-->

14 công cụ kiểm tra seo để phân tích website

Trang web không phải là một trò đùa. Nó đòi hỏi rất nhiều thời gian và nguồn lực để làm việc cả ngày lẫn ngày. Nó đòi hỏi một cái nhìn quan tâm đến chi tiết khi kiểm toán viên phải trải qua hàng trăm trang.

Vì mục đích duy nhất này, tôi luôn tìm kiếm những công cụ tốt nhất mà kiểm toán viên SEO sử dụng để làm cho kiểm toán hoạt động dễ dàng hơn.

Rất nhiều công cụ hiện đã có trên thị trường làm cho công việc của kiểm toán viên SEO trở nên dễ dàng hơn nhiều. Kiểm toán viên không cần phải tốn nhiều thời gian để kiểm tra thủ công trên mỗi trang web. Hôm nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm trang web khác nhau có các công cụ kiểm toán giúp bạn xác định các vấn đề với trang web của bạn.
14 công cụ kiểm tra seo để phân tích website
Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là sử dụng các công cụ kiểm tra trang web một mình sẽ không giúp bạn xác định được các vấn đề trong hệ thống của bạn. Bạn cần phải bổ sung một đội kiểm toán chuyên nghiệp để đảm bảo rằng các kết quả đạt được đến mức.

Chờ đã, bạn đang nghĩ về Google để tìm kiếm các công cụ kiểm toán trang web tốt nhất? Tôi đề nghị bạn không nên lãng phí thời gian của bạn làm điều đó như tôi đã biên soạn một danh sách của một số công cụ kiểm toán SEO trang web tốt nhất từ ​​khắp nơi trên Internet.

1. Screaming Frog

Nếu bạn đang tìm kiếm để phân tích trang web hoàn chỉnh của mình cùng một lúc, trên máy tính để bàn của bạn, sau đó Screaming Frog là một trong những lựa chọn tốt nhất. Mặc dù, không hoàn toàn là một công cụ kiểm tra nhưng giống như một công cụ thu thập dữ liệu, Screaming Frog thu thập thông tin trang web của bạn và trình bày cho bạn tất cả các vấn đề SEO có thể có với trang web của bạn. Nó hoạt động như một công cụ kiểm tra trang hoàn chỉnh báo cáo trên 30 thông số cụ thể: mô tả meta, outlinks, thời gian phản hồi, văn bản neo, an ninh, v.v.

Screaming Frog là công cụ phù hợp để sử dụng nếu bạn có tới 500 trang. Công cụ trả về với báo cáo của hơn 30 chỉ số, bao gồm mô tả meta, outlinks, thời gian phản hồi, bảo mật, và văn bản neo, v.v ...

2. Seomator

Seomator là công cụ Kiểm toán SEO trực tuyến thu thập thông tin về trang web và cung cấp Báo cáo phân tích toàn diện mà bạn có thể xuất và tải xuống trong một tệp PDF bằng PDF mô tả các vấn đề, điểm số và các bản sửa lỗi cho hiệu suất trên trang và ngoài trang.

Nếu bạn muốn có được một phân tích nhanh chóng của trang web của bạn hơn Seomator là chính xác những gì bạn cần. Đây là công cụ Kiểm toán SEO được nhúng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để buộc doanh số bán hàng của bạn lên bằng cách có được khách hàng tiềm năng mới. Ngoài ra, Seomator có các tùy chọn Cảnh báo theo dõi các chiến dịch SEO tự động thực hiện nhiệm vụ thu thập dữ liệu và cung cấp cho bạn một cơ hội để theo dõi bất kỳ thay đổi nào trong cuộc đời SEO của trang web liên tục.

Hơn nữa, bằng cách sử dụng công cụ So sánh miền Seomator, bạn có thể dễ dàng so sánh các trang web của hai đối thủ cạnh tranh trong 10 phút và có thể cung cấp cho họ một quyết định nhanh về cải tiến SEO.

3. SE kiểm tra xếp hạng website

Xếp hạng SE là một trong những công cụ tốt nhất không chỉ giúp bạn xác định lỗi mà còn giúp bạn chuẩn bị một danh sách các nhiệm vụ mà nội dung, phát triển web và các nhà thiết kế của bạn có thể xem xét. Công cụ này thu thập dữ liệu trang web của bạn và quay lại với hơn 70 tham số như tên miền, trang, meta, nội dung, hình ảnh và phân tích liên kết và tối ưu hóa di động.

Điều này đặt nó khác với các công cụ khác là nó nhóm tất cả các lỗi trong một báo cáo với các mẹo dễ hiểu. Sau khi phân tích xong, bạn có thể lưu các báo cáo dưới dạng PDF để sử dụng trong tương lai.

4. Seoptimer

Seoptimer là một công cụ kiểm tra trang web miễn phí không chỉ báo cáo các lỗi quan trọng của trang web của bạn mà còn đề xuất các cách để cải thiện xếp hạng tìm kiếm của bạn dựa trên đánh giá. Bạn có thể dễ dàng tải xuống tiện ích mở rộng rôm và bắt đầu làm việc thông qua các trang web của bạn một lần.

5. Tiếp thị Grader

Được thành lập bởi HubSpot, Nhà tiếp thị Grader là một công cụ dựa trên web cung cấp cho bạn bản tóm tắt về trang web của bạn với tùy chọn để mở rộng ở mỗi điểm. Nó là một công cụ khá phức tạp để sử dụng bởi vì nó mang lại rất nhiều thông tin áp đảo và dữ liệu để xử lý.

Tiếp thị Grader nhìn các trang phương tiện truyền thông xã hội, blog, trang web, trang web di động, SEO và thế hệ lãnh đạo để giúp bạn hiểu rõ hơn về thống kê trang web của mình. Nó là hoàn hảo cho các chuyên gia SEO tiên tiến những người thích để có được vào các chi tiết của nơi mà các trang web thực sự đứng dựa trên nội dung và liên kết.

6. SiteAnalyzer

Với tối đa 20 phân tích miễn phí mỗi tháng, SiteAnalyzer là một công cụ kiểm tra SEO dựa trên freemium tuyệt vời. Công cụ này mang đến cho bạn một báo cáo dựa trên 50 thông số, giúp bạn xác định các khu vực có vấn đề của bạn và khắc phục tất cả các sai lầm SEO kỹ thuật của bạn.

SiteAnalyzer cung cấp cho bạn một phân tích sâu về trang web của bạn với điểm số toàn cầu về khả năng truy cập, thiết kế, mạng, văn bản, và đa phương tiện vv

7. MySiteAuditor

MySiteAuditor là một trong những công cụ kiểm tra trang web yêu thích nhất của tôi. Công cụ này phù hợp với các cơ quan SEO lớn hơn và có thể được tích hợp vào trang web để giúp bạn tạo nhiều khách hàng tiềm năng hơn. MySiteAuditor là một trong những công cụ tương thích trực tiếp với thuật toán xếp hạng của Google.

Không giống như các công cụ khác, MySiteAuditor xác định các trang web cụ thể cho các từ khóa mục tiêu. Các kết quả có thể được tải xuống ở định dạng PDF hoặc có thể được gửi qua email để thực hiện các chiến lược thông thường.

8. Google Search Console

Google Search Console là công cụ tốt nhất để sử dụng nếu bạn bắt đầu sự nghiệp SEO của mình. Công cụ này được sử dụng miễn phí, cung cấp số liệu hợp lý và cung cấp một bản tóm tắt những điều cần lưu ý, chẳng hạn như liên kết bị hỏng, tốc độ tải trang, các trang web được lập chỉ mục, đánh dấu HTML ... Bạn cũng có thể xác định vị trí của mình trang web, như số lần nhấp chuột trong kết quả SERP và số lần hiển thị.

Nó thiếu trong việc cung cấp một hình ảnh hoàn chỉnh cho trang web của bạn và đó là một nhược điểm lớn. Tuy nhiên, đây là công cụ tuyệt vời để phân tích ban đầu về trang web của bạn.

9. Báo cáo thẻ SEO

Nếu bạn đang tìm kiếm để có được một phân tích nhanh chóng của trang web của bạn, sau đó SEO Báo cáo Thẻ là một trong những công cụ tốt nhất để kiểm toán website.The của bạn là công cụ khá trực quan trong trình bày và nhanh chóng trong công việc là tốt. Công cụ này kiểm tra trang web dựa trên các danh mục sau, chẳng hạn như phân tích xếp hạng, liên kết xây dựng, phân tích trên trang web, số liệu và chỉ mục hiện tại ...

10. Moz Crawl Test

Moz Crawl Test là một công cụ đồng bộ với SEO và kiểm tra trang web. Moz có trình thu thập thông tin trang web của riêng mình để giúp quản trị viên web xác định các vấn đề quan trọng với trang web, mã trạng thái của HTTP và các dữ liệu SEO hữu ích khác để kiểm tra trang web. Công cụ này cũng giúp bạn tìm ra nội dung trùng lặp trên trang web của bạn, lỗi có trong thẻ tiêu đề, chuyển hướng của máy chủ và các yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến khả năng thu thập thông tin và khả năng lập chỉ mục trang web của bạn.

11. DeepCrawl

DeepCrawl cung cấp báo cáo chuyên sâu và thu thập dữ liệu hàng triệu trang web. Đây là một trong những công cụ tốt nhất để sử dụng nếu bạn chạy các dự án tiếp thị lớn. Nó cũng trả về cho bạn các báo cáo về đối thủ cạnh tranh của bạn dựa trên cấu trúc trang web, nội dung và tiếp thị truyền thông xã hội.

DeepCrawl cũng cung cấp cho bạn tùy chọn tự động lập lịch các nhiệm vụ thu thập thông tin và cho phép bạn tùy chỉnh thu thập dữ liệu của bạn, như đặt số liệu cho nội dung, thời gian tải trang web, liên kết, tiêu đề và độ dài URL ... Ngoài ra, DeepCrawl cũng cho phép bạn quản lý nhóm SEO của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng công cụ này để phân công nhiệm vụ cho nhân viên, tạo ra các vé hỗ trợ và theo dõi hiệu suất trang web của bạn theo thời gian.

12. Công cụ kiểm tra SEO của found

Công cụ Kiểm toán SEO của Found là một công cụ mạnh mẽ cho các nhà tiếp thị trực tuyến đang tìm kiếm để tìm và giải quyết các lỗi SEO. Bạn chỉ cần nhập URL của mình để có được báo cáo tức thì dựa trên ba phần chính, tức là vấn đề về kỹ thuật, nội dung và phân tích liên kết bên ngoài. Sau đó, bạn có thể tải báo cáo ở định dạng PDF cho các chiến lược và kế hoạch tương lai.

13. Kiểm toán trang Alexa

Công cụ Kiểm toán Alexa là một công cụ yêu thích cho các chủ trang web vì nó giúp họ tìm ra và khắc phục các vấn đề của trang web của họ. Nó cung cấp các gợi ý từ khóa và các báo cáo ngược lại dựa trên dữ liệu của Alexa. Báo cáo được tạo ra được định dạng trong một định dạng dễ đọc, làm cho người dùng dễ dàng đọc và sửa lỗi.

14. Công cụ tìm kiếm FirstSiteGuide

Công cụ Tìm kiếm của FirstSiteGuide  là một công cụ hoàn toàn miễn phí giúp bạn khám phá tất cả thông tin quan trọng về bất kỳ trang web nào bạn cần. Nó rất hữu ích cho phân tích cạnh tranh, từ khoá và nghiên cứu nội dung, theo dõi xếp hạng và theo dõi web - điều này cũng làm cho nó tuyệt vời nếu bạn muốn cải thiện tiếp thị và SEO của bạn.

Sẵn sàng để Chọn Công cụ Kiểm tra Trang web tốt nhất của bạn?

Thêm một hoặc kết hợp các công cụ này sẽ cho phép bạn đánh giá chặt chẽ trang web của bạn và nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Xin lưu ý rằng đây không phải là một danh sách toàn diện và không phải là nó dựa trên bất kỳ yếu tố xếp hạng. Ngoài ra, hãy nhớ điểm tôi nêu ra lúc đầu, không có công cụ nào trong số này bao gồm, và bạn cần phải bổ sung các công cụ này với đội SEO phù hợp và thực hiện các bước đi đúng cho kinh doanh trực tuyến của bạn. Vui lòng cho tôi biết, bạn sử dụng công cụ nào để kiểm toán trang web của bạn. Cảm ơn bạn!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO