hoặc bạn sẽ rơi vào bảng xếp hạng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO