-->

60 trang web mạng xã hội dành cho SEOer

Bản chất con người theo mặc định đã được lập trình để hoạt động xã hội đến một mức độ nhất định. Một số người hoạt động tích cực hơn, trong khi những người khác thì ít hơn!

Tuy nhiên, mọi người luôn tìm cách kết nối và kết nối với nhau. Và, trong thời đại số hóa này, mọi người đã tìm cách để có thể hoạt động xã hội trên internet, điều này có thể xảy ra với sự xuất hiện của nhiều nền tảng và ứng dụng mạng xã hội.

Giờ đây, thậm chí các mối quan hệ bắt đầu, phát triển và kết thúc trên các phương tiện truyền thông xã hội. Mọi người không cần bắt tay cá nhân hoặc gặp mặt trực tiếp.

Các trang truyền thông xã hội cũng tăng trưởng nhanh chóng. Theo số liệu thống kê được tiết lộ trên  Statista , khoảng 2 tỷ người sử dụng trang web và ứng dụng mạng xã hội vào năm 2015. Và, với việc sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng, con số này sẽ vượt qua con số 2,6 tỷ vào năm 2018.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về một số các trang truyền thông xã hội phổ biến nhất đang được khám phá bởi thế giới ngày nay. Bạn có thể tìm hiểu xem nền tảng phương tiện truyền thông xã hội yêu thích của bạn là một phần của danh sách này và thậm chí tìm hiểu về một số nền tảng xã hội trực tuyến thực sự tốt mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngày hôm nay.
60 trang web mạng xã hội dành cho SEOer
TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC TRANG WEB TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI PHỔ BIẾN NÀY

1 - FACEBOOK

Đây là một trang web mạng xã hội lớn nhất trên thế giới và là một trong những trang web được sử dụng rộng rãi nhất. Và, Facebook có lẽ là người đầu tiên vượt qua mốc 1.000 tỷ tài khoản người dùng.

Ngoài khả năng kết nối mạng với bạn bè và người thân, bạn cũng có thể truy cập các ứng dụng Facebook khác nhau để bán hàng trực tuyến và thậm chí bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm và sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng các quảng cáo trả phí trên Facebook.

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 1,59 tỷ

2 - WHATSAPP

Mặc dù đã được mua lại bởi Facebook vào năm 2014, nền tảng nhắn tin nhanh này vẫn tồn tại như một thực thể độc lập.

Nó đã đến hiện trường nhiều hơn Facebook, nhưng đã có thể nắm bắt được trí tưởng tượng của hàng triệu người trên khắp thế giới bằng cách cho họ khả năng giao tiếp và chia sẻ ngay lập tức với các cá nhân và các nhóm. Tính năng cuộc gọi WhatsApp chỉ là bánh trên bánh!

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 1 tỷ

3- QQ

Tencent QQ (phổ biến hơn được gọi là QQ) là nền tảng truyền thông xã hội trực tuyến (trò chuyện). Nó đã trở thành quốc tế (với hơn 80 quốc gia sử dụng nó), sau khi nó đã được đưa ra ở Trung Quốc.

Nó có thể được sử dụng để giữ liên lạc với bạn bè qua văn bản, cuộc gọi điện video và cuộc trò chuyện thoại. Nó thậm chí còn có một dịch giả để dịch các cuộc trò chuyện của bạn. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập vào trang thống kê Xã hội Trung Quốc của chúng tôi .

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 853 triệu

4 - WECHAT

Đây là ứng dụng truyền thông tất cả trong một dành cho nhắn tin và gọi điện thoại (tương tự như WhatsApp) cho phép bạn kết nối với những người bạn lựa chọn. Nó cũng được phát triển bởi Tencent ở Trung Quốc và có thể dễ dàng làm việc cùng với QQ. Theo  báo cáo tình báo BI , số lượng người dùng WeChat đang nhanh chóng bắt kịp số lượng người dùng WhatsApp.

Bài viết liên quan: Phím tắt WeChat

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 697 triệu

5 - QZONE

Giống như QQ và WeChat, QZone là một dịch vụ mạng xã hội khác do Tencent phát triển. Nó cho phép bạn chia sẻ hình ảnh, xem video, nghe các bài hát, viết blog, duy trì nhật ký và như vậy. Nó cũng cho phép bạn chọn các phụ kiện và tùy chỉnh giao diện của các trang web QZone của bạn.

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 640 triệu

6 - TUMBLR

Được sở hữu bởi Yahoo kể từ năm 2013, Tumblr đóng vai trò như một phương tiện truyền thông xã hội với nền tảng viết blog vi mô có thể được sử dụng để tìm và làm theo những điều mà bạn thích. Bạn cũng có thể sử dụng nó để đăng bất kỳ nội dung nào, bao gồm cả đa phương tiện, vào một blog dạng ngắn. Hơn nữa, nó mang lại cho bạn sự linh hoạt để tùy chỉnh hầu hết mọi thứ.

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 555 triệu

7 - INSTAGRAM

Instagram đã được đưa ra như là một nền tảng mạng xã hội duy nhất hoàn toàn dựa trên chia sẻ hình ảnh và video. Ảnh chia sẻ ứng dụng mạng xã hội này cho phép bạn nắm bắt những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn, bằng máy ảnh trên điện thoại hoặc bất kỳ máy ảnh nào khác và chuyển chúng thành các tác phẩm nghệ thuật.

Điều này có thể xảy ra vì Instagram cho phép bạn áp dụng nhiều bộ lọc cho ảnh của mình và bạn có thể dễ dàng đưa chúng vào các trang web xã hội phổ biến khác, chẳng hạn như Facebook và Twitter. Nó là một phần của đế quốc Facebook. Tìm hiểu cách phát triển đối tượng Instagram của bạn .

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 400 triệu

8 - TWITTER

Trang web mạng xã hội này cho phép bạn gửi các tin nhắn văn bản ngắn (gọi là tweets), chứa một số ký tự giới hạn (lên đến 140) để truyền tải thông điệp của bạn đến với thế giới. Với cơn sốt ngày càng tăng về mua sắm trực tuyến, Twitter cũng giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của bạn và thậm chí mua sắm trực tiếp thông qua tweets. Tìm hiểu cách tạo tiểu sử Twitter hoàn hảo .

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: 320 triệu

9 - GOOGLE+

Được sở hữu bởi công ty Alphabet (Google) khổng lồ, nền tảng mạng xã hội quan tâm này cho phép bạn giữ liên lạc với mọi người bằng cách chia sẻ tin nhắn, ảnh, video, liên kết hữu ích tới các trang web. Nó cũng mở rộng hỗ trợ hội nghị truyền hình qua Hangouts và cho phép các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của họ thông qua các trang kinh doanh của Google+.

Số người dùng hoạt động: 300 triệu

10 - BAIDU TIEBA

Cung cấp bởi Baidu của Trung Quốc, một công ty công cụ tìm kiếm, Baidu Tieba (còn gọi là Postbar quốc tế) là một mạng xã hội dựa trên các tìm kiếm từ khóa trong công cụ tìm kiếm Baidu. Diễn đàn thảo luận về các khái niệm độc đáo cho phép bạn tạo ra một nhóm mạng xã hội cho một chủ đề cụ thể, sử dụng tìm kiếm, hoặc thậm chí tham gia một nhóm xã hội trực tuyến hiện có.

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 300 triệu

11 - SKYPE

Skype, thuộc sở hữu của Microsoft, là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất. Nó cho phép bạn kết nối với mọi người thông qua các cuộc gọi thoại, cuộc gọi video (bằng webcam) và nhắn tin văn bản. Bạn thậm chí có thể thực hiện cuộc gọi hội nghị nhóm. Và, phần tốt nhất là các cuộc gọi Skype-to-Skype là miễn phí và có thể được sử dụng để giao tiếp với bất cứ ai, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, thông qua internet.

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 300 triệu

12 - VIBER

Nền tảng xã hội đa ngôn ngữ này, có sẵn trong hơn 30 ngôn ngữ, được biết đến nhờ khả năng nhắn tin tức thời và khả năng nhắn tin bằng giọng nói. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh, video và tin nhắn âm thanh, sử dụng Viber. Nó cung cấp cho bạn khả năng gọi người dùng không phải là Viber thông qua tính năng có tên Viber Out.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: 249 triệu

13 - SINA WEIBO

Đây là nền tảng xã hội microblogging phổ biến ở Trung Quốc được biết đến với sự kết hợp giữa các tính năng của Twitter và Facebook.

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 222 triệu

14 - LINE

LINE là mạng xã hội nhắn tin có sẵn trên toàn cầu cho phép bạn chia sẻ ảnh, video, tin nhắn văn bản và thậm chí cả tin nhắn hoặc tệp âm thanh. Ngoài ra, nó cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại và video bất kỳ lúc nào trong ngày.

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 215 triệu

15 - SNAPCHAT

Đây là một nền tảng xã hội nhắn tin hình ảnh cho phép bạn trò chuyện với bạn bè bằng cách sử dụng hình ảnh. Nó cho phép bạn khám phá tin tức và thậm chí kiểm tra những câu chuyện sống đang diễn ra trên khắp thế giới.

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 200 triệu

16 - YY

YY là một nền tảng mạng xã hội dựa trên video lớn ở Trung Quốc cho phép trò chuyện nhóm video. Trong các cuộc trò chuyện như vậy, hơn 100.000 thành viên có thể xem một người thực hiện một hoạt động. Hoạt động như vậy có thể là bất cứ điều gì từ việc đưa ra một video hướng dẫn để hát karaoke, giúp người dùng kiếm được tiền ảo mà sau này họ có thể chuyển thành tiền mặt.

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 122 triệu

17 - VKONTAKTE (VK)

VK là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất ở Nga và có các tính năng khá giống với Facebook.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: 100 triệu

18 - PINTEREST

Đây là chia sẻ ảnh và đánh dấu trang web xã hội hoặc ứng dụng cho phép bạn tìm các ý tưởng mới cho dự án của bạn và lưu chúng. Vì vậy, bạn có thể làm nhiệm vụ DIY hoặc dự án cải tiến nhà, lên kế hoạch cho chương trình du lịch của bạn và bằng cách sử dụng Pinterest.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: 100 triệu

19- LINKEDIN

LinkedIn là một trong những trang web hoặc ứng dụng mạng xã hội chuyên nghiệp phổ biến nhất và hiện có trên 20 ngôn ngữ. Nó được sử dụng trên toàn cầu bởi tất cả các chuyên gia và đóng vai trò là nền tảng lý tưởng để kết nối với các doanh nghiệp khác nhau, định vị và thuê ứng viên lý tưởng, và nhiều hơn nữa. Nó tự hào với hơn 400 triệu thành viên.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: 100 triệu

20 - ĐIỆN TÍN https://telegram.org/

Mạng nhắn tin tức thì này tương tự như WhatsApp và có sẵn trên các nền tảng trong hơn tám ngôn ngữ. Tuy nhiên, Telegram đã luôn tập trung nhiều hơn vào sự riêng tư và bảo mật của các thư bạn gửi qua internet bằng cách sử dụng nền tảng của nó. Vì vậy, nó trao quyền cho bạn để gửi tin nhắn được mã hóa và tự hủy diệt. Tính năng mã hóa này chỉ mới được tạo sẵn cho WhatsApp, trong khi đó Telegram luôn cung cấp cho nó.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: 100 triệu

21 - REDDIT

Nền tảng phương tiện truyền thông xã hội này cho phép bạn gửi nội dung và sau đó bỏ phiếu cho nội dung. Cuộc bỏ phiếu quyết định liệu nội dung chuyển động lên hoặc xuống, cuối cùng được tổ chức dựa trên các lĩnh vực quan tâm (được gọi là phụ).

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: 100 triệu

22 - TARINGA

Taringa là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất ở châu Mỹ Latinh và cho phép người dùng chia sẻ trải nghiệm, nội dung của họ và hơn thế nữa.

Số người dùng hoạt động: khoảng 75 triệu

23 - FOURSQUARE

Đây là nền tảng phương tiện truyền thông xã hội dựa trên tìm kiếm và khám phá địa phương cho phép bạn tìm ra những địa điểm lý tưởng (dựa trên vị trí của bạn) để đi với bạn bè và người thân. Nó cũng cho kết quả tìm kiếm thích hợp cho các điểm ăn uống tốt nhất, các nơi giải trí ban đêm và nhiều hơn nữa trong khu vực của bạn. Các tính năng mạng xã hội bây giờ đã có trong một ứng dụng riêng biệt có tên Swarm.

Số người dùng hoạt động: khoảng 40 triệu

24 - RENREN

Đây là trang web mạng xã hội lớn nhất ở Trung Quốc và thực sự là một nền tảng cho tất cả mọi người. Nó đã được rất phổ biến với thanh thiếu niên do sự tương đồng với Facebook, vì nó cho phép người dùng dễ dàng kết nối với người khác, chia sẻ suy nghĩ và bài đăng, thậm chí cập nhật tâm trạng của họ.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: Hơn 30 triệu

25 - ĐƯỢC GẮN http://www.tagged.com/

Đây là một trang truyền thông xã hội tuyệt vời dựa trên tình bạn và hẹn hò, và trong năm 2011, nó đã có được một nền tảng mạng xã hội được gọi là hi5. Nó cho phép bạn để giao tiếp xã hội với người khác thông qua các trò chơi, duyệt hồ sơ, lợi ích chung và như vậy.

Số người dùng hoạt động: 25 triệu

26 - HẸN HÒ https://badoo.com/

Trang mạng xã hội hẹn hò này hoạt động tại hơn 200 quốc gia. Nó chia sẻ chi tiết về những người xung quanh trong khu vực của bạn và thậm chí cả về những người mà bạn có thể đã va đập vào trong cuộc sống thực.

Số người dùng hoạt động mỗi tháng: 20 triệu

27 - MYSPACE

Đây là trang mạng xã hội tập trung âm nhạc và cung cấp mạng lưới bạn bè thân thiết và tương tác với người dùng. Nó cũng cung cấp blog, nhóm, hồ sơ cá nhân, hình ảnh, video và như vậy.

Số người dùng hoạt động: khoảng 20 triệu

28 - STUMBLEUPON

StumbleUpon là một nền tảng mạng xã hội thông minh có thể tìm thấy hoặc phát hiện nội dung và giới thiệu cùng với người dùng của nó. Do đó, bạn được trao quyền để khám phá các trang web, hình ảnh, video và hơn thế nữa và đánh giá chúng theo sở thích và khẩu vị của bạn.

Số người dùng hoạt động: 25 triệu

29 - CÁC ĐIỂM https://the-dots.com/

the-dots.com là một nền tảng mạng giúp mọi người tham gia vào quá trình sáng tạo liên kết, hợp tác và thương mại hoá để giúp xây dựng một ngành sáng tạo mạnh hơn, có lợi nhuận và đa dạng hơn. Sinh ra từ niềm đam mê thực sự để làm cho các ngành công nghiệp sáng tạo cởi mở hơn và có giá trị, người sáng lập Pip Jamieson đã đưa ra nền tảng ở Anh vào năm 2014.

30 - KIWIBOX

Đây là trang web mạng xã hội dựa trên cộng đồng, đặc biệt đối với những người sống ở New York. Nó cung cấp một tạp chí trực tuyến nhằm hướng đến thanh thiếu niên thông qua các lời khuyên thời trang, lời khuyên và trò chuyện. Nó cũng cho phép những người trẻ tuổi để cho mọi người biết về các kỹ năng và sở thích của họ.

31 - SKYROCK

Skyrock là một trang web mạng xã hội Pháp cung cấp cho người dùng một không gian web miễn phí và cá nhân để tạo và đăng blog, thêm hồ sơ và trao đổi tin nhắn. Ngoài tiếng Pháp và tiếng Anh, nó cũng có sẵn trong năm ngôn ngữ khác.

32 - DELICIOUS
Nó được biết đến với vai trò là dịch vụ đánh dấu trang xã hội hàng đầu. Đã được tung ra vào năm 2003, Delicious lý tưởng để lưu trữ, chia sẻ và khám phá các dấu trang web. Nó cũng cho phép người dùng gắn thẻ chúng với bất kỳ từ khoá nào.

33 - SNAPFISH

Snapfish là trang web chia sẻ hình ảnh trên web cung cấp bộ nhớ không giới hạn cho các thành viên của nó để tải ảnh lên. Do đó, bạn có thể bỏ xa mối quan tâm về không gian lưu trữ cho bộ sưu tập ảnh lớn của mình.

34 - PHẢN HỒI https://www.reverbnation.com/

Đây là nền tảng mạng xã hội lý tưởng cho các nhạc công và chuyên gia để kết nối với những người khác trong ngành công nghiệp âm nhạc. Nó cung cấp các công cụ khác nhau cho các nhạc sĩ để quản lý sự nghiệp của họ và cung cấp cho họ quyền truy cập vào các đối tác công nghiệp âm nhạc và người hâm mộ của họ.

35 - FLIXSTER

Đây là trang web mạng xã hội Mỹ dành cho những người yêu thích phim ảnh và muốn kết nối với những người có cùng quan điểm bằng cách chia sẻ đánh giá và xếp hạng phim của họ. Người dùng có thể tìm hiểu về phim ảnh và tìm hiểu thông tin về những bộ phim mới.

36 - CARE2

Trang web truyền thông xã hội này giúp các nhà hoạt động kết nối khắp thế giới với những cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức tương tự đang gây ảnh hưởng đến xã hội. Nó cũng khuyến khích mọi người dẫn lối sống lành mạnh và xanh.

37 - CAFEMOM

Trang web mạng xã hội hỗ trợ quảng cáo này là một cộng đồng dành cho các bà mẹ và người mẹ để họ có thể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn về các chủ đề khác nhau như mang thai, thời trang, sức khoẻ và thực phẩm. Nó cũng giúp họ học hỏi kinh nghiệm của các bà mẹ khác.

38 - RAVELRY

Ravelry là một mạng xã hội dựa vào cộng đồng nhắm đến những người quan tâm đến nghệ thuật xơ sợi, như quay phim, đan, dệt và crocheting. Những người như vậy có thể chia sẻ bộ sưu tập của riêng mình, những ý tưởng khác nhau và học hỏi từ những kinh nghiệm của các thành viên khác để có khả năng hợp tác tốt hơn.

39 - CỬA SAU https://nextdoor.com/

Đây là một nền tảng mạng xã hội cá nhân cho các khu phố ở Hoa Kỳ. Mục tiêu khá đơn giản: cho phép người dùng kết nối với mọi người trong khu vực của họ.

40 - WAYN

Wayn là một nền tảng mạng xã hội du lịch và lối sống và cung cấp cho người dùng khả năng khám phá nơi cần phải đi, phải làm gì và làm thế nào để gặp gỡ những người có cùng quan điểm để chia sẻ kinh nghiệm của họ.

41 - CELLUFUN

Cộng đồng trò chơi xã hội này có thể dễ dàng truy cập khi di chuyển từ bất kỳ thiết bị di động nào. Với mạng xã hội dựa trên trò chơi di động này, người dùng có thể giao tiếp, tạo avatar, chơi trò chơi và mua hàng ảo.

42 - YOUTUBE

YouTube là trang web mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới cho phép người dùng tải lên và chia sẻ video, xem họ, nhận xét về họ và thích họ. Mạng xã hội này có thể truy cập trên toàn cầu và thậm chí cho phép người dùng tạo kênh YouTube, nơi họ có thể tải lên tất cả video đã được cá nhân hóa để giới thiệu với bạn bè và người theo dõi của họ.

43 - VINE

Đây là trang chia sẻ video xã hội dạng chia sẻ video dựa trên giải trí, nơi các thành viên có thể dễ dàng chia sẻ các video dài 6 giây. Nó thuộc về gia đình Twitter và cho phép tích hợp dễ dàng với các nền tảng mạng xã hội khác để chia sẻ và xem video.

44 - BẠN CÙNG LỚP

Bạn cùng lớp cho phép người dùng tìm, kết nối và giữ liên lạc với bạn bè và người quen từ trường học và cao đẳng. Cũng có thể cho người dùng tải lên niên giám của họ từ năm học.

45 - MYHERITAGE

Đây là một nền tảng xã hội phả hệ trực tuyến hỗ trợ hơn 42 ngôn ngữ và trao quyền cho người dùng để tạo cây gia đình, tải lên và duyệt qua các ảnh gia đình và quản lý lịch sử gia đình của họ. Nó cũng có thể được sử dụng bởi mọi người để tìm tổ tiên của họ và tìm hiểu thêm thông tin về họ.

46 - VIADEO

Viadeo là một trang web mạng xã hội trực tuyến kinh doanh trực tuyến giúp các doanh nhân, chủ yếu là ở châu Âu kết nối với nhau. Nó có sẵn trong các ngôn ngữ khác nhau.

47 - XING

Trang mạng xã hội chuyên nghiệp này cung cấp các tính năng tương tự với các tính năng của LinkedIn, với người dùng chính có trụ sở tại Thụy Sĩ, Áo và Đức. Tuy nhiên, nó là duy nhất theo nghĩa là nó cho phép thảo luận nhóm chặt chẽ giữa các thành viên của một công ty nhất định hoặc kinh doanh.

48 - XANGA

Nền tảng mạng xã hội dựa trên blog này lưu trữ nhật ký web, blog ảnh và tiểu sử mạng xã hội cho người dùng của nó.

49 - LIVEJOURNAL

Trang web mạng xã hội có trụ sở tại San Francisco hiện có ở Nga, như Zhivoy Zhurnal hoặc Zhe Zhe. Nó cho phép người dùng duy trì nhật ký, blog hay tạp chí, cùng với các kiểm soát riêng tư.

50 - FRIENDSTER

Friendster trước đây là một trang web mạng xã hội để tìm bạn bè và giữ liên lạc, nhưng bây giờ là một mạng lưới trò chơi xã hội dành cho những người yêu thích trò chơi ở Châu Á.

51 - HÀI HƯỚC http://www.funnyordie.com/

Đây là trang web xã hội video hài hước nhằm tập hợp các video vui nhộn từ web. Những người nổi tiếng theo dõi nền tảng xã hội này rất nhiều và cho phép người dùng chia sẻ, tải lên và đánh giá video.

52 - GAIA TRỰC TUYẾN https://www.gaiaonline.com/

Gaia Online là một mạng xã hội theo chủ đề anime và trang web dựa trên diễn đàn. Nó cho phép người dùng truy cập avatar, thế giới ảo, trò chơi và vân vân.

53 - WEHEARTIT

Trang web truyền thông xã hội chia sẻ hình ảnh, có sẵn bằng hơn 20 ngôn ngữ, lý tưởng cho người dùng hàng ngày liều cảm hứng hoặc động lực. Nó cho phép người dùng xem và chia sẻ hình ảnh đầy cảm hứng với bạn bè của họ.

54 - BUZZNET

Trang web truyền thông xã hội này cho phép người dùng chia sẻ nội dung trên cơ sở sở thích cá nhân của họ dưới dạng video, hình ảnh và tạp chí. Nó cũng liền mạch tích hợp với Facebook.

55 - DEVIANTART

DeviantArt được coi là cộng đồng mạng xã hội trực tuyến lớn nhất dành cho những người yêu nghệ thuật. Nó cho phép người dùng chụp ảnh các tác phẩm nghệ thuật của họ và chia sẻ chúng với người khác.

56 - FLICKR

Đây là một trang web chia sẻ hình ảnh rất phổ biến. Nó phục vụ như là một nền tảng để tải lên rất nhiều hình ảnh chất lượng cao, đặc biệt là bởi các nhiếp ảnh gia hoặc những người yêu thích nhiếp ảnh. Đây cũng là dịch vụ quản lý và chia sẻ ảnh trực tuyến hiệu quả.

57 - MEETME

Trước đây được gọi là myYearbook, MeetMe nhắm đến những người dùng muốn tìm những người bạn mới và trò chuyện với họ. Điều này làm cho nó trở nên phổ biến trong giới trẻ và thanh thiếu niên.

58 - MEETUP

Cổng thông tin xã hội này cho phép bạn tìm các nhóm người có cùng quan điểm, những người có cùng sở thích với bạn, gần địa phương của bạn (bất cứ nơi nào trên thế giới). Nó cũng tạo điều kiện cho các cuộc họp nhóm ngoại tuyến và bạn có thể trở thành một phần của các nhóm như vậy và thảo luận của họ.

59 - TOUT

Tout là một nền tảng mạng xã hội kiêm viết blog nhỏ cho phép bạn xem và chia sẻ các video có thời lượng 15 giây. Các video được chia sẻ trên nền tảng này được gọi là chào hàng.

60 - MIXI

Đây là dịch vụ mạng xã hội phổ biến của Nhật có khoảng 20 triệu người dùng hoạt động. Nó cho phép bạn kết nối với bạn bè và người thân của bạn một cách thuận tiện và thậm chí dựa trên các lĩnh vực quan tâm của bạn.

61 - DOUBAN

Trang web mạng xã hội Trung Quốc này có một cái gì đó cho những người dùng đã đăng ký cũng như không đăng ký. Nó cho phép người dùng đăng ký ghi lại thông tin và tạo nội dung dựa trên âm nhạc, phim, sách và các sự kiện ở các thành phố của Trung Quốc. Người dùng không đăng ký của Douban có thể tìm các bài đánh giá và xếp hạng sách, nhạc và phim.

Tôi hy vọng rằng danh sách cổng thông tin xã hội ở trên phù hợp với các loại khác nhau như chơi game, kết bạn, hẹn hò, chia sẻ ảnh và viết blog , chứng tỏ bạn có giá trị.

Bạn có câu hỏi nào không? Xin vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây và nhờ đọc!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO