-->

6 loại công cụ SEO thiết yếu cho năm 2018

Bạn có đang sử dụng đầy đủ các công cụ miễn phí, Freemium và Paid sẵn có để xem xét và cải thiện hiệu quả tiếp thị nội dung SEO và nội dung của bạn?

Để cạnh tranh với SEO, điều cần thiết là phải có những công cụ tốt nhất trong tầm tay bạn để có thể tìm ra những cơ hội mới, tiết kiệm thời gian và theo dõi cách SEO của bạn có thể được tăng cường.

Chúng tôi nghĩ rằng việc khai thác thông tin chi tiết có sẵn từ các công cụ không chỉ quan trọng đối với các chuyên gia về SEO mà còn cần thiết cho dù bạn là Giám đốc Tìm kiếm doanh nghiệp đa quốc gia, quản lý tiếp thị kỹ thuật số, làm quản lý tài khoản trong cơ quan tiếp thị kỹ thuật số, một SME, ngay cả khi bạn chạy blog của riêng bạn

Trước đây, chúng tôi đã đánh giá các công cụ tốt nhất cho tiếp thị kỹ thuật số nhưng chúng tôi muốn nghiên cứu kỹ các dịch vụ tốt nhất cho SEO và tiếp thị nội dung để giúp độc giả trong năm nay.

Danh mục các công cụ SEO

Như đã đề cập ở trên, không chỉ là trường hợp đó là các công cụ cho các cơ quan và nhà tư vấn, nhưng tất cả các nhà tiếp thị cần phải biết những gì có sẵn và những gì họ đang sử dụng. Với vô số các công cụ trên mạng, rất khó để biết được những thông tin nào có thể có liên quan, vì vậy tốt nhất là chia nhỏ hoặc phân loại chúng. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc xem lại bộ công cụ cho năm 2017, đây là những gì chúng tôi đề xuất.

Đối với tôi, có sáu loại công cụ cần thiết để quản lý SEO, vì vậy tôi nghĩ sẽ rất hữu ích khi chia sẻ mục yêu thích của tôi trong các danh mục dưới đây. Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét nếu bạn nghĩ về các loại công cụ hoặc dịch vụ khác nhau tốt hơn những công cụ tôi khuyên dùng.
  1. Phân tích từ khoá
  2. Bảng xếp hạng
  3. Ý tưởng về nội dung
  4. Liên kết xây dựng
  5. Xoá Liên kết
  6. Kỹ thuật SEO
Đối với mỗi loại công cụ, tôi đã cố gắng hết sức mình để chia nhỏ chúng thành 3 loại công cụ - Miễn phí, Freemium và Paid cho các công cụ.

1. Công cụ Phân tích Từ khoá

Brian Dean tuyên bố rằng "Không có từ khoá không có những thứ như SEO".

Đương nhiên, từ khoá hướng dẫn người dùng công cụ tìm kiếm vào trang web của bạn, có nghĩa là trang web của bạn phổ biến, phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn sử dụng chúng.

Giờ đây, trong 5 năm qua, để đạt được Phân tích Từ khoá và Nghiên cứu hiệu quả đã trở nên ngày càng khó khăn do Công cụ Từ khoá của Google AdWords ẩn "dữ liệu". Tuy nhiên, đó là một phương pháp quan trọng trong việc tìm kiếm cơ hội ẩn, tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và tất nhiên hiển thị rằng nội dung mới sáng tạo quan trọng mà bạn tạo ra.
6 loại công cụ SEO thiết yếu cho năm 2018
Mặc dù những công cụ này là tuyệt vời, tất cả những gì họ có thể làm là cung cấp cho bạn dữ liệu. Đó là cách bạn diễn giải dữ liệu và những gì bạn làm với nó sẽ làm nên sự khác biệt.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Nghiên cứu từ khoá, chúng tôi sẽ giới thiệu về cách tránh mắc lỗi với Nghiên cứu Từ khóa . Một hướng dẫn tuyệt vời để kiểm tra nếu bạn vẫn còn một chút không chắc chắn về Nghiên cứu từ khoá là nói trên, Nghiên cứu từ khoá của Brian Dean : Hướng dẫn Definitive .

Miễn phí - Ubersuggest

Công cụ gợi ý từ khóa miễn phí sử dụng nhiều dịch vụ đề xuất khác nhau để tạo danh sách từ khóa chi tiết cho bạn.

Freemium - Thuật ngữ Explorer

Tuyên bố có tập dữ liệu lớn nhất của bất kỳ công cụ Từ khoá nào, nó cho phép bạn mở rộng danh sách từ khóa, đối chiếu số lượng tìm kiếm và hiểu dữ liệu về khả năng cạnh tranh của bạn.

Trả tiền - SEMrush

SEMrush, mặc dù kỹ thuật là một công cụ Freemium, cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn và sử dụng phiên bản trả tiền của phần mềm. Nó cho phép bạn xem các từ khoá mà đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng, trang đích cho mỗi từ khóa cũng là giá trị của từ khóa (bạn nên quan tâm đến PPC).

2. Công cụ Rankings

Biết nơi mà trang web của bạn xếp hạng hiện tại cũng rất quan trọng. Nó cho phép bạn theo dõi những chiến lược tiếp thị trực tuyến nào của bạn đang làm việc tốt nhất, cho phép bạn tập trung nỗ lực của mình vào các chiến dịch, tối đa hóa ROI và nhìn thấy lưu lượng truy cập của bạn (hy vọng) tăng vọt qua mái nhà.
Công cụ Rankings

Những công cụ này cho phép bạn làm như vậy mà không có giờ và giờ đơn điệu lội qua trang sau khi trang của kết quả tìm kiếm.

Công cụ miễn phí -  Google Search Console

Bộ công cụ hữu ích của Google để giúp người dùng giám sát hiệu suất trang web của họ. Bằng cách sử dụng tab "Tìm kiếm giao dịch" sau đó nhấp vào tab "Tìm kiếm Analytics", tab này sẽ đưa bạn lên danh sách từ khóa mà bạn hiện đang xếp hạng. Sau đó, sắp xếp theo vị trí xếp hạng và nhắm mục tiêu các từ khoá ở trang 2 của các kết quả tìm kiếm, Với một chút về phép thuật SEO, bạn sẽ thấy chúng leo lên trên trang 1!

Freemium - SEMrush

Là một mô hình Freemium SEMrush cho phép bạn hạn chế truy cập vào dữ liệu, tuy nhiên không quan trọng với bộ lọc sẽ cho phép bạn khám phá thêm một chút dữ liệu. Nói tóm lại, nó cho phép bạn theo dõi bất kỳ tên miền hay Từ khoá nào từ bất kỳ vị trí địa lý nào, khám phá các cuộc thi địa phương và cho phép bạn nhắm mục tiêu các thiết bị khác nhau.

Paid - Authority Labs

Authority Labs là một công cụ khá tiện dụng, nhờ khả năng của nó để theo dõi và vẽ đồ thị từ khoá cho trang web của bạn. Thực hiện kiểm tra hàng ngày các từ khoá bạn đã đánh dấu, sau đó chuyển các kết quả này vào báo cáo hàng tuần.

3. Các công cụ hiệu quả về nội dung.

Theo Duane Forrester của Bing, "tất cả các tín hiệu Xếp hạng SEO xoay quanh nội dung của một số loại" làm nổi bật tác động của nội dung tốt trên trang web của bạn. Nhắc đến những ý tưởng mới mẻ và độc đáo trong ngày là vô cùng khó khăn, tuy nhiên cần thiết để giữ trang web của bạn không chỉ có liên quan và hấp dẫn khán giả của bạn, nhưng được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Các công cụ dưới đây sẽ hy vọng giúp bạn tìm ra những ý tưởng mới và tối ưu hóa nội dung hiện tại của bạn.

Nếu bạn muốn đọc thêm một chút về chủ đề này, chúng tôi cũng đã đăng một bài đánh giá chi tiết để so sánh tiếp thị nội dung của đối thủ cạnh tranh.

Công cụ tìm kiếm nội dung lỗi thời - miễn phí

Những nỗ lực tiếp thị tại Greenlane Search Marketing đã tạo ra một công cụ hữu ích đặc biệt nếu bạn đang gặp khó khăn cho các ý tưởng về nội dung. Đưa vào cụm từ tìm kiếm mà bạn muốn xếp hạng, hoặc chỉ là chủ đề chung của nội dung mà bạn muốn viết. Đặt các thông số ngày tháng (tôi có xu hướng nhìn lại khoảng 3 năm) và đọc một số nội dung cũ. Hãy xem liệu bạn có thể tạo ra một chút jazz và đưa nó vào thời hiện đại, sau đó liên hệ với quản trị viên web và xem liệu họ có muốn đăng phiên bản mới hơn không.

Freemium - Yoast WordPress Plugin

Đây là plugin WordPress tuyệt vời để đảm bảo nội dung hoạt động trên trang web của bạn là "Thân thiện với SEO". Nó hoạt động trên một cơ sở tín hiệu giao thông nhẹ và về cơ bản giữ nội dung của bạn trong kiểm tra.

Đã thanh toán - Buzzsumo

Buzzsumo khá đơn giản là một công cụ rất tốt. Nó có một giao diện vô cùng dễ sử dụng và cho phép bạn nhanh chóng xác định nội dung nào đang hoạt động tốt xung quanh một chủ đề cụ thể cũng như làm nổi bật những người có ảnh hưởng lớn.

4. Công cụ xây dựng liên kết

Mặc dù google nói rằng chúng ta không nên là "liên kết xây dựng", nhưng nó vẫn là liên kết là một trong những yếu tố xếp hạng lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên, những phương pháp xây dựng liên kết trong quá khứ đã bị lôi cuốn vô cùng, tuy nhiên, trong mắt tôi, việc viết nội dung trên các trang web khác chỉ có lợi cho tất cả những người tham gia. Cung cấp nội dung là đủ mạnh, một trong những được một số nội dung đáng yêu mới cho trang web của họ, người kia được để nâng cao nhận thức về trang web của họ hoặc trở thành một chút về một thẩm quyền về một chủ đề.

Nếu bạn quan tâm để tìm hiểu thêm một chút thông tin, hãy xem xét lại các công cụ phần mềm phân tích backlink trước đây của chúng tôi .

Miễn phí - LinkMiner Plugin.

Link Miner là công cụ hoàn hảo cho các chiến thuật Liên kết Xây dựng Broken. Nó nhanh và rất dễ sử dụng và hiểu. Nếu bạn muốn tìm thêm một chút về việc xây dựng liên kết bị hỏng hãy kiểm tra Kinh thánh Liên kết Broken Building .

Freemium - Moz SEO Toolbar & Tiện ích mở rộng của Majestic Backlink Analyzer

Một công cụ tuyệt đối cần thiết để kiểm tra xem một trang web là đến đầu. Cả hai đều làm một công việc tương tự, hiển thị các thông tin SEO quan trọng ngay tức thì về trang web mà bạn đang sử dụng. Tôi sử dụng cả hai kết hợp với nhau như tìm thấy bạn nhận được một cảm nhận tổng thể tốt hơn cho trang web bằng cách sử dụng cả khi họ nhìn vào các chỉ số khác nhau.

Đã thanh toán -  Buzzstream

Buzzstream là một công cụ có nhiều lông trong nắp của nó. Thật tuyệt vời khi quản lý tiếp cận cộng đồng, tạo ra / cạo triển triển vọng và tìm kiếm các chi tiết ẩn, chẳng hạn như chi tiết liên hệ. Đối với tất cả nó là một công cụ tuyệt vời, chắc chắn rằng bạn cấu trúc tài khoản của bạn tốt, hoặc bạn sẽ kết thúc despising nó.

5. Công cụ Loại bỏ liên kết

Xoá Liên kết là một điều hy vọng bạn sẽ không bao giờ phải trải qua. Thật không may, đó là một điều cần thiết cho các trang web đã bị trừng phạt bằng một thuật toán Penguin của Google . Nó có thể mất rất nhiều thời gian, nhưng cuối cùng có thể phục hồi lại trang web của bạn và cho nó một hợp đồng mới của cuộc sống.Loại bỏ liên kết
6 loại công cụ SEO thiết yếu cho năm 2018
Link Removal cũng có thể được sử dụng ngay cả khi bạn không bị trừng phạt. Bạn có thể đã mua một số liên kết trong quá khứ, đã bị kết thúc sai lầm của một cuộc tấn công SEO tiêu cực hoặc thậm chí có nội dung của bạn được đăng trên nhiều trang web và các liên kết này vẫn có thể tác động đến bạn. Loại bỏ những điều này có thể làm hoàn toàn không có hại và sẽ giữ bạn trong cuốn sách tốt với google.

Nếu bạn muốn đọc thêm một chút về gỡ bỏ liên kết, hãy tiếp tục đọc thêm một số điều sau:
Link Research Tools: Hướng dẫn Tối ưu để Liên kết Loại bỏ  hoặc Công cụ Tìm kiếm Các liên kết Unnational của Google Xem  Hướng dẫn sử dụng Hướng dẫn Phục hồi .

Miễn phí - Disavow Tool

Khi Googles Disavow Tools được giới thiệu cuối cùng, đã đến một thời gian dài. Về cơ bản nó làm nổi bật các trang web đến Google mà bạn không muốn Liên kết đến trang web của bạn. Đơn giản như thế.

Nếu bạn muốn đọc thêm một chút về điều này, chúng tôi đã làm một bài đăng về Disavow Tool

Trả tiền - CognitiveSEO
Nhận thức là một con quái vật của một công cụ, nó giúp với thứ hạng, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, phân tích backlink, kiểm tra nội dung và phần lớn là Unnural Link Detection và Link Removal. Nó thực sự là một công cụ tuyệt vời, có một màn hình xem trước để bạn có thể kiểm tra các trang web, trước khi quyết định có nên thêm vào một tập tin disawow hay để chúng như một liên kết. CognitiveSEO sau đó tạo tệp tin từ chối cho bạn, bạn có thể tải lên ngay lập tức lên Google. Công việc hoàn thành!

6. Các công cụ SEO kỹ thuật

Có thể đào sâu vào "back-end" của trang web của bạn, nhận biết nó hoạt động như thế nào và bất kỳ vấn đề với nó là một bước quan trọng trong việc đạt được tối ưu hóa 'Nirvana'. Các công cụ dưới đây sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm của bạn để đạt được huyền thoại này nơi.
Tín dụng: business2community.com

Miễn phí - Plugin WooRank

Tôi là lừa dối một chút với cái này, về mặt kỹ thuật nó là một sản phẩm freemium. Tuy nhiên, tôi đã tìm thấy nó cung cấp đủ thông tin để hữu ích vì nó là hóa thân tự do. Nó scrapes trang web của bạn và cho bạn biết về bất kỳ sự thiếu hiệu quả, thậm chí cung cấp danh sách kiểm tra để hoàn thành. Một công cụ tuyệt vời để có được một cái nhìn tổng quan về trang web của bạn và đối thủ cạnh tranh.

Freemium - Screaming Frog

Screaming Frog tuyệt vời khi cạo một trang web, giống như một công cụ tìm kiếm sẽ. Nó chạy quy tắc đối với tất cả các liên kết và trang của trang web cung cấp dữ liệu về mã trạng thái, tiêu đề trang, mô tả Meta, Robots Meta Data và đặt nó vào một bảng tính có thể lọc được.

Tốn phí - DeepCrawl

Deepcrawl cung cấp một dịch vụ tương tự như Screamingfrog, tuy nhiên, rất dễ sử dụng nếu bạn là người mới sử dụng kỹ thuật SEO. Thay vì bảng tính bạn nhận được từ Screamingfrog, bạn sẽ có được thông tin trực quan đơn giản dưới dạng đồ thị và biểu đồ. Một cái lông trong nắp của nó là khả năng Xác định nội dung, làm nổi bật bất kỳ tiêu đề bị mất, các trang trùng lặp, chiều dài của nội dung và nhiều hơn nữa. Bài viết này có thể tiếp tục một thời gian do có vô số các tính năng mà nó có. Vì vậy, đây là một ít  đọc thêm cho bạn.

Như đã đề cập trước đây, đây chỉ là một vài công cụ yêu thích cá nhân của tôi. Đó không phải là nói rằng không có những người khác ở ngoài đó sẽ làm cùng một công việc, tuy nhiên, tôi đã tìm thấy đây là những thường là đơn giản nhất để sử dụng và mạnh mẽ nhất. Nếu bạn muốn có một cái nhìn vào một vài chi tiết, đây là một danh sách rộng lớn hơn các công cụ kinh doanh nhỏ của SEO .

Nếu bạn có bất kỳ công cụ nào khác mà bạn cho là đáng đề cập đến hoặc muốn xem xét chi tiết hơn về bất kỳ công cụ nào cho tôi biết về cộng đồng của chúng tôi .

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO