-->

5 dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất

Tại sao? Bởi vì với một tiếp thị qua email, bạn có toàn quyền kiểm soát. Không chỉ bạn sở hữu danh sách của mình, nhưng bạn không phải dựa vào các thuật toán công cụ tìm kiếm luôn thay đổi của Google cho lưu lượng truy cập trang web hoặc mô hình quảng cáo trả tiền để chơi của Facebook. Nếu bạn muốn phát triển và nuôi dưỡng doanh nghiệp của bạn, tiếp thị qua email là cách để đi.

Nếu bạn không biết làm thế nào để bắt đầu một bản tin trực tuyến hoặc không chắc chắn tại sao bạn cần một danh sách, hãy đọc tiếp. Chúng tôi sẽ xem xét năm trong số các dịch vụ tiếp thị email miễn phí tốt nhất và tại sao bạn cần bắt đầu sử dụng dịch vụ này.
5 dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất
Năm dịch vụ tiếp thị trực tuyến miễn phí tốt nhất:

SendInBlue

Một trong những kế hoạch tiếp thị email miễn phí tốt nhất mà tôi đã tìm thấy! SendInBlue cung cấp 9.000 email miễn phí mỗi tháng - bao gồm quyền truy cập vào thư viện mẫu email, địa chỉ liên hệ không giới hạn và thiết kế thân thiện với thiết bị di động. Tuy nhiên, do bản chất của kế hoạch này, có giới hạn gửi hàng ngày và biểu tượng SendInBlue hiển thị trên tất cả các email. Cần một kế hoạch mạnh mẽ hơn? Kế hoạch vi mô của họ cung cấp cho người sử dụng 40.000 email mỗi tháng và chỉ có giá 7,37 đô la hàng tháng.

SendInBlue đang cung cấp cho độc giả một mức giảm giá đặc biệt. Sử dụng mã khuyến mại EMAIL20  và bạn sẽ tiết kiệm được 20% vào tháng đầu tiên của mình trên gói Micro hoặc đồ đồng của SendinBlue. Mã này hợp lệ cho đến ngày 31 tháng 5 năm 2017. Hãy vào đây để tận dụng thỏa thuận này.

MailChimp

Kế hoạch miễn phí của họ bao gồm 2.000 thuê bao và lên tới 12.000 email một tháng. MailChimp cung cấp cả mẫu email và khả năng tạo email của bạn từ đầu. Lưu email bạn tạo dưới dạng một mẫu mới để sử dụng trong tương lai. Các tính năng khác bao gồm nội dung bạn nhìn thấy, là nội dung bạn nhận được (WYSIWYG) biên tập, cấu hình thuê bao, tích hợp bên thứ ba, phân tích, gửi email văn bản thuần và nhiều thứ khác. MailChimp là tiêu chuẩn vì một lý do. Nó rất đơn giản để sử dụng và cung cấp cho các tính năng cần thiết bạn cần để quản lý và phát triển danh sách các thuê bao của bạn.

MadMimi

Có một kế hoạch miễn phí bao gồm 100 người đăng ký. Chương trình miễn phí bao gồm nhiều tính năng hữu ích bao gồm lưu trữ hình ảnh (giới hạn 25 hình ảnh), báo cáo và theo dõi, Google Analytics, tích hợp bên thứ ba và trình soạn thảo WYSIWYG. Nâng cấp lên các dịch vụ trả phí cho phép bạn tùy chỉnh HTML của email, gửi email văn bản thuần túy, và thiết lập các chiến dịch nhỏ giọt. MadMimi lý tưởng cho chủ doanh nghiệp gia đình là người mới tiếp thị qua email.

Thường xuyên liên lạc

Một trong những nền tảng tiếp thị email nổi tiếng nhất, Constant Contact cung cấp một kế hoạch 60 ngày miễn phí bao gồm các mẫu chuyên nghiệp, mẫu chọn tham gia, phân tích và thư viện trực tuyến rộng lớn về các mẹo tiếp thị và chiến lược. Nền tảng này rất dễ sử dụng và bạn không phải cung cấp thẻ tín dụng cho thời gian dùng thử 60 ngày miễn phí. Nếu sau 60 ngày bạn quyết định đây là nền tảng phù hợp với bạn - phiên bản trả tiền là 20 đô la một tháng cho 500 địa chỉ liên hệ. Constant Contact cung cấp một khoản thanh toán 30 ngày về dịch vụ của họ.

Anh hùng mục tiêu

Kế hoạch miễn phí này bao gồm 1.000 địa chỉ liên lạc và email không giới hạn. Họ có một trình soạn thảo WYSIWYG mạnh mẽ, lưu trữ hình ảnh, HTML và email văn bản thuần túy, lưu trữ hình ảnh, phân tích thời gian thực và hầu hết mọi tính năng mà bạn có thể muốn trong tiếp thị qua email. Tất cả các tính năng này đều miễn phí, nhưng nếu bạn muốn có hơn 1.000 người đăng ký, bạn sẽ cần phải nâng cấp lên một tài khoản trả phí. Target Hero hoàn hảo cho các doanh nghiệp gia đình cần hoặc muốn có một loạt tính năng cho các chiến dịch của họ, nhưng không có danh sách người đăng ký lớn. Đối tượng mục tiêu yêu cầu xác minh qua SMS để kích hoạt tài khoản. Nếu bạn không có văn bản, bạn sẽ không thể bắt đầu một tài khoản.

Tiếp thị qua email có thể rất đáng sợ lúc đầu.
  • Trả lời tự động là gì?
  • Làm cách nào để mọi người đăng ký?
  • Tôi làm thế nào để làm một bản tin?
Đừng căng thẳng chính mình. Bạn có thể tạo tài khoản thử nghiệm trên bất kỳ dịch vụ nào trong số các dịch vụ này. Chơi xung quanh với họ, gửi một số email thử nghiệm và tìm hiểu cách mọi thứ hoạt động. Sau đó chọn một trong những bạn đang cảm thấy thoải mái nhất với việc tiếp thị email của bạn.

Dù bạn làm gì, hãy đăng ký ít nhất một trong những dịch vụ này và bắt đầu xây dựng danh sách đăng ký của bạn ngay hôm nay. Có một bản tin là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho việc kinh doanh tại nhà.

Tại sao bạn cần một trong những dịch vụ này?

Tại sao tất cả mọi người nói rằng bạn cần bắt đầu một bản tin? Đơn giản. Tiếp thị thành công được xây dựng trên khả năng hiển thị và đối tượng mục tiêu - hai bản tin mà bạn cung cấp cho bạn.

Bắt mắt (tầm nhìn)
  • Có bao nhiêu người xem các bài đăng trên Facebook của bạn ? Ngay bây giờ, 7% số người theo dõi của bạn trung bình.
  • Làm thế nào về Twitter ? Khó khăn để nói, nhưng chắc chắn không phải tất cả những người theo của bạn.
  • Blog của bạn ? Vâng, Google Analytics có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng hay, nhưng câu trả lời ngắn gọn là: nó khác nhau.
  • Có bao nhiêu người nhận được bản tin của bạn: gần 100% số người đăng ký.
Danh sách đăng ký của bạn là một đối tượng được bảo đảm. Tất cả những người đăng ký sẽ nhận được email của bạn và sẽ quyết định tích cực để đọc nó hoặc xóa nó. Chỉ có một bản tin mới có thể làm được. Các bản tin tốt thường xuyên được mở và được đọc bởi 25% số người đăng ký. Facebook? Twitter? Google cộng? Pinterest? Không ai trong số họ có thể cung cấp điều đó.

Nhưng nó được tốt hơn.

Một Đối tượng Ai Muốn Nhiều Bạn

Bản tin không chỉ giúp bạn có đôi mắt. Danh sách thuê bao của bạn là một bộ sưu tập của những người muốn nghe những gì bạn nói. Vì vậy, không chỉ những người đọc tin tức của bạn, nhưng khán giả của bạn đã quan tâm đến những gì bạn cung cấp. Danh sách thuê bao của bạn là một đối tượng mục tiêu tự chọn. Nhắm mục tiêu đối tượng không được tốt hơn thế. Đó là lý do tại sao …

Bản tin có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất

Tay xuống, cách tốt nhất để thực hiện bán hàng là từ danh sách người đăng ký của bạn. Danh sách khách hàng của bạn là tiếp thị vàng - một thị trường mục tiêu tự lựa chọn những người muốn nhiều hơn và mời bạn thị trường trực tiếp cho họ. Tất cả bạn phải làm là cung cấp cho họ những gì họ muốn.

Ở đó bạn có nó. Năm dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí và những lý do bạn cần bắt đầu sử dụng dịch vụ này ngay hôm nay. Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu xây dựng một danh sách các thuê bao.

Sẵn sàng để bắt đầu với tiếp thị qua email? Dưới đây là 8 mẹo nhỏ để bạn đi!

Sau khi làm việc như một nhà trị liệu xoa bóp, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và đại diện dịch vụ chăm sóc khách hàng, Jessica Burde đã thành công như một nhà tiếp thị trực tuyến và tác giả tự xuất bản. Hôm nay, cô giúp các bà mẹ ở nhà ở bắt đầu kinh doanh trong mơ của họ. Các bảng tính Các bài trình bày về Sáng kiến ​​Sáng tạo dành cho Doanh nghiệp Sáng tạo của Jessica có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí.

Bài đăng này bao gồm các liên kết liên kết. Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ quảng bá quảng cáo từ các công ty mà chúng tôi cảm thấy hợp pháp có thể giới thiệu cho độc giả của chúng tôi. Xem chính sách tiết lộ của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO