-->

6 plugin wordpress sẽ tăng tốc độ trang web của bạn

Với tất cả các công việc khó khăn mà bạn đưa vào xây dựng trang web của bạn, bạn có biết một điều mà có thể giết nó trước khi nó thậm chí có một cơ hội?

Tốc độ.

Tốc độ tải là rất cần thiết cho sự thành công của trang web của bạn.

Hãy suy nghĩ về nó. Bạn sẵn sàng chờ đợi một trang web trong bao lâu để tải trước khi quyết định chuyển sang trang tiếp theo?

Không lâu, phải không?

Hầu hết khách truy cập vào trang web của bạn chỉ muốn đợi một giây để trang web của bạn tải trước khi họ quyết định rằng nó không phải là giá trị của nỗ lực và thoát ra, trở lại với Google, nơi họ cuối cùng sẽ làm theo cách của họ để cạnh tranh của bạn.

Phát biểu của Google, công cụ tìm kiếm bao gồm tốc độ tải của bạn trong các thuật toán tìm kiếm của nó. Các trang web của bạn nhanh hơn, thứ hạng của bạn tốt hơn. (Đây là một podcast tuyệt vời về chủ đề này)

Liệu một trang web tải chậm đồng nghĩa với thảm họa? Vâng, nó có thể, nhưng chỉ khi bạn chọn không làm bất cứ điều gì về nó. Chúng tôi có cách giải quyết bạn cần.
6 plugin wordpress sẽ tăng tốc độ trang web của bạn
Các plugin này được thiết kế để tăng tốc độ tải trang của bạn thông qua nhiều cơ chế khác nhau. Cái nào bạn cần phụ thuộc rất nhiều vào cấu trúc, thiết kế và phạm vi trang của bạn.

Có các plugin cho các trang web lưu lượng truy cập cực kỳ cao, bổ sung cho các trang web hình ảnh nặng, và mọi nhu cầu bạn có thể có ở giữa.

Để giúp bạn thu hẹp WordPress plugin nào là tốt nhất cho trang web của bạn, chúng tôi đã thu hẹp một số mục yêu thích của chúng tôi, mỗi trang đều có trọng tâm khác nhau.

Dưới đây là danh sách các trình cắm thêm biểu đồ, các plugin bổ sung tốc độ.

1. Nhanh hơn Rendering: WP Cache nhanh nhất

Tìm kiếm một plugin nhanh, trực quan và sau 3 triệu lượt tải xuống, vẫn duy trì đánh giá năm sao?

WP Fast Cache là câu trả lời của bạn.

Bạn đã làm việc chăm chỉ trên trang web của mình và bây giờ bạn đang tạo ra nhiều lượt xem. Điều đó thật tuyệt.

Trừ những lưu lượng truy cập lớn hơn được tạo ra cho trang web của bạn; RAM và CPU được sử dụng nhiều hơn và điều này chỉ có nghĩa là một điều.

Chậm render.

WP Fastest Cache tạo một tệp HTML tĩnh, do đó nhiều người dùng truy cập cùng một trang tĩnh thay vì phải trang bị nhiều lần.

Nhìn vào các bài đánh giá 5 sao mà bộ phích cắm nhận được, tốc độ trang web, tính năng và tính dễ sử dụng của người dùng trong số các tính năng hàng đầu.

Hơn 400.000 cài đặt hoạt động không thể sai.

Nhược điểm duy nhất? Để tận dụng tối đa tất cả các tính năng sẽ cần một phiên bản cao cấp.
2. Bộ nhớ đệm: W3 Total Cache

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn lưu trữ web miễn phí,  W3 Total Cache là plugin tiên tiến nhất để tối ưu hóa hiệu năng trang web cho đến nay.

Plugin này là một trong những khuôn khổ WPO được kính trọng và đề xuất nhất bởi các nhà phát triển web lớn và máy chủ web. Thêm vào đó, nó đã thu được sự tin tưởng của các tên doanh nghiệp lớn như AT & T và Mashable.

Ấn tượng. Nhưng, là W3 Total Cache đúng plugin cho nhu cầu của bạn?

Plugin này sẽ làm rất nhiều cho bạn. Trang web tự hào có những đặc quyền như
  • Ít nhất 10 lần cải thiện hiệu suất trang web tổng thể.
  • Cải tiến tỷ lệ chuyển đổi.
  • Cải tiến trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.
  • Tiết kiệm đến 80 phần trăm băng thông.
Và, đó chỉ là đầu của bộ nhớ cache tảng băng trôi.

W3 Total Cache là một plugin thời gian thực với một số lượng khổng lồ các tính năng. Đối với các trang web có lưu lượng truy cập cao, cần có plugin với các tính năng này.

Mặt khác, sự phức tạp của plugin này không làm cho nó = người dùng thân thiện với những người không có kinh nghiệm và đối tượng của nó là chuyên gia trong lĩnh vực này. Các tính năng có thể áp đảo và, thật thà, quá phức tạp đối với người dùng nhỏ.
3. Nén tập tin JavaScript và CSS: WP Super Minify

WP Super Minify với 20.000 cài đặt đang hoạt động, kết hợp và nén các tệp HTML, JavaScript và CSS để giảm thời gian tải trang web của bạn.

Quy trình ba bước để cài đặt plugin này bao gồm tải plugin, tải nó lên thư mục và kích hoạt nó thông qua trình đơn bổ sung.

Quá trình thực sự không thể nào đơn giản hơn hoặc không thể đánh lừa được.

WP Super Minify sẽ không làm tăng tốc độ trang của Google như một số plugin bổ sung về kỹ thuật, tuy nhiên, nhiều người dùng có thể mong đợi tăng 2-4 phần trăm.

Không quá tệ đối với plugin dễ dàng và trực quan.
4. Giảm kích thước ảnh: WP Smush

WP Smush là một plugin nén ảnh đã từng đoạt giải thưởng.

Mỗi hình ảnh trên trang web của bạn có thể tăng thời gian tải trang. Trong quá khứ, cách thực sự duy nhất xung quanh điều này là do ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Với WP Smush, mỗi bức ảnh đều được nén để giảm kích thước tổng thể, nhưng tính toàn vẹn và chất lượng của ảnh vẫn còn nguyên vẹn.

Một số đặc quyền của WP Smush là gì?
  • Nó hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến bao gồm JPEG, GIF, và PNG.
  • Loại bỏ màu không sử dụng từ hình ảnh.
  • Nó tương thích với các plugin khác.
  • Nén bất kỳ hình ảnh nào trong thư mục của bạn.
  • Loại bỏ siêu dữ liệu từ các hình ảnh JPEG.
  • Nhiều hình ảnh để nén? Không vấn đề gì. W3 Smush xử lý lên đến 50 tại một thời điểm.
WP Smush là plugin đi để tối ưu hóa hình ảnh.

5. Giảm Pageload: BJ lười tải

Tùy chọn BJ Lazy Load

Khi người dùng nhập vào trang web của bạn, tất cả nội dung trên trang sẽ tự động được tải. Cho dù có bao nhiêu nội dung.

Điều gì sẽ xảy ra nếu trang của bạn lớn, hoặc chứa nhiều hình ảnh? Thời gian tải tự nhiên sẽ chậm hơn.

BJ Lazy Load có giải pháp.

Khi plugin này được cài đặt, trang của bạn không còn tải tất cả cùng một lúc.

Đây không phải là một điều xấu?

Không có gì.

Thay vì tải nội dung mà người xem không sẵn sàng truy cập, BJ Lazy Load trì hoãn tải nó cho đến khi người dùng đã sẵn sàng.

Ví dụ: giả sử bạn có một trang dài và nhiều nội dung văn bản đầy hình ảnh. Rõ ràng đây không phải là một trình duyệt nhanh chóng.

Khi người xem di chuyển dọc, iframes nội dung được thay thế bằng các trình giữ chỗ để trang tải từng bit một, thay vì tất cả cùng một lúc. Khách truy cập sẽ không nhận thấy điều này, và đó là chính xác những điểm.
6. Tối ưu hoá cơ sở dữ liệu: WP-Optimize

Chạy một trang web WordPress và / hoặc blog có thể dẫn đến một cơ sở dữ liệu không hiệu quả cao.

Mỗi lần trang hoặc bài đăng mới được lưu lại, WordPress sẽ tạo ra bản sửa đổi của bài đăng hoặc trang đó. Vì vậy, nếu bạn chỉnh sửa bài đăng 6 lần (như tôi đã thực hiện cho đến nay với bài đăng này) có thể có 5 bản sao của bài đăng này là sửa đổi.

Như bạn có thể tưởng tượng, điều này nhanh chóng thêm dữ liệu vào bảng cơ sở dữ liệu dẫn đến sự sụp đổ không cần thiết và chậm truy cập.

Trong các trường hợp khác, một blog lớn có thể có hàng nghìn spam hoặc các ý kiến ​​không được chấp thuận được lưu trong các bảng của họ, gây ra sự thiếu hiệu quả.

Tóm lại, WP-Optimize  cho phép bạn dọn dẹp và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu của bạn để nó chạy tốt hơn. Bạn cũng có thể tự động gỡ bỏ tất cả những sửa đổi và bình luận đăng để đảm bảo cơ sở dữ liệu của bạn chạy gọn gàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Một khi đã được kích hoạt, bạn có thể định nghĩa một lịch trình sẽ tự động dọn dẹp cơ sở dữ liệu của bạn bằng cách loại bỏ tất cả các dữ liệu không cần thiết như nhận xét spam, nội dung rác, vv compact / de-fragment các bảng MySQL của bạn, hiển thị thống kê cơ sở dữ liệu và tiết kiệm tiềm năng và nhiều hơn nữa.
Bạn còn chờ gì nữa?

Đã có một thời gian, WordPress đã được xem như là một nền tảng cho các blog thích hợp. Theo thời gian nó đã phát triển thành một hệ thống quản lý nội dung có chức năng cao có thể được sử dụng để tạo ra bất kỳ loại trang web.

Chúng tôi muốn trang web của bạn để đạt được tiềm năng của nó. Điều này chỉ có thể đạt được khi nó được tối ưu hóa đầy đủ về tốc độ và khả năng sử dụng. Các plugin WordPress này giúp trang web của bạn xuất hiện chuyên nghiệp và thân thiện với người sử dụng, hai yếu tố bạn cần để thành công.

Tải xuống thật dễ dàng và bạn cần ít nhất một trong các plugin này ngay bây giờ. Đừng đợi.

Tăng tốc độ và bắt đầu tối ưu hóa lưu lượng truy cập ngay hôm nay.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO