-->

7 Chiến lược digital marketing: Hướng dẫn hoàn chỉnh

Không có vấn đề gì, trong bối cảnh hiện đại, một phần lớn trong chiến lược tiếp thị của bạn là kỹ thuật số. Người tiêu dùng và doanh nghiệp hầu như luôn trực tuyến - và bạn muốn có thể tiếp cận họ và quan sát hành vi của họ nơi họ dành nhiều thời gian nhất.
7 Chiến lược digital marketing: Hướng dẫn hoàn chỉnh
Chiến lược kỹ thuật số là gì?

Nói tóm lại: Chiến lược tiếp thị số của bạn là một loạt các hành động nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu sử dụng tiếp thị trực tuyến. Thuật ngữ 'chiến lược' có thể có vẻ đáng sợ nhưng xây dựng một chiến lược số hiệu quả thì không cần phải khó khăn.

Chiến dịch digital marketing là gì?

Thật dễ dàng để nhầm lẫn chiến lược kỹ thuật số của bạn với các chiến dịch digital marketing, nhưng đây là cách để phân biệt hai.

Làm thế nào để xây dựng một chiến lược digital toàn diện

1) Xây dựng người mua của bạn.

Đối với bất kỳ chiến lược tiếp thị nào - ngoại tuyến hoặc trực tuyến - bạn cần phải biết bạn là ai. Các chiến lược digital marketing tốt nhất được xây dựng dựa trên các cá nhân người mua chi tiết, và bước đầu tiên của bạn là tạo ra chúng. (Cần giúp đỡ Bắt đầu với bộ dụng cụ người mua miễn phí của chúng tôi. )

2) Xác định mục tiêu của bạn và các công cụ digital marketing bạn sẽ cần.

Mục tiêu tiếp thị của bạn nên luôn luôn được gắn liền với các mục tiêu cơ bản của kinh doanh. Ví dụ: nếu mục tiêu kinh doanh của bạn là tăng doanh thu trực tuyến lên 20%, mục tiêu của bạn như một nhà tiếp thị có thể tạo ra 50% khách hàng tiềm năng thông qua trang web hơn năm ngoái để đóng góp vào thành công đó.

3) Đánh giá các kênh digital marketing và tài sản hiện có của bạn.

Khi xem xét các kênh digital marketing hiện có của bạn hoặc tài sản để đưa vào chiến lược của bạn, trước hết hãy xem xét bức tranh lớn hơn để tránh bị choáng ngợp. Khuôn khổ truyền thông đã sở hữu, kiếm được và thanh toán giúp phân loại 'xe', tài sản hoặc kênh bạn đã sử dụng.

4) Kiểm tra và kế hoạch của bạn sở hữu phương tiện truyền thông.

5) Kiểm tra và lên kế hoạch phương tiện truyền thông kiếm được của bạn .

6) Kiểm tra và lên kế hoạch phương tiện truyền thông đã trả tiền của bạn .

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO