-->

7 website kiểm tra và tối ưu tốc độ load của web

Công cụ trực tuyến và Mẹo dành cho Quản trị Web về Cách cải thiện tốc độ tải trang web!

Tốc độ và thời gian tải trang web ngày càng trở nên quan trọng và thậm chí ảnh hưởng đến cách mọi người nhìn thấy ở trang web và blog của bạn, bao gồm cả các công cụ tìm kiếm , như Google và những người khác. Tốc độ trang web làm ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web của bạn trong này hay cái kia way. Không có webmaster có thể đủ khả năng để bỏ qua và tránh tham số quan trọng này trong một thuộc tính web ngày hôm nay. Đã đến lúc bạn bắt đầu thực hiện nghiêm túc. Chúng ta đang tiến tới một thời đại trong đó thời gian là phần quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta. Mỗi giây đều có giá trị đối với chúng ta. Chúng tôi luôn quan tâm đến tốc độ Internet của chúng tôi và thời gian trang web tải nội dung của trang web.
7 website kiểm tra và tối ưu tốc độ load của web

Kiểm tra tải trang web và tối ưu hóa tốc độ

Bước đầu tiên  trong vấn đề này là kiểm tra tốc độ chính xác và thời gian tải trang web của bạn bằng cách sử dụng bất kỳ công cụ kiểm tra tốc độ trang web nào tốt nhất như đã đề cập bên dưới.  Điều quan trọng thứ hai  là để biết chính xác những gì các vấn đề khu vực trong trang web của bạn liên quan đến tốc độ và thời gian tải của nó. Phân tích nó sau đó cố gắng loại bỏ các khu vực yếu càng nhiều càng tốt. Nếu bạn không có khả năng tự làm việc này  thì bạn có thể cân nhắc đến việc nói chuyện giúp đỡ từ một nhà phát triển web. Bằng cách tối ưu hóa tốc độ trang web của bạn, bạn sẽ cho phép khách truy cập dễ dàng vào trang web của bạn và có thể xem những gì họ muốn, nhận dịch vụ hoặc mua hàng từ trang web của bạn mà không gặp vấn đề trong thời gian tải.

Trang web có thời gian tải nhanh, dẫn đến việc cải thiện trải nghiệm của khách truy cập và điều này dẫn đến sự gia tăng số lượt truy cập trở lại và người dùng đang sử dụng trang web của bạn.

Lời khuyên cho Landing Page Tối ưu hóa:

Phần quan trọng nhất của bất kỳ trang web nào là trang đích của nó ! Bạn nên cân nhắc việc cải thiện nó theo các hướng dẫn và thực tiễn tốt nhất theo sau để thiết kế các trang cho việc bán hàng và chuyển đổi tốt hơn .

Kiểm tra đây để tìm hiểu về 10 mẹo cơ bản và cơ bản để thiết kế trang đích thành công

Công cụ tốt nhất để kiểm tra Website Tốc độ tải và Thời gian:

Dưới đây là một số công cụ trang web tốt nhất và mẹo tối ưu hoá tốc độ bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa thời gian tải trang web của bạn.

1. Google Speed ​​Speed ​​Insight

Google Page Speed ​​Insight sẽ phân tích hiệu suất và tốc độ của các trang web của bạn và cung cấp cho bạn các đề xuất về cách bạn có thể làm cho trang web của bạn nhanh hơn, tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm và hiệu suất. Công cụ này kiểm tra tốc độ hai lần, cả cho điện thoại di động và máy tính để bàn và cung cấp các đề xuất khác nhau.

GooglePageSpeed ​​Insights là công cụ Webmaster của Google kiểm tra và phân tích thời gian cần để trang web tải trong thiết bị di động hoặc máy tính để bàn. Kết quả phân tích này phản ánh quan điểm của Google về một trang web cụ thể .

Chúng ta nên biết rằng những kết quả này rất quan trọng. Nếu bỏ qua chúng, trang web hoặc trang web của một người có thể sẽ không hiển thị trong danh sách kết quả tìm kiếm của Google.

GooglePageSpeed ​​Insights đo hai thành phần của trang. Phần tử đầu tiên là thời gian để nội dung trang được hiển thị đầy đủ, thường được gọi là thời gian tải trang.

Yếu tố thứ hai là thời gian trình duyệt mất để nhận được byte đầu tiên của thông tin từ một trang web. Đây thường được gọi là "thời gian để byte đầu tiên" .

Hai yếu tố này, khi kết hợp, xác định cách khách hàng đầu tiên có thể truy cập thông tin từ một trang web của một trang web. Do đó, Google sử dụng thông tin này để xếp hạng trang web.

Truy cập:  https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/

2. Pingdom:  Công cụ Giám sát Tốc độ Website!

Nếu bạn cũng quan tâm đến hiệu suất trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn và thời gian chết do trang web của bạn gây phiền nhiễu cho bạn, hơn là chào mừng Pingdom! Pingdom là một giải pháp thông minh để theo dõi và kiểm soát các trang web khác nhau và luồng dữ liệu thông qua chúng trên toàn cầu.

Pingdom.com là một trang web dựa trên Thu Sweden Điển được thành lập bởi Sam Nurmi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh về hiệu suất trang web. Nó giám sát thời gian chết của một trang web và các lý do liên quan đến thời gian chết và cung cấp cho người dùng những phản hồi có giá trị .

Cơ chế kiểm soát của pingdom rất đáng tin cậy để có hơn 5 triệu người tin cậy Pingdom vì tính chính xác và độ tin cậy của nó. Hàng ngày nhiều người dùng đang kết nối với Pingdom để có trải nghiệm trực tuyến tốt hơn và để tăng tốc độ trang web của họ. Pingdom cung cấp giải pháp quản lý trang web tốt nhất cho các trang web doanh nghiệp của bạn để trang web của bạn được nhiều người xem hơn. Nó cũng cung cấp giao diện tuyệt vời và dễ sử dụng nền tảng cho người dùng của nó cho các dịch vụ phức tạp. Pingdom công cụ thực hiện thử nghiệm về chụp video, hình ảnh, CSS, HTML, iframes, java script và nhiều hơn nữa. Nó sẽ phân tích tất cả các trang và tạo ra một danh sách những thứ đang tải chậm hơn và các yếu tố cần được cải thiện.

Người dùng đăng ký có thể kiểm tra trang web của họ mỗi phút và họ sẽ nhận được thông báo tức thì trong trường hợp có vấn đề. Pingdom có ​​thể dễ dàng phân biệt giữa các vấn đề truy cập và các vấn đề thời gian chết và cung cấp phản hồi giúp người sử dụng khắc phục được vấn đề . Nếu bạn đang bị kích thích bởi phản ứng xấu của trang web và muốn các trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn cung cấp ấn tượng đầu tiên tốt đẹp cho người dùng thì Pingdom cung cấp cho bạn một nền tảng tối ưu hóa tốc độ đáng tin cậy . Điều này chắc chắn sẽ làm tăng sự phát triển và trải nghiệm người dùng của các trang web của bạn bằng cách giúp bạn giảm tải trên các máy chủ của mình hơn, dẫn đến trải nghiệm duyệt web trực tuyến lớn hơn.

Nhiều trang web doanh nghiệp lớn sử dụng Pingdom để quản lý trang web của họ và tối ưu hóa thời gian tải. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm tốt như nhiều người khác, thì Pingdom chắc chắn sẽ là một thử thách.

Truy cập: https://tools.pingdom.com/

3. Công cụ đo GTmetrix - Một công cụ tuyệt vời để kiểm tra Tốc độ trang

Tối ưu hóa trang web là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ trang web nào. Vì nhiều người rất bận rộn nên họ cảm thấy nhàm chán bằng cách chờ đợi một trang web tải. Vì lý do này, điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn kiểm tra một trang web và đảm bảo rằng nó được hiển thị trong một thời gian rất ngắn trước khi người dùng đóng nó và chuyển sang trang web tiếp theo.

Tôi sử dụng GTmetrix để kiểm tra trang web của tôi và xem cách tốt nhất mà trang web có thể được tối ưu hoá để tải nhanh hơn. GTmetrix thực sự là một trong những công cụ tốt nhất có sẵn , nó được nạp với nhiều tính năng tiên tiến sẽ giúp bạn cải thiện trang web của bạn và duy trì nhiều khách truy cập.

Sau khi trang web của bạn đã được phân tích, công cụ này cung cấp cho bạn danh sách chi tiết các vấn đề cho mỗi tiêu chí trang web của bạn không vượt qua được điểm số 100 phần trăm.

Truy cập: https://gtmetrix.com/

4. YSlow http://yslow.org/

Yslow phân tích một trang web nhất định và sau đó xác định lý do tại sao nó chậm dựa trên các quy tắc của Yahoo! Cho các trang web hiệu suất cao. Nó tóm tắt các số liệu thống kê hiển thị của trang web, các thành phần của trang web và cung cấp các đề xuất có thể giúp cải thiện hiệu suất của các trang web.

5. Webpagetest http://www.webpagetest.org/

Webpagetest giúp các nhà phát triển chạy thử nghiệm tốc độ trang web miễn phí từ các vị trí khác nhau trên khắp thế giới với tốc độ kết nối thực và sử dụng trình duyệt thực. Bạn có thể sử dụng nó để thực hiện đơn giản hoặc thử nghiệm bao gồm chặn nội dung, quay video, giao dịch nhiều bước và nhiều hơn nữa.

6. LoadImpact https://loadimpact.com/

Tốc độ Website cũng phụ thuộc vào tốc độ và khả năng của máy chủ. Tác động tải cung cấp cho người dùng kiểm tra hiệu suất tự động và theo yêu cầu. Bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra trang web, API, ứng dụng web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động ngay lập tức với hơn 1,2 triệu người dùng đồng thời.

7. Showslow http://www.showslow.com/

Showslow là một công cụ mã nguồn mở mà quản trị web sử dụng để giám sát số liệu hiệu suất trang web theo thời gian. Nó bắt các kết quả của Google Page Speed ​​Insight, xếp hạng các bản đồ của DynaTrace Ajax, Kiểm tra Trang web và YSlow và vẽ chúng để giúp các nhà phát triển hiểu được các yếu tố của trang web ảnh hưởng như thế nào đến hiệu suất của nó

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO