-->

Xây dựng liên kết tự nhiên: 15 Mẹo SEO để biết trước khi tạo Backlinks

15 cách để Tạo Backlinks tự nhiên trong khi giữ danh tiếng trực tuyến của bạn còn nguyên vẹn!

Nếu bạn đã thực sự bắt đầu phát triển liên kết của bạn .. Bạn phải hiểu chính xác những gì là không bình thường hoặc bất thường Liên kết Xây dựng và làm thế nào bạn có thể ngăn chặn blog của bạn bị phạt cho nó. Cho phép tôi cung cấp cho bạn các chi tiết về cấu trúc liên kết tự nhiên.

Sử dụng dưới đây cho các mẹo và kỹ thuật chi tiết trong hướng dẫn "viết blog an toàn" này để tự học về những phương pháp và phương pháp tốt nhất mà bạn phải làm để trở thành blogger thành công mà không có bất kỳ khuyết điểm nào trong cách viết và tiếp thị của bạn.

Luôn luôn có cơ hội để chúng ta có thể rơi vào con dốc để đạt được sự dẻo dai và các phím tắt với hy vọng làm cho quá nhanh quá nhanh. Và điều đó phá hủy nỗ lực và lao động thời gian dài của bạn. Vì vậy, nó luôn luôn tốt hơn để được trong biết. Nó giống như ghi lại các phản ứng phụ trước khi dùng thuốc.

Liên kết xây dựng là tốt nhất bất cứ khi nào nó là tất cả tự nhiên. Từ thiên nhiên chỉ cần để cho bạn biết cơ cấu liên kết hữu cơ chắc chắn sẽ giống như thế nào. Có chứ? Cho phép tôi thông báo cho bạn biết quan điểm của tôi về cơ cấu liên kết hữu cơ là gì.

Có hai điều bạn phải xem xét liên quan đến quá trình xây dựng liên kết-

Làm gì / làm theo HO ORC phải làm những việc để xây dựng liên kết tự nhiên
Những gì không làm hoặc Dont của cho công việc xây dựng liên kết lành mạnh (để tiếp tục đọc bài đăng này ...)
Xây dựng liên kết tự nhiên: 15 Mẹo SEO để biết trước khi tạo Backlinks
15 Những điều nên tránh và không nên làm của Link Building

# 1 Không sử dụng Từ khoá quá mức ở mọi nơi bằng tên của nội dung:

Đây là một cái bẫy phổ biến mỗi blogger newbie rơi cho. Không chơi với các từ khóa ưa thích của bạn ở mọi nơi nếu không nó sẽ đến với bạn rất tệ vì điều này tạo ra một ấn tượng sai lầm trong mắt các công cụ tìm kiếm trong khi họ thu thập dữ liệu nội dung của bạn ở nơi khác trên Internet.

Một số blogger chỉ sử dụng các từ khóa và các cụm từ khóa trong khi đăng ý kiến ​​hoặc các khối nội dung khác trên các trang khác.

Mật độ từ khóa tốt nhất khi có từ 1 đến 3% trong bất kỳ bài báo nào. Vì vậy, khi bạn thực hiện việc nhồi nhét từ khóa sẽ trở nên spam. Điều này xuất hiện cấu trúc liên kết không lành mạnh và không lành mạnh - nó sẽ chỉ làm hỏng vị trí của bạn.Vì vậy, tránh nhồi nhét từ khóa và lặp đi lặp lại.

# 2 Đừng bao giờ nhận được các liên kết thư chất lượng thấp:

Không chỉ gửi bài báo spinned trên hàng ngàn trang web thư mục sử dụng công cụ áp phích tự động. Google rất thông minh và với chính sách / quy trình chiến đấu chống spam mới '' họ đang trở nên thông minh hơn.

Đó là lý do tại sao với mỗi bản cập nhật Penguin hoặc Panda, chúng lại phạt nhiều nghìn trang web và blog có trong các danh mục sai. Nếu bạn đang cố gắng để có được các liên kết dofollow rất dễ dàng thông qua gửi thư mục số lượng lớn, sau đó bạn đang thực sự mời nhiều mối đe dọa tiềm năng để xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Bạn chắc chắn sẽ nhận thấy tại một thời điểm nào đó các liên kết số lượng lớn từ các diễn đàn trực tuyến chất lượng thấp và các thư mục không chỉ chứng minh là sai và vô giá trị mà còn trở thành tâm điểm chính đáng quan tâm.

Bạn có thể tìm thấy quản trị viên web ghé thăm các trang web có chất lượng thấp sau này để yêu cầu xóa liên kết của họ khỏi đó.

# 3 Tránh đặt liên kết của bạn trong Blogrolls:

Không đi để nhận được backlinks từ Blog-rolls vì chúng rất ngẫu nhiên, không liên quan và không đáng tin cậy. Những loại kỹ thuật dễ dàng để có được backlinks có thể gây tổn hại cho quá trình xây dựng liên kết tự nhiên của bạn và lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm.

# 4 Không đi cho Liên kết Trả tiền:

Bạn nên tránh nhận liên kết từ các kênh trả phí. Có vô số các trang web yêu cầu bồi thường dofollow hoặc backlinks thường xuyên với mức giá rất rẻ. Bạn có thể dễ dàng nghĩ rằng loại giá trị các liên kết này mang theo nếu chúng có sẵn với chi phí thấp như vậy?

Rất nhiều người mới dễ dàng bị phạt vì thực tế xấu này. Vì vậy, không bị bắt trong bẫy liên kết này, thay vì làm một số lao động thực sự nhận được các liên kết chất lượng. Họ sẽ là giá trị thực sự của thời gian và năng lượng của bạn.

# 5 Tránh xa Spam Nhận xét:

Nếu bạn đang sử dụng một số chương trình phần mềm cho nhận xét tự động thì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến uy tín trực tuyến của bạn. Sau đó bạn sẽ hiểu rằng bạn đã làm hỏng blog của bạn thực sự giá trị với bàn tay của bạn.

Các nhận xét được thực hiện bằng cách sử dụng công cụ được trả tiền rất nguy hiểm và những người khác sẽ sớm phát hiện ra nhận xét của bạn là spam. Người viết blog chắc chắn sẽ hiểu rằng bạn là một spammer. Và ngày càng có nhiều người bắt đầu đánh dấu nhận xét của bạn (và vì thế blog của bạn) là spam. Liên kết phải trả tiền bao gồm nhận xét về spam lớn.

# 6 Tránh tạo ra nội dung Đã bị xáo trộn / churned:

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm spinner nội dung để tạo ra nhiều bài báo từ một bài viết và sau đó gửi chúng tới hàng trăm trang gửi, thì bạn cần phải làm một điều: hãy dừng lại!

Google và các công cụ tìm kiếm trực tuyến khác dễ dàng phát hiện ra rằng nội dung của bạn là vô giá trị và không bằng tay (viết tay) bằng cách tính thời lượng trung bình dành cho người đọc khi đọc các bài báo spinned đặc biệt của bạn. Và Google sẽ không làm chậm lại việc đánh dấu nội dung của bạn là spam.

# 7 Không theo các Quy tắc Trao đổi Liên kết:

Có một thời gian khi phương pháp trao đổi liên kết được sử dụng để làm việc đến một mức độ tốt, nhưng không nữa! Những điều đã thay đổi rất nhiều trong vài năm qua do sự gia tăng giao dịch liên kết, và kỹ thuật mũ đen. Bây giờ, nó phải được sử dụng với rất nhiều chăm sóc.

Thứ nhất, không sử dụng quá nhiều trao đổi và không bao giờ làm điều đó với các trang blog không liên quan. Thay vì sử dụng trao đổi liên kết bạn nên tập trung vào blog của khách, theo cách này bạn sẽ có được backlinks rất lành mạnh và tự nhiên mà không có bất kỳ tác hại và các phản ứng phụ.

Đặt liên kết chỉ trên các blog khác không phải là khôn ngoan, nhưng đăng bài báo và chèn liên kết ngược của bạn vào nó để hỗ trợ và xác nhận nó. Một liên kết bao quanh bởi nội dung được coi là tốt nhất. Không sử dụng quá nhiều liên kết độc lập!

# 8 Không Tạo Không hoạt động Online Diễn đàn Hồ sơ:

Nó khá đơn giản để phát triển hồ sơ diễn đàn trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng có được backlinks từ các hồ sơ diễn đàn trực tuyến. Không có gì để tạo ra các hồ sơ diễn đàn trực tuyến nếu bạn không sử dụng hồ sơ của bạn hoặc không thực sự hoạt động trên các trang web diễn đàn.

Bạn nên có rất nhiều ý kiến ​​và chia sẻ, do đó, backlinks của bạn từ đó trông thật và thiết thực (như họ sẽ đến từ một số nội dung và không chỉ từ neo (hoặc chữ ký diễn đàn của bạn)

# 9 Khối lượng xã hội Bookmarking:

Nếu bạn đang sử dụng các đánh dấu trang xã hội đại chúng để có được các liên kết ngược hàng loạt, bạn không chỉ mất thời gian quý báu mà còn mời nhiều rắc rối. Bằng cách này bạn đang 'ném' (không phải xây dựng) các liên kết blog của bạn ở khắp mọi nơi.

Và bạn sẽ có điểm BIG trừ từ các công cụ tìm kiếm và quyền hạn của blog sẽ giảm mạnh và bạn sẽ rơi nước mắt vì không thấy lưu lượng công cụ tìm kiếm mong muốn.

Trở lại danh tiếng trực tuyến bị mất của blog của bạn là 10-20 lần khó hơn làm cho nó ngay từ đầu.

# 10 Tạo các văn bản neo một cách khôn ngoan:

Bạn không được sử dụng các văn bản Anchor 'phong phú'. Những ngày đã mất khi neo văn bản một mình sử dụng để được vé cho các từ khóa thành công. Làm cho nội dung anchor của bạn sao cho nó không chỉ bao gồm các cụm từ khóa mà còn sử dụng các từ khóa và cụm từ đuôi dài.

Bạn không được sử dụng chính xác những từ khóa chính trong mỗi văn bản Anchor của bạn theo cách xếp hạng từ khóa thông qua quá trình xây dựng liên kết ngược lại.

# 11 Tạo thói quen sử dụng nội dung khác biệt ở mọi nơi:

Bất cứ khi nào bạn có được backlinks từ các thư mục, đánh dấu trang, mạng xã hội, đăng trên diễn đàn hoặc thông qua mô tả xã hội -Bạn phải tận dụng nội dung độc đáo riêng biệt mỗi lần.

# 12 Tiểu sử Trực tuyến:

Nếu bạn đã thực sự đăng ký với các diễn đàn trực tuyến hoặc các trang web truyền thông xã hội, sau đó bạn cần phải là một người tham gia năng lượng của diễn đàn trực tuyến hoặc các trang web xã hội để có được lợi ích thực sự của backlinks từ đó.

Nếu blog của bạn nhận được lưu lượng truy cập web từ một trang web cụ thể thường xuyên sau đó nó trông rất tự nhiên và ổn định và các backlinks từ đó trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy truy cập vào các trang web đó ít nhất trong một tháng. Chia sẻ điều gì đó trong nhận xét của bạn, lượt xem về mỗi lượt truy cập sau đó.

# 13 Blog Bình luận:

Bạn nên thảo luận những điều có liên quan thông qua nhận xét về blog của những người khác bằng những cách trông có tính hữu cơ và riêng biệt. Nhận xét của bạn cần được liên kết với blog và chủ đề của bài đăng bạn đang bình luận.

Cố gắng giải quyết những vấn đề khác với nhận xét của bạn. Nó chắc chắn sẽ làm cho bạn nhận xét có giá trị. Chủ sở hữu blog chắc chắn sẽ không loại bỏ ý kiến ​​của bạn. Liên kết ngược từ nhận xét có thể chứng minh được rất quan trọng và lành mạnh cho blog của bạn.

Hãy làm càng nhiều việc sử dụng blog bình luận, nhưng gắn bó với các phương pháp tự nhiên và hữu cơ bình luận gửi bài.

# 14 Giữ sự cân bằng lành mạnh giữa Dofollow và Backfolinks Nofollow:

Liên kết ngược Dofollow rất quan trọng đối với Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải có kết hợp các liên kết ngược dofollow và nofollow để làm cho các liên kết ngược của bạn xuất hiện tự nhiên như thể chúng thực sự cần thiết ở nơi họ ở.

Nếu bạn cố gắng để có được chỉ liên kết ngược dofollow, đơn giản nó sẽ là tồi tệ nhất cho thứ hạng của bạn vì nó được gọi là spam công cụ tìm kiếm (xây dựng liên kết tự nhiên). Google rất không thích liên kết spam. Bạn phải hoạt động như một blogger toàn bộ tự nhiên để có được SERP cao cho các từ khoá được nhắm mục tiêu của bạn.

# 15 Làm đi liên kết có liên quan:

Không có gì tuyệt vời hơn so với cấu trúc liên kết thích hợp và có liên quan. Ngoài ra, làm cho backlinks của bạn dần dần, tự nhiên. Nếu backlinks được tạo ra rất nhanh họ có xu hướng xuất hiện bất thường và nó có vẻ không phổ biến.

Nếu bạn xây dựng các liên kết của bạn theo cách hữu cơ, chắc chắn bạn sẽ có được sự ngưỡng mộ thêm bởi các công cụ tìm kiếm trực tuyến, cụ thể là của Google. Vì Google yêu thích tất cả các cấu trúc liên kết tìm kiếm tự nhiên.

Lưu ý quan trọng-

Trước khi tạo ra một liên kết từ một trang web hoặc blog, thực hiện một trang web / blog đánh giá để đảm bảo rằng bạn đang đặt các liên kết của bạn trên các trang web phải / blog. Bắt đầu sử dụng một số công cụ quản trị trang web và blogger hữu ích trên trình duyệt của bạn có thể cung cấp cho bạn một thông tin nhanh / ngắn gọn về một blog hoặc trang web cụ thể.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO